kinh doanh theo mạng

Thảo luận trong 'Ý Tưởng Kinh Doanh' bắt đầu bởi tranthubk87, 31/7/10.

 1. tranthubk87

  tranthubk87 New Member Hội viên mới

  các bạn ơi cho minh hỏi nha !!
  - Nền kinh tế kinh doanh theo mạng ( Kdtm ) là nền kinh doanh chân chính hay bất chính?
  - KDTM có phù hợp với nền kinh tế nước ta không ?
  - Ai đó có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì phân tính giúp mình nhe !!
  Xin trân trong cám!!:quechua:
   

 2. luulac

  luulac New Member Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  Nếu bất chính thì không thể tồn tại trên thế giới hơn 30 năm qua được.
  Với nền kinh tế như nước ta hiện nay thì kinh doanh theo mạng là cách tuyệt vời cho các doanh nghiệp nước ta quảng bá và tiêu thụ sản phẩm.
  Tuy nhiên cần lưu ý là KDTM bản chất là tốt nhưng khi vào VN đã bị một số Cty áp dụng theo kiểu biến tướng, *******. Người muốn tham gia KDTM cần phải nghiên cứu kĩ để tự bảo vệ mình. Hiện nay đã có Nghị định 110 của chính phủ ban hành về Bán hàng đa cấp. Đây được coi như hành lang pháp lý đầu tiên cho lĩnh vực kinh doanh mới ở VN.
   
 3. hangnghiem

  hangnghiem Khỉ vàng đáng iu ^_* Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  KDTM là dạng kinh doanh hợp pháp.

  Thứ nhất, nó được dựa trên cơ sở cung cấp những sản phẩm thiết thực, hợp pháp phục vụ nhu cầu và mong muốn của người tiêu dùng với giá cả phải chăng. Tuy rằng có một vài người làm được khá nhiều tiền thông qua mạng lưới kinh doanh đa cấp, nhưng lợi tức tài chính của họ chủ yếu là thành quả của công sức đầu tư xây dựng mạng lưới bán hàng và cung cấp dịch vụ thực tế.
  Hình tháp ảo bất hợp pháp và thường dựa vào việc lợi dụng người khác. Để một người thật sự kiếm được tiền trong hình tháp ảo thì những người khác phải mất tiền.
  Nhưng trong KDTM, mỗi người có thể nhân bội số lên công sức, kỹ năng và năng khiếu của mình bằng cách giúp cho những người khác thành công. KDTM đã chứng minh nó là một phần của nền kinh tế mới và là phương thức kinh doanh có nhiều ưu thế được ưa chuộng trên khắp thế giới. KDTM không phải là lợi dụng bạn bè và người thân của bạn. Chỉ cách đây vài năm, KDTM có nghĩa là bán lẻ và nhận bảo trợ cho những người từ “danh sách người quen” là đối tượng tiềm năng của bạn. Mặc dù việc chia sẽ sản phẩm hoặc dịch vụ cũng như cơ hội cho những người bạn quen biết thì vẫn còn là nền tảng của ngành KD này, nhưng ngày nay chúng ta đã thấy có nhiều người sử dụng công nghệ kinh doanh tiên tiến như Internet, điện đàm hội nghị, và các công nghệ bảo trợ từ xa để mở rộng mạng lưới của họ ra khắp cả nước
  Thứ hai, KDTM không phải là một mô hình làm giàu nhanh chóng. Tuy có vài người có thể kiếm được tiền rất nhanh. Nhiều người khác nói rằng những người đó gặp may. Nhưng để thành công trong KDTM thì không dựa vào may mắn. Đáng tiếc là, tiền bạc không thể tự mọc cánh và bay vào trong tài khoản ngân hàng của bạn dù cho ai đó có hứa hẹn với bạn điều đó đi chăng nữa.Thành công trong KDTM phụ thuộc vào những nguyên tắc rất cơ bản song lại khá tích cực
  Thứ ba, Chúng ta sẽ bàn tiếp về KDTM là gì.
  KDTM là một ngành KD nghiêm túc của những người nghiêm túc. Nó là một hệ thống chân chính và minh bạch trong đó việc thiết lập, kiến tạo và đầu tư tiền bạc cho đội ngũ lãnh đạo đã trở thành đường tiến đến thành công cho bạn
  Chỉ tuân theo hệ thống đơn giản, minh bạch và theo cấp số nhân mà công ty chân chính đưa ra
  Yếu tố then chốt là: KDTM thực chất chính là tìm kiếm sức bật đòn bẩy. Bạn có thể tạo sức bật thời gian và tăng số giờ nỗ lực bỏ ra để bảo trợ người khác và kiếm được một phần thu nhập nhỏ từ công sức của họ
  J. Paul Getty, Người tạo ra một trong những khối của cải lớn nhất thế giới, đã nói rằng: “kiếm tiền từ được 1 % công sức của 100 người khác thì còn hơn là 100% công sức của chính mình” Khái niệm rất cơ bản này là bí kíp của KDTM
  Chẳng hạn, phần lớn những người thành công trong KDTM đều làm xem đây là phương pháp làm việc của họ
  Mỗi tuần họ làm việc vài giờ, mỗi giờ được xem như là công sức bỏ ra để phục vụ việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp lâu dài của mình. Đó là khi họ bảo trợ cho những người khác và đào tạo những người này cách bán hàng và rồi lại bảo trợ cho những người khác sao chép hệt quy trình trên. Bằng cách giúp đỡ những người khác, bạn sẽ trực tiếp bảo trợ những nhà bảo trợ tương lai, nhân thành nhiều bản sao khác của bạn. Khi tiến trình này tiếp tục, bạn tạo ra sự tăng trưởng bội số có thể dẫn hàng trăm người đến với doanh nghiệp của bạn. Bạn tạo sức bật cho thời gian của mình bằng cách giúp những người khác trở nên thành công và kiếm được thu nhập từ tất cả những nỗ lực của họ
  Với KDTM, không yêu cầu phải có vốn lớn, không bị giới hạn về địa lý, không có mức thu nhập tối thiểu, và không cần bạn phải có trình độ hoặc kỹ năng đặc biệt nào. KDTM là một doanh nghiệp có mức chi phí khởi nghiệp thấp, làm việc tại gia thực sự có nhiều ưu đãi về thuế liên quan đến việc sỡ hữu doanh nghiệp của họ
  KDTM là một doanh nghiệp giữa người và người có thể mở rộng đáng kể vòng tròn bè bạn cuả chúng taChính đây là ngành kinh doanh cho bạn có điều kiện đi du lịch và giải trí cũng như tận hưởng cuộc sống từ nguồn thu nhập thặng dư kiếm được.
   
