Giới thiệu về BRAVO – Nhà cung cấp Phần mềm Kế toán và Giải pháp ERP uy tín

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Triết lý kinh doanh hiện đại đề cao vai trò quan trọng của việc ứng dụng CNTT vào quá trình SXKD của mỗi doanh nghiệp. Thông tin chính là tài sản của doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin một cách chính xác nhất chính là chìa khóa dẫn tới thành công cho doanh nghiệp. Vậy nên, việc áp dụng Giải pháp phần mềm vào công tác quản lý hoạt động kinh doanh được doanh nghiệp ngày một chú trọng.

Về Doanh nghiệp

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO
được thành lập kể từ năm 1999, là Công ty chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội. Trải qua gần 18 năm tạo lập và phát triển, hiện BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín của Việt Nam.

Hiện tại, BRAVO đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm chính là: “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Thể mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán Việt Nam cũng như kế toán quốc tế, đặc thù quản lý trong quá trình điều hành doanh nghiệp và có kinh nghiệm triển khai phần mềm.

BRAVO mang trong mình sứ mệnh hoạt động, xây dựng thành một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người nhằm trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh có hiệu quả thông qua việc tư vấn và triển khai ứng dụng các giải pháp phần mềm vào công tác quản trị doanh nghiệp. Qua đó góp phần xây dựng đất nước, hỗ trợ cộng đồng và đem lại cho mỗi thành viên của mình một môi trường làm việc tốt nhất để phát triển tài năng, nghề nghiệp, đồng thời có được một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần.

Về Phần mềm BRAVO 7

Phần mềm BRAVO 7
là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp tiên tiến, ứng dụng trên nền tảng công nghệ .NET hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server của Microsoft. Những yếu tố này khiến BRAVO 7 trở thành một sản phẩm phần mềm ưu việt, có nền tảng và định hướng phát triển bền vững trong tương lai nhờ sự cam kết hỗ trợ lâu dài các nền tảng công nghệ mà BRAVO đang sử dụng từ nhà phát triển. Bên cạnh đó, BRAVO còn có đội ngũ chuyên viên giỏi về nghiệp vụ, trách nhiệm với công việc, sẵn sàng tư vấn cho khách hàng để việc áp dụng phần mềm vào quản lý doanh nghiệp đạt hiệu quả nhất. Với phương châm “Dịch vụ chuyên nghiệp - Hậu mãi chu đáo”, BRAVO cam kết các dịch vụ cung cấp trước và sau bán hàng phải đạt chất lượng tốt nhất.

Hơn 3000 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp vừa và lớn

Với nhiều điểm nổi trội, gần 18 năm qua phần mềm BRAVO đã được tin tưởng lựa chọn sử dụng bởi hơn 3000 khách hàng thuộc nhiều lĩnh vực ngành nghề khác nhau trên toàn quốc, trong đó có nhiều khách hàng lớn như: Công ty Cổ phần Gang Thép Thái Nguyên (TISCO), Tập đoàn Hòa Phát, Công ty Cổ phần Ô tô Trường Hải (THACO Group), Tổng Công ty Cơ khí GTVT Sài Gòn (SAMCO), Tổng Công Ty Cổ phần Bia Rượu NGK Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Cảng Hàng không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nhựa Thiếu niên Tiền Phong, Công ty Cổ phần Cửa sổ nhựa Châu Âu Eurowindow, Công ty Truyền hình cáp Saigontourist, Công ty Cổ Phần Khóa Việt Tiệp, Công ty TNHH Giấy vi tính Liên Sơn, Tập đoàn Dệt May Việt Nam (Vinatex), Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại TNG, Công ty Cổ Phần Dược Phẩm OPC, Tổng Công ty lương thực Miền Bắc, Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam…

Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Ý thức được tầm quan trọng của chất lượng dịch vụ trong công nghệ thông tin, BRAVO đã tiến hành xây dựng triển khai hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000 và đã áp dụng thành công hệ thống này từ tháng 10 năm 2004 đến nay.

Giải thưởng "vàng" cho những nỗ lực

Với những nỗ lực làm việc một cách nghiêm túc, BRAVO và sản phẩm phần mềm BRAVO 7 đã vinh dự được đón nhận những giải thưởng, danh hiệu cao quý như: Top 40 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (năm 2015); Top 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam (năm 2016) cùng nhiều ông lớn trong ngành. Đặc biệt, liên tiếp 2 năm tham dự (2016 và 2017), sản phẩm phần mềm BRAVO 7 ERP-VN của BRAVO đã lọt Top 10 Sao Khuê –giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) duy nhất nằm trong Top 10 sản phẩm - dịch vụ xuất sắc nhất Sao Khuê… đã khẳng định vị thế và chất lượng sản phẩm và dịch vụ của BRAVO trên thị trường.

Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh “phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán” với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng “Chuyên nghiệp - Chất lượng - Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”. Những năm qua, BRAVO không ngừng nỗ lực phấn đấu trở thành Công ty được khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ - sản phẩm và là một trong những “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của họ.

Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm và dịch vụ của BRAVO, vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây.

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

 • Website: http://www.bravo.com.vn
 • Trụ sở: Tầng 3, tòa nhà 101 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội
 • ĐT: (+84) 4 3 776 2472, Email: hanoi@bravo.com.vn
 • VP Đà Nẵng: Tầng 3, 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ
 • ĐT: (+84) 236 363 3733, Email: danang@bravo.com.vn
 • VP Tp. HCM: Lầu 2B, tòa nhà 116-118 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3
 • ĐT: (+84) 8 3 930 3352, Email: hcm@bravo.com.vn
 
Phần mềm Kế toán Quản trị BRAVO 7 mang nhiều ưu điểm nổi bật

Sự phát triển không ngừng của CNTT đã tạo tiền đề không nhỏ cho việc ứng dụng các phần mềm quản trị, kế toán vào hoạt động của doanh nghiệp. Một phần mềm kế toán được đánh giá hiệu quả là bên cạnh việc hỗ trợ tác nghiệp cho kế toán viên, nó còn là công cụ đắc lực của Giám đốc tài chính, Giám đốc điều hành trong công tác “quản trị”.

Phần mềm kế toán quản trị BRAVO 7, với những tính năng ưu Việt đã trở thành sự lựa chọn phù hợp cho nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp vừa và lớn
loi%20the%20canh%20tranh-01.png

1. Thiết kế linh hoạt: Cấu trúc thiết kế 3 lớp nên Phần mềm BRAVO có thể dễ dàng được chỉnh sửa, nâng cấp, mở rộng theo nhu cầu của khách hàng.
2. Giao diện dễ sử dụng: Giao diện được thiết kế tùy biến theo “layout” và có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân, phòng ban.
3. Quản lý các danh mục từ điển: Sử dụng sơ đồ cây để quản lý, phân tích và kết nối dữ liệu.
4. Quản lý đa tiền tệ: Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ với nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ. Có khả năng quy đổi tất cả các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi.
5. Truy vấn dữ liệu liên quan: Cho phép đứng tại một đối tượng có thể theo dõi toàn bộ các phát sinh liên quan đến đối tượng đó. Ví dụ từ khách hàng xem được các đơn hàng/hợp đồng phát sinh, hóa đơn, công nợ…
6. Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái.
7. Bảo mật hệ thống:
Quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ.
8. Phần mềm quản trị: Quản trị, luân chuyển, kết nối dữ liệu giữa các cá nhân, phòng ban theo quy trình nghiệp vụ. Có thể cập nhật dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Internet.
9. Báo cáo phần mềm: Xuất các báo cáo theo nhu cầu doanh nghiệp và đúng chuẩn mực tài chính Việt Nam.
10. Hợp nhất dữ liệu: Áp dụng đối với những công ty tổng, tập đoàn trong việc đồng nhất dữ liệu từ các chi nhánh, đơn vị thành viên để lên báo cáo.
11. Ứng dụng trên website: Cho phép người sử dụng phần mềm BRAVO xem báo cáo quản trị qua điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay.
12. Khả năng liên kết với các thiết bị phần mềm khác: Dự án của phần mềm BRAVO đã kết nối thành công với nhiều hệ thống phần mềm khác, hệ thống các thiết bị ngoại vi, phần mềm chuyên ngành,...
Phần mềm kế toán chỉ là một trong số những phần hành cơ bản trong Giải pháp phần mềm ERP tổng thể mà BRAVO cung cấp. ERP là một trợ thủ đắc lực trong công tác quản trị doanh nghiệp. Gần đây xu hướng ứng dụng ERP ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt đối với những doanh nghiệp vừa và lớn.​

>>> Các phân hệ cơ bản của phần mềm kế toán BRAVO
 
BRAVO – 18 năm và những sứ mệnh được viết tiếp

Ngày 18/10/2017, chính thức đặt dấu mốc tròn 18 năm hành trình tạo lập và phát triển của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.

