minhthong869 New Member Hội viên mới 17/1/14 #1 Anh chị ơi cho em hỏi với ạ. Các hóa đơn GTGT trực tiếp thì mình cứ kê trên bảng kê PL 01GTGT và ghi GTGT là 0% ạ?
Anh chị ơi cho em hỏi với ạ. Các hóa đơn GTGT trực tiếp thì mình cứ kê trên bảng kê PL 01GTGT và ghi GTGT là 0% ạ?
B betrangxxx {*_*Ms2LúA*_*} Hội viên mới 17/1/14 #2 Ðề: Kê khai GTGT minhthong869 nói: Anh chị ơi cho em hỏi với ạ. Các hóa đơn GTGT trực tiếp thì mình cứ kê trên bảng kê PL 01GTGT và ghi GTGT là 0% ạ? Nhấn để mở rộng... Bạn kê khai tại chỉ tiêu 5. Hàng hóa dịch vụ không phải kê khai trên tờ khai 01/GTGT. Thân!
Ðề: Kê khai GTGT minhthong869 nói: Anh chị ơi cho em hỏi với ạ. Các hóa đơn GTGT trực tiếp thì mình cứ kê trên bảng kê PL 01GTGT và ghi GTGT là 0% ạ? Nhấn để mở rộng... Bạn kê khai tại chỉ tiêu 5. Hàng hóa dịch vụ không phải kê khai trên tờ khai 01/GTGT. Thân!