Học tiếng anh giao tiếp ở đâu tốt cho sinh viên?

Thảo luận trong 'Clb Tiếng Anh' bắt đầu bởi napoleongee, 30/5/16.

 1. napoleongee

  napoleongee New Member Hội viên mới

  Anh chị ơi, em là sinh viên đang học ngành kế toán tại tphcm, em lo ra trường khó xin việc nên muốn tìm một nơi học tiếng anh giao tiếp tốt và chất lượng, em nói tiếng anh nghe kinh quá. Sau khi nói được tự tin em mới đi học tiếng anh chuyên ngành, vì cái này khó quá. cám ơn anh chị.
   

 2. bongbong93

  bongbong93 New Member Hội viên mới

  chào mừng em vào diễn đàn, cô bé kế toán. Học tiếng anh giao tiếp, thì nói tự tin, giao tiếp tự tin là quan trọng nhất, chứ không thể mới học mà nói thao thao như nhiều nơi quảng cáo, em có thể học tại chỗ lúc trước chị học, sẽ đáp ứng được điều đó, chương trình học rất hay, cũng thường có những buổi học miễn phí nữa, học phí rất sinh viên, sinh viên học tại đó rất nhiều. Chị cho em facebook tìm nhé, chị mất sdt chỗ đó rồi, em lên facebook tìm "Tiếng Anh Giao Tiếp Confident English", tham khảo chương trình, và còn được tặng nhiều tài liệu tự học hiệu quả ở nhà nữa. Thân em!
   
 3. Phương Thư 14

  Phương Thư 14 New Member Hội viên mới

  kiếm mấy chỗ học với thầy/cô người nước ngoài luôn như LIG đó bạn :)
   
 4. huongchaunguyen

  huongchaunguyen New Member Hội viên mới

  Muốn chọn nơi học hãy biết bản thân còn thiếu gì và kiểu học nào là phù hợp với bản thân. Muốn biết kiểu học phù hợp thì chịu khó đi giáp vòng hỏi về cách dạy cũng như xin học thử để đảm bảo không gặp cảnh uất ức khó chịu vì lỡ đóng tiền ráng học. còn muốn biết thiếu gì thì đi test thử IELTS đi bạn, bao nhiêu cái thiếu có yếu nó lồi hết ra khỏi lo. Và đó cũng chính là cái mục tiêu bạn muốn đạt được khi đi học. Ví dụ như thi nói mà bập bẹ ậm ự nói một cách khó khăn sợ người ta không hiểu nói chi đến tìm ý để nói thành ra ậm ừ là phần lớn thì đi chuẩn giọng đi rồi hẵng học cách phát triển nội dung sau. Tự học chuẩn giọng nè, trên mạng có đầy các clip tự học như của Dan Hauer, BBC learning English. Trung tâm thì có Emas. Nói chung đấy là cách tìm, còn nơi nào thì bạn tự kiểm định nhen.
   
 5. nguyenthuylinh313

  nguyenthuylinh313 New Member Hội viên mới

  Mình cũng nghĩ phương pháp học là quan trọng. Muốn học tốt anh văn giao tiếp thì nên tìm 1 trung tâm chuyên dạy về giao tiếp để học. Còn phần tự học ở nhà thì chỉ bổ trợ cho phần học trên lớp thôi nhé. Chứ mình thấy nhiều bạn sợ tốn tiền nên không đăng ký học ở trung tâm chỉ tự học ở nhà thôi thì không hiệu quả đâu nhé.

  Bạn lên mạng search tên trung tâm anh ngữ ILI nhé, có thể đến làm test để xem trình độ của m ở mức nào mà còn cố gắng học. Bài test được miễn phí nói chuyện vs thầy giáo nước ngoài còn được thầy tư vấn cách học anh văn hiệu quả thì còn gì bằng nhỉ??
   
 6. haiphongtch

  haiphongtch New Member Hội viên mới

  bạn nên tìm các scots english chuẩn quốc tế ây
   
 7. cobongvouu

  cobongvouu New Member Hội viên mới

  m thấy nên đến trung tâm học ok hơn ,có gv sẽ cho ta phương pháp học rõ ràng,với lại có gì không hiểu thì mình có thể hỏi gv hay bạn bè hướng dẫn ,với lại lên lớp sẽ có động lực hơn,có nhiề người nó đỡ chán hơn,chứ tự học chắc ngủ đừ luôn ak,mà nên tìm những trung tâm học với gv nước ngoài hết thì càng tốt,họ chỉnh sửa phát âm, với lại hàng ngày giao tiếp với họ mình cũng tăng level giao tiếp lên thì sao,m lúc trc cũng mù tịt,mà từ lúc dc bạn giới thiệu học cái trung tâm ili ở quận 10 ak,nghe cái tên gì mà nó lạ,nhưng được cái dạy ok lắm luôn,học với gv nuwovc ngoài hét,nhờ vậy mà giờ tiếng anh của mình cũng tạm ổn rồi
   