Thành lập ngày 18/10/1999, trong suốt chặng đường xây dựng phát triển, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) đã đồng hành cùng cùng các Tập đoàn và doanh nghiệp Việt, tạo nên những dấu ấn thương hiệu nhất định trên thị trường cung cấp phần mềm quản trị tài chính kế toán, quản trị doanh nghiệp (ERP).

18 năm qua, với biết bao đổi mới, biết bao thành tích được ghi nhận, BRAVO lúc này đây luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách lớn hơn và các lớp người BRAVO tiếp tục viết tiếp những sứ mệnh được trao gửi.

Sứ mệnh đưa ứng dụng tin học vào quản lý sản xuất kinh doanh
18 năm trước, khi các phần mềm giải pháp cho doanh nghiệp có mặt trên thị trường có khá nhiều là của nước ngoài, CNTT chưa được ứng dụng rộng rãi và bùng nổ mạnh mẽ như hiện tại. Thị trường cần những phần mềm giúp đỡ công việc của các kế toán viên – quản lý kho, mà trí tuệ của Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được việc xây dựng và phát triển một phần mềm thuần Việt.

Từ đó, tạo ra một phần mềm nhằm ứng dụng CNTT vào việc hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển và bắt kịp với thế giới đã trở thành sứ mệnh đặt ra với BRAVO. Sứ mệnh đó ngày ngày vẫn được các CBNV BRAVO cùng nhau viết tiếp. Khi ngày càng nhiều các khách hàng – đối tác được triển khai và ứng dụng thành công phần mềm.

“Nếu như trước đây, nhân viên Bao bì Bút Sơn đều phải nhập liệu bằng excel, thì giờ công việc đã trơn tru, thao tác dễ dàng trên phần mềm, đặc biệt phần công nợ, quản trị sản xuất, quyết toán lương được ngay khi kết thúc tháng (mùng 3 hàng tháng). Tôi đã ấp ủ ý định làm ERP từ bốn năm nay, tới bây giờ khi nhìn được thành quả tích cực này, bản thân cảm thấy rất hài lòng, ý nguyện coi như được hoàn thành. Cảm ơn BRAVO!” , trích lời phát biểu của ông Dương Minh Tuấn – Trưởng phòng Tài chính Kế toán, Công ty Cổ phần Vicem Bao bì Bút Sơn (Bao bì Bút Sơn) tại buổi lễ nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN.

nghiem-thu-but-son-2-min.JPG

Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn

Không chỉ riêng Bao bì Bút Sơn mà hơn 3000 đối tác Doanh nghiệp khác, hiện đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ phần mềm của BRAVO cũng nhận được những giá trị tích cực, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động, tăng hiệu quả quản trị và kiểm soát tốt doanh nghiệp.

>> Các khách hàng tiêu biểu hiện đang sử dụng phần mềm BRAVO.

Sứ mệnh xây dựng đất nước thông qua hỗ trợ các doanh nghiệp
Sự lớn mạnh của các doanh nghiệp thể hiện sức khỏe của cả một nền kinh tế. Nền kinh tế khỏe, là một nền kinh tế có nhiều doanh nghiệp mạnh. Chọn sứ mệnh đứng sau hỗ trợ sự thành công của các doanh nghiệp là BRAVO lựa chọn con đường nỗ lực để chung tay góp một phần nhỏ tạo nên sức khỏe của cả nền kinh tế.

Phát biểu tại buổi họp tổng kết và ký nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO, đại diện Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO), ông Phạm Hoàng Hiệp, Giám đốc Tài chính chia sẻ: “Tôi đánh giá phần mềm BRAVO mang tính quản trị cao, có nhiều tính năng thao tác tối ưu hóa nghiệp vụ người dùng, đặc biệt có tính chất kế thừa dữ liệu theo chuỗi hệ thống. Từ đó mang lại bộ mặt mới tại SAMCO, giải phóng sức lao động và có lợi ích quản trị lâu dài”.

bravo-tuoi-18-anh-2.jpg


BRAVO luôn đứng sau và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần tạo nên sức khỏe của cả nền kinh tế

Trong 18 năm qua, chính sự phát triển của BRAVO cũng như sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của những đối tác – khách hàng – những đơn vị mà BRAVO được vinh dự đứng sau hỗ trợ thể hiện ở tốc độ tăng trưởng và doanh thu tăng bền vững hàng năm, sự mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, đã minh chứng cho việc thực hiện sứ mệnh đó.

Sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng
Một doanh nghiệp thịnh vượng không chỉ bao hàm những giá trị tăng trưởng về mặt quy mô mà còn thực hiện sứ mệnh của doanh nghiệp Việt Nam thế hệ mới – doanh nghiệp vì cộng đồng. Đó là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả, tạo ra giá trị, tạo việc làm, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế. Và đặc biệt, đó là những doanh nghiệp dung hòa mục tiêu tăng trưởng, bảo vệ môi trường, trách nhiệm với người lao động, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội.

Trung-thu-se-chia-2017-cover.JPG


Chuyến đi từ thiện Trung thu tới Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì) Tháng 9/2017 là một trong các hoạt động vì cộng đồng của BRAVO
Ngay từ khi thành lập, BRAVO luôn xem đó là một sứ mệnh cao cả của mình, và trong suốt 18 năm qua, tôn chỉ đó vẫn được giữ vững, sứ mệnh đó vẫn được các thế hệ người BRAVO cùng chung tay viết tiếp.

Sứ mệnh tạo môi trường để gắn kết
Phát triển BRAVO trở thành công ty học tập và trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên chính là kim chỉ nam cho các hoạt động của BRAVO. Công ty không chỉ là nơi mọi người có được công việc duy trì cuộc sống, mà hơn hết nó phải là một “môi trường để học tập” để mỗi cá nhân được phát triển và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Công ty không chỉ là nơi mọi người đến để làm việc 8 tiếng, mà là nơi để “anh em một nhà” cùng nhau chia ngọt sẻ bùi cả những câu chuyện của cuộc sống. Để BRAVO cùng bạn chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và cả khó khăn trong cuộc sống. Để chúng ta đến đó không chỉ làm việc mà còn được sống với anh em đồng nghiệp dưới “một mái nhà chung”.

18 năm trước, thật khó hình dung được rằng, sẽ có một phần mềm thuần Việt 100% được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều công ty, tập đoàn đến vậy. Từ những thành phố lớn, những khu công nghiệp trọng điểm của đất nước đến những tỉnh miền núi xa xôi, cán bộ BRAVO đều đặt chân đến, giới thiệu và triển khai phần mềm. Bước sang tuổi 18 này, chúng ta cùng hy vọng rằng Công ty sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững và đột phá thành công hơn nữa; viết tiếp những trang mới về sứ mệnh mang tên BRAVO – “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.

>> Nội san BRAVO Focus số 21: Vút bay

>> Những chuyến du lịch đáng nhớ mừng sinh nhật BRAVO 18 tuổi.

