Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8 ERP-VN

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
TỔNG QUAN VỀ BRAVO 8 ERP-VN, GIẢI PHÁP PHẦN MỀM QUẢN TRỊ CHO DOANH NGHIỆP VỪA VÀ LỚN

BRAVO 8 ERP-VN là Giải pháp Quản trị toàn diện được xây dựng nhằm trợ giúp giải quyết các vấn đề quản lý cho đối tượng doanh nghiệp vừa và lớn, mang lại hiệu quả hoạt động quản lý, điều hành, cải thiện kết quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp.GIỚI THIỆU VỀ GIẢI PHÁP BRAVO 8


Giải pháp BRAVO 8(ERP-VN) là một giải pháp quản trị tổng thể, được thiết lập để hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý các nguồn lực doanh nghiệp (Nhân lực – Vật lực – Tài lực) và trợ giúp các bộ phận trong thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách hiệu quả thông qua quy trình xử lý công việc đã được thiết kế theo quy chuẩn phần mềm.

Phần mềm BRAVO được tạo lập trên cơ sở sử dung công nghệ lập trình . NET với cơ sở dữ liệu SQL Server. Khi được đưa vào vận hành tại doanh nghiệp (DN), mỗi bộ phận, phòng ban trong DN sẽ được phân quyền truy cập tối đa; thao tác dữ liệu và sử dụng tính năng cụ thể, rõ ràng nhằm bảo đảm cao nhất tính bảo mật thông tin và dữ liệu khi mà tất cả cùng sử dụng chung trên một hệ thống phần mềm.

BRAVO – “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”

Triết lý kinh doanh hiện đại đề cao vai trò quan trọng của việc ứng dụng CNTT vào quá trình SXKD của mỗi doanh nghiệp. Thông tin chính là tài sản của doanh nghiệp. Cơ hội có được thông tin một cách chính xác nhất chính là chìa khóa dẫn tới thành công cho doanh nghiệp. Vậy nên, việc áp dụng Giải pháp phần mềm vào công tác quản lý hoạt động kinh doanh được doanh nghiệp ngày một chú trọng.

Phần mềm BRAVO sẽ giúp các nhà quản trị luôn có được những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của DN thông qua hàng loạt công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, tra cứu mọi lúc, mọi nơi với dữ liệu phát sinh theo thời gian thực tế.

Bên cạnh đó, giải pháp tòa diện BRAVO là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” với “kinh nghiệm tư vấn và triển khai phần mềm” sẽ trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” cho các daonh nghiệp.

Triển khai ứng dụng Giải pháp Phần mềm BRAVO, doanh nghiệp sẽ nhận được những lợi ích và giá trị gia tăng như thế nào?

 • Giảm tối đa chi phí quản lý và điều hành doanh nghiệp
Nâng cao hiệu quả hoạt động quản lý, tối đa hóa năng suất của người lao động nhờ tính liên kết giữa các phòng ban và chuẩn hóa quy trình xử lý công việc theo luồng (workflow) thông qua việc sử dụng phần mềm.

 • Giảm bớt nhân sự tham gia, từ đó tiết kiệm chi phí quản lý
Phần mềm quản trị tất cả trong một với khả năng tích hợp nhiều hệ thống quản lý (Quản trị “mua hàng, bán hàng, sản xuất, tài chính - kế toán…”) trên một phần mềm cũng sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư phần mềm.

 • Thông tin được quản trị hiệu quả, tăng doanh thu và lợi nhuận
Hệ thống cảnh báo sớm các chỉ tiêu về tài chính giúp doanh nghiệp luôn chủ động và tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh (cảnh báo “sự thiếu hoặc dư thừa tiền tồn quỹ, công nợ đến hạn, hàng hóa quá hạn lưu kho…).
Hỗ trợ công tác bán hàng với việc liên kết các hệ thống bán hàng phân tán bằng kết nối Online, tra cứu dữ liệu nhanh chóng, tránh bỏ lỡ các cơ hội kinh doanh và tăng doanh thu.

 • Với mô hình Tập đoàn và Tổng công ty, áp dụng quản trị toàn diện trên cùng một hệ thống
Phần mềm BRAVO cho phép quản trị mô hình tổng công ty, tập đoàn với nhiều các đơn vị công ty con, các chi nhánh… theo dạng đơn vị cơ sở trên cùng một phiên bản phần mềm.
Hệ thống phần mềm có thiết kế mở, linh động nên rất dễ dàng trong việc mở rộng phạm vi quản lý, thiết kế thêm các phân hệ, tính năng mới theo sự phát triển và mở rộng của doanh nghiệp trên hệ thống phần mềm đã xây dựng khi cần thiết.

 • Đối tác triển khai phần mềm uy tín, có nền tảng tốt với nhiều lợi ích gia tăng
BRAVO là đơn vị có uy tín trên thị trường, có kinh nghiệm triển khai dày dặn và sản phẩm luôn đi kèm với dịch vụ tư vấn quy trình, quản lý miễn phí cho tất cả các khách hàng.
Phần mềm được cung cấp đi kèm với dịch vụ triển khai, hậu mãi và chăm sóc khách hàng tốt nhất với hệ thống kiểm soát nội bộ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2000

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CỦA PHẦN MỀM BRAVO

Giải pháp ERP BRAVO 8 được thiết kế để dễ dàng tương tác với các hệ thống khác như hệ thống HTKK; core giao dịch chứng khoán, hệ thống ORACLE hoặc kết xuất ra các file trung gian như CSV, XML, XLS, TXT… làm việc qua mạng LAN, Internet.

 • Công nghệ lập trình tiên tiến, hiện đại được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft
Sản phẩm phần mềm của BRAVO được lập trình trên công nghệ .NET với ngôn ngữ lập trình C# và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server. Các công nghệ này được phát triển bởi Tập đoàn Microsoft.

 • Thiết kế linh động, dễ dàng hiệu chỉnh
Với thiết kế linh động, cấu trúc 3 lớp nên phần mềm BRAVO rất thuận tiện trong việc hiệu chỉnh theo các yêu cầu quản lý, đồng thời cho phép người dùng dễ dàng tự thiết kế lại giao diện hiển thị, biểu mẫu nhập liệu, mẫu in và biểu mẫu của các báo cáo...

 • Trợ thủ đắc lực cho hoạt động quản lý
Khi ứng dụng phần mềm BRAVO vào quản lý sản xuất kinh doanh, nhà quản lý sẽ được cung cấp thông tin qua các màn hình cảnh báo và các báo cáo với “dữ liệu sống” một cách nhanh chóng chính xác, qua đó dễ dàng xử lý công việc và đưa ra các quyết định của mình.

 • Hệ thống mở, thiết kế phần mềm linh hoạt
Trước sự phát triển của doanh nghiệp cùng tính đa dạng và đặc thù nhiều ngành nghề kinh doanh hiện nay, sẽ dẫn đến sự quá tải đối với các phần mềm đóng gói sẵn, các nhà quản lý không kiểm soát được hoạt động doanh nghiệp gây dảnh hưởng đến hiệu quả SXKD.

Phần mềm BRAVO là phần mềm được thiết kế mở, linh hoạt cho phép dễ dàng sửa đổi, tùy chọn thêm bớt tính năng trong từng phân hệ; cho phép tích hợp thêm những phân hệ mới căn cứ vào nhu cầu quản lý của từng doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phần mềm dễ dàng kết nối với một hệ thống phần mềm thứ hai.

