DN hoạt động trở lại sau khi tạm ngưng

Thảo luận trong 'Thuế TNDN' bắt đầu bởi kuayue, 30/12/16.

 1. kuayue

  kuayue Member Hội viên mới

  Xin hỏi trường hợp công ty sau 1 năm tạm ngưng. Nay cty đã đăng ký bên sở đầu tư hoạt động trở lại. Thời gian tạm ngưng từ tháng 3/2016 đến tháng 11 năm 2016. tháng 12 đã nhận được chấp nhận của sở đầu tư hoạt đồng trỏ lại trong thang1 và đồng thời cũng đổi giấy phép kinh doanh thay đổi chủ.
  Nhưng cty vẫn chưa tìm được địa chỉ mới để hoạt động thì vẫn nộp báo cáo tài chính năm 2016 cho quận bình tân (nơi cty hoạt động trước khi tạm ngưng) và hàng tháng hoặc quý vẫn nộp báo cáo thuế phải không? Trong trường hợp nếu công ty tìm được nơi hoạt động mới thì phải đăng ký giấy phép kinh doanh mới như thế nào? Trường hợp cùng quận và khác quận thì làm sao ạ
  Xin cám ơn
   
                
 2. Hường - Thuế Địa Nam

  Hường - Thuế Địa Nam Member Hội viên mới

  Trên ĐKKD hiện tại của bạn ở địa chỉ nào thì nộp cho chi cục thuế ở địa chỉ đó. Nếu công ty bạn tìm được địa chỉ mới thì phải làm các thủ tục thay đổi địa chỉ kinh doanh trên Sở KHĐT, cùng quận thì vẫn hạch toán và làm sổ sách bt. Còn khác quận thì phải hoàn thành các nghĩa vụ về thuếở quận cũ sau đó mới làm các thủ tục còn lại.
   
  kuayue thích bài này.
 3. kuayue

  kuayue Member Hội viên mới

  Trên GPKD vẫn ở địa chỉ cũ như thế năm 2017 vẫn phải nộp thuế môn bài mặc dù chưa tìm được địa chỉ hoạt động? Còn trường hợp thay đổi địa chỉ mới như thế nào? Bạn hướng dẫn chi tiết hoặc có thông tư nào không bạn?
   
 4. Hường - Thuế Địa Nam

  Hường - Thuế Địa Nam Member Hội viên mới

  Vẫn phải nộp thuế môn bài bạn nhé. Các thủ tục thay đổi trụ sở được quy định ở Điều 40 Nghị định 78/2015 gồm: Biên bản, Quyết định và Thông báo thay đổi trụ sở.
   
  kuayue thích bài này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.