Theo Nội san BRAVO Focus số 21
 
BRAVO đưa Công nghệ vào ứng dụng trong SXKD, nâng cao năng suất của DN Việt​

Trải qua 18 năm, từ sự ra đời “đứa con tinh thần” đầu tiên phiên bản BRAVO 3.0 hay hiện tại là phiên bản mới nhất BRAVO 7 (ERP-VN); kế hoạch từng bước xây dựng sản phẩm lõi “BRAVO 8 sẽ được hoàn thiện trong năm nay và các ứng dụng trên INTERNET, kết nối ngoại vi sẽ được tích hợp dần trong các năm tới”. BRAVO đã, đang từng bước xây dựng “Giải pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” của mình ngày một hoàn thiện hơn, để cung cấp cho khách hàng những “VŨ KHÍ SẮC BÉN”, tạo ra lợi thế cạnh tranh cao cho các Doanh nghiệp Việt vững bước trên con đường hội nhập. (Thư ngỏ - GĐ. Đào Mạnh Hùng)
Thời đại số hóa, với doanh nghiệp thì việc ứng dụng CNTT sẽ ngày càng quan trọng, nó có thể trở thành “vũ khí sắc bén” để doanh nghiệp chiến thắng nơi đấu trường thương mại. Việc đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong việc ứng dụng CNTT vào quản lý hoạt động sản xuất – kinh doanh là sứ mệnh, cũng là mục tiêu đối với BRAVO trên con đường phát triển.
Từ những khách hàng ban đầu, tính đến nay số lượng doanh nghiệp tin tưởng và sử dụng “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ của BRAVO lên tới hơn 3000 doanh nghiệp. Đây đều là các tập đoàn, tổng công ty có quy mô vừa và lớn ở nhiều lĩnh vực ngành nghề trong cả nước, BRAVO đã đem tới sự yên tâm, hài lòng, cùng các DN Việt nâng cao năng suất và hiệu quả SXKD.
Ông Dương Minh Tuấn – Trưởng phòng Tài chính Kế toán của Bao bì Bút Sơn đã ghi nhận vai trò của việc ứng dụng Phần mềm BRAVO trong hoạt động SXKD của DN: “Nếu như trước đây, nhân viên Bao bì Bút Sơn đều phải nhập liệu bằng excel, thì giờ công việc đã trơn tru, thao tác dễ dàng trên phần mềm, đặc biệt phần công nợ, quản trị sản xuất, quyết toán lương được ngay khi kết thúc tháng (mùng 3 hàng tháng). Tôi đã ấp ủ ý định làm ERP từ bốn năm nay, tới bây giờ khi nhìn được thành quả tích cực này, bản thân cảm thấy rất hài lòng, ý nguyện coi như được hoàn thành. Cảm ơn BRAVO!”.

>> Nhiều Doanh nghiệp Việt ứng dụng thành công Giải pháp Phần mềm BRAVO, đem tới những chuyển biến tích cực cho công tác SXKD.
nghiem-thu-but-son-2-min.JPG
Họp tổng kết nghiệm thu phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn
“Với những tiêu chí, đòi hỏi ngày càng cao từ phía thị trường, BRAVO đã đang và sẽ không ngừng cập nhật những xu hướng mới để để hoàn thiện những sản phẩm – dịch vụ của mình mang đến cho khách hàng nhưng giải pháp quản trị doanh nghiệp phù hợp nhất”, ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc chi nhánh BRAVO-HCM chia sẻ.

Chặng đường 18 năm qua với biết bao đổi mới, biết bao thành tích được ghi nhận. BRAVO lúc này đây luôn sẵn sàng để vững bước trên hành trình dài với nhiều thách thức mới.

>> BRAVO lần thứ 3 nhận danh hiệu Top doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam.
 
BRAVO góp sức cùng cộng đồng, xây dựng cầu Hy Vọng 17 tại Cần Thơ

Ngày 11/4, trong không khí vui tươi phấn khởi và xúc động của bà con miền sông nước Cần Thơ, Lễ Khởi công xây dựng cầu Hy Vọng 17 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Vừa qua, sáng ngày 11/4, trong không khí vui tươi phấn khởi và xúc động của bà con miền sông nước ấp Thạnh Lộc – xã Trung Thạnh – huyện Cờ Đỏ – Cần Thơ, Lễ Khởi công xây dựng cầu Hy Vọng 17 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

xay-dung-cau-hy-vong-17-can-tho-2.jpg


Lễ Khởi công xây dựng cầu Hy Vọng 17 (Cầu Mương Gỗ 2), sáng 11/4

xay-dung-cau-hy-vong-17-can-tho-1.jpg


Thực hiện nghi lễ Khởi công

Trải qua 16 năm thành lập, hiện nay các hội viên VINASA đã có nhiều doanh nghiệp lớn mạnh với tốc độ phát triển rất nhanh. Các doanh nghiệp này góp một phần lớn trong việc phát triển ngành CNTT, xây dựng cũng như kiến thiết đất nước.
Là doanh nghiệp hội viên VINASA, nhận thấy ý nghĩa nhân văn rất lớn từ hoạt động từ thiện xây cầu mà VINASA phát động, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã nhiệt thành ủng hộ, cùng chung tay, chung sức, đóng góp, đồng hành cùng chương trình. Không chỉ có chương trình này, BRAVO đã đang và sẽ chung tay cùng cộng đồng xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn với nhiều chương trình ý nghĩa khác nữa.

xay-dung-cau-hy-vong-17-can-tho-4.jpg


Cầu Hy Vọng 17 hay Cầu Mương Gỗ 2 trước đây
.
xay-dung-cau-hy-vong-17-can-tho-3.jpg


Công tác xây dựng cầu đang tiến hành

Khi cầu được hoàn thiện, có thể đáp ứng rất thuận tiện cho việc di chuyển, đi lại của các loại xe từ xe ô tô đến xe cơ giới… Cây cầu sẽ góp phần quan trọng thúc đẩy kinh tế, văn hoá cho xã phát triển tại địa phương. Không chỉ thế, câu cầu này con mang ý nghĩa nhân văn cao cả và thiết thực cho học sinh cũng như nhân dân miền sông nước. Theo kế hoạch, Cầu sẽ được hoàn tất và khánh thành vào ngày 27/4/2019, đúng dịp kỷ niệm 17 năm thành lập VINASA.

Có thể bạn quan tâm:

>> Tấm lòng BRAVO qua chương trình “Ấm áp vùng cao” tại Nam Trà My
 

Lý do nào để lựa chọn BRAVO là "Bí quyết quản trị doanh nghiệp"​


Trải qua 23 năm phát triển, BRAVO không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm nâng tầm sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng quốc tế, khẳng định vị thế thương hiệu và trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho Giải pháp quản trị doanh nghiệp.
Trong giai đoạn mới, khi cả thế giới bước qua cơn dịch bệnh lớn chưa từng có trong lịch sử, cũng là lúc công nghệ 4.0 bùng nổ và nhu cầu của thị trường CNTT ngày càng cao. Giai đoạn mới này, BRAVO đặt cho mình những khát khao lớn hơn đó là vừa là nghiên cứu phát triển những sản phẩm ưu việt hơn để phục vụ tốt hơn công tác quản trị của khách hàng, vừa là nâng tầm thương hiệu BRAVO.
Để thực hiện khát vọng đó, BRAVO vẫn kiên tâm lựa chọn việc nâng cao năng lực cạnh tranh bằng cách nghiên cứu và áp dụng công nghệ hiện đại, các quy trình quản lý tiên tiến vào sản phẩm, dịch vụ.
23 năm trước, khi CNTT vẫn còn chưa phổ biến với các doanh nghiệp Việt thì BRAVO đã mang trong mình giấc mơ "tin học hóa doanh nghiệp". Suốt một chặng đường dài 23 năm qua, với sự nỗ lực của cả một tập thể từ Nam ra Bắc, phần mềm BRAVO đã được triển khai cho hơn 4.000 doanh nghiệp là những công ty và tập đoàn lớn trong cả nước. Giấc mơ đó đã trở thành hiện thực khi các doanh nghiệp Việt hiện tại đã có thể nâng cao năng lực làm việc nhờ ứng dụng công nghệ thông tin.
Thang10_14_lua-chon-bravo-1.webp