 • Quy trình xử lý trình tự công việc (WorkFlow)
Trình tự thao tác công việc sẽ tự động được luân chuyển theo đúng quy trình workflow đã thiết kế trên phần mềm. Mỗi người chỉ cần hoàn thiện thao tác của mình và dữ liệu sẽ tự động được liên kết tới các hệ thống tiếp theo của quy trình nghiệp vụ, đồng thời hiển thị cảnh báo cho người sử dụng ở công đoạn kế tiếp của quy trình biết, thông qua trạng thái của các giao dịch trên phần mềm.

ỨNG DỤNG PHẦN MỀM BRAVO TRONG DOANH NGHIỆP

Với sự phát triển ngày càng cao về quy mô sản xuất, các doanh nghiệp tiên tiến không còn hài lòng với các phần mềm kế toán và vật tư riêng lẻ nữa. Hộ cần một giải pháp Quản trị doanh nghiệp toàn diện.

 • Quy trình làm việc và giám sát tiến trình thực hiện công việc
Quy trình làm việc qua nhiều bộ phận tham gia sẽ được ứng dụng trên phần mềm BRAVO nhằm tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo tính liên tục của công việc và nâng cao năng suất của người lao động và dữ liệu sẽ chính xác tới từng thời điểm.

Phần mềm ERP BRAVO có khả năng thực hiện hầu hết các phần công việc của một doanh nghiệp như: Kinh doanh, mua hàng, bán hàng, quản lý kho, sản xuất, nhân sự - tiền lương, tài chính - kế toán… đồng thời kết nối dữ liệu của các phần việc đó thành một thể thống nhất.

Cùng với đó, sản phẩm phần mềm BRAVO còn hỗ trợ công tác quản trị như lập và theo dõi kế hoạch, phân tích chi phí, quản lý đơn hàng, quản lý hợp đồng… để đáp ứng nhu cầu quản lý của nhiều đối tượng, phòng ban với các mục đích khác nhau trong một doanh nghiệp.

 • Các lợi ích cơ bản có được khi ứng dụng BRAVO vào hệ thống quản trị doanh nghiệp
  • Thông tin truy cập nhanh chonhs, chính xác, có độ an toàn và ổn định. Truy cập thông tin nhanh chóng với độ chính xác, an toàn và ổn định.
  • Giám sát, cân bằng khả năng tài chính và sản xuất kinh doanh trong doanh nghiệp.
  • Giám sát, theo dõi đầy đủ tiến độ cung cấp hàng hóa tới khách hàng, cũng như việc tiếp nhận vật tư hàng hóa từ nhà cung cấp.
  • Tăng cường khả năng tương thích nhanh với quy trình kinh doanh.
  • Khả năng mở rộng hệ thống sản xuất kinh doanh được đồng bộ nhanh chóng.
  • Giảm thời gian lưu chuyển và xoay vòng nhanh tiền hàng, hàng hóa, vật tư.
  • Đáp ứng yêu cầu thương mại điện tử và kinh doanh số.
  • Giảm thiểu nhiều chi phí vô lý; giám sát chặt chẽ các khoản chi phí.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
NHỮNG TÍNH NĂNG NỔI BẬT CỦA GIẢI PHÁP PHẦN MỀM BRAVO

Phần mềm BRAVO mang nhiều tính năng nổi bật, hỗ trợ người dùng thao tác dễ dàng, rút ngắn thời gian xử lý công việc.

1. Tính năng công nghệ ưu việt

 • Thiết kế phần mềm mô hình 3 lớp với công nghệ Microsoft Visual Studio .NET, ngôn ngữ lập trình C# và cơ sở dữ liệu SQL Server.
 • Phần mềm BRAVO cho phép truy cập dữ liệu cả trong mạng nội bộ và truy cập từ xa thông qua hệ thống mạng diện rộng WAN/Internet.
 • Hệ điều hành cho máy chủ: Microsoft Windows Server; máy trạm: Windows 8, Windows 7, Windows XP…
2. Giao diện phần mềm thân thiện, linh động, dễ sử dụng

 • Giao diện được thiết kế tùy biến theo “layout” và có thể thay đổi tương ứng với cá nhân hoặc phòng ban. Phông chữ Unicode gồm nhiều ngôn ngữ Việt, Anh, Nhật, Hàn Quốc, Trung Quốc...
3. Quản lý các danh mục từ điển

 • Xây dựng danh mục theo sơ đồ cây, phân nhóm để phục vụ phân tích số liệu. Có tính năng kéo thả dễ dàng chuyển nhóm.
 • Có nhiều trường thông tin trên danh điểm và các trường dự phòng để quản lý những phát sinh đặc thù trong tương lai.
 • Cho phép gộp mã, đổi mã trong danh điểm và quản lý trạng thái của danh điểm “Đình chỉ” hay “Sử dụng” với thao tác dễ dàng.
 • Tìm kiếm danh điểm theo tất cả các trường thông tin (Mã, tên, đặc tính…). Kết xuất hoặc nhận dữ liệu từ tệp Excel dễ dàng.
4. Quản lý đa tiền tệ

 • Cập nhật phát sinh kế toán đa tiền tệ (VND, USD, YPJ, EUR…). Nhiều phương pháp tính chênh lệch tỷ giá ghi sổ (Trung bình tháng, trung bình di động, đích danh…).
 • Quy đổi tất cả các báo cáo sang bất kỳ đồng tiền nào khi người dùng nhập vào tỷ giá quy đổi.
5. Cho phép truy vấn dữ liệu liên quan

 • Cho phép đứng tại một đối tượng (khách hàng, vật tư, hợp đồng, chứng từ…) có thể theo dõi toàn bộ các phát sinh liên quan đến đối tượng đó (Ví dụ từ khách hàng xem được các đơn hàng/hợp đồng phát sinh, hóa đơn, công nợ…)
6. Cập nhật chứng từ, quản lý theo trạng thái

 • Quản lý trạng thái chứng từ (Chờ duyệt −> Đã duyệt chờ hoàn thiện −> Đã hoàn thiện −> Đã khóa, Hủy…). Dùng trạng thái chứng từ để luân chuyển theo quy trình quản lý.
 • Tự động đánh số chứng từ, tra cứu tìm kiếm danh điểm dễ dàng trong quá trình cập nhật, cho phép thao tác copy, paste, cut… hay import trong quá trình cập nhật chứng từ.
 • Cho phép lọc các điều kiện trong quá trình cập nhật chứng từ (cảnh báo âm kho, cảnh báo vượt mức tín dụng, cảnh báo danh điểm không hợp lý…). Theo vết chứng từ theo từng giao dịch (tạo mới, sửa, xóa, thay đổi trạng thái…).
7. Bảo mật hệ thống

 • Quản lý truy cập chương trình theo tên và mật khẩu người dùng. Cho phép phân quyền theo nhóm người dùng, theo chức năng xử lý (thêm mới, sửa, xóa, duyệt, in…) và chi tiết đến từng trường thông tin của chứng từ.
 • Cho phép ghi lại toàn bộ nhật ký thao tác của người dùng, đặc biệt chương trình ghi lại được cả giá trị cũ và giá trị mới khi thao tác sửa đổi dữ liệu.
 • Kiểm soát quyền truy cập từ xa thông qua địa chỉ MAC…
8. Phần mềm quản trị

 • Cho phép quản trị số liệu của nhiều đơn vị thành viên (công ty con, chi nhánh…) theo mô hình tập trung hoặc phân tán.
 • Quản trị số liệu và luân chuyển dữ liệu nhiều phòng ban theo quy trình nghiệp vụ và quản lý đặc thù.
 • Cập nhật dữ liệu từ xa thông qua hệ thống mạng Internet. Truy xuất dữ liệu thông qua thiết bị cá nhân như laptop, điện thoại, máy tính bảng… với dữ liệu theo thời gian thực.
9. Báo cáo phần mềm

