Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

thutrang1692

Member
Hội viên mới
Bạn có biết cách học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ ? Nó không cần học ngữ pháp, học viết chữ, học mặt chữ mà vẫn có thể nói chính xác ngữ pháp. Từ khi lọt lòng, nó đã phải nghe rất nhiều để não nó quen với ngôn ngữ mới (người ta gọi là rửa ngôn ngữ), sau đó, một ngày nọ, nó bắt chước nói giống ba mẹ nó và nó liên tục bắt chước, sau một thời gian nó có thể nói. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc để nó học ngữ pháp và học viết một cách nhanh chóng sau này.
Phương pháp của AJ Hoge là phương pháp mô phỏng của trẻ em học nói
Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên mà không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh
Đây là phương pháp mới mà .. hơn nửa triệu người trên TG từng tiếp xúc đều đã thành công, học một cách học tự động và hoàn toàn hữu hiệu cho dù bạn ngốc đến mức nào đi nữa
Bằng việc nghe đi nghe lại hằng ngày (đầy thú vị và không hề nhàm chán, đặc biệt thầy rất vui tính), cách phát âm chuẩn sẽ tự động được ghi nhận qua tai bạn và ăn sâu vào não bộ của bạn, tự động hình thành cho bạn hệ thống phát âm chuẩn từ bên trong, giúp bạn nói TA lưu loát, dễ dàng và dễ hiểu mà không cần phải suy nghĩ nhiều khi nói – lý do cũ kĩ làm bạn ấp úng, cà lăm, mất lưu loát và mất nhiều thời gian.
Bạn sẽ thành công nếu thử phương pháp này !
Đây là một lời khẳng định, và đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc cái thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đối với bạn. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy tin vào những gì bạn sắp trải nghiệm !
Download
Level 1: Original Lessons
+ part 1: My Files
+ Part 2: My Files
+ part 3:My Files
+ Part 4: My Files
Level 2: Learn Real English My Files
Level 3: Flow English Lessons My Files
Level 4: Business English My Files
Level 5: Power English Now My Files

Mình thử rùi và thấy rất hiệu quả. Xem Disney mà không cần đọc chữ luôn.hehe


Và đây là phần hướng dẫn trước khi sử dụng nè (nguồn:englishtime.us)
Có lẽ một trong số mọi người đã từng nghe đến "Effortless English". Phương pháp này rất hay, em đang thực hành ở nhà và có những kết quả nhất định ^_^, nay giới thiệu với mọi người ( em cũng thấy một bài trong forum có nói về p2 này nhưng mới chỉ nêu ra 7 RULES chứ chưa đưa ra "CÔNG CỤ" nên mọi người cứ đọc đi ^_^ Enjoy! )
Em xin dịch trang chủ của nó để mọi người hiểu Effortless English là gì ( dịch nôm na là "học tiếng anh một cách thụ động" )
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Ngữ pháp giết chết kĩ năng nói của bạn

Làm thế nào để nói tiếng anh trôi chảy trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn?

Bạn cảm thấy lúng túng khi khi nói tiếng anh? Ngữ âm của bạn rất tệ? Bạn mắc rất nhiều lỗi khi nói tiếng anh?
Liệu mọi người có hiểu bạn đang nói gì? Bạn có thấy thật quá khó để nghe hiểu những người bản ngữ?
Bạn đã học TA nhiều năm nhưng vẫn thấy ngại ngùng, lo lắng và rất ngại nói TA. Phải chăng là bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ có thể nói tốt Tiếng Anh?
Sự thật về việc học tiếng Anh

Sự thật là, nếu bạn vẫn học theo những phương pháp cũ, bãn sẽ chẳng thể nào có kết quả khá hơn hiện giờ. Nhưng nếu bạn thay đổi, áp dụng phương pháp của tôi: trong vòng sáu tháng, bạn sẽ có kĩ năng nói Tiếng Anh "như có phép màu"
Những người học tiếng anh giỏi nhất là những đứa trẻ bởi chúng không học ngữ pháp và không kè kè bên mình cuốn SGK. Chúng sử dụng những phương pháp rất đặc trưng cho việc học.
Thật sự là học ngữ pháp Tiếng Anh rất dễ nhưng chỉ khi nào bạn học một cách "chính xác và đúng đắn". Và cách học chính xác là KHÔNG HỌC NGỮ PHÁP. Bạn phải học ngữ pháp bằng trực giác, tiềm thức. Bạn phải học ngữ pháp một cách tự nhiên - như những đứa trẻ.
Bạn không cần phải nhớ bất kì cái gì