 4. phuocco

  phuocco Xuất gia Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  theo riêng tôi

  kinh doanh theo mạng là loại hình kinh doanh mới xuất hiện và phát triển trong vòng mấy chục năm nay!

  để nói kinh doanh theo mạng có chân chính hay không tùy thuộc vào mục đích và cách thực hiện của công ty đó. bản chất của kinh daonh theo mạng là việc bán hàng theo cấp, việc nầy nó có thẻ tiết kiệm được chi phí quảng cáo, vận chuyển,...thế nhưng nó cần lực lượng bán hàng rất lớn. Chính vì vạy để có đủ chi phí để trả cho các kênh bán hàng hay nhân viên bán hàng, thì phải dùng hình thức là hoa hồng trên sản phẩm. Các khoản hoa hồng được coi như là trích từ chi phí quảng cáo, khi đến một cấp nào đó chi phí không thể bù đáp khoản hoa hồng đó thì, các khoản hoa hồng được trích từ giá sản phẩm và ăn theo tỷ lệ. cụ thể là càng qua nhiều trung gian giá sản phẩm phải lớn hơn và người tiêu dùng phải chịu khoản chi phí nầy.

  theo tôi thì đây là loại hình kinh doanh rất hay, rất có tiềm năng làm giàu! nhưng vì mục đích lợi nhuận có thể làm người tiêu dùng phải chịu thiệt thòi (không như các daonh nghiêp kinh doanh theo truyền thống). tùy cách nhận xét ở bạn! nếu bạn chú trọng lợi nhuận bỏ quên khách hàng thì nó tốt, và ngược lại