 • Báo cáo và so sánh dữ liệu nhiều kỳ, cùng kỳ khác năm và hiển thị dữ liệu nhiều dạng như bảng biểu, đồ thị, biểu đồ.
 • Lập báo cáo nhanh (Quick report) bằng cách chọn các cột cần in và căn chỉnh để có báo cáo theo đúng yêu cầu. Công cụ lập và phân tích dữ liệu linh động với điều kiện lọc theo tất cả các chỉ tiêu dữ liệu đầu vào khi lên báo cáo.
 • Kỹ thuật Drill-down cho phép từ báo cáo truy ngược lại chứng từ gốc (Tổng hợp −> Sổ chi tiết −> Chứng từ gốc).
 • Kết xuất báo cáo nhiều định dạng như Excel, Pdf, Txt, Csv, Xml… Đặc biệt kết xuất ra Excel giữ nguyên công thức.
10.Khả năng liên kết/kết nối với hệ thống khác

 • Kết nối trực tiếp với phần mềm HTKK của Tổng cục thuế. Đồng thời kết nối dữ liệu với các hệ thống phần mềm khác thông qua tệp dữ liệu trung gian Excel, CSV, XML…
 • Đặc biệt, phần mềm BRAVO thiết kế để dễ dàng kết nối trực tiếp với các phần mềm khác (database to database).
>>>Giải pháp Phần mềm BRAVO 7 cho từng lĩnh vực, ngành nghề đặc thù.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Các bước tối ưu hóa giải pháp ERP

1. Xác định và sắp xếp mức độ ưu tiên trong việc giải quyết vấn đề( hệ thống/ kỹ thuật/ nghiệp vụ)

Doanh nghiệp cần xem xét tình hình hoạt động hiện tại thông qua việc thu thập ý kiến từ đội ngũ nhân viên thực hiện nghiệp vụ hàng ngày, đội ngũ IT và đội ngũ vận hành hệ thống. Các vấn đề hay xảy ra như xáo trộn một số nghiệp vụ, nhân viên chưa nắm vững được quy trình của hệ thống, chưa sử dụng được hết các chức năng, lỗi việc thực hiện báo cáo…

2. Đánh giá mức độ hợp lý của quy trình hiện tại, tìm biện pháp cải tổ cần thiết cho vùng liên quan

Vấn đề hay gặp phải trong quá trình triển khai dự án, thiết kế quy trình tác nghiệp cho doanh nghiệp, các đơn vị triển khai chưa hiểu rõ được ý tưởng và yêu cầu của doanh nghiệp dẫn đến quy trình không hợp lý. Đôi khi cũng có thể là quy trình hợp lý ở thời điểm hiện tại xong trong tương lai vì một số lý do nào đó doanh nghiệp thay đổi quá trình tác nghiệp hay phát sinh thêm các quy trình mới mà chưa được cập nhật vào hệ thống. Điều này cũng gây ra nhiều khó khăn cho các nhân viên tác nghiệp thậm chí tồi tệ hơn là các hoạt động sản xuất kinh doanh có thể bị xáo trộn.

3. Tìm hiểu nguyên nhân và giải pháp cho các vấn đề được xác định phía trên

Sau khi thực hiện bước 1 và 2 bộ phận quản lý ERP của doanh nghiệp cần xác định được đâu là nguyên nhân chính và tìm ra hướng giải quyết các vấn đề đó theo mức độ ưu tiên.

Doanh nghiệp cần kiểm soát chặt chẽ quá trình tùy chỉnh, những thay đổi trên hệ thống.

4. Triển khai kế hoạch hiện thực hóa lợi ích từ hệ thống ERP

Kế hoạch này tổng hợp tất cả các phương án giải quyết cho từng vấn đề đã được ban quản lý ERP xem xét thống nhất từ bước 3. Lưu ý bạn hãy nên coi trọng mức độ quan trọng của kế hoạch giống như khi triển khai dự án ERP lúc trước. Doanh nghiệp cần làm rõ các mục tiêu, công việc cần thực hiện, người cần chịu trách nhiệm, mốc thời gian hoàn thành mục tiêu… như bất kỳ một dự án nào khác.


Kết luận

ERP là một quá trình được tiếp diễn liên tục, không hoàn toàn kết thúc sau khi thực hiện bước “go-live” hệ thống. Doanh nghiệp cần kiểm soát chặt và so sánh hiệu quả hoạt động của hệ thống mới với nhưng tiêu chuẩn của hệ thống trong cùng lĩnh vực hoạt động. Làm tốt 4 bước trên thì doanh nghiệp có thể xác định được hệ thống của mình đang hoạt động ra sao, đã hiệu quả chưa để có những điều chỉnh phù hợp.

Câu hỏi đưa ra: sau nhiều năm vận hành thì thời điểm hợp lý để nâng cấp hoặc triển khai hệ thống mới là khi nào? Hãy kiểm soát chặt chẽ và phân tích thật chi tiết các nghiệp vụ cũng như các kỹ thuật giúp doanh nghiệp xác định được mình đã tối ưu hóa lợi ích hay chưa? Một kế hoạch hiệu quả sẽ giúp triển khai giải pháp ERP đúng trong khoảng ngân sách cho phép và khoảng thời gian dự kiến đồng thời sẽ giúp doanh nghiệp thu được lợi ích tối đa từ hệ thống triển khai
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
VnEconomy: Giá trị cốt lõi của thương hiệu nằm ở chất lượng sản phẩm và dịch vụ


Giám đốc Đào Mạnh Hùng, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO nhận danh hiệu

Tối 18/9, lễ vinh danh "50 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam 2018" đã diễn ra tại khách sạn InterContinental Landmark72 (Hà Nội). Cùng với nhiều tên tuổi nổi bật khác, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã xuất sắc nhận được danh hiệu này do hội đồng thẩm định lựa chọn.

Đây là lần thứ 4 BRAVO tham gia chương trình và xuất sắc lọt vào TOP 50. Trước đó, tháng 4/2018, doanh nghiệp này cũng nhận danh hiệu sản phẩm công nghệ tiêu biểu đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018 cho sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 (ERP-VN).Tin tức được đăng tải trên Báo điện tử VnEconomy (Mục tin Doanh nghiệp)

Mới đây, BRAVO đã cho ra đời sản phẩm mới BRAVO 8 (ERP-VN) kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của những phiên bản phần mềm trước đó đồng thời nâng cấp nhiều tính năng dựa trên nhiều đột phá về công nghệ cùng sự nghiên cứu trải nghiệm người dùng và tích lũy kinh nghiệm triển khai.

>> VietNamnet: BRAVO - Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam.

Theo Báo điện tử VnEconomy
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Phân hệ Quản lý Tài chính – Kế toán thuộc giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 khi ứng dụng vào doanh nghiệp sẽ là trung tâm tiếp nhận, kiểm soát và cập nhật dữ liệu nhằm xử lý tài chính, quản lý nguồn tiền của đơn vị.

Từ đó, Ban lãnh đạo sẽ cho ra được các quyết định kịp thời, chính xác về khoản thu/ chi, đầu tư tài chính thông qua những hệ thống Báo cáo tài chính, Sổ sách kế toán, Báo cáo thuế… được lập.