Bạnkhông cần dùng đến những quyển sách ngữ pháp mà mới chỉ cầm thôi đã chán tới cổ

Bạn không cần học những list từ mới dài khủng khiếp.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Tiếp theo là bảy rules để học TA hiệu quả (em chỉ giới thiệu sơ qua thôi để còn vào phần chính)
Mọi người có thể view ở đây: 7 Rules
Nếu muốn được gửi về mail thì điền thông tin vào đây rồi submit
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Giờ đến phần chính: khóa học của master này trị giá 97$ ~ 2 triệu (một con số không lớn với một số người nhưng hơi khổng lồ đối với đại gia đình toàn học sinh như chúng ta .
Nhưng vì đã quá mệt mỏi với cách học TA ở trường (học mãi mà chỉ được toàn 8 với 9 - đó là với kĩ năng khoanh trắc nghiệm , còn kĩ năng nghe và nói ~ con số 0) nên em quyết tìm bằng được cái course này để... luyện công...
Trời không phụ lòng người , sau vài ngày kiên trì hỏi "Google" và các forum toàn tiếng abcxyz... em đã có trong tay 97$ giờ share lại cho mọi người.
Chú ý

Ai không đọc đến lúc thực hiện không có kết quả thì đừng trách em không nói trước
1. Trong file có tất cả 8 bài học em đã phân ra theo folder, rename cho dễ nhìn và một file pdf "welcome guide", PHẢI ĐỌC HẾT WELCOME GUIDE và Thực Hiện ĐÚNG (lời khuyên giá trị nhất đó ạ)
2. Cái course này có lẽ sẽ không như nhiều người tưởng tượng (vd: nhiều tips & tricks để nghe, nói...vv...vv). Quá trình học sẽ như sau
a, Trong mỗi bài học có một file text (là text của file audio, đọc vài lần trước khi nghe - NGHIÊM CẤM HỌC THUỘC) một file **** audio (một câu chuyện nào đó => làm chủ đề cho những file còn lại) , 1 hoặc 2 file ***mini story (ở đây, nó sẽ hỏi và mình trả lời = 1 chữ, 1 từ, vài từ - ok hết ^_^ - đọc WELCOME GUIDE để biết thêm chi tiết) , 1 file ***voca (giải nghĩa vocabulary - có nhiều cái hay mà giờ em mới biết đấy, từ lóng, thành ngữ, cấu trúc đặc biệt ). Đọc text 1 lượt, nghe audio -> voca-> mini story
b, Bài nghe trong phần 1 này nhìn chung là dễ (vì hình như nó dành cho beginner, level cao hơn thì ở mấy phần sau), nếu bài nghe nào anh/chị cũng nghe được, nó nói cái gì cũng hiểu, nó hỏi gì cũng trả lời được (không cần trả lời cả câu chỉ cần 1 vài từ, không cần ngữ pháp, cái chính là nghe và hiểu), đặc biệt phải trôi chảy, nó hỏi mà "bắn" được luôn không cần nghĩ (giống như mẹ gọi mình không cần nghĩ mà "Dạ!" luôn) thì có thể tiếp tục luyện level sau. Nghiêm cấm nhìn text trả lời, trước mỗi câu hỏi nó đều nhắc lại thông tin nên nghe được thì sẽ trả lời được, còn nếu muốn học kiểu nhìn text trả lời thì có lẽ nên học SGK là hơn ...
c, Như ông này khuyến cáo, mỗi lesson cần nghe ít nhất 7 ngày nhưng mà em tự thấy cũng không cần thiết, lesson nào mà mọi người làm được như ở phần b trình bày thì có thể next.
d, Cái này cần nghe liên tục, nên cho vào ipod hay mp3, đi đường hay có vài phút rảnh thì lôi ra nghe, rất tiện.
e, Nên xác định ngay từ đầu, đã theo thì phải theo đến cùng không
+Với những người thấy quá khó (chắc là ít thôi) đọc text , nghe nhiều kiểu gì cũng hiểu, ông này đọc phát âm rõ ràng với tốc độ trung bình... không cần lo... nghe nhiều quen tai, rồi lại thấy dễ như không ấy mà
+Với những người cảm thấy quá dễ không cần học hoặc hoài nghi ..vv....vv (trừ anh chị nào có một skill speaking and listening pro) thì tự hỏi xem tại sao mình học nhiều mà giờ vẫn không giỏi... mất bao tiền vào trung tâm này, trung tâm nọ mà vẫn không nói nổi vài câu với native speaker cho ra hồn...
Những ai học nhiều không giỏi bởi vì tự cho mình là quá giỏi không cần học.
Nếu đến giờ vẫn còn có người bám vào quyển ngữ pháp để mà học thuộc "Công thức thì quá khứ đơn là S + Ved với Ved là...." thì em chỉ có câu này
Sự điên rồ là luôn làm đi làm lại chỉ một việc nhưng mỗi lần lại mong có kết quả khác nhau.
Tuy down hơi lâu nhưng mọi người có thể down từng phần một. Xong phần nào thì tiếp tục down phần sau.chứ down một lúc thì hơi bị mệt đấy
 