 8. hoa tu lip

  hoa tu lip New Member Hội viên mới

  m tưởng ili không ai biết chứ ai ngờ lại nhiều người biết quá nhỉ,mà cũng đúng,trung tâm đó dạy chất lượng ,học phí lại mềm mà dc học với gv nước ngoài hết,tuy nhiên trung tâm này nằm khuất trong hẻm nếu nó được như mấy trung kia chắc nó cũng không klesm gì mấy trung tâm lớn đâu
   
 9. hai my

  hai my New Member Hội viên mới

  ai ở lân cận quận 10 học cũng dc lắm ak,ở đó học với 100% gv là nguwoif bản xứ học giao tiếp thì quá ok luôn
   
 10. khổng thành

  khổng thành New Member Hội viên mới

  giao tiếp mà học với giá viên nước ngoài hết luôn thì khỏi phải nói,phát âm chuẩn nữa,mình học sợ nhất là phát âm
   
 11. moonmon

  moonmon New Member Hội viên mới

  tìm hiểu trên mặng 1 phần,1 phần phải đến tận trung tâm tìm hiểu thử xem thế nào,chứ cứ nghe ngta trên mạng mà không tìm hiểu kĩ dễ bị mắt lừa ,lúc vào học không được gì lại tốn tiền mà kiến thức cũng không có
   
 12. muaxanhhe

  muaxanhhe New Member Hội viên mới

  Đến tận nơi anh ngữ ILI tìm hiểu rồi làm bài kiểm tra thử các chế.
  Kiểm tra xong biết trình độ mình hiện tại xong rồi chọn lớp, coi thử có phù hợp không. bên ILI cho mình kiểm tra miễn phí đó mọi người.
  Mà tết tư tới nơi rồi lo đi kiếm chỗ cho ổn định rồi qua năm học khỏi đau đầu đi kiếm qua đầu năm nữa
  Mình thì vẫn học bên ILI lâu dài vì học ok mà học riết rồi thấy được nên cũng quen
   
 13. hai my

  hai my New Member Hội viên mới

  ở quận 10 có trung tâm ILI nắm khuất ở bên trong ak,mà học cũng ok lắm,mình cũng được bạn giới thiệu chứ không biết đâu,học với gv bản ngữ hết,mà học phí cũng ok lắm ak,nếu được bạn đến trung tâm tìm hiểu luôn,chứ nhỡ học nản bỏ thì hơi phí
   
 14. moonmon

  moonmon New Member Hội viên mới

  học giao tiếp m thấy học ở ili được đó,học với gv nước ngoài hết luôn,ngày nào cũng tiếp xúc sẽ dễ tiến bộ,m cũng thử tham gia 2 khóa ở đó rồi,thấ cũng ok
   
 15. Tạ Thanh Trúc

  Tạ Thanh Trúc New Member Hội viên mới

  Trước đây mình cũng giống bạn, bị mất căn bản tiếng Anh từ hồi đi học nên khi đi làm rất ngại nói tiếng Anh, rất lo sợ mỗi khi đụng tới mảng tiếng anh mà ngặt nỗi sếp mình lại là người nước ngoài nữa chứ.

  Nhưng cũng may mình lên mạng search tìm được trung tâm anh ngữ ICES được nhiều người bình chọn là trung tâm ngoại ngữ chất lượng ở Sài Gòn, mình đã đăng kí học bên ICES được hai khoá rồi, giáo viên anh ngữ ICES dạy hay, thầy cô người nước ngoài luyện phản xạ nghe nói tiếng Anh rất hiệu quả.


  Chương trình học bên trung tâm ICES chú trọng luyện phát âm giúp mình ngày càng tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh trong công việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày.


  Bên cạnh đó, topics thảo luận bên ICES luôn được update liên tục sát thực tế giúp mình nhanh hoàn thiện khả năng Nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh trong mọi tình huống giao tiếp.

  Nhờ sự tận tâm của thầy cô bên trung tâm tiếng Anh ICES mà giờ mình đã tự tin đứng thuyết trình bằng tiếng Anh, sử dụng thành thạo từ ngữ chuyên ngành với sếp và đối tác người nước ngoài
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.