Bên cạnh những tính năng tốt được bảo toàn, trong phiên bản phần mềm mới này, phân hệ Quản lý Tài chính - Kế toán có nhiều thay đổi đáng kể, đáp ứng tối đa yêu cầu sử dụng của người dùng. Một số thay đổi như:

Phần mới bút toán khóa sổ

1. Khai báo bút toán khóa sổ
-


2. Hạch toán bút toán khóa sổ


Các tính năng chung mới ở các chứng từ
1. Các tính năng bổ sung mới trong khai báo danh mục chứng từ
2. Bài toán quản lý phát sinh theo vụ việc ở các chứng từ
3. Các tính năng bổ sung mới Explorer
4. Các tính năng mới chung ở Editor các chứng từ
5. Chức năng lấy dữ liệu từ panel trên các chứng từ
6. Bài toán duyệt chứng từ:
7. Định dạng các cột tiền theo mã tiền tệ
8. Làm tròn tiền theo mã tiền tệ
9. Chức năng đánh số chứng từ

Tìm hiểu chi tiết về Phần mềm Quản lý Tài chính – Kế toán (BRAVO) tại đây.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Bắt kịp xu thế "di động", quản trị mọi lúc mọi nơi khi BRAVO 8 hỗ trợ đa nền tảng

Sử dụng phần mềm BRAVO 8 giúp các nhà quản trị thuận tiện trong việc theo dõi hiện trạng hoạt động của doanh nghiệp từ xa, giải quyết các khó khăn của nhà quản trị khi cần di chuyển nhiều mà vẫn cần nắm bắt thông tin kịp thời và chính xác.

Hiểu được nhu cầu trên từ phía các nhà quản trị, Công ty BRAVO đã nghiên cứu phát triển thành công Giải pháp Phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO 8 (ERP-VN) hỗ trợ truy xuất từ đa nền tảng, cụ thể như từ: Windows, Web, App... giúp đáp ứng nhu cầu quản trị mọi lúc, mọi nơi đồn thời đáp ứng trên nhiều thiết bị như: PC, Laptop, Smartphone hoặc Tablet sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS... chỉ cần thiết bị đó có kết nối Internet.
Việc điều hành một doanh nghiệp sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều. BRAVO 8 (ERP-VN) với quy trình triển khai nhanh chóng, tối ưu ngân sách và thời gian thực hiện, đem tới hiệu quả tối ưu cho công tác quản trị tổng thế doanh nghiệp.

Vậy, đa nền tảng là gì?

Một nền tảng là một sự kết hợp từ hai yếu tố phần cứng và phần mềm được dùng để chạy các phần mềm ứng dụng.

Khái niệm “đa nền tảng” (cross-platform hoặc multi-platform ) trong công nghệ điện toán là một thuật ngữ để chỉ các phần mềm máy tính hay các phương thức điện toán. Các khái niệm được thực thi đầy đủ và vận hành cùng nhau trên nhiều nền tảng máy tính.

BRAVO 8 (ERP-VN) được nghiên cứu để vận hành trên nhiều nền tảng khác nhau.
BRAVO 8 xây dựng trên công nghệ .NET framework 4.5 cho phép người dùng có thể truy cập phần mềm quản lý từ nhiều nền tảng khác nhau, ví như: Windows, Wep, App. Với tính năng này thì người dùng dễ dàng truy cập phần mềm, theo dõi thông tin trên phần mềm, quản lý kiểm soát công việc từ xa qua máy tính cũng như thiết bị di động như tablet, smartphone.

Phần mềm BRAVO cung cấp cho các nhà quản trị trong doanh nghiệp những thông tin hiệu quả, từ đó có thể tăng doanh thu cũng như lợi nhuận thông qua một loạt hệ thống cảnh báo sớm: các chỉ tiêu về tài chính, chi phí hoạt động, lợi nhuận, báo cáo bao gồm doanh thu, chi phí sản xuất, lĩnh vực doanh thu cao nhất và lĩnh vực chi phí cao nhất... giúp công ty của bạn luôn chủ động đồng thời tránh được những rủi ro trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Tìm hiểu thêm các thông tin về BRAVO 8 ERP-VN, bạn đọc có thể tham khảo tại đây.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Quản lý tài sản cố định cùng phần mềm BRAVO 8 ERP-VN

Quản lý tốt tài sản cố định giúp doanh nghiệp tận dụng tối đa nguồn lực này để hoạt động sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn. Trong doanh nghiệp việc Quản lý tài sản bao gồm việc:

• Đăng ký tài sản

• Kiểm soát việc chuyển đổi, biến động, bảo dưỡng, thanh lý… của tài sản

• Lập kế hoạch tính khấu hao, bảo dưỡng, trích khấu hao, hạch toán tài sản Quản lý tài sản cố định – bài toán không dễ với doanh nghiệp

Việc quản lý tài sản dù tuân thủ đúng những nguyên tắc nhưng thường gặp 1 số khó khăn như:

• Việc phân loại TSCĐ chưa thống nhất với tính chất tham gia của TSCĐ

• Phương pháp khấu hao TSCĐ bất hợp lý

• Xác định sai nguyên giá, giá trị hao mòn và khấu hao TSCĐ

• Tính sai chi phí sửa chữa lớn TSCĐ

• Thiếu thông tin kết quả kinh doanh trong quá khứQuản lý tài sản cố định cùng phần mềm BRAVO
Phần mềm BRAVO hỗ trợ doanh nghiệp quản lý tài sản cố định với đầy đủ các tính năng:

- Cho phép tính giá trị khấu hao tài sản cố định theo từng tháng.

- Chương trình cũng cho phép khai báo khấu hao theo sản lượng đối với từng tài sản trong danh mục Đăng ký tài sản.

- Chương trình cho phép tự động định khoản dựa trên giá trị đã tính khấu hao, các tài khoản đã khai báo trong danh mục tài sản.

Khi sử dụng phần mềm, quy trình quản lý tài sản cố định sẽ được thực hiện cơ bản như sau:
Bước 1: Cập nhật danh mục tài sản

Bước 2: Theo dõi biến động của tài sản đang quản lý. Hiện tại phần mềm BRAVO đang phân loại các biến động tài sản

thành 03 nghiệp vụ nhỏ đó là: điều chuyển tài sản, điều chỉnh hạch toán và thay đổi giá trị, thời gian.

Bước 3: Tạm dừng khấu hao

Đây cũng là một loại biến động tài sản đặc biệt áp dụng trong các trường hợp như TSCĐ chưa khấu hao hết nhưng bị mất hoặc ngoài tầm quản lý, theo dõi trong sổ sách của doanh nghiệp… Phần mềm BRAVO được thiết kế để quản lý tốt vấn đề này.

Bước 4: Bảo dưỡng tài sản

Với phần này, hệ thống BRAVO giúp người dùng quản lý các hạng mục: Khai báo bảo dưỡng thiết bị, Lập kế hoạch bảo dưỡng, Thực hiện bảo dưỡng…

Bước 5: Tính khấu hao tháng

Đây là một phần rất quan trọng trong việc quản lý tài sản của mỗi doanh nghiệp, ngoài những tính năng cơ bản thì phần mềm BRAVO còn hỗ trợ khách hàng:

- Tính toán và liệt kê danh sách những tài sản cần tính trong tháng.

- Tại đây, người dùng có thể thay đổi giá trị khấu hao tháng.

- Nhấp đúp vào “Phân bổ khấu hao” để chương trình phân bổ và tạo ra chứng từ cho phần giá trị khấu hao này.

Quản lý tài sản, thiết bị đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, quản lý tốt thiết bị sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rất nhiều rủi ro về hỏng hóc, khai thác, vận hành thiết bị hiệu quả từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Module Quản lý Tài sản cố định của Phần mềm BRAVO với thiết kế linh động, cùng nhiều tính năng, tiện ích sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bộ phận cơ điện – kỹ thuật/ sản xuất trong công việc quản lý thiết bị và tài sản cố định.