Sửa lần cuối:

ngocnga1112

New Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

bạn ơi cho mình hỏi làm sao để xem được file đuôi iso vậy? hix.mình tải về rồi mà không coi được.
 

thutrang1692

Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

bạn tải phần mềm FFSJ để nối file và dùng ultra iso để đọc đuôi này....
 

ngphuongthao

Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

để vài ký tự mai còn dow:)
 

levanninh

Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

Có nhiều phương pháp học tiếng Anh, hi vọng cách này phù hợp với mình ^^. Thanks chủ top
 

linh24788

New Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

sao down 1 đĩa, về chỉ mở đc mỗi part 1.các part sau đều báo lỗi, bó tay
 

khanhvu9000

New Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

Học theo effort kiểu này là ăn rồi suốt ngày ăn ngủ học
 

gacoi.vcu

New Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

thutrang92 ơi. bạn nghe đến phần nào rùi?
mình mới bắt đầu thui à. đang nghe day of the dead. mình thích nghe hơn nên cách này có vẻ phù hợp với mình :)
 

phamhuong87

New Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

tải lâu quá bạn ơi
Ai có sẵn gửi qua mail giúp mình với
Đ/c mail của mình nè:huong.pham0887@gmail.com
Tks nha!
 

trang fani

Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

Mình cũng đã từng thử pp này trước đây, nhưng ko kiên trì dc, hic, nhanh chán
 

annale2004

Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

cái này mình cũng down về rồi nhưng nghe được mấy bài rồi lại ngừng, nản! không biết thế nào đây, mình thấy các bài nghe là từ dễ tới khó, mới đầu chưa quen thì được nghe những bài nói chậm rất dễ nghe đó, nghe nhiều sẽ quen. nhưng mình làm biếng. chắc phải điều chỉnh lại thôi.chúc các bạn sẽ học tập tốt với phương pháp này nhé!
 

sythuy_hp

New Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

cái này mình cũng down về rồi nhưng nghe được mấy bài rồi lại ngừng, nản! không biết thế nào đây, mình thấy các bài nghe là từ dễ tới khó, mới đầu chưa quen thì được nghe những bài nói chậm rất dễ nghe đó, nghe nhiều sẽ quen. nhưng mình làm biếng. chắc phải điều chỉnh lại thôi.chúc các bạn sẽ học tập tốt với phương pháp này nhé!

Bạn ơi down phần này có Vocabulary k tớ down trên mạng mà k có phần này hiccc :khoc:
 

thombap

Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

cả buổi sáng down đc cái đĩa 1 mà h join k join đc, xem k xem đc là làm sao đây :cry7::cry7::cry7::cry7::cry7:
mjnh chọn join 16 phần nhưng xong nó báo chỉ join đc 3 phần, thử join 2 phần lại thì nó cũng báo join đc 3 parts là thế nào?
huhuhu
 

ht lyly

Lùn - Mập - Sún ^^
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

liệu chỗ này có đủ bộ không nhỉ?
tại mình thấy có chỗ nhiều lắm
giá như nó có 1 file cứ để máy đấy cho nó tự tải về :thodai:
 

thutrang1692

Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

bạn ơi cho mình hỏi làm sao để xem được file đuôi iso vậy? hix.mình tải về rồi mà không coi được.