Ảnh: BRAVO và giấc mơ “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” thành hiện thực
Khách hàng là người đánh giá trung thực và khách quan nhất về các sản phẩm phần mềm. Do vậy việc thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh là tiêu thức được đặt ra hàng đầu với BRAVO. Xuyên suốt hành trình phát triển, BRAVO đã nhận được sự tín nhiệm và phản hồi tích cực, cũng những tình cảm chân thành từ đông đảo khách hàng.
“Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu Khí trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO trong suốt thời gian qua. Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu khí là một trong những khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Quý công ty từ năm 2008, thực hiện công việc quản trị tài chính... Chúng tôi luôn nhận được sự hỗ trợ kỹ thuật rất kịp thời, nhiệt tình và trách nhiệm của Quý công ty khi có yêu cầu. Chúng tôi đánh giá cao và ngày càng tin tưởng vào sản phẩm và dịch vụ của Quý công ty, nên đầu năm 2022 chúng tôi đã tiếp tục ký hợp đồng nâng cấp phần mềm BRAVO 8R2 với Quý công ty.” - Trích thư cảm ơn từ Công ty Cổ phần Chứng khoán Dầu Khí (PSI).
>> Tham khảo: BRAVO và PSI: Hỗ trợ tận tâm, đồng hành phát triển
Với kinh nghiệm 23 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, nghiên cứu và triển khai ứng dụng giải pháp phần mềm cho các doanh nghiệp Việt, thế mạnh của BRAVO là hiểu biết chế độ kế toán và các quy định của pháp luật Việt Nam, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp Việt Nam cũng như kế toán quốc tế. BRAVO hiểu khó khăn mà các doanh nghiệp Việt đang gặp phải và mong muốn các sản phẩm BRAVO cung cấp sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực, giúp tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo được tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất lao động.
Thang10_14_lua-chon-bravo-2.webp

Ảnh: Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP cho Công ty CP Dầu khí An Pha
Đầu năm 2022, dự án nâng cấp phần mềm BRAVO ERP với Tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng đánh dấu sự hợp tác bền chặt giữa hai doanh nghiệp. Ông Đào Quang Huy – Phó Giám đốc Ban Tài chính – Kế Toán tập đoàn đã chia sẻ tại buổi lễ: “Với sự tín nhiệm, hỗ trợ của lãnh đạo, các thành viên trong Tập đoàn Giáo dục Nguyễn Hoàng cùng sự phối hợp chặt chẽ của BRAVO, tôi tin tưởng rằng dự án này sẽ thuận lợi, suôn sẻ, bàn giao đúng tiến độ và đạt được những kết quả tốt đẹp, mĩ mãn. Chúc cho tất cả các thành viên dự án sẽ hợp tác suôn sẻ trong năm mới 2022 này.”
Thang10_14_lua-chon-bravo-3.webp

Ảnh: Sự hợp tác thành công giữa BRAVO và NHG
Với phương châm hoạt động dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”, BRAVO luôn nỗ lực gây dựng những giá trị hợp tác tốt đẹp với khách hàng, tạo dựng niềm tin và khẳng định uy tín. Trong 23 năm qua, BRAVO vinh dự được đồng hành cùng nhiều khách hàng trên chặng đường phát triển và luôn nỗ lực để sự hợp tác này ngày càng bền chặt hơn.
Thang10_14_lua-chon-bravo-4.webp

Ảnh: Bức thư viết tay cảm ơn từ đại diện Công ty Phạm Gia gửi tới BRAVO
>> Tham khảo: BRAVO và Phạm Gia: Hợp tác - Đồng hành cùng phát triển
Những đánh giá khách quan từ phía khách hàng chính là thước đo chuẩn mực cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ mà BRAVO cung cấp. Đó cũng là sự khích lệ, động lực to lớn để BRAVO nỗ lực hoàn thiện, phát triển mỗi ngày. Với sự tin tưởng, tín nhiệm mà các khách hàng dành cho BRAVO, cùng với sự nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc từ các cán bộ nhân viên của BRAVO, giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO sẽ ngày càng hoàn thiện, tối ưu hơn.
Việt Nam đang trên đà đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Chọn con đường kinh doanh "phần mềm quản trị doanh nghiệp, tài chính kế toán" với mục đích nâng cao năng lực quản trị cho khách hàng, BRAVO đã, đang và sẽ kinh doanh theo hướng "Chuyên nghiệp - Chất lượng - Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện" để trở thành “Bí quyết quản trị” của các doanh nghiệp trong thời đại mới.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp nhất với các công ty của BRAVO
 

So với các công cụ phân tích dữ liệu khác BI Dashboard trên BRAVO 8R3 có gì khác biệt?​


So với các công cụ phân tích dữ liệu khác BI Dashboard trên BRAVO 8R3 có gì khác biệt?


Từ những thông tin cơ bản đề cập trong bài viết trước bạn đọc và Quý Khách hàng đã đánh giá được về tính chất linh hoạt, giao diện trực quan và khả năng cung cấp cơ chế xử lý dữ liệu lớn phù hợp với nhiều bài toán phân tích dữ liệu. Trong phạm vi bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung chia sẻ về những điểm khác biệt của công cụ BI Dashboard trên phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN) so với các công cụ phân tích dữ liệu phổ biến trên thị trường hiện tại. Dashboard trên Bravo8R3 mang tính ERP đây là đặc điểm nổi bật, điều mà không phải một công cụ phân tích dữ liệu nào cũng có được. Phải kể đến một số đặc điểm sau:

1. Công cụ phân tích dữ liệu có tính Realtime

Các công cụ phân tích dữ liệu hiện thời dữ liệu được đẩy vào tool để phân tích trên các giao diện báo cáo. Gần như các thông tin này là các dữ liệu quá khứ đã được làm mượt được đưa vào các công cụ để phân tích vì vậy tính tươi mới không được đảm bảo. Với công cụ Dasboard của Bravo thì hoàn toàn khác, BI Dashboard được kết nối trực tiếp với dữ liệu của hệ thống ERP được cập nhật một cách liên tục tức thời. Dashboard của Bravo có thể cung cấp các cơ chế realtime dữ liệu thông minh bằng cơ chế Pushserver linh hoạt theo từng bài toán.
Ví dụ:
Với từng bài toán ứng dụng khác nhau, người thiết kế Dashboard có thể lựa chọn việc tự động làm mới dữ liệu sau cứ 1h, 2h... hoặc cứ đến một thời điểm bất kỳ nào đó như 21h, 22h… hàng ngày thì dữ liệu phân tích trên Dashboard tự động làm mới mà không cần người dùng xác nhận hoặc phát tín hiệu. Thậm chí một số bài toán khi thiết kế còn có thể tắt luôn tính năng Realtime ở một số Dashboard đặc thù.
Ngoài ra, cơ chế realtime còn được hỗ trợ trực quan trên giao diện người dùng bằng việc hiển thị các cơ chế thông báo trực quan ngay trên giao diện. Thông qua đó hệ thống thực hiện việc xử lý dữ liệu bằng những xác thực của người dùng đảm bảo tính chất tôn trọng và hướng đến người sử dụng.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO
 

Cập nhật tính năng quản lý bảo lãnh hợp đồng trên BRAVO 8R3 (ERP-VN)​

Để đảm bảo quyền lợi và nghĩa vụ cho các bên trong hợp đồng, pháp luật đã cho phép và tạo ra nhiều chế định pháp lý khác nhau, trong đó có bảo lãnh hợp đồng hay nói chính xác là bảo lãnh thực hiện hợp đồng.
Các doanh nghiệp ngày nay đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và lớn khi tham gia vào các hợp đồng có giá trị cao, họ cũng cân nhắc việc sử dụng bảo lãnh hợp đồng để tránh những rủi ro nhất định về thanh toán. Kéo theo đó, doanh nghiệp sẽ đòi hỏi các phần mềm quản lý nội bộ doanh nghiệp cần có những tính năng liên quan đến bảo lãnh hợp đồng.
Phiên bản BRAVO 8R3 (ERP-VN) được ra mắt tháng 7 vừa qua, bên cạnh những công nghệ mới được áp dụng thì nhiều tính năng nghiệp vụ mới cũng được bổ sung, trong đó có tính năng quản lý bảo lãnh hợp đồng.

