các anh chị ơi cho hỏi một chút về việc theo dõi chi phí của nhà hàng và bếp , em lam kế toán cho một khách sạn, bên em bếp và nhà hàng phục vụ khách ăn buffe buổi sáng làm thế nào để hạch toán riêng phần chi phí cho buffe miễn phí và chi phí cho hàng bán e mới ra trường nên chưa co kinh nghiệm mông a chị giúp đỡ
VD:bên êm nhập hàng rồi giao thẳng cho các bộ phận,hàng nhập đó dùng cho cacr phục vụ ăn sáng miễn phí và bán món ăn nữa nhưng khi nhập hàng lại không tách ra số lượng này dùng cho an sang miễn phí hany là dùng bán món ăn
anh chi chỉ cho e cách theo dõi với e là sinh viên mới trường nên chưa co kinh nghiệm mông a chị giúp đỡ e
VD:bên êm nhập hàng rồi giao thẳng cho các bộ phận,hàng nhập đó dùng cho cacr phục vụ ăn sáng miễn phí và bán món ăn nữa nhưng khi nhập hàng lại không tách ra số lượng này dùng cho an sang miễn phí hany là dùng bán món ăn
anh chi chỉ cho e cách theo dõi với e là sinh viên mới trường nên chưa co kinh nghiệm mông a chị giúp đỡ e