Mình sửa link rùi đó. bạn down về nhé. từng level một thui, nếu down hết thì khá lâu đấy :D

---------- Post added at 10:50 ---------- Previous post was at 10:49 ----------

cả buổi sáng down đc cái đĩa 1 mà h join k join đc, xem k xem đc là làm sao đây :cry7::cry7::cry7::cry7::cry7:
mjnh chọn join 16 phần nhưng xong nó báo chỉ join đc 3 phần, thử join 2 phần lại thì nó cũng báo join đc 3 parts là thế nào?
huhuhu

Link mình sửa rùi đó, kiểm tra xem nhé

---------- Post added at 10:51 ---------- Previous post was at 10:50 ----------

sao down 1 đĩa, về chỉ mở đc mỗi part 1.các part sau đều báo lỗi, bó tay

đã sửa link :D

---------- Post added at 10:53 ---------- Previous post was at 10:51 ----------

thutrang92 ơi. bạn nghe đến phần nào rùi?
mình mới bắt đầu thui à. đang nghe day of the dead. mình thích nghe hơn nên cách này có vẻ phù hợp với mình :)
Mình nghe hết part 1 của level 1 rùi đang sang part 2, thấy cũng khá lên nhiều nhưng chắc cũng phải hết level 1 mới có thể nghe tốt được, cố gắng lên nhé
 

dangmen2307

New Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

Đặt gạch để down đang rất cần
 

ht lyly

Lùn - Mập - Sún ^^
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

t tải được có mỗi một part1 level 1 về thôi mấy cái kia t tải mà k được nó cứ ra cái gì ý k có chỗ download :-(

---------- Post added at 11:47 ---------- Previous post was at 11:32 ----------

mà mọi người cho t hỏi là sao cái phần MACOSX t mở ra mà nó cứ bảo là media changing :-(
ai gặp lỗi giống tớ hay biết cách hắc phục thì chia sẻ cho t với nhé
t cảm ơn!

mà phần MACOSX nói về vấn đề gì nhỉ mọi gười? :gaitai:
 
Sửa lần cuối:

ht lyly

Lùn - Mập - Sún ^^
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

Bạn có biết cách học ngôn ngữ tự nhiên của một đứa trẻ ? Nó không cần học ngữ pháp, học viết chữ, học mặt chữ mà vẫn có thể nói chính xác ngữ pháp. Từ khi lọt lòng, nó đã phải nghe rất nhiều để não nó quen với ngôn ngữ mới (người ta gọi là rửa ngôn ngữ), sau đó, một ngày nọ, nó bắt chước nói giống ba mẹ nó và nó liên tục bắt chước, sau một thời gian nó có thể nói. Đó cũng chính là nền tảng vững chắc để nó học ngữ pháp và học viết một cách nhanh chóng sau này.
Phương pháp của AJ Hoge là phương pháp mô phỏng của trẻ em học nói
Khi bạn nghe tiếng Anh trở nên quen thuộc, bạn sẽ nói ra một cách tự nhiên mà không phải trải qua một bước trung gian là dịch chúng trong đầu từ ngôn ngữ mẹ đẻ sang tiếng Anh
Đây là phương pháp mới mà .. hơn nửa triệu người trên TG từng tiếp xúc đều đã thành công, học một cách học tự động và hoàn toàn hữu hiệu cho dù bạn ngốc đến mức nào đi nữa
Bằng việc nghe đi nghe lại hằng ngày (đầy thú vị và không hề nhàm chán, đặc biệt thầy rất vui tính), cách phát âm chuẩn sẽ tự động được ghi nhận qua tai bạn và ăn sâu vào não bộ của bạn, tự động hình thành cho bạn hệ thống phát âm chuẩn từ bên trong, giúp bạn nói TA lưu loát, dễ dàng và dễ hiểu mà không cần phải suy nghĩ nhiều khi nói – lý do cũ kĩ làm bạn ấp úng, cà lăm, mất lưu loát và mất nhiều thời gian.
Bạn sẽ thành công nếu thử phương pháp này !
Đây là một lời khẳng định, và đây sẽ là một cột mốc quan trọng trong việc cái thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn đối với bạn. Nếu bạn còn hoài nghi, hãy tin vào những gì bạn sắp trải nghiệm !
Download
Level 1: Original Lessons
+ part 1: My Files
+ Part 2: MediaFire - Space for your documents, photos, videos, and music.
+ part 3: MediaFire - Space for your documents, photos, videos, and music.
+ Part 4: MediaFire - Space for your documents, photos, videos, and music.
Level 2: Learn Real English MediaFire - Space for your documents, photos, videos, and music.
Level 3: Flow English Lessons MediaFire - Space for your documents, photos, videos, and music.
Level 4: Business English MediaFire - Space for your documents, photos, videos, and music.
Level 5: Power English Now MediaFire - Space for your documents, photos, videos, and music.