1. Những kiến thức cơ bản về Bảo lãnh

Để hiểu rõ về tính năng bảo lãnh hợp đồng trên phần mềm BRAVO, chúng ta cần hiểu rõ các khái niệm về Bảo lãnh.
 • Bảo lãnh: là việc người thứ ba cam kết với bên có quyền sẽ thực hiện nghĩa vụ thay cho bên có nghĩa vụ, nếu khi đến thời hạn thực hiện nghĩa vụ mà bên được bảo lãnh không thực hiện hoặc thực hiện không đúng nghĩa vụ.
 • Bảo lãnh ngân hàng: Bảo lãnh ngân hàng là hình thức cấp tín dụng, theo đó tổ chức tín dụng cam kết với bên nhận bảo lãnh về việc tổ chức tín dụng sẽ thực hiện nghĩa vụ tài chính thay cho khách hàng khi khách hàng không thực hiện hoặc thực hiện không đầy đủ nghĩa vụ đã cam kết; khách hàng phải nhận nợ và hoàn trả cho tổ chức tín dụng theo thỏa thuận.
 • Thư tín dụng L/C: là hình thức Ngân hàng thay mặt Người nhập khẩu cam kết với Người xuất khẩu/Người cung cấp hàng hóa sẽ trả tiền trong thời gian quy định khi Người xuất khẩu/Người cung cấp hàng hoá xuất trình những chứng từ phù hợp với quy định trong L/C đã được ngân hàng mở theo yêu cầu của người nhập khẩu.

2. Tính năng bảo lãnh trên phần mềm BRAVO hỗ trợ doanh nghiệp những gì?

Với việc bảo lãnh hợp đồng, doanh nghiệp thường sẽ quan tâm đến các vấn đề sau đây:
 • Cam kết thực hiện nghĩa vụ tài chính (trả nợ thay).
 • Đơn vị bảo lãnh là tổ chức kinh tế chuyên nghiệp, đặc biệt như tổ chức tín dụng.
Do đó, Doanh nghiệp sẽ muốn theo dõi các vấn đề sau trong nghiêp vụ liên quan đến bảo lãnh hợp đồng:
 • Theo dõi 2 hình thức bảo lãnh ngân hàng và Thư tín dụng L/C.
 • Theo dõi cả 2 chiều: phát hành bảo lãnh và hưởng bảo lãnh.
Với các doanh nghiệp, việc sử dụng tính năng quản lý bảo lãnh hợp đồng trên phần mềm sẽ giúp họ đạt được các mục tiêu sau:
 • Theo dõi tình trạng bảo lãnh phát sinh
 • Theo dõi phí dự kiến và thực tế
 • Theo dõi hạn mức tín dụng

3. Những điểm chính trong tính năng quản lý bảo lãnh hợp đồng trên phần mềm BRAVO

3.1. Theo dõi tình trạng bảo lãnh phát sinh trên phần mềm BRAVO

Đây là một trong những nghiệp vụ quan trọng nhất mà các doanh nghiệp khi đã có nhu cầu quản lý bảo lãnh hợp đồng.
Các bước thực hiện trên phần mềm:
 • Cập nhật đề nghị phát hành bảo lãnh: Lưu thông chi tiết các đề nghị bảo lãnh. Đề nghị bảo lãnh có thể theo đơn đặt hàng mua hoặc yêu cầu bảo lãnh khác.
Bao-lanh-1.png

Ảnh: Đề nghị phát hành bảo lãnh trên phần mềm BRAVO
 • Khai báo danh mục bảo lãnh.
Danh mục bảo lãnh chia làm 02 loại là: Thư tín dụng L/C và Bảo lãnh ngân hàng.
Bảo lãnh ngân hàng:
 • Phần mềm sẽ lưu thông tin về các bảo lãnh ngân hàng do kế toán lập: một số trường đặc thù của bảo lãnh như số HĐTD, Hình thức, số Đề nghị phát hành bảo lãnh, Thay thế cho bảo lãnh, các trường phí sẽ nhập trên đầu phiếu nhưng lưu ở bảng chi tiết này. Một bảo lãnh chỉ bảo lãnh cho 1 đơn hàng/hợp đồng duy nhất.
bao-lanh-2.png

Ảnh: bảo lãnh ngân hàng trên phần mềm BRAVO
Thư tín dụng L/C
Phần mềm cho phép lưu thông tin các thư bảo lãnh tín dụng L/C: một số trường đặc thù của bảo lãnh như số HĐTD, Hình thức, số Đề nghị phát hành bảo lãnh, các trường phí sẽ nhập trên đầu phiếu nhưng lưu ở bảng chi tiết này. Một Thư tín dụng L/C có thể bảo lãnh cho nhiều đơn hàng/hợp đồng cùng lúc.
bao-lanh-3.png

 • Ghi nhận phát sinh tăng, giảm bảo lãnh: Khi có các phát sinh tăng, giảm bảo lãnh, phần mềm cho phép người dùng dễ dàng ghi nhận các nghiệp vụ này. Cụ thể:
 • Phát sinh tăng căn cứ vào ngày trên khai báo danh mục
 • Phát sinh giảm:
+) Căn cứ hạch toán N331 trên các phiếu BN, PK, BT.
+) Với bảo lãnh cần trừ thêm giá trị của bảo lãnh thay thế.
 • Theo dõi tổng hợp phát sinh bảo lãnh:
Với tính năng này, phần mềm hỗ trợ người dùng lên các báo cáo dõi thanh toán L/C và dõi bảo lãnh ngân hàng.
bao-lanh-4.png

Ảnh: Báo cáo theo dỗi bảo lãnh ngân hàng trên phần mềm BRAVO
Bên cạnh đó, việc Theo dõi phí dự kiến và thực tế của các nghiệp vụ bảo lãnh hợp đồng cũng rất quan trọng. Phần mềm BRAVO cho phép người dùng theo dõi theo công thức sau:
 • Phí dự kiến:
Tính Phí bảo lãnh (Chỉ tính cho bảo lãnh gốc) = (Giá trị bảo lãnh * % Phí bảo lãnh * Số ngày tính phí)/Số ngày tính phí năm.
Tính Phí L/C = Giá trị mở L/C * % Phí L/C.
Tính Phí thanh toán = Giá trị mở L/C * % Phí thanh toán
 • Phí hồ sơ: lấy theo danh mục (Loại tiền phí khác loại tiền bảo lãnh).
 • Phí thực tế: Hạch toán trên chứng từ kế toán theo khoản mục phí để phân biệt từng loại phí.