Bước 6: Lên báo cáo cuối kỳ

Người sử dụng có thể truy cập các báo cáo liên quan đến tài sản cố định từ menu “Báo cáo/Báo cáo tài sản cố định - công cụ, dụng cụ”. Một số báo cáo tiêu biểu mà phần mềm hỗ trợ khách hàng là: Báo cáo cảnh báo hạng mục, linh kiện, phụ tùng phải bảo dưỡng, thay thế, Báo cáo về nhu cầu vật tư thay thế, Báo cáo về tình trạng sử dụng, Báo cáo về nhật ký/nhật trình thiết bị...

Quản lý tài sản, thiết bị đặc biệt quan trọng đối với các doanh nghiệp sản xuất, quản lý tốt thiết bị sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu rất nhiều rủi ro về hỏng hóc, khai thác, vận hành thiết bị hiệu quả từ đó giảm thiểu chi phí sản xuất của doanh nghiệp. Module Quản lý Tài sản cố định của Phần mềm BRAVO với thiết kế linh động, cùng nhiều tính năng, tiện ích sẽ trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho các bộ phận cơ điện – kỹ thuật/ sản xuất trong công việc quản lý thiết bị và tài sản cố định.

Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp vừa và lớn sử dụng phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp ERP-VN của BRAVO đều triển khai phân hệ quản lý tài sản như: Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Hàng Không Việt Nam – Vietnam Airlines, Công ty Kim Khí Thăng Long, Công ty TNHH Công Nghiệp Chính Đại,Công ty TNHH Công Nghệ Và Xét Nghiệm Y Học (Medlatec)…

Có thể bạn quan tâm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Kế toán tổng hợp - quản trị trên phần mềm BRAVO
Kế toán tổng hợp - quản trị trên phần mềm BRAVO
 • Hiện nay, yêu cầu đặt ra đối với công tác kế toán của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao. Kế toán tổng hợp, kế toán quản trị đang trở thành nhu cầu tất yếu của mọi doanh nghiệp. Chủ đầu tư, lãnh đạo công ty, lãnh đạo các phòng ban mong muốn số liệu kế toán chính xác, kịp thời, phục vụ nhiều hơn cho mục đích hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, cập nhật dữ liệu báo cáo nhanh chóng làm cơ sở để hoạch định được những chiến lược kinh doanh hiệu quả, chứ không chỉ dừng lại ở công tác lên báo cáo tài chính.
 • Kế toán tổng hợp là một vị trí với khối lượng công việc rất lớn. Ngoài những yêu cầu cao về trình độ chuyên môn nghiệp vụ thì việc lựa chọn phần mềm kế toán để hỗ trợ cho công việc cũng là yếu tố vô cùng quan trọng.
 • Để hiểu rõ hơn về kế toán tổng hợp, kế toán quản trị mời các bạn tham khảo những nội dung sau:
 1. Công việc của một kế toán tổng hợp;
 2. Kế toán tài chính và kế toán quản trị doanh nghiệp
Kế toán tổng hợp - quản trị trên phần mềm BRAVO

1. Hệ thống các phân hệ, module phần mềm đáp ứng nhu cầu quản trị của các phòng ban

Phần mềm Bravo đã chia ra nhiều phân hệ tương ứng với từng nghiệp vụ quy trình kế toán • Kế toán mua hàng – công nợ phải trả
 • Kế toán bán hàng – công nợ phải thu
 • Kế toán hàng tồn kho
 • Kế toán sản xuất, giá thành
 • Kế toán tiền lương và BHXH
 • Kế toán tài sản CCDC
 • Kế toán vốn bằng tiền
 • Kế toán thuế
 • Kế toán tổng hợp
2. Hệ thống các chỉ tiêu quản trị bổ sung trên phần mềm BRAVO

 • Phần mềm Bravo ngoài việc hạch toán kế toán để in mẫu biểu, lên các báo cáo tài chính, kế toán theo quy định của bộ tài chính còn cho phép người dùng theo dõi thêm các chỉ tiêu quản trị như: Theo dõi đơn hàng, hợp đồng, các chi phí phát sinh theo từng khoản mục, vụ việc, công nợ theo khế ước, công nợ hạn thanh toán. Từ đó kế toán tổng hợp có thể bao quát được toàn bộ các nghiệp vụ của doanh nghiệp trên phần mềm.
3. Hệ thống báo cáo quản trị đầu ra điển hình của từng phân hệ/ module

III - Một số tính năng tiêu biểu trợ giúp kế toán tổng hợp trên phần mềm Bravo
Kế toán tổng hợp là người theo dõi toàn bộ quy trình hoạt động, hạch toán của doanh nghiệp. Ngoài các nghiệp vụ mà kế toán thu chi mua hàng có thể thực hiện tức thời ngay tại thời điểm phát sinh thì kế toán tổng hợp còn phải thực hiện kiểm soát số liệu, kiểm tra lại tính đúng đắn của từng nghiệp vụ, cân đối giữa hạch toán tài khoản và sổ sách chi tiết. Việc này chỉ được thực hiện khi các kế toán viên thực hiện xong công việc của họ. Do đó thực trạng đang xảy ra ở hầu hết các doanh nghiệp là vào mỗi độ báo cáo hàng tháng, hàng quý kế toán tổng hợp thường xuyên phải ở lại văn phòng làm thêm giờ, áp lực công việc cao. Phần mềm Bravo đã thấu hiểu và trợ giúp rất nhiều cho công việc của kế toán tổng hợp bởi một số tính năng tiêu biểu như sau:

1. Theo dõi và quản lý công nợ qua báo cáo của kế toán công nợ.

Phần mềm Bravo giúp cho kế toán tổng hợp theo dõi và quản lý được công nợ của các đối tượng phát sinh; cả công nợ bên ngoài và công nợ nội bộ. Ngoài việc theo dõi về mặt số dư, kế toán tổng hợp còn nhìn được các số liệu chi tiết đến từng chứng từ phát sinh: Hóa đơn này đã được thanh toán hay chưa? Còn đang trong hạn thanh toán hay đã quá hạn? Hóa đơn này được ứng trước tiền từ ngày nào? Tất cả những câu hỏi này kế toán tổng hợp đều được trả lời trên phần mềm Bravo

2. Theo dõi và tính toán giá thành sản xuất thực tế theo từng sản phẩm:

Đây là 1 trong những phần việc quan trọng và khó khăn nhất với kế toán tổng hợp. Với các đơn vị sản xuất việc tính toán giá thành sản phẩm nhanh và chính xác nhất giúp cho lãnh đạo doanh nghiệp nhìn trước giá thành sản phẩm, lên kế hoạch kinh doanh, định giá bán cho sản phẩm. Việc tính giá thành được thực hiện khi các chứng từ đầu vào đã được hạch toán. Công việc này cũng chính là 1 trong các nguyên nhân khiến cho kế toán tổng hợp cuối mỗi kỳ kế toán phải bù đầu trong sổ sách, số liệu, tính toán, phân bổ các con số. Với phần mềm Bravo: Chuyên về lĩnh vực sản xuất ngay từ khi phiên bản đầu tiên ra đời, qua nhiều lần nâng cấp, Bravo8 cung cấp 1 cách toàn diện các bước khai báo, tính năng hỗ trợ cho việc tính giá thành sản phẩm:

+ Khai báo các cách phân bổ và kết chuyển chi phí giá thành linh hoạt+ Cuối kỳ chỉ 1 thao tác chạy Tính giá thành sản phẩm: Chương trình sẽ tự động phân bổ chi phí, tính dở dang, tính giá thành và áp giá thành cho các phiếu nhập thành phẩm, tính giá vốn cho các thành phẩm sản xuất trong kỳ.

