Cùng nhau chia sẻ "Bạn đã trưởng thành từ một sv kế toán mới ra trường như thế nào???"

Đúng rồi các bạn, có đi làm, có va vấp, có thất bại chắc chắn làm mình trưởng thành hơn rất nhiều. Tuy nhiên, nếu các bạn đã từng học lớp kế toán cô ********** thì sẽ đỡ hơn nhiều những va vấp về kiến thức chuyên môn vì cô dạy mình hiểu bản chất, nên bạn có tư duy xử lý các tình huống tốt. Đương nhiên không phải cái gì cũng biết hết được, tuy nhiên có nền tảng rồi thì chỉ cần học hỏi là mình nắm bắt được rất nhanh.

Có lịch rồi em nhé, sáng thứ 2 tuần sau đấy, lúc 8.30-10.30 cô ********** sẽ có buổi tư vấn CV & kỹ năng trả lời phỏng vấn miễn phí. Hôm CN học thuế cô vừa bảo cả lớp xong. Em với các bạn nên tham gia đi, vì tuy là miễn phí nhưng chắc chắn là rất thiết thực, bổ ích, nhất là cho các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp hoặc với các bạn đi làm mà nộp hồ sơ CV rõ nhiều nhưng ít nơi gọi phỏng vấn :3 :v. Buổi đấy cô cũng chia sẻ kỹ năng trả lời phỏng vấn nữa, em với các bạn tranh thủ hỏi cô bất kỳ băn khoăn, vướng mắc nào về chuyênmôn, nghề nghiệp là cô cũng giải đáp hết ý :D
Chị ơi bao giờ cô ********** có buổi tư vấn về C.V & kỹ năng trả lời pv nữa ạ, em v mấy đứa bạn đang có nhu cầu ạ. Sv chờ tng bọn em chưa có kinh nghiệm j hết :-(((
 
Em thì đang băn khoăn có nên học kế toán thực hành ở thiên ưng không. Đọc chia sẻ của chị làm em thấy phân vân quá. Đúng là trung tâm thiên ưng có vẻ đại trà nên em sợ chất lượng không được như ưng ý
 
Bên Thiên ưng thì m chưa học nên k dám có nhận xét, nhưng có vẻ là hầu như sv học nhiều vì phủ sóng rộng & học phí thấp. M thì biết tiếng cô ********** nhờ dânketoan, cũng phải đắn đo mãi mới đi học thử vì nhà xa quá cách hn tận 60km cơ. Sau Tết m mới lên hn quyết tâm học & kiếm vc ở đây. Đúng là m học thử 1 buổi đã thấy cô ngoài dạy hay còn truyền lửa nên thấy yêu nghề hơn hẳn. Bây h m đang làm tạm kế toán nhà hàng để lấy thu nhập trang trải thuê nhà vs đầu tư vc học, mục tiêu sẽ phải kiếm vc tốt hơn & phấn đấu dần. @nguyễn-thu thuỷ : dù b có định học ở đâu thì vẫn cứ nên học thử đã nhé :)))
@anhduonggg : e đt cho c Hoa trợ lý của cô 0982 84 1111 mà hỏi bao h cô ********** có buổi tư vấn CV với kỹ năng trả lời pv thì đăng ký
 
@anhduonggg : Em nên đăng ký lịch tư vấn C.V trước đi, vì cô ********** bận lắm nên nh bạn có nhu cầu thì cô mới tổ chức sớm cho em ạ
 
Bên Thiên ưng thì m chưa học nên k dám có nhận xét, nhưng có vẻ là hầu như sv học nhiều vì phủ sóng rộng & học phí thấp. M thì biết tiếng cô ********** nhờ dânketoan, cũng phải đắn đo mãi mới đi học thử vì nhà xa quá cách hn tận 60km cơ. Sau Tết m mới lên hn quyết tâm học & kiếm vc ở đây. Đúng là m học thử 1 buổi đã thấy cô ngoài dạy hay còn truyền lửa nên thấy yêu nghề hơn hẳn. Bây h m đang làm tạm kế toán nhà hàng để lấy thu nhập trang trải thuê nhà vs đầu tư vc học, mục tiêu sẽ phải kiếm vc tốt hơn & phấn đấu dần. @nguyễn-thu thuỷ : dù b có định học ở đâu thì vẫn cứ nên học thử đã nhé :)))
@anhduonggg : e đt cho c Hoa trợ lý của cô 0982 84 1111 mà hỏi bao h cô ********** có buổi tư vấn CV với kỹ năng trả lời pv thì đăng ký
Thiên ưng thì toàn sinh viên học thôi bạn, trung tâm ********* mà mình học có nhiều người đi làm lựa chọn đấy. thầy cô nhiệt tình lắm, dạy chi tiết tỉ mỉ kiểu cầm tay chỉ việc nên rất dễ hiểu.
 