3.2. Theo dõi hạn mức tín dụng

Các bước thực hiện trên phần mềm
 • Cập nhật hợp đồng tín dụng: Phần mềm cho phép theo dõi các thông tin như Đối tượng cho vay, Thời hạn, Hình thức, Tiền tệ như 1 dạng hợp đồng nguyên tắc. Sau khi có hợp đồng, đối tượng cho vay (ngân hàng) sẽ cấp một hoặc nhiều hạn mức tín dụng khác nhau theo từng thời điểm cho HĐTD này.
 • Cập nhật hạn mức tín dụng: Hạn mức tín dụng có thể được cấp thông qua hợp đồng tín dụng hoặc theo dõi độc lập (với các đơn vị không dùng Hợp đồng tín dụng)
 • Ghi nhận phát sinh cấp tín dụng
 • Chuyển số dư vay, bảo lãnh theo hợp đồng tín dụng: Chức năng này sẽ lấy những bảo lãnh (G2, G3) có theo dõi HĐTD, còn số dư bảo lãnh chưa thực hiện xong kỳ này để chuyển sang HĐTD kỳ sau theo dõi tiếp. Dữ liệu chuyển sang lưu ở tab “Số dư thực hiện chuyển từ hợp đồng khác” trong màn hình HĐTD.
 • Theo dõi số dư so với hạn mức

4. Báo cáo bảo lãnh​

Các báo cáo phần bảo lãnh giúp người sử dụng theo dõi được danh sách và phần tiến độ thực hiện của các bảo lãnh, thư tín dụng, theo dõi được phần phát sinh, chi phí và các hạn mức tín dụng. Cụ thể:
 • Báo cáo theo dõi bảo lãnh ngân hàng, L/C: theo dõi phát sinh, số dư, các loại phí của từng bảo lãnh ngân hàng, L/C
 • Bảng kê chứng từ theo Bảo lãnh, L/C: lên chi tiết các chứng từ kế toán hạch toán liên quan tới bảo lãnh
 • Báo cáo Tổng hợp hạn mức tín dụng: theo dõi tổng số dư bảo lãnh, L/C, vốn vay so sánh với hạn mức được cấp.
Tính năng Quản lý bảo lãnh hợp đồng trên phần mềm BRAVO sẽ giúp cho các doanh nghiệp theo dõi tốt các nghiệp vụ phát sinh liên quan đến công việc này.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp các doanh nghiệp của BRAVO
 

Điểm mới nổi bật của phân hệ Quản lý bán lẻ trên phiên bản BRAVO 8R3​

Các doanh nghiệp bán lẻ hiện nay mong muốn có được công cụ kết nối trực tiếp kiểm soát toàn bộ quá trình vận hành các điểm bán, để kiểm soát tốt: tình trạng hàng hóa, tồn kho, vị trí, thông tin khách hàng, hóa đơn bán lẻ, doanh thu, công nợ, hạch toán… Bên cạnh đó, họ muốn có được những báo cáo nhằm phân tích chính xác các hoạt động của doanh nghiệp như: tình hình bán hàng, thị hiếu khách hàng, tính hiệu quả các chương trình khuyến mại…
Nếu có được một phần mềm như vậy, nhà quản trị sẽ có đầy đủ thông tin để đưa ra quyết sách nhằm mục tiêu “nâng cao hiệu quả quản trị bán lẻ, thúc đẩy doanh số, mở rộng thị trường”.
Phần mềm BRAVO có thể đáp ứng tốt những yêu cầu quản trị trên của các doanh nghiệp bán lẻ. Bên cạnh đó, với phiên bản mới nhất BRAVO 8R3 (ERP-VN), phân hệ Quản lý bán lẻ (POS) được cập nhật thêm nhiều tính năng mới giúp cho việc quản lý trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn.

Những điểm chính trên Phân hệ Quản lý bán lẻ của BRAVO 8R3 (ERP-VN)

Phân hệ Quản lý bán lẻ trên phần mềm BRAVO thực hiện quản trị quy trình bán lẻ tại cửa hàng, quầy hàng, siêu thị (POS)… nhằm giúp doanh nghiệp quản lý hiệu quả quá trình phân phối bán lẻ các sản phẩm hàng hóa của mình. Phần mềm có những điểm chính sau đây:
 • Thiết lập thông tin các Quầy bán lẻ POS (các quầy, cửa hàng), phân quyền truy cập cho các user tham gia vào quy trình bán lẻ
 • Thiết lập và quản lý chính sách bán lẻ: Bảng giá, khuyến mại, chiết khấu… theo mặt hàng, nhóm hàng, khách hàng, cửa hàng, thời gian…
 • Quản lý thông tin/thẻ khách hàng (Thẻ từ, thẻ điện tử)
 • Quản lý thông tin hàng hóa: Theo dõi tồn kho, quá trình luân chuyển hàng hóa, theo dõi vị trí hàng hóa theo giá, kệ; cảnh báo hạn sử dụng, hàng hóa chậm luân chuyển…
 • Theo dõi các thông tin đóng phiên giao dịch. Thống kê theo dõi trạng thái hóa đơn bán lẻ.
 • Có chức năng lập/gộp hóa đơn tổng hợp từ hóa đơn bán lẻ thực hiện xuất hóa đơn, hạch toán tài chính kế toán. Hỗ trợ tính năng kết nối phát hành hóa đơn điện tử.
Ban-le-1.png

Hình ảnh: Giao diện Tổng quan phân hệ quản lý bán lẻ trên phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN)
Phần mềm hỗ trợ doanh nghiệp phân tích báo cáo đa dạng, hiệu quả: Nhóm báo cáo phân tích Doanh số bán lẻ, Nhóm báo cáo tổng hợp và chi tiết về hàng bán, Nhóm báo cáo đánh giá hiệu quả chương trình khuyến mãi…
Ban-le-2.png

Hình ảnh: Giao diện Tổng hợp bán lẻ trên phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN)
Hiện nay, Công nghệ thông tin bùng nổ khiến cho việc quản lý các nghiệp vụ liên quan đến bán lẻ cũng tích hợp nhiều ứng dụng mới về thanh toán nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Việc Kết nối thanh toán ví điện tử (Momo, VNPay,...) vào màn hình bán lẻ là một trong những điểm mới nổi bật trên phân hệ Quản lý bán lẻ của phiên bản BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Hiện nay, khi chúng ta đi mua sắm ở trung tâm thương mại, siêu thị, hay ở bất cứ cửa hàng nào, nhu cầu được thanh toán không dùng tiền mặt là rất lớn. Vì thế, các doanh nghiệp sẽ mong muốn các phần mềm quản lý hỗ trợ được các nghiệp vụ này để nâng cao trải nghiệm mua sắm cho khách hàng của họ cũng như giúp họ dễ dàng quản lý các nghiệp vụ có liên quan.

Chi tiết về tính năng kết nối thanh toán ví điện tử vào màn hình bán lẻ trên BRAVO 8R3

Phần mềm BRAVO hỗ trợ nghiệp vụ thanh toán qua ví điện tử trên màn hình cập nhật phiếu bán lẻ: cho phép chọn loại ví (VNPay, Momo …) phù hợp trước khi thanh toán.
Phần mềm hỗ trợ hoàn tiền vào ví điện tử trên màn hình Cập nhật hàng bán lẻ trả lại: cho phép chọn đến giao dịch đã thanh toán bằng ví trước đó để hoàn tiền cho khách mua hàng.
Ngoài ra Phần mềm hỗ trợ khai báo danh mục ví điên tử linh hoạt: cho phép khai báo mã ví, các chuối kết nối, loại hình thanh toán…; Thêm mới các báo cáo danh sách giao dịch thanh toán, hoàn tiền; Bổ sung tiền thanh toán qua ví điện tử trên một số báo cáo tổng hợp bán lẻ
Ban-le-3-Thanh-toan-vi-dien-tu.png

Ảnh: Quy trình Thanh toán ví điện tử cố định trên phần mềm BRAVO
Ban-le-4-thanh-toan-vi-dien-tu-linh-hoat.png

HÌnh ảnh: Quy trình thanh toán ví điện tử linh hoạt trên phần mềm BRAVO
Ban-le-5-quy-trinh-hoan-tien.png

Hình ảnh: Quy trình hoàn tiền qua ví trên phần mềm BRAVO
Ban-le-6-khai-bao-vi-dien-tu.png