Mình thử rùi và thấy rất hiệu quả. Xem Disney mà không cần đọc chữ luôn.hehe


Và đây là phần hướng dẫn trước khi sử dụng nè (nguồn:englishtime.us)
Có lẽ một trong số mọi người đã từng nghe đến "Effortless English". Phương pháp này rất hay, em đang thực hành ở nhà và có những kết quả nhất định ^_^, nay giới thiệu với mọi người ( em cũng thấy một bài trong forum có nói về p2 này nhưng mới chỉ nêu ra 7 RULES chứ chưa đưa ra "CÔNG CỤ" nên mọi người cứ đọc đi ^_^ Enjoy! )
Em xin dịch trang chủ của nó để mọi người hiểu Effortless English là gì ( dịch nôm na là "học tiếng anh một cách thụ động" )
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Ngữ pháp giết chết kĩ năng nói của bạn

Làm thế nào để nói tiếng anh trôi chảy trong vòng 6 tháng hoặc ít hơn?

Bạn cảm thấy lúng túng khi khi nói tiếng anh? Ngữ âm của bạn rất tệ? Bạn mắc rất nhiều lỗi khi nói tiếng anh?
Liệu mọi người có hiểu bạn đang nói gì? Bạn có thấy thật quá khó để nghe hiểu những người bản ngữ?
Bạn đã học TA nhiều năm nhưng vẫn thấy ngại ngùng, lo lắng và rất ngại nói TA. Phải chăng là bạn sẽ KHÔNG BAO GIỜ có thể nói tốt Tiếng Anh?
Sự thật về việc học tiếng Anh

Sự thật là, nếu bạn vẫn học theo những phương pháp cũ, bãn sẽ chẳng thể nào có kết quả khá hơn hiện giờ. Nhưng nếu bạn thay đổi, áp dụng phương pháp của tôi: trong vòng sáu tháng, bạn sẽ có kĩ năng nói Tiếng Anh "như có phép màu"
Những người học tiếng anh giỏi nhất là những đứa trẻ bởi chúng không học ngữ pháp và không kè kè bên mình cuốn SGK. Chúng sử dụng những phương pháp rất đặc trưng cho việc học.
Thật sự là học ngữ pháp Tiếng Anh rất dễ nhưng chỉ khi nào bạn học một cách "chính xác và đúng đắn". Và cách học chính xác là KHÔNG HỌC NGỮ PHÁP. Bạn phải học ngữ pháp bằng trực giác, tiềm thức. Bạn phải học ngữ pháp một cách tự nhiên - như những đứa trẻ.
Bạn không cần phải nhớ bất kì cái gì

Bạnkhông cần dùng đến những quyển sách ngữ pháp mà mới chỉ cầm thôi đã chán tới cổ

Bạn không cần học những list từ mới dài khủng khiếp.

~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Tiếp theo là bảy rules để học TA hiệu quả (em chỉ giới thiệu sơ qua thôi để còn vào phần chính)
Mọi người có thể view ở đây: 7 Rules
Nếu muốn được gửi về mail thì điền thông tin vào đây rồi submit
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Giờ đến phần chính: khóa học của master này trị giá 97$ ~ 2 triệu (một con số không lớn với một số người nhưng hơi khổng lồ đối với đại gia đình toàn học sinh như chúng ta .
Nhưng vì đã quá mệt mỏi với cách học TA ở trường (học mãi mà chỉ được toàn 8 với 9 - đó là với kĩ năng khoanh trắc nghiệm , còn kĩ năng nghe và nói ~ con số 0) nên em quyết tìm bằng được cái course này để... luyện công...
Trời không phụ lòng người , sau vài ngày kiên trì hỏi "Google" và các forum toàn tiếng abcxyz... em đã có trong tay 97$ giờ share lại cho mọi người.
Chú ý