Cả Thiên ưng, ********* đều chưa bao giờ trong danh sách lựa chọn của mh. 1 phần vì họ mở rộng quá, có thể ban đầu chất lượng tốt nhưng sau này đại trà hơi khó để có thể đảm bảo chất lượng. Nhất là kiểu dạy cho các em sinh viên thì sẽ khác v ng đi làm, các em ấy chưa có thực tế thì dạy dễ dàng hơn nhiều, cầm tay chỉ việc là xong. Còn người đi làm mà dạy không tốt, không để họ phục thì họ bỏ ngay. Cá nhân mh ở Bắc Ninh, nơi dạy kế toán thực hành cũng có nhưng không tốt, đi ô tô tuyến ban đầu còn say, nhưng sau vì xác định gắn bó lâu dài với nghề kế toán nên theo học cô ********** & thấy quyết định đó là sáng suốt. Học cô mới thấy nhiều vấn đề thực tế về nghiệp vụ phát sinh mà nếu như trước thì mh cứ đi mua hóa đơn để cân đối, thì bây h đã biết cách xử lý để thành chi phí được trừ mà không lo bị rủi ro về thuế.... Hiện mh đang bảo lưu k27 vì tháng trước mh mắc việc riêng chắc phải hết tháng này ms đi học lại được :-(
 
Chào mọi người!
Mình mở ra chủ đề này với mong muốn nhận được sự chỉa sẻ của mọi người về sự phát triển của bản thân trong nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn- nghề kế toán.
Sự chia sẻ này chính là lúc mà mọi người cùng nhau nhìn lại quãng đường mình đã đi, mình đã cố gắng như thế nào? mình đã phát triển hơn trong nghề nghiệp bằng cách nào? con đường nào? hay bằng sự tiếp nhận tri thức như thế nào?
Và cũng chính sự chia sẻ này, biết đâu nó lại giúp ích cho ai đó, những sv kế toán sắp ra trường, mới ra trường, hay những người còn chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ học hỏi được điều gì đó từ chính con đường mà bạn đã đi.
Rất mong mọi người cùng chia sẻ nhé! Và hi vọng chủ đề này sẽ nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ phía mọi người.

Mình sẽ chia sẻ về chặng đường đã đi của mình trước tiên nha!
Đầu tiên là mình ra trường vs tấm bằng cử nhân đại học, cũng tự bon chen đi xin việc thôi, chứ gia đình chẳng có ông to bà lớn nào cả. Cũng tự thân vận động xin vào 1 công ty tư nhân từ lúc mà chưa lấy đc bằng tốt nghiệp, làm việc chưa dc 1 tháng lại nghỉ việc. Vì môi trường đó bon chen, rồi ganh ghét nhau kinh quá. Lúc ấy sv mới ra trường còn mơ mộng về 1 môi trường làm việc lý tưởng, xa hoa, thế là thấy ở đó ko phù hợp, rồi xin nghỉ luôn sau 1 tháng làm việc. Lúc xin nghỉ xong cũng thấy hối hận vì mãi chả tìm dc việc nào nữa. Mình cũng thấy mình hơi sai lầm ở bước đi này.

Đúng lúc nghỉ thì bên Tổng cục thuế có cuộc thi tuyển công chức ngành thuế, cũng đi học ôn thi như ai, 1 tổ chức họ mời bác Nguyễn Thị Cúc-Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế về giảng dạy, thế là cũng xin tiền mẹ đi học, mà học phí thì cũng chẳng rẻ đâu nha. Nhà mình chả có ô dù gì cả, nhưng nghĩ là biết đâu mình cố gắng, mình may mắn thì ngoài những suất họ chạy, thì vẫn còn có chỗ cho những con người nỗ lực. Đi thi mới biết là mình quá sai lầm khi bỏ công sức ra mà ôn, mà học thuộc mấy môn chính trị, đạo đức công chức...toàn ô dù cả rồi, và tổ chức thi chỉ là hình thức thôi. Vậy nên mình thấy " Con vua thì lại làm vua" là rất đúng luôn. Chấm dứt ước mơ công chức ngành thuế. Lúc này nhìn cuộc sống thực tế hơn rồi.