3. Kiểm tra và giám sát việc luân chuyển hàng tồn kho qua kế toán kho.

Phần mềm Bravo cung cấp rất nhiều tính năng liên quan đến quản lý kho: Ngoài việc theo dõi tồn kho thực tế theo từng vật tư, hàng hóa, thành phẩm của doanh nghiệp, Bravo còn cho phép người dùng theo dõi tồn theo tính chất vật tư của mặt hàng: Như theo lô, vị trí, serial…. Kèm theo đó là các báo cáo đi kèm, kế toán tổng hợp nhìn vào các báo cáo liên quan đến kho là đã có đủ cái nhìn tổng quát về việc luân chuyển hàng tồn kho của doanh nghiệp

4. Tính và trích chi phí khấu hao TSCĐ. Hạch toán khoản trích khấu hao đó

Phần mềm Bravo quản lý được toàn bộ bài toán liên quan đến TSCĐ: Từ phát sinh chứng từ mua bán tài sản đến quản lý hệ thống sổ liên quan đến tài sản, quá trình tăng giảm, điều chuyển, dừng/tiếp tục khấu hao, thanh lý tài sản. Cuối mỗi kỳ báo cáo người dùng chỉ cần chạy tính năng Trích khấu hao tháng TSCĐ: Chương trình sẽ tự động tính và hạch toán các khoản chi phí liên quan đến khấu hao TSCĐ, các nghiệp vụ liên quan đến tài sản thanh lý trong kỳ.5. Kiểm tra các định khoản nghiệp vụ phát sinh:

Tính năng Kiểm tra dữ liệu: Giúp cho kế toán tổng hợp kiểm tra lại toàn bộ các dữ liệu đã hạch toán trên phần mềm: Kiểm tra cân đối đầu kỳ, tính toàn vẹn của chứng từ hạch toán, tài sản, công nợ.6.Tiện ích kết chuyển cuối kỳ

Ngoài tiện ích kết chuyển các khoản doanh thu chi phí cuối kỳ lên kết quả lãi lỗ thì Bravo còn cung cấp thêm phần Kết chuyển số dư cuối cho TK VAT: Thông thường Kế toán tổng hợp phải chạy báo cáo, so sánh dữ liệu giữa thuế GTGT mua vào và thuế GTGT bán ra, hạch toán kết chuyển cho đúng quy định. Việc này phần mềm Bravo đã xử lý vô cùng thông minh, người dùng chỉ cần 1 thao tác là phần mềm tự động xác định và kết chuyển theo đúng bút toán quy định.7.Kiểm tra sự cân đối giữa số liệu kế toán chi tiết và tổng hợp

Phần mềm Bravo có thể mở cùng lúc nhiều báo cáo, Từ báo cáo tổng hợp có thể kích đúp để xem báo cáo chi tiết nên việc kiểm tra cân đối này được thực hiện dễ dàng, nhanh chóng.

8. Kiểm tra đối chiếu giữa các đơn vị nội bộ, dữ liệu chi tiết và tổng hợp

Phần mềm Bravo cung cấp các khay đơn vị cơ sở riêng để hạch toán kế toán theo từng đơn vị chi tiết. Sau đó đơn vị tổng hợp sẽ tự tổng hợp dữ liệu của các đơn vị con để lên được báo cáo tổng hợp cho toàn bộ. Trên các báo cáo tổng hợp: Sẽ chi tiết theo nhiều tiêu thức, từ đây có thể so sánh được dữ liệu của các đơn vị chi tiết với nhau.

9. Lập Báo cáo tài chính, bảng cân đối số phát sinh tài khoản năm, in sổ sách theo quy định

Đây là 1 phần quan trọng trong công việc của kế toán tổng hợp. Phần mềm Bravo cung cấp rất nhiều các báo cáo tài chính theo thông tư, các báo cáo theo các hình thức sổ sách theo quy địnhVới rất nhiều tính năng vượt trội vừa kể trên của phần mềm BRAVO, phần mềm sẽ giúp doanh nghiệp thấy được những giá trị mà doanh nghiệp có thể nhận được khi áp dụng giải pháp phần mềm BRAVO. Trong đó, các lợi ích chính là:

 • Giảm tải được thời gian làm việc, áp lực của kế toán tổng hợp vào cuối kỳ báo cáo.
 • Quản lý chính xác, kịp thời các dữ liệu kế toán, lên được số liệu quản trị vào mọi thời điểm.
 • Lên các báo cáo tài chính chính xác.
Xem thêm:

Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Tính năng Quản lý tích hợp User Windows/Active Directory trên BRAVO 8

Tính năng tích hợp liên kết User trên phần mềm BRAVO vào User Windows/Active Directory giúp người dùng dễ dàng hơn khi phải lưu trữ, ghi nhớ một lượng lớn các tài khoản, từ các App mua sắm tiêu dùng, phần mềm phục vụ công việc, các website Quản lý Tài chính cá nhân…

Từ thực tế triển khai và thông qua quá trình khảo sát nhu cầu sử dụng từ phía người dùng, BRAVO vẫn đang không ngừng nghiên cứu, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho sản phẩm phần mềm BRAVO 8, giúp đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.
Hôm nay chúng tôi giới thiệu thêm một tính năng đầy hữu ích cho người dùng, đó là Quản lý tích hợp user Window/Active Directory, đã được bộ phận Công nghệ hoàn thiện, cập nhật và đưa vào BRAVO 8 ERP - VN.
Giới thiệu về tính năng Quản lý tích hợp user Windows/Active Directory
Xuất phát từ thực trạng hiện nay của người sử dụng phần mềm, thực tế ngoài User Windows là tài khoản bắt buộc người dùng phải ghi nhớ khi sử dụng máy tính thì còn hàng loạt các tài khoản khác như: các App mua sắm tiêu dùng, phần mềm phục vụ công việc, các website Quản lý Tài chính cá nhân… Điều này làm cho người dùng buộc phải tiếp nhận lưu trữ, ghi nhớ một lượng lớn thông tin về các tài khoản đăng ký đó, dẫn đến việc thường xuyên xảy ra tình trạng nhầm lẫn, sai sót hoặc bị quên.
Do vậy, BRAVO đã nghiên cứu, tích hợp liên kết User trên phần mềm BRAVO vào User Windows/Active Directory.
Điều đó có nghĩa rằng bình thường khi người dùng sử dụng phần mềm BRAVO phải đăng nhập ghi nhớ thông tin và đăng nhập 02 lần tài khoản:
 • Thứ nhất là User Windows/ Active Directory để truy cập máy tính làm việc;
 • Thứ hai là User truy cập phần mềm BRAVO.
Giờ đây, nhờ việc tích hợp trên, khi muốn truy cập vào phần mềm BRAVO người dùng chỉ cần ghi nhớ thông tin tài khoản User Windows/Active Directory. Khi khởi chạy BRAVO, hệ thống sẽ tự động nhận dạng và liên kết với User Windows và đăng nhập. Nếu có bất kỳ thay đổi thông tin gì về User sử dụng phần mềm BRAVO thì cũng sẽ không ảnh hưởng đến quá trình đăng nhập tự động, bởi việc liên kết User Windows được dựa theo thông tin ID.
Hướng dẫn thao tác cho người dùng
Sau khi cài đặt phần mềm, người dùng chỉ cần thay đổi tùy chọn đăng nhập từ User BRAVO 8 thành User Windows/Active Directory và click chọn “Đăng nhập” trong lần đầu tiên.
Từ đó về sau, khi truy cập phần mềm BRAVO hệ thống sẽ tự động Đăng nhập mà không cần sử dụng thêm bất kỳ thao tác nào khác.