Hình ảnh: Phần mềm Cho phép khai báo danh sách các ví
Ban-le-7-thanh-toan-vi-dien-tu.png

Hình ảnh: Giao diện thanh toán ví điện tử trên phần mềm BRAVO

Các điểm nổi bật khác của Quản lý bán lẻ trên BRAVO 8R3

Chính sách khuyến mại bán lẻ
Với phiên bản phần mềm trước, phân hệ quản lý bán lẻ của BRAVO cũng đã đáp ứng đầy đủ cho khách hàng những tính năng cần thiết để quản lý chính sách khuyến mãi bán lẻ như: Thiết lập và quản lý chính sách bán lẻ: Bảng giá, khuyến mại, chiết khấu… theo mặt hàng, nhóm hàng, khách hàng, cửa hàng, thời gian… Với phiên bản mới, phần mềm đã được điều chỉnh lại giao diện nhập liệu thân thiện hơn với người dùng.
Khóa dữ liệu Mua - Bán - Tồn kho
Trên thực tế có 1 số trường hợp việc kiểm kê không thể được thực hiện ngoài khoảng thời gian bán hàng nên cần cấm nhập xuất với các mặt hàng đang trong thời gian kiểm kê hay một số mặt hàng được phát hiện chưa được cập nhật giá mới nhất hoặc giá đang sai chưa xử lý dữ liệu, … thì các doanh nghiệp sẽ phát sinh nhu cầu về việc khóa dữ liệu Mua - Bán - Tồn kho. Nhu cầu này đã được phiên bản mới BRAVO 8R3 đáp ứng. Cụ thể như sau:
 • Cấm mua mặt hàng của một nhà cung cấp theo cửa hàng (ĐVCS): Cấm nhập xuất danh sách các mặt hàng trong thời gian kiểm kê; Có khai báo và phân biệt theo ĐVCS (hoặc toàn bộ) và theo thời gian áp dụng
 • Cấm bán mặt hàng theo cửa hàng trong một khoảng thời gian áp dụng (Do mặt hàng được phát hiện chưa được cập nhật giá mới nhất hoặc giá đang sai chưa xử lý dữ liệu được nên khóa bán mặt hàng đó). Các mặt hàng cấm bán có thể khai báo theo một cửa hàng (ĐVCS) hoặc toàn bộ, theo thời gian áp dụng
 • Cấm nhập xuất danh sách các mặt hàng trong thời gian kiểm kê (Do một số các tình huống việc kiểm kê không thể được thực hiện ngoài khoảng thời gian bán hàng nên cần cấm nhập xuất với các mặt hàng đang trong thời gian kiểm kê). Các mặt hàng cấm bán có thể khai báo theo một cửa hàng (ĐVCS) hoặc toàn bộ, theo thời gian áp dụng.
Phân hệ quản lý bán lẻ của BRAVO hỗ trợ tác nghiệp cho rất nhiều phòng ban như: Phòng kinh doanh, Quầy bán lẻ (chuỗi các cửa hàng, gian hàng, điểm bán hàng…). Bộ phận kế toán, bộ phận Quản lý kho, Ban Lãnh đạo doanh nghiệp. Nó có kết nối các phân hệ khác: với phân hệ “Quản lý quan hệ khách hàng”, “Quản lý Bán hàng”, “Quản lý kho” và “Tài chính - kế toán”. Từ đó giúp cho quy trình quản lý được thống nhất và hiệu quả hơn.
Với các doanh nghiệp, nếu kiểm soát tốt tình hình bán hàng sẽ giúp Lãnh đạo doanh nghiệp nhanh chóng đưa ra các quyết định, các chiến lược về chính sách giá bán, chính sách truyền thông…Do đó việc liên tục cập nhật những tính năng mới cho không chỉ phân hệ quản lý bán lẻ mà còn tất cả các phân hệ khác của phần mềm BRAVO là điều vô cùng cần thiết để phần mềm thật sự trở thành “ Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của khách hàng.

Xem thêm:
Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO
 

Tính năng My Workspace - Đáp ứng xu thế cá nhân hóa trên BRAVO 8 (ERP-VN)​

Cá nhân hóa màn hình làm việc cá nhân theo từng người dùng trên các phần mềm ứng dụng đang là xu thế tất yếu và được các nhà phát triển phần mềm rất coi trọng. Phần mềm Bravo 8R3 ra đời bên cạnh việc chú trọng vào phát triển các công nghệ mới và đầu tư thiết kế các bài toán nghiệp vụ chuyên sâu cho nhóm đối tượng khách hàng chiến lược thì BRAVO 8R3 còn được trang bị rất nhiều các tính năng mới hướng đến việc nâng cao chất lượng trải nghiệm của người dùng. Một trong những tính năng nổi bật đó phải kể đến tính năng hỗ trợ người dùng tự thiết kế màn hình làm việc cá nhân hay gọi là Favorite hay My Workspace. Vậy tính năng này hoạt động ra sao và có đặc điểm gì nổi bật?

1. Tại sao phải cá nhân hóa màn hình giao diện phần mềm

“Tôi chỉ có thể làm việc năng suất được khi mà tôi được làm việc trong môi trường thoải mái nhất”. Khi mỗi ngày bạn mở phần mềm lên, mọi thứ đã được sắp xếp và trình bày một cách cố định, theo các nguyên tắc cứng nhắc từ góc nhìn của người lập trình thì bạn sẽ cảm thấy ra sao? Trong tình huống đó cảm giác thoải mái, vui vẻ để tạo năng lượng làm việc và sáng tạo sẽ bị mất dần theo thời gian. Lúc này, cho dù phần mềm có tốt ra sao, đáp ứng được yêu cầu của bạn thế nào thì bạn cũng dẫn sẽ bị nhàm chán và không còn thiện cảm với giao diện phần mềm như những ngày đầu tiên.
Câu chuyện về việc coi trọng nhu cầu cá nhân hóa với mỗi người dùng được Bravo rất lưu tâm và nay tính năng đã được hoàn thiện cập nhật cho các phiên bản Bravo 8. Người dùng hoàn toàn có thể tự do sáng tạo thiết kế khung làm việc cá nhân của mình mà không bị giới hạn bởi các quyền hạn được phân và không ảnh hưởng đến việc sử dụng của các user khác.
avt-bai7-My-Workspace-01.png

Một số hình ảnh giao diện phần mềm tùy chỉnh trên từng user
2. Cách thức để lựa chọn các tính năng hiển thị

Phần mềm hỗ trợ việc lựa chọn các chức năng sẽ hiển thị hoặc bỏ hiển thị trên My Workspace bằng 2 cách.
Cách 1: Người dùng có thể tích vào biểu ngôi sao ở rất nhiều các màn hình khắp chương trình.
Cap-man-1.jpg

Cách 2: Người dùng có thể sử dụng tính năng chuột phải thao màn hình để lựa chọn ở các màn hình trong chương trình.
cap-man-2.png

3. Trải nghiệm màn hình cá nhân

Màn hình cá nhân được tự động tích hợp ngay ở phần đầu tiên trong giao diện phần mềm của mỗi user. Với biểu tượng ngôi sao đặc trưng ( ) rất thuận tiện cho người dùng hoàn toàn có thể sử dụng nó một cách nhanh chóng.
 • Lựa chọn xem màn hình Dashboard trong MyWordspace theo dạng list hay image:
Đây là tính năng cho phép người dùng có thể lựa chọn việc xem các Dashboard theo dạng list hoặc dạng hình ảnh. Trên đó hỗ trợ các thông tin về thời gian xem lần cuối, hỗ trợ người dùng chủ động sắp xếp theo các tiêu thực khác nhau, lựa chọn bỏ hiển thị, bỏ tính năng ghim ngay tại màn hình này.
Anh%203-01.png