Mình lại đi rải hồ sơ khắp nơi, khắp các doanh nghiệp, nơi nào tuyển là gửi hồ sơ qua mail, rồi thì nộp trực tiếp... rồi may mắn mình cũng vào dc 1 DN nước ngoài, tại đây thì làm việc kinh quá, ban đầu từ những việc đơn giản, rồi thì được làm những cv phức tạp hơn, quan trọng vẫn là tự mình phải tìm hiểu thêm công việc của mình, sự tự trưởng thành nó bắt đầu từ ngay cv mình làm hàng ngày, từ sự học hỏi và tiếp nhận thêm thông tin, tự mình phải học hỏi bằng cách nào đó, ở trên công ty thì học hỏi mọi người, đặc biệt là lúc đó mình dc làm việc với sếp rất giỏi nên cũng học hỏi dc chút ít từ môi trường này, rồi thì về nhà lại tự học (thông qua các trang web diễn đàn, trang cung cấp thông tin cập nhật về chính sách thuế, rồi thì ko biết gì lại google...) đây là cách ko mất tiền, ko mất 1 chi phí nào cả, và bạn phải có khả năng tự học hỏi, tự nghiên cứu rất cao.

Tuy nhiên, cũng có 1 cách tiếp nhận tri thức rất nhanh chóng là bỏ tiền đi học. Người ta vẫn có câu đầu tư vào bản thân là đầu tư sinh lời nhất, kiến thức là thứ mà khi cần bạn phải có luôn, bởi lúc đó mới đi học thì có lẽ cơ hội ấy đã qua rồi, e là ko còn kịp nữa. Tại sao mình nói vậy, là bởi vì mình nghĩ: giả sử bạn đang làm 1 nhân viên kế toán phần hành, một cơ hội nào đó đến với bạn, bạn tự dưng chuyển lên 1 cấp làm kế toán tổng hợp, lúc ấy nếu ko có kiến thức,bạn có đủ tự tin để đảm nhận công việc đó ko? hay lúc đó mới lại lo đi học? Đầu tư cho việc học ko bao giờ là thiệt cả, khi có kiến thức, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều và lúc đó chính mình sẽ tự chọn việc cho mình, chứ ko còn là đi xin việc nữa.
Tuy nhiên, nếu bỏ tiền đi học thì nên học ở đâu? học chỗ nào mới là đáng bỏ đồng tiền đi học. Mình cũng đã google nhiều lắm, bao nhiêu trung tâm kế toán mở ra để đào tạo...google thì ra 1 loạt, hoa hết cả mắt để mà lựa chọn.
Thì mình cũng tìm dc 1 nơi để học, đây là nơi đầu tiên và duy nhất mà mình học. Lúc mình học thì đã có 2 năm kinh nghiệm rồi, nhưng mà vẫn thích đi học vì kiến thức là rất mênh mông, càng học càng thấy mình thật nhỏ bé. Đó là lớp kế toán cô **********: ***************.vn (Liên hệ ms Hoa: 098.284.1111 để biết thêm về khóa học)
https://www.facebook.com/***************.*********/?fref=ts
Cô đã truyền cho mình một thứ gọi là sự đam mê, bạn sẽ thấy kế toán cũng rất thú vị, nó ko chỉ là một môn khoa học mà còn rất nghệ thuật nữa. Từ lớp học của cô, thì mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Mình sẽ ko PR về khóa học nữa, là bởi vì mọi sự PR đều ko có giá trị nào cả, bởi mình muốn các bạn sẽ tự cảm nhận thấy giá trị của khóa học từ chính trải nghiệm của bạn thân.
Các bạn hoàn toàn có thể dc học thử 1 buổi free trước khi quyết định đầu tư cho chính mình.
Và tất nhiên sự trưởng thành ấy còn là từ chính nỗ lực của bản thân nữa, nhưng ko thể phủ nhận 1 người thầy tốt sẽ giúp bạn rất nhiều.
Nếu các bạn chưa tìm dc 1 lớp học kế toán nào tin tưởng để dám bỏ đồng tiền ra học, thì lớp cô ********** sẽ là 1 lựa chọn tốt cho các bạn. Mình phải nói lời cảm ơn cô Trang rất nhiều.
Lại tiếp tục nói về chặng đường mình đi, học xong ở đó thì ở cty khi có khóa học tập huấn thuế nào của Cục thuế hay của tổ chức nào thì mình cũng đều xin công ty cho đi học, nói chung việc học là dài lắm, vì thuế má cứ thay đổi liên tục, nay thông tư này, mai thông tư khác, nên để ko lạc hậu thì mình cần phải update các thông tin ấy 1 cách nhanh nhất.