  ở Việt Nam mình về lại hình nầy là rất mới, một số công ty đã thực hiện theo loại hình nầy, và làm ăn khá! nhưng vì là loại hình mới nên nhà nước chưa có chính sách quản lý phù hợp, như về thuế, và doanh thu thực! nó có phù hợp với Việt nam hay không thì tôi không dám đanh giá, nhưng nó sẽ phù hợp cho daonh nghiệp nào có chất lượng sản phẩm tốt, và luôn hướng về khách hàng không hướng vè lợi nhuận
   
 5. hangnghiem

  hangnghiem Khỉ vàng đáng iu ^_* Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  Kinh doanh theo mạng - xu hướng phát triển trên toàn thế giới

  Năm 1990 tại Mỹ, lần đầu tiên, Network Marketing được nhắc đến trên báo chí một cách thiện cảm chưa từng có. Tạp chí “Business” – một tạp chí kinh doanh hàng đầu của Mỹ đăng bài viết về ngành kinh doanh theo mạng với tựa đề: “Network Marketing – phương pháp tiếp cận người tiêu dùng hữu hiệu nhất thập kỷ 90” của tác giả Rechard Poe, lúc đó là
  tổng biên tập của tòa báo. Năm 1992, cũng lại tác giả này có một bài viết nữa về Network Marketing mang tên: “Chúng tôi tạo ra những triệu phú”


  Theo số liệu của Directing Selling Association doanh thu của Network Marketing trên toàn thế giới năm 2000 đạt hơn 80 tỷ đô la Mỹ. Riêng ở Mỹ, doanh số của ngành này năm 2000 là 20 tỷ đô la với gần 8 triệu người tham gia.

  500 Công ty lớn nhất thế giới do Tạp chí Fortune công bố như IBM hay MCI hiện nay đều đang phân phối sản phẩm và dịch vụ qua các Công ty Network Marketing (Kinh doanh theo mạng) bên ngoài. IBM hiện đang bán các chương trình đào tạo qua Internet qua Công ty Big Planet, một chi nhánh của tập đoàn NuSkin International. Ngay như CitiGroup, Công ty lớn nhất thế giới về các dịch vụ tài chính và bảo hiểm nhân thọ cũng đang phân phối qua Công ty Kinh doanh theo mạng mang tên Primerica. Công ty có lợi nhuận tăng nhanh nhất trong những năm gần đây, đang niêm yết tại Sàn chứng khoán American Stock Exchange cũng là một Công ty Kinh doanh theo mạng có tên là Pre-Paid Legal Services.

  Theo dự toán của các chuyên gia phân tích kinh tế, trong thế kỷ 21 sẽ có 70% hàng hóa trên thế giới được bán qua hệ thống Network Marketing.

  Kinh doanh theo mạng đã thực sự bùng nổ trên toàn cầu và thu hút hơn 50 triệu người tham gia các mạng lưới này. Khoảng 500 ngàn người trên toàn thế giới đã trở thành triệu phú nhờ hệ thống Network Marketing (Kinh doanh theo mạng). Theo số liệu của tạp chí “Success”, cứ mỗi tuần ngành công nghệ này lại sản sinh ra 2 nhà triệu phú mới. Mỗi tháng trên toàn thế giới lại có hơn 100 ngàn người mới gia nhập Kinh doanh theo mạng. Theo thống kê thì cứ trong 100 người là triệu phú USD thì có tới 30 người làm ra 1 triệu đô đầu tiên từ kinh doanh theo mạng.

  CÁC SỐ LIỆU TIÊU BIỂU

  - Ở Mỹ khoảng 15% dân số, tức là cứ 9 người dân Mỹ thì có 1 người tham gia phân phối trong các công ty Kinh doanh theo mạng.

  - Riêng ở Nhật có hơn 2 triệu nhà phân phối với tổng doanh thu đạt 30 tỷ USD mỗi năm khoảng 70% hàng hóa lưu thông bằng con đường kinh doanh theo mạng.

  - Đài Loan, cứ 12 người dân lại có 1 người tham gia hệ thống Network Marketing. Tổng doanh thu của Network Marketing ở Đài Loan va Triều Tiên đạt gần 2 tỷ USD mỗi năm.