Với tiện ích trên, người dùng đã bớt được việc ghi nhớ thêm một thông tin tài khoản đăng nhập so với trước đây; cắt giảm các thao tác dư thừa, rút gọn thời gian trong quá trình truy cập. Đồng thời, khi có sự thay đổi về người dùng phần mềm trong hệ thống nội bộ doanh nghiệp, cán bộ quản lý/ phụ trách hệ thống có thể dễ dàng quản lý, bổ sung, hoặc xóa bỏ các tài khoản User được điều chỉnh do toàn bộ thông tin lúc này chỉ cần thao tác trên User Windows/Active Directory.

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Giới thiệu tính năng nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8

Tính năng mới ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi cần truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện… tới cán bộ nhân viên công ty hoặc khách hàng của họ.
Chúng ta đều hiểu rõ truyền thông là công cụ quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận và giữ được mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Truyền thông nội bộ cũng tương tự như vậy, nếu truyền thông nội bộ tốt, doanh nghiệp có thể gắn kết nhân viên trong công ty một cách hiệu quả, từ đó giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững từ bên trong.
Từ thực tế triển khai và thông qua quá trình khảo sát nhu cầu sử dụng từ phía người dùng, BRAVO không ngừng nghiên cứu, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho sản phẩm phần mềm BRAVO 8, giúp đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.
Hôm nay chúng tôi giới thiệu thêm một tính năng đầy hữu ích cho người dùng, đó là ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ đã được bộ phận Công nghệ hoàn thiện, cập nhật và đưa vào BRAVO 8 (ERP-VN). Tính năng mới này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện… của các doanh nghiệp tới cán bộ nhân viên công ty, cũng như khách hàng của họ.
Mô tả tính năng nhúng video trên BRAVO 8
Tính năng mới này trên BRAVO 8 mang ý nghĩa lớn, đem lại những trải nghiệm mới cho doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng phần mềm vào hoạt động sản xuất kinh doanh.
Chẳng hạn như tại doanh nghiệp Bán lẻ, trong thời gian người mua hàng chờ đợi và theo dõi màn hình thanh toán, doanh nghiệp có thể tận dụng không gian giao diện màn hình để đẩy các hình ảnh/ video truyền thông về thương hiệu của mình lên trên. Hình thức này có khả năng hiển thị hình ảnh và truyền tải thông điệp dễ dàng, nhanh chóng đến với khách hàng khi đứng ở vị trí gần, góp phần ghi thêm dấu ấn cho thương hiệu doanh nghiệp.
Đối với nội bộ doanh nghiệp, việc ứng dụng tính năng ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ được thực hiện như sau: trên màn hình giao diện phần mềm BRAVO, ngoài giao diện làm việc, BRAVO có thể cài đặt hiển thị và phát video từ URL Youtube tới bất kỳ vị trí nào mà khách hàng có yêu cầu. Đồng thời, video được nhúng sẽ tự động phát lại khi kết thúc mà không xảy ra tình trạng ngắt quãng, hay người dùng phải click play.

Giao diện màn hình làm việc trên BRAVO 8 khi được nhúng video
Bên cạnh video từ Youtube, trên phần mềm BRAVO, khách hàng có thể nhúng thêm dữ liệu dưới nhiều định dạng khác như: ảnh, trang web,… hay video từ nhiều nguồn khác nhau (Youtube, Facebook…).

Nhờ tiện ích trên, doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm BRAVO có thể sở hữu thêm một phương tiện truyền thông hữu ích cho các hoạt động nội bộ và truyền thông ra bên ngoài doanh nghiệp; giúp truyền tải thông điệp dễ dàng, nhanh chóng, mang lại cho người xem một trải nghiệm thị giác thực tế, sống động và chân.

Có thể bạn quan tâm: Những phần mềm kế toán tốt nhất hiện nay.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Giới thiệu tính năng nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8

Tính năng mới ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ nhằm đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp khi cần truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện… tới cán bộ nhân viên công ty hoặc khách hàng của họ.
Chúng ta đều hiểu rõ truyền thông là công cụ quan trọng để doanh nghiệp tiếp cận và giữ được mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Truyền thông nội bộ cũng tương tự như vậy, nếu truyền thông nội bộ tốt, doanh nghiệp có thể gắn kết nhân viên trong công ty một cách hiệu quả, từ đó giúp cho doanh nghiệp phát triển bền vững từ bên trong.
Từ thực tế triển khai và thông qua quá trình khảo sát nhu cầu sử dụng từ phía người dùng, BRAVO không ngừng nghiên cứu, cập nhật thêm nhiều tính năng mới cho sản phẩm phần mềm BRAVO 8, giúp đem tới cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình sử dụng.
Hôm nay chúng tôi giới thiệu thêm một tính năng đầy hữu ích cho người dùng, đó là ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ đã được bộ phận Công nghệ hoàn thiện, cập nhật và đưa vào BRAVO 8 (ERP-VN). Tính năng mới này sẽ đáp ứng tốt nhu cầu truyền thông về hình ảnh, thương hiệu, văn hóa, sự kiện… của các doanh nghiệp tới cán bộ nhân viên công ty, cũng như khách hàng của họ.
Mô tả tính năng nhúng video trên BRAVO 8
Tính năng mới này trên BRAVO 8 mang ý nghĩa lớn, đem lại những trải nghiệm mới cho doanh nghiệp trong quá trình ứng dụng phần mềm vào hoạt động sản xuất kinh doanh.
Chẳng hạn như tại doanh nghiệp Bán lẻ, trong thời gian người mua hàng chờ đợi và theo dõi màn hình thanh toán, doanh nghiệp có thể tận dụng không gian giao diện màn hình để đẩy các hình ảnh/ video truyền thông về thương hiệu của mình lên trên. Hình thức này có khả năng hiển thị hình ảnh và truyền tải thông điệp dễ dàng, nhanh chóng đến với khách hàng khi đứng ở vị trí gần, góp phần ghi thêm dấu ấn cho thương hiệu doanh nghiệp.
Đối với nội bộ doanh nghiệp, việc ứng dụng tính năng ‘Nhúng video lên giao diện màn hình BRAVO 8’ được thực hiện như sau: trên màn hình giao diện phần mềm BRAVO, ngoài giao diện làm việc, BRAVO có thể cài đặt hiển thị và phát video từ URL Youtube tới bất kỳ vị trí nào mà khách hàng có yêu cầu. Đồng thời, video được nhúng sẽ tự động phát lại khi kết thúc mà không xảy ra tình trạng ngắt quãng, hay người dùng phải click play.

Giao diện màn hình làm việc trên BRAVO 8 khi được nhúng video
Bên cạnh video từ Youtube, trên phần mềm BRAVO, khách hàng có thể nhúng thêm dữ liệu dưới nhiều định dạng khác như: ảnh, trang web,… hay video từ nhiều nguồn khác nhau (Youtube, Facebook…).

Nhờ tiện ích trên, doanh nghiệp khi sử dụng phần mềm BRAVO có thể sở hữu thêm một phương tiện truyền thông hữu ích cho các hoạt động nội bộ và truyền thông ra bên ngoài doanh nghiệp; giúp truyền tải thông điệp dễ dàng, nhanh chóng, mang lại cho người xem một trải nghiệm thị giác thực tế, sống động và chân thực.

