Không ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử, doanh nghiệp bỏ qua những lợi ích gì?

CMCSOFT

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Ứng dụng công nghệ 4.0 vào các hoạt động của doanh nghiệp không đơn giản chỉ là xu hướng mà đã trở thành điều kiện tất yếu hay một thách thức lớn của các doanh nghiệp trong năm 2019. Thị trường công nghệ tại Việt Nam hiện đang rất phát triển, đó được coi như là một lợi thế bởi các doanh nghiệp có thể lựa chọn và ứng dụng các thành tựu công nghệ vào mọi hoạt động một cách linh hoạt và chuyên nghiệp.

Lĩnh vực tài chính và kế toán cũng không nằm ngoài cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang rầm rộ ấy. Và có lẽ một trong những phần mềm cần thiết và được chú ý nhất trong lĩnh vực này chính là hóa đơn điện tử. Vậy việc ứng dụng phần mềm hóa đơn điện tử vào hoạt động của doanh nghiệp sẽ mang lại những lợi ích gì và liệu bỏ qua nó, các doanh nghiệp có tổn hại gì hay không, mời các bạn cùng với CMC Soft tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây!
Invoice-Finance-1024x683-cr-350x220.jpg1. Phần mềm hóa đơn điện tử là giải pháp chuyên dụng cho lĩnh vực tài chính, kế toán

Thực chất, phần mềm hóa đơn điện tử sẽ cung cấp cho doanh nghiệp một giải pháp in ấn, lưu trữ, tìm kiếm và chuyển phát hóa đơn nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. Phần mềm này có thể thay con người thực hiện các công việc liên quan đến hóa đơn trong doanh nghiệp. Kế toán viên không cần phải trực tiếp xử lý, hạn chế tối đa các sai sót, tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và nhân sự.


Chỉ với việc ứng dụng một phần mềm, doanh nghiệp có thể dễ dàng kiểm soát và xử lý kịp thời, chính xác một lượng lớn các hóa đơn của mình, chính xác và liên tục 24/7 mà không gặp bất kỳ trở ngại nào. Với các phần mềm Hóa đơn điện tử chuyên nghiệp còn được thiết kế tính năng phân quyền và quản lý phù hợp với các mô hình tổ chức của doanh nghiệp. Các báo cáo tài chính, hóa đơn có liên quan với nhiều thông tin khác nhau nay được tạo lập một cách chính xác. Một số phần mềm chuyên nghiệp hơn còn có thể xuất dữ liệu ra các chương trình khai thuế như HTKK, TVAN... hoặc tích hợp với các phần mềm quản lý hiện có của doanh nghiệp như phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng, phần mềm CRM, ERP...

2. Hóa đơn điện tử giúp doanh nghiệp giảm nhiều chi phí

Nhiều doanh nghiệp thường e ngại trước quyết định ứng dụng phần mềm Hóa đơn điện tử bởi chi phí dđầu tư. Tuy nhiên, thực tế chứng minh, hóa đơn điện tử lại là giải pháp tiết kiệm rất nhiều chi phí không cần thiết cho doanh nghiệp như chi phí in ấn, giấy, mực, thậm chí là nhân lực...


3. Xây dựng trên nền tảng web và internet rất dễ sử dụng

Không cồng kềnh, phức tạp, Hóa đơn điện tử được xây dựng với công nghệ điện toán đám mây, chạy online trên nền tẩng web, quản lý dữ liệu tập trung và có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi trên mọi thiết bị, chỉ cần đáp ứng điều kiện kết nối internet. Giao diện của các phần mềm Hóa đơn điện tử chuyên nghiệp rất đơn giản lại có thể tùy biến theo yêu cầu và đặc trưng của từng doanh nghiệp nên đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp Việt lựa chọn.


4. Phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice tích hợp nhiều tính năng ưu việt và độ bảo mật cao

Một trong 5 phần mềm Hóa đơn điện tử ưu việt nhất tại Việt Nam không thể không nhắc đến chính là C-Invoice do CMC Soft phát triển và xây dựng. Nhờ nắm bắt được những yêu cầu thiết yếu của doanh nghiệp Việt cùng với kinh nghiệp trên 25 năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Chắc chắn đây sẽ là phần mềm có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của doanh nghiệp.


Vẫn nổi bật ở khả năng an toàn và bảo mật - thế mạnh của các phần mềm CMC Soft triển khai, C-Invoice mang đến cho doanh nghiệp giải pháp phần mềm Hóa đơn điện tử có thể ứng dụng cho mọi doanh nghiệp, từ các siêu doanh nghiệp đến các nhà máy nhỏ lẻ. Phần mềm có chức năng phân quyền cho các đối tượng, ngăn ngừa tuyệt đối các truy cập thay đổi không được phép, xác thực bằng tên tài khoản, mật khẩu đăng nhập cũng như chữ ký số... Cơ chế sao lưu phục hồi tự động khi hệ thống gặp lỗi để tránh mất dữ liệu...


Hiện nay, doanh nghiệp đăng ký triển khai phần mềm Hóa đơn điện tử C-Invoice của CMC Soft được miễn ngay 1 triệu VNĐ chi phí khởi tạo, có ngay cơ hội lựa chọn miễn phí 10 mẫu hóa đơn... CMC Soft cam kết C-Invoice đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn quốc tế, cung cấp cho khách hàng công cụ chuyên nghiệp và hữu dụng nhất đồng thời luôn hỗ trợ tận tình và giải đáp mọi vướng mắc trong quá trình triển khai hệ thống.

Với tất cả những lợi ích ưu việt và tính năng chuyên nghiệp mà phần mềm Hóa đơn điện tử nói chung và C-Invoice của CMC Soft nói riêng đã tạo ra cho doanh nghiệp nhiều cơ hội phát triển và đổi mới quý giá. Nếu không biết ứng dụng, chắc chắn doanh nghiệp sẽ bỏ qua một công cụ và cơ hội phát triển thiết yếu mà ai cũng cần có trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 này.

Liên hệ tư vấn: 1900 2101
Công ty TNHH Giải pháp Phần Mềm CMC Soft
Địa chỉ: Tầng 14, CMC Tower, số 11 Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
website: http://cmcsoft.com/
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top