  - Malaysia, hơn 1 triệu người tham gia Network Marketing đã đưa doanh thu của năm 1998 lên đến con số 1 tỷ USD.

  - Tại Úc, doanh thu của kinh doanh theo mạng đạt hơn 1,5 tỷ USD mỗi năm. Để được tham gia một buổi hội thảo về Kinh doanh theo mạng, những người dân Úc phải bỏ ra 5 – 7 giờ đồng hồ đi đường – điều này cho thấy sức hút kỳ lạ của loại hình kinh doanh này.

  - Doanh số bán hàng của Network Marketing tại Đức,Ý và Pháp đạt hơn 2 tỷ USD mỗi năm, riêng ở Anh, con số này là 1 tỷ USD. Ở các nước Đông Âu, Network Marketing cũng đang phát triển mạnh. Tại Tây Ban Nha, các công ty Network Marketing đã đạt được doanh thu hơn 700 triệu USD mỗi năm, ở Áo con số này là 300 triệu USD, ở Thụy Sĩ là 200 triệu USD, doanh thu ở các nước Thụy Điển, Na Uy và Phần Lan cũng đạt tới con số hàng trăm triệu đô la.

  - Tại Brazin, có tới gần 1 triệu nhà phân phối với doanh thu tổng cộng hơn 3 tỷ USD mỗi năm. Ở Achentina, con số này lên tới 1 tỷ USD.

  - Doanh số ở Nam Triều Tiên cũng đạt 400 triệu USD. Các nhà phân phối đã ứng dụng những công nghệ kinh doanh tiên tiến nhất như hệ thống viễn thông và các quy trình tự động hóa vào việc bán sản phẩm.

  - Kinh doanh theo mạng đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2000 như một sự hội nhập tất yếu của tiến trình toàn cầu hóa trong thế kỷ 21. Ở nước ta hiện nay đã có khoảng 50 công ty hoạt động trên lĩnh vực Network Marketing với số người tham gia lên đến hàng trăm ngàn người. Quốc hội Việt Nam cũng đã thông qua hành lang pháp lý về luật kinh doanh theo mạng.

  - Ngày 24/08/2005, nghị định 110/CP về quản lý hoạt động bán hàng trong Network Marketing ra đời là một bước ngoặt lịch sử khẳng định làn sóng hội nhập kinh tế đã bắt đầu.
  ADN*: Không theo xu thế thì bạn giống như bơi thuyền ngược dòng. Cái gì hợp với xu thế thì có sức mạnh không thể cưỡng lại được. Bạn muốn bơi ngược dòng hay thuận dòng, do bạn lựa chọn.
   
 6. tranthubk87

  tranthubk87 New Member Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  rất cảm ơn mọi người . co hỏi thêm là tai Việt Nam thì công ty nào mạnh nhất và có tiềm năng nhất ?
   
 7. londat

  londat New Member Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  Kinh doanh theo mạng là nền kinh tế bất chính thì nó đâu có tồn tại hả bạn
  KInh doanh trên lĩnh vực nhà đất, máy tính cũng là một hình thức kinh doanh trên mạng đấy cậu ạ
   
 8. tranthubk87

  tranthubk87 New Member Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  Kinh doanh theo mạng là nền kinh tế bất chính thì nó đâu có tồn tại hả bạn
  KInh doanh trên lĩnh vực nhà đất, máy tính cũng là một hình thức kinh doanh trên mạng đấy cậu ạ

  Nói KDTM là bất chính vậy LONDAT nêu ra cho mình vài dẫn chứng nhã !!
  Xin cám ơn !!!!
   
 9. leolyris

  leolyris New Member Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  kiếm tiền wa mạng là một mảnh đất màu mỡ chẳng hạn như web này:
  http://www.AWSurveys.com/HomeMain.cf...D=leolyris2212
  Theo như các bạn đã biết thì AWSurveys.com là scam (*******), trước đây chính tui cũng đã từng nghĩ như vậy và các trang web trên thế giới cũng nói nó là scam!

