ke toan nha hang

le thi dieu

New Member
Hội viên mới
Hii Các Anh Chị!

Vui lòng cho mình hỏi quy trình kế toán nhà hàng,

hàng hóa như thịt cá, gạo thì mình đã nhập kho còn hàng tươi như rau, quả, gia vị hành ngò, nước mắm muối... có cần phải nhập kho không ah, cảm ơn các anh Chị nhiều, A/c nào có file vui ong gửi vào mail cho mình xin với nhé : dieuqt81@gmail.com, cảm ơn tất cả các Anh Chị.
 
Vì kế toán nhà hàng xác định lượng xuất kho hàng tháng để bán hàng rất khó.
Nên đối với hàng dùng chế biến các món, mình thường mua về nhập kho và xuất hết sang kho bếp và chuyển sang dở dang ( chuyển 152 ->621->154)
 
Mình vẫn nhập kho tất cả, nhưng hàng ngày chỉ xuất thịt cá, rau thôi, còn gia vị thì cuối tháng kiểm kê tồn, số chênh lệch thì phân bổ theo doanh thu.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top