Ai không đọc đến lúc thực hiện không có kết quả thì đừng trách em không nói trước
1. Trong file có tất cả 8 bài học em đã phân ra theo folder, rename cho dễ nhìn và một file pdf "welcome guide", PHẢI ĐỌC HẾT WELCOME GUIDE và Thực Hiện ĐÚNG (lời khuyên giá trị nhất đó ạ)
2. Cái course này có lẽ sẽ không như nhiều người tưởng tượng (vd: nhiều tips & tricks để nghe, nói...vv...vv). Quá trình học sẽ như sau
a, Trong mỗi bài học có một file text (là text của file audio, đọc vài lần trước khi nghe - NGHIÊM CẤM HỌC THUỘC) một file **** audio (một câu chuyện nào đó => làm chủ đề cho những file còn lại) , 1 hoặc 2 file ***mini story (ở đây, nó sẽ hỏi và mình trả lời = 1 chữ, 1 từ, vài từ - ok hết ^_^ - đọc WELCOME GUIDE để biết thêm chi tiết) , 1 file ***voca (giải nghĩa vocabulary - có nhiều cái hay mà giờ em mới biết đấy, từ lóng, thành ngữ, cấu trúc đặc biệt ). Đọc text 1 lượt, nghe audio -> voca-> mini story
b, Bài nghe trong phần 1 này nhìn chung là dễ (vì hình như nó dành cho beginner, level cao hơn thì ở mấy phần sau), nếu bài nghe nào anh/chị cũng nghe được, nó nói cái gì cũng hiểu, nó hỏi gì cũng trả lời được (không cần trả lời cả câu chỉ cần 1 vài từ, không cần ngữ pháp, cái chính là nghe và hiểu), đặc biệt phải trôi chảy, nó hỏi mà "bắn" được luôn không cần nghĩ (giống như mẹ gọi mình không cần nghĩ mà "Dạ!" luôn) thì có thể tiếp tục luyện level sau. Nghiêm cấm nhìn text trả lời, trước mỗi câu hỏi nó đều nhắc lại thông tin nên nghe được thì sẽ trả lời được, còn nếu muốn học kiểu nhìn text trả lời thì có lẽ nên học SGK là hơn ...
c, Như ông này khuyến cáo, mỗi lesson cần nghe ít nhất 7 ngày nhưng mà em tự thấy cũng không cần thiết, lesson nào mà mọi người làm được như ở phần b trình bày thì có thể next.
d, Cái này cần nghe liên tục, nên cho vào ipod hay mp3, đi đường hay có vài phút rảnh thì lôi ra nghe, rất tiện.
e, Nên xác định ngay từ đầu, đã theo thì phải theo đến cùng không
+Với những người thấy quá khó (chắc là ít thôi) đọc text , nghe nhiều kiểu gì cũng hiểu, ông này đọc phát âm rõ ràng với tốc độ trung bình... không cần lo... nghe nhiều quen tai, rồi lại thấy dễ như không ấy mà
+Với những người cảm thấy quá dễ không cần học hoặc hoài nghi ..vv....vv (trừ anh chị nào có một skill speaking and listening pro) thì tự hỏi xem tại sao mình học nhiều mà giờ vẫn không giỏi... mất bao tiền vào trung tâm này, trung tâm nọ mà vẫn không nói nổi vài câu với native speaker cho ra hồn...
Những ai học nhiều không giỏi bởi vì tự cho mình là quá giỏi không cần học.
Nếu đến giờ vẫn còn có người bám vào quyển ngữ pháp để mà học thuộc "Công thức thì quá khứ đơn là S + Ved với Ved là...." thì em chỉ có câu này
Sự điên rồ là luôn làm đi làm lại chỉ một việc nhưng mỗi lần lại mong có kết quả khác nhau.
Tuy down hơi lâu nhưng mọi người có thể down từng phần một. Xong phần nào thì tiếp tục down phần sau.chứ down một lúc thì hơi bị mệt đấy


bạn gì ơi,bạn kiểm tra lại mấy cái link cuối nhé.t tải đc mỗi part 1 level 1 thôi à :-(
cảm ơn bạn đã chia sẻ tài liệu bổ ích này nhé
 

thutrang1692

Member
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

bạn gì ơi,bạn kiểm tra lại mấy cái link cuối nhé.t tải đc mỗi part 1 level 1 thôi à :-(
cảm ơn bạn đã chia sẻ tài liệu bổ ích này nhé
đã sửa link lại rùi nè. giờ thì 100% được nhé :D
 

ht lyly

Lùn - Mập - Sún ^^
Hội viên mới
Ðề: Học anh văn bằng phương pháp nghe hiệu quả sau 6 tháng

đã sửa link lại rùi nè. giờ thì 100% được nhé :D

ukm,được rồi bạn à.cảm ơn bạn nhé
mà bạn ơi cho t hỏi là sao cái phần MACOSX t mở ra mà nó cứ bảo là media changing..bạn có vậy không?
mà phầnđó nói về cái gì ấy nhỉ? :gaitai:

---------- Post added at 11:12 ---------- Previous post was at 11:06 ----------

mà t thấy bảo hải nối cái gì với làm cái gì ấy mới coi được mà t chỉ cần giải nén xong là ok mà :D
k biết là sao nhỉ :gaitai:
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top