  Thật ra AWSurveys không scam, nó không trả tiền là do các bạn không làm đúng theo các điều khoản và quy định của nó mà thôi. Đó là lý do vì sao mãi đến bây giờ domain của nó vẫn còn hoạt động sau nhiều năm(nhiều bạn cứ muốn nhận tiền nhiều mà không chịu làm theo điều kiện của web khi ko nhận đc tiền cú đổ lỗi-đa số những bạn trẻ luôn có suy nghĩ ấy).
  Tui mới biết đến AWSurveys cách đây 1 tháng trong 1 lần rảnh rỗi !test nhiều lần và hỏi thăm nhiều người mới dám post^^.

  Sau đây là những kinh nghiệm của tui để nhận được tiền từ AWSurvey:

  Cần đảm bảo các điều kiện sau đây:

  1. Mỗi IP chỉ được tạo 1 tài khoản, nếu muốn tạo tài khoản khác thì phải xóa tài khoản đã tạo trước đó. Nếu IP của bạn là IP động thì sẽ rất nguy hiểm, vì có thể có người đã tạo account trước đó. Nếu bạn dùng proxy để tạo tài khoản referal thì cũng sẽ bị phát hiện(chưa kể là cũng đã có người lấy proxy đó tạo account AWSurveys rồi), vì vậy ai có ý định gian lận thì không nên đọc tiếp bài này nữa, còn ai đã từng gian lận thì nên đọc tiếp để biết lý do vì sao mãi đến Tết Cônggô mà vẫn không thấy tăm hơi $ đâu cả.!!!!!

  2. ID đăng ký phải trùng với ID Email liên lạc và ID Email đăng ký với Paypal hoặc alertPay.

  Ví dụ:
  ID đăng nhập AWSurveys của tui là: leolyris2212
  Email liên lạc của tui là: leolyris@yahoo.com
  Email alertPay của tui là:leolyris@yahoo.com

  3. Khi viết nhận xét các surveys, trước tiên phải bấm vào link trước(mỗi survey sẽ có 2 link), sau đó vào đăng ký thành viên tại trang web mà bạn vừa click vào đó, rồi viết lời nhận xét vào 2 ô,nhớ là phải viết ít nhất khoảng 3 câu bằng tiếng Anh cho hay(viêt gì cũng đueoec.tùy vào vốn tiếng anh của các bạn!!!!!!!!)

  4. Những người mà bạn đã giới thiệu (Referals) cũng phải làm giống như trên.

  Xin lưu ý: AWSurveys.com là 1 trang viết nhận xét để kiếm tiền, sau khi đăng ký tài khoản và nhận xét xong các surveys bạn sẽ thấy trong tài khoản có $27, sau đó bạn cần phải giới thiệu cho những người khác bằng đường link referal vào tài khoản của bạn. Cứ mỗi người đăng ký thành công thì bạn sẽ được cộng $1.25.

  Để có thể rút tiền bạn phải đạt tối thiểu $75, tức là phải giới thiệu 40 người đăng ký thành công.
  Phí chuyển tiền là $25, $75 - $25 = $50.

  Để đăng ký bạn click vào đây:

  http://www.AWSurveys.com/HomeMain.cf...D=leolyris2212

  Rồi click vào nút Create A Free Account
  Sau đó nó sẽ hiện ra môt bảng để các bạn đăng kí tên đăng nhập và mật khẩu ( như nhưng forum khác thôi;ko có gì là khó khăn cả)!
  Đăng kí xong ;các bạn bắt đầu đăng nhập!
  Sau khi bạn đăng nhập thì sẽ có hiện ra dòng chữ The Following Surveys are Available . Bạn chỉ cần click vào chữ đó sẽ ng dòng phía dưới hàng chữ hiện ra 1 bảng . Bạn cho lời bình và như thế là kiếm được tiền!!!


  - Nếu bạn làm sai bước 1 hoặc bước 2 bạn sẽ không nhận được tiền, không nhận được bất cứ
  hồi đáp nào từ AWSurveys, ngoài ra có thể bạn sẽ bị xóa tài khoản.

