FAST chính thức ra mắt phần mềm kế toán online dành cho người làm dịch vụ kế toán

FAST-Support

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Kính gửi Quý khách hàng/đối tác,

Công ty Phần mềm FAST xin chính thức giới thiệu đến Quý khách hàng/đối tác sản phẩm mới - Fast Accounting Online for Bookkeepers (FAO.BK) - Phần mềm cho người làm dịch vụ kế toán.

Fast Accounting Online for Bookkeepers được cho ra đời với mong muốn mang đến cho các khách hàng là các công ty, các cá nhân chuyên làm dịch vụ kế toán một sản phẩm tiện dụng, thích hợp để làm sổ sách kế toán và báo cáo thuế. Đặc biệt cho phép làm kế toán cho nhiều công ty, mỗi công ty mở một cơ sở dữ liệu riêng, độc lập. Mỗi người sử dụng được phân quyền truy cập vào một/một vài hoặc tất cả các công ty có trong hệ thống.

Được kế thừa từ công nghệ hiện đại của Fast Accounting Online - Phần mềm kế toán tiên phong sử dụng công nghệ điện toán đám mây ra mắt từ năm 2013, Fast Accounting Online for Bookkeepers có thể làm việc mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị và khách hàng không phải tốn các chi phí như cập nhật, bảo trì sản phẩm.

Với chi phí cạnh tranh, chỉ từ 55.000đ/công ty quản lý/tháng, cho phép thanh toán linh hoạt theo kỳ thanh toán (6 tháng, 1 năm, 2 năm…), Fast Accounting Online for Bookkeepers giúp tiết kiệm chi phí, rất phù hợp với người làm dịch vụ kế toán.

[Giới thiệu chi tiết Fast Accounting Online for Bookkeepers]​

Ra mắt sản phẩm mới FAO.BK


Ngày 19-12-2020, FAST sẽ chính thức Livestream ra mắt phần mềm kế toán online Fast Accounting Online for Bookkeepers tại Fanpage Công ty Phần mềm FAST vào lúc 9h30 cùng với đó những phần quà hấp dẫn.
Thông tin chi tiết chương trình xem <tại đây>

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng chat trực tiếp tại:
Hoặc liên hệ về:
  • VP TẠI TP HÀ NỘI: (024) 7108-8288
  • VP TẠI TP HỒ CHÍ MINH: (028) 7108-8788
  • VP TẠI TP ÐÀ NẴNG: (0236) 381-0532
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top