ke toan nha hang

Thảo luận trong 'Kế toán ngành đặc thù' bắt đầu bởi le thi dieu, 28/7/16.

  1. le thi dieu

    le thi dieu New Member Hội viên mới

    Hii Các Anh Chị!

    Vui lòng cho mình hỏi quy trình kế toán nhà hàng,

    hàng hóa như thịt cá, gạo thì mình đã nhập kho còn hàng tươi như rau, quả, gia vị hành ngò, nước mắm muối... có cần phải nhập kho không ah, cảm ơn các anh Chị nhiều, A/c nào có file vui ong gửi vào mail cho mình xin với nhé : dieuqt81@gmail.com, cảm ơn tất cả các Anh Chị.
     
                   
  2. sonuq215

    sonuq215 New Member Hội viên mới

    Vì kế toán nhà hàng xác định lượng xuất kho hàng tháng để bán hàng rất khó.
    Nên đối với hàng dùng chế biến các món, mình thường mua về nhập kho và xuất hết sang kho bếp và chuyển sang dở dang ( chuyển 152 ->621->154)
     
  3. Phố Giang

    Phố Giang New Member Hội viên mới

    Mình vẫn nhập kho tất cả, nhưng hàng ngày chỉ xuất thịt cá, rau thôi, còn gia vị thì cuối tháng kiểm kê tồn, số chênh lệch thì phân bổ theo doanh thu.
     

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.