Xem thêm phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Phần mềm BRAVO hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ Vận tải

Nhu cầu thị trường, đặc thù quản lý của các doanh nghiệp kinh doanh Dịch vụ Vận tải

Dịch vụ vận tải là một ngành dịch vụ quan trọng trong cơ cấu tổng thể nền kinh tế quốc dân, đóng vai trò hỗ trợ, kết nối và thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của cả nước cũng như từng địa phương, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của nền kinh tế.
Theo Hiệp hội DN dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA), tốc độ phát triển của ngành logistics tại Việt Nam ở Việt Nam những năm gần đây đạt khoảng 14%-16%, với quy mô khoảng 40-42 tỷ USD/năm. Tham gia thị trường logistics gồm khoảng 3.000 DN trong nước và khoảng 25 tập đoàn giao nhận hàng đầu thế giới kinh doanh dưới nhiều hình thức. Trong diễn biến tình hình dịch bệnh phức tạp, việc vận chuyển, lưu thông hàng hóa cũng gặp những khó khăn nhất định. Tuy nhiên với những xu hướng phát triển trong giai đoạn mới, đây là ngành hứa hẹn nhiều tiềm năng phát triển mạnh mẽ.
Đối với dịch vụ vận tải đa phương thức (vận tải nội địa, vận tải quốc tế) thì dịch vụ vận chuyển hàng bằng CONTAINER giúp giảm chi phí vận tải, giá thành sản phẩm được giảm thiểu đáng kể. Từ đó, góp phần nâng cao năng suất lao động cũng như chất lượng của các công ty hoạt động sản xuất kinh doanh trong ngành vận tải (các operator) và đảm bảo các yêu cầu về an toàn hàng hóa, thời gian nhận hàng của các chủ hàng (consignee).
Trên đặc thù đó, để giảm thiểu tối đa về “chi phí” vận hành và “thời gian” giao nhận hàng thì các giao dịch xử lý về thủ tục giữa chủ hàng và đơn vị vận tải, giữa các phòng ban nghiệp vụ trong đơn vị vận tải cần phải nhanh chóng và chính xác. Do vậy, việc quản lý và theo dõi tình trạng của các CONTAINER sử dụng để vận chuyển hàng hóa đối với các doanh nghiệp vận tải luôn là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm, tìm kiếm và đầu tư các các công cụ mạnh mẽ để hỗ trợ quản lý, khai thác Container.
Những đơn vị trong ngành sẽ cần đến các nhà cung cấp phần mềm có thể giải quyết được các bài toán này cho họ.

Giải pháp BRAVO cho bài toán nghiệp vụ đặc thù tại các công ty kinh doanh Dịch vụ Vận tải
Với chuỗi vận tải Door – to – Door thì doanh nghiệp phải tổ chức hệ thống rải rác tại rất nhiều địa điểm/tỉnh thành/quốc gia khác nhau. Do vậy, việc tổ chức cơ sở dữ liệu để phân tách dữ liệu tại từng địa điểm sử dụng và tổng hợp dữ liệu phục vụ nhu cầu quản trị của lãnh đạo là vấn đề đầu tiên cần phải giải quyết trên hệ thống.
Phương án của BRAVO là xây dựng một hệ thống dữ liệu kết hợp giữa giải pháp dữ liệu đồng bộ đảm bảo tính tức thời của dữ liệu (phục vụ các vấn đề kế thừa, theo dõi và quản lý dữ liệu phát sinh) và tính liên tục của dữ liệu (nhằm đảm bảo việc bán hàng và sản xuất phải liên tục khi có sự cố về kết nối, giảm độ trễ trong các giao dịch cần tính liên tục như bán hàng, nhập hàng…).
Ngoài việc kế thừa dữ liệu phát sinh trong hệ thống thì tại từng phòng ban có những nghiệp vụ riêng, độc lập và đôi khi là bảo mật với các phòng ban khác. Do đó, để người dùng thuận tiện trong việc vận hành, thao tác trên phần mềm thì BRAVO chia giao diện người dùng theo từng lớp (Layout).

Với các doanh nghiệp trong lĩnh vực này thì hoạt động nghiệp vụ chính bao gồm:
Quản lý Kinh doanh – Thương vụ:
Phần mềm BRAVO thiết kế các chứng từ xử lý tốt các nghiệp vụ đặc thù tại bộ phận này như:
- Booking Online trên Mobiles App/Web,
- Phiếu Booking (tiếp nhận thông tin từ App/Web và cho phép nhân viên bán hàng cập nhật dữ liệu tức thời các giao dịch đặt hàng của chủ hàng);
- Phiếu Booking chuyển vỏ (sử dụng để chuyển vỏ container giữa các địa điểm);
- Vận đơn đường biển (Bill of Loading);
- Lệnh giao hàng; Hóa đơn bán hàng.
Phần mềm BRAVO thiết kế hệ thống báo cáo quản trị hỗ trợ đắc lực cho nhà quản trị như: Hệ thống báo cáo cảnh báo nhanh (Dashboard); Hệ thống các mẫu biểu theo mẫu chung của ngành; Hệ thống các báo cáo quản trị riêng của doanh nghiệp.
Quản lý Logistics – Khai thác:
Cũng như bộ phận Kinh doanh – Thương vụ, ở bộ phận Logistics – Khai thác thì BRAVO cũng thiết kế theo đặc thù như:
- Chứng từ xử lý nghiệp vụ,
- Các phiếu cập nhật thông tin: theo dõi biến động chủ sở hữu khai thác container”; theo dõi biến động chất lượng container”; mua bảo hiểm container”, cấp container rỗng, xuất tàu, nhập tàu…
- Báo giá sửa chữa container;
Cùng với đó là hệ thống báo cáo: báo cáo tình trạng container, tồn kho container, luân chuyển container, chi phí… giúp nhà quản trị luôn nắm bắt đầy đủ mọi thông tin cần thiết.
Trong các công việc khai thác Container, ngoài phần mềm quản trị nội bộ thì các hệ thống phần cứng, phần mềm khai thác tại kho bãi, cảng biển,… được các doanh nghiệp vận tải nghiên cứu, đầu tư và ứng dụng nhiều (như handle, phần mềm xếp dỡ Container,…). Các nhóm dữ liệu phát sinh trên các hệ thống khác nhau phải có tính kết nối, kế thừa để đảm bảo thông tin xuyên suốt phục vụ các nhu cầu của phòng Khai thác, các phòng ban nghiệp vụ và ban lãnh đạo doanh nghiệp.
Kết nối dữ liệu với các Module/hệ thống khác:
Cũng chính vì vậy, giải pháp của BRAVO khi ứng dụng tại các doanh nghiệp ngành này phải đảm bảo được việc kết nối với dữ liệu với các hệ thống nói trên, đảm bảo quản lý thông tin được tốt nhất. Với phiên bản mới nhất BRAVO 8, việc kết nối này lại càng được xử lý một cách dễ dàng.
Với lĩnh vực kinh doanh Dịch vụ Vận tải, BRAVO đã có cơ hội triển khai phần mềm thành công cho nhiều doanh nghiệp lớn như: Công ty TNHH Vận tải Container Hải An, Công ty Cổ phần Vận tải và Xếp dỡ Hải An, Công ty Cổ phần OMEGA Hà Nội, Công ty TNHH Đại lý Vận tải Safi, Công ty TNHH Đại lý Vận tải Cosfi, Công ty Cổ phần Vận tải biển Container Vinalines, Công ty Cổ phần Vận tải biển Hòa Phát…

Xem thêm:
Phần mềm ERP của BRAVO
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top