 • Tính năng ghim các Dashboard yêu thích ở màn hình cá nhân:
Tính năng này cho phép người dùng ghim hoặc bỏ ghim các màn hình hiển thị trong My Wordspace. Khi ghim vào như vậy sẽ đàm bảo luôn hiển thị mà không cần lựa chọn lại.
cap-man-4.png

 • Tính năng luân chuyển giữa các dashboard:
Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn hiển thị các dashboard khác trong list đã định nghĩa yêu thích bằng việc lựa chọn danh sách hoặc có thể lựa chọn lại ở màn hình ban đầu.
cap-man-5.png

 • Tính năng trình chiếu trong My Workspace:
Tính năng này cho phép người dùng có thể đặt chế độ xem các Dashboard trong My Workspace như một dạng trình chiếu, chương trình sẽ ở chế độ full màn hình và tự động luân chuyển giữa các tab mà không cần người dùng tác động. Nó sẽ thực sự là một hiệu ứng hiệu quả khi bạn muốn trình chiếu theo thiết kế của mình.
cap-man-6.png

Ngoài việc nâng cao tính cá nhân hóa theo nhu cầu của người dùng thông qua tính năng My Workspace, trải nghiệm người dùng còn đươc đội ngũ phát triển phần mềm BRAVO tập trung cải thiện và bổ sung trong nhiều tính năng mới trong thời gian tới. Hy vọng với sự nỗ lực và sáng tạo không ngừng nghỉ của các phòng ban phụ trách sản phẩm với mô hình phát triển sản phẩm scrum tiên tiến sẽ mang lại nhiều tính năng hoàn hảo hơn nữa.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp VN.
 

23 năm BRAVO khẳng định vị thế trong lĩnh vực giải pháp quản trị doanh nghiệp​


Kiên định với sứ mệnh trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, phát triển giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp quản trị hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, 23 năm qua BRAVO luôn không ngừng nỗ lực cung cấp ra thị trường những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, khẳng định vị thế trên thị trường Việt.
Thành lập tháng 10/1999, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là doanh nghiệp chuyên sâu phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.
Qua 23 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tài chính, kế toán và quản trị doanh nghiệp (ERP) có quy mô và uy tín trong nước với hơn 4.000 khách hàng là những doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam; nhiều năm liền nhận giải thưởng danh giá TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam, và TOP 10 giải thưởng Sao Khuê cho sản phầm phần mềm. Đó là minh chứng rõ nét cho cho uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.
Thang10_11_bravo-23-nam-1.webp

BRAVO (ERP-VN) là một giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp, kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với những “kinh nghiệm tư vấn và triển khai”. Sản phẩm được nghiên cứu, phát triển bởi đội ngũ những kỹ sư CNTT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.
Khi ứng dụng vào doanh nghiệp, BRAVO (ERP-VN) trợ giúp các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp (nhân lực – tài lực - vật lực); hỗ trợ tất cả các bộ phận liên quan thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả, thông qua quy trình xử lý công việc đã được quy chuẩn khi thiết kế phần mềm.
Các phiên bản phần mềm BRAVO phát triển qua các thời kỳ:
1999

 • Tháng 12 năm 1999: Ra đời phiên bản BRAVO 3.0
2000
 • Tháng 03 năm 2000: Ra đời phiên bản BRAVO 3.2.
2001
 • Tháng 07 năm 2001: Ra đời phiên bản BRAVO 4.1 có nhiều tính năng nổi trội.
2003
 • Tháng 01 năm 2003: Ra đời phiên bản BRAVO 5.0.
2004
 • Tháng 04 năm 2004: Ra đời phiên bản BRAVO 6.0.
2006
 • Tháng 03 năm 2006: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 với cơ sở dữ liệu SQL server.
2009
 • Tháng 06 năm 2009: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 SE – Nâng cấp từ BRAVO 6.3 với nhiều tính năng ưu việt.
2011
 • Tháng 10 năm 2011: Ra đời phiên bản BRAVO 7 (ERP-VN).
2018
 • Tháng 07 năm 2018: Ra đời phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN).
2020
 • Tháng 10 năm 2020: Ra đời phiên bản BRAVO 8R2 (ERP-VN).
2022
Sự kiện đánh dấu một bước tiến quan trọng về công nghệ, đem đến nhiều đột phá mới, ứng dụng và hỗ trợ nhiều bài toán quản trị mới cho khách hàng.
BRAVO (ERP) – Bí quyết quản trị doanh nghiệp
BRAVO xác định rõ sứ mệnh của mình trong công cuộc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam. Do vậy mà công ty không ngừng đầu tư nghiên cứu, liên tục đổi mới nhằm áp dụng công nghệ tiên tiến nhất vào sản phẩm - dịch vụ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường
Thời điểm hiện tại, sản phẩm chủ lực của BRAVO là Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) với nhiều bước tiến về công nghệ như: phát triển trên nền tảng BRAVO Web Service được thiết kế phân lớp, sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services.
Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL. Cho phép truy cập chương trình trong mạng nội bộ (LAN) và mạng diện rộng (WAN) qua kết nối Internet/3G/4G/5G, kết nối trên nền tảng Bravo Web Service với kiến trúc mircoservices, hỗ trợ mã hoá, ký số, nén dữ liệu đường truyền, đảm bảo tính bảo mật, an toàn dữ liệu với hiệu năng cao.
Bên cạnh đó, giải pháp đáp ứng truyền thông tin real-time giữa các máy trạm thông qua máy chủ đẩy sử dụng công nghệ SignalR: tự động refresh khi có thay đổi dữ liệu, đẩy thông báo tới các người dùng, tích hợp tính năng chat.
Đặc biệt, BRAVO 8R3 cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… cũng được tích hợp và đáp ứng tối đa bài toán quản trị của doanh nghiệp.
>> Tìm hiểu: Công cụ quản trị dữ liệu đa chiều BI Dashboard trên BRAVO 8R3 (ERP-VN)
Thang10_11_bravo-23-nam-2.webp

Ảnh: Giao diện phần mềm BRAVO 8R3
Khi đưa “Giải pháp phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp – BRAVO ERP” vào vận hành trong doanh nghiệp thì mỗi bộ phận, phòng ban tham gia sử dụng phần mềm sẽ được phân quyền truy cập, thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng, nhằm đảm bảo tính bảo mật khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.
Nhờ vậy, người dùng có thể hưởng lợi tối đa nếu áp dụng BRAVO 8R3 (ERP-VN) vào quản lý quá trình sản xuất kinh doanh, bắt kịp sự phát triển “chóng mặt” của các xu thế công nghệ trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay.
Sau 23 năm nỗ lực, BRAVO đã đạt được những kết quả nhất định, khẳng định vị thế là 1 trong 3 nhà cung cấp “Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” hàng đầu cho cho thị trường ERP trong nước; trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” của hơn 4.000 khách hàng và là một tổ chức vững mạnh với hơn 400 nhân viên làm việc tại 03 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh.
Thang10_11_bravo-23-nam-3.webp

Ảnh: BRAVO khẳng định vị thế với danh hiệu “Top 10 ICT 2022”
Không dừng lại ở những thành tích đã đạt được, hiện tại và tương lai xa hơn nữa, BRAVO sẽ không ngừng nỗ lực từng ngày nhằm nâng tầm sản phẩm lên quy chuẩn chất lượng cao hơn, từng bước bổ sung các chức năng để trở thành hệ thống ERP hoàn thiện nhất. Phát triển sản phẩm đáp ứng nhu cầu khách hàng và bắt kịp với xu hướng phát triển công nghệ (như xử lý dữ liệu lớn – Big Data, trí tuệ nhân tạo AI, Mobility, "IoT - INTERNET of THINGS"…). Qua đó, thực hiện khát vọng đưa “con thuyền BRAVO” ra hội nhập với thị trường quốc tế, khẳng định vị thế của phần mềm quản trị doanh nghiệp "Made in Vietnam".

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top