  - Nếu bạn làm sai bước 3 thì bạn sẽ không nhận được tiền từ lần yêu cầu rút tiền đầu tiên, tức là
  sau khi đạt $75 bạn yêu cầu rút tiền sẽ không nhận được tiền, sau đó bạn lại được $75, bạn yêu
  cầu rút tiền lần nữa sẽ nhận được 2 lần liên tiếp, mỗi lần là $50, từ đó về sau bạn sẽ nhận được
  tiền đều đặn. Các bạn ở Việt Nam nên yêu cầu rút tiền vào alertPay (http://www.alertpay.com)
  có chức năng gửi tiền bằng Séc (Check) về Việt Nam, phí là $4. Khi tạo tài khoản alertPay bạn
  cần phải điền thông tin thật, địa chỉ thật, sau đó bạn cần scan màu giấy chứng minh nhân dân
  của bạn rồi gửi tới alertPay để chứng thực, sau đó bạn mới được thực hiện giao dịch.

  - Bước 4 bạn sẽ không kiểm soát được, nếu có ai đó làm sai 3 bước trên thì bạn cũng sẽ không
  nhận được tiền. Do đó tui khuyên các bạn chỉ nên giới thiệu cho những người mà bạn quen biết
  và họ cũng phải dùng IP tĩnh và chưa tạo account AWSurveys lần nào.

  Sau khi yêu cầu chuyển tiền thì nhân viên AWSurveys sẽ tiến hành kiểm tra tài khoản của bạn,
  nếu đạt yêu cầu thì sau khoảng 4 - 5 ngày bạn sẽ nhận được thư thông báo rằng yêu cầu của
  bạn đã được chấp nhận, khoảng 1 ngày sau nữa bạn sẽ nhận được thư thông báo tiền đã chuyển
  xong.

  Nếu bạn làm đúng những gì tui nói như trên thì $50 về tay bạn là ăn chắc.
   
 10. olat1024

  olat1024 New Member Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  Mình cũng đang tìm hiểu về kinh doanh theo mạng và cũng đang tìm hiểu một số công ty (vẫn chưa chính thức hành nghề :)), bạn có hứng thú thì cùng thảo luận với mình ha (oanh: 0166.9475.912, mail: vulethuyoanh@gmail.com)
   
 11. khiemnb

  khiemnb Viên Gạch góc tường Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  tóm lại cái này ko nên thử tại Việt Nam nếu chưa chắc còn ai chắc cứ dùng nhưng ko nên vào đây quảng cáo nếu chưa được phép admin bài sẽ bị xoá và nick sẽ bị khoá
   
 12. khiemnb

  khiemnb Viên Gạch góc tường Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  chưa được cấp mã KD tại VN bạn nhé tốt nhất thời buổi này cần cẩn thận ko lại vô tình tiếp tay với kẻ xấu, có lẽ bài này sẽ bị xoá đó
   
 13. binhmavan

  binhmavan Member Hội viên mới

  Ðề: kinh doanh theo mạng

  Tôi thấy các bạn phân tích chỉ ở 1 phần thôi (phần nổi). nếu các bạn suy nghĩ điều mình chuẩn bị chia sẻ ha:
  thứ 1. đã có luật kinh doanh bán hàng đa cấp vài năm rồi.
  thứ 2. bán hàng đa cấp là hình thức bán hàng con của bán hàng theo mạng. bán hàng theo mạng hay là bán hàng theo mạng lưới đã xuất hiện từ rất lâu. từ khi hàng hoá xuất hiện. nếu các bạn chú ý: bất kỳ hàng hoá nào muốn bán được trên thị trường một cách dễ dàng đều thông qua mối quan hệ bạn bè trong ngành đó. điều đó chứng tỏ, các thành viên kinh doanh trong ngành là 1 mạng lưới kinh doanh và hỗ trợ lẫn nhau. bán hàng đa cấp đã lợi dụng hình thức kinh doanh truyền thồng (bán hàng theo mạng) để chia 1 phần lợi nhuận của mình cho những người môi giới để bán hàng hoá đó. Do chi phí phải chia sẻ cho quá nhiều người dẫn đến hàng hoá giá rất cao (gấp 300%). nên thị trường không ai chấp nhận chuyện này. Nhưng các bạn tính toán kỹ lại. lợi nhuận đa phần sẽ chạy vào tay Nhà sản xuất nếu không ai hưởng phần hoa hồng đó. Đó là điều mà người tiêu dụng không "happy" khi tiếp nhận.
  Chúc bạn vui ve.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.