HĐ vé máy bay có xuất kèm bảng kê được không?

Thảo luận trong 'Nghiệp Vụ Khác' bắt đầu bởi muathang2, 20/1/16.

 1. muathang2

  muathang2 New Member Hội viên mới

  Các bạn cho mình hỏi chút.
  Công ty mình là bên mua vé máy bay. Thường thì cty mình mua vé ngày nào kiu họ xuất hóa đơn GTGT ngày đó luôn, Nhưng do bên mình mới đổi nhà CC vé máy bay nên họ không biết mà xuất hết các vé trong tháng vào cùng 1 tờ hóa đơn ghi nội dung sau: Vé máy bay ( kèm bang kê) , số tiền 22.000.000. Như vậy có được không các bạn?
  Theo mình được biết thì chỉ có việc mua hàng trong cùng 1 ngày ( trừ VPP) thì mới được xuất kèm bảng kê phải không? Và nếu xuất hóa đơn vé máy bay kèm bảng kê thì bên bán phải có công văn của Thuế cho phép họ xuất như vậy mới được phải không? Do hóa đơn này mình nhất quyết không nhận nhưng bên bán họ nói họ đã hỏi Thuế và được phép xuất như vậy. Mình cũng đã gọi điện lên P. hỗ trợ tuyên truyền CC Thuế TB hỏi vấn đề này nhưng bên Thuế nói để tra cứu lại sẽ trả lời mình sau.
  Hic! mình cũng chẳng muốn làm khó bên bán nhưng hóa đơn vé máy bay là hóa đơn nhạy cảm mà bên mình cũng không giũ cùi vé nữa. Sợ có rủi ro lắm!
   
 2. Phamthuhd89

  Phamthuhd89 New Member Hội viên mới

  bên mình cũng gặp trường hợp này. bạn có hướng giải quyêt chưa
   
 3. huong_htt

  huong_htt Member Hội viên mới

  Thông tư 39/2014/TT-BTC cho phép xuất hóa đơn kèm bảng kê nếu danh mục hàng hóa bán ra nhiều hơn số dòng của một tờ hóa đơn. ( không cần công văn cho phép của thuế gì cả)!
  Thực tế: mình thấy rất nhiều nhà cung cấp thực phẩm cho bên mình xuất hóa đơn kèm bảng kê có vài dòng ...
   
 4. malanh2708

  malanh2708 ĐẸP TRAI ĐÂU PHẢI LỖI Hội viên được tín nhiệm Hội viên mới

  hóa đơn vé máy bay sẽ đc các cty hàng không, xuất theo phiếu/ thẻ lên máy bay ,

  các đại lý vé máy bay không có chức năng vận chuyển nên chỉ tính % dựa trên doanh thu vé bán ra . khi xuất thì họ có thể xuất kèm theo bảng kê cod/cuốn vé , nếu đủ cod vé vẫn đc châp nhận khi quyết toán vé
  theo mình nghĩ vật thôi
   
 5. Phamthuhd89

  Phamthuhd89 New Member Hội viên mới

  Bạn ơi cho mình hỏi. Bên mình làm du lịch. di chuyển của khách là máy bay. Bên mình không có cuống vé. Chỉ có hóa đơn xuất 1 cục thôi. Mình bảng kê đẻ bên kia đóng dấu trong đó có tên hành khách, code vé chuyến bay thì có phù hợp không bạn
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.