kế toán nhà hàng khách sạn

ngohuong1711

New Member
Hội viên mới
các anh chị ơi cho hỏi một chút về việc theo dõi chi phí của nhà hàng và bếp , em lam kế toán cho một khách sạn, bên em bếp và nhà hàng phục vụ khách ăn buffe buổi sáng làm thế nào để hạch toán riêng phần chi phí cho buffe miễn phí và chi phí cho hàng bán e mới ra trường nên chưa co kinh nghiệm mông a chị giúp đỡ
VD:bên êm nhập hàng rồi giao thẳng cho các bộ phận,hàng nhập đó dùng cho cacr phục vụ ăn sáng miễn phí và bán món ăn nữa nhưng khi nhập hàng lại không tách ra số lượng này dùng cho an sang miễn phí hany là dùng bán món ăn
anh chi chỉ cho e cách theo dõi với e là sinh viên mới trường nên chưa co kinh nghiệm mông a chị giúp đỡ e
 
Ðề: kế toán nhà hàng khách sạn

vd: khi đưa các NVL về chế biến, nên làm thủ tục nhập kho (để dễ quản lý), các NVL này đưa đi làm món gì thì phải ghi chép đưa lại cho kế toán thi mới biết để hạch toán, bạn phải đề ra kế hoạch trình quản lý (giám đốc) xây dựng một hệ thống (tổ chức bộ phận kế toán) như thế mới có thể theo dõi sát mọi hoạt động,. Hiện nay đang làm không có hệ thống gì cả nên mới có chuyện k thể kiểm soát.
Vài dòng tham vấn, mỗi ông chủ là một kiểu quản lý, bạn là người hiểu ông ta nhất. Thân chào
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top