Chặng đường nghề nghiệp còn dài lắm, và chỉ mong sao, mỗi ngày trôi qua: bản thân ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua, học hỏi thêm dc điều gì mới là tốt lắm rồi.
Mình vẫn còn phải học hỏi nhiều lắm, vì tự thấy kiến thức của mình chỉ như giọt nước thôi
Hi vọng sự trải lòng ngày hôm nay (1 ngày đẹp trời mình ở nhà, ko đi đâu cả) sẽ giúp ích cho ai đó.

Cảm ơn bạn đã đọc đến dòng này, bởi mình tin chắc bạn là người rất quan tâm đến sự phát triển trong sự nghiệp.
Nếu bạn đã đọc đến đây thì mình sẽ có 1 món quà tặng bạn qua Email, đó là món quà của tri thức!
Hãy để lại email phía dưới nhé!

Hi vọng các bạn sẽ cùng chia sẻ về con đường phát triển sự nghiệp của mình như thế nào? để mọi người cùng học hỏi nha!

Thân Ái!
Cảm ơn chia sẻ của chị, em thì chuẩn bị tốt nghiệp nên chưa có kinh nghiệm gì cả, mong nhận món quà qua email sunshine99@gmail.com
 
Đọc được bài viết của bạn đúng vào lúc t đang rất rối bời, chưa có định hướng gì trong nghề nghiệp của mình. Thực sự rất cảm ơn chia sẻ tâm huyết của bạn. Chúc bạn gặp nhiều may mắn và thành công trên con đường sự nghiệp của mình . Mail của t : huyen.hoangthihuyen@gmail.com
 
Chào mọi người!
Mình mở ra chủ đề này với mong muốn nhận được sự chỉa sẻ của mọi người về sự phát triển của bản thân trong nghề nghiệp mà mình đã lựa chọn- nghề kế toán.
Sự chia sẻ này chính là lúc mà mọi người cùng nhau nhìn lại quãng đường mình đã đi, mình đã cố gắng như thế nào? mình đã phát triển hơn trong nghề nghiệp bằng cách nào? con đường nào? hay bằng sự tiếp nhận tri thức như thế nào?
Và cũng chính sự chia sẻ này, biết đâu nó lại giúp ích cho ai đó, những sv kế toán sắp ra trường, mới ra trường, hay những người còn chưa có nhiều kinh nghiệm sẽ học hỏi được điều gì đó từ chính con đường mà bạn đã đi.
Rất mong mọi người cùng chia sẻ nhé! Và hi vọng chủ đề này sẽ nhận được sự ủng hộ và chia sẻ từ phía mọi người.

Mình sẽ chia sẻ về chặng đường đã đi của mình trước tiên nha!
Đầu tiên là mình ra trường vs tấm bằng cử nhân đại học, cũng tự bon chen đi xin việc thôi, chứ gia đình chẳng có ông to bà lớn nào cả. Cũng tự thân vận động xin vào 1 công ty tư nhân từ lúc mà chưa lấy đc bằng tốt nghiệp, làm việc chưa dc 1 tháng lại nghỉ việc. Vì môi trường đó bon chen, rồi ganh ghét nhau kinh quá. Lúc ấy sv mới ra trường còn mơ mộng về 1 môi trường làm việc lý tưởng, xa hoa, thế là thấy ở đó ko phù hợp, rồi xin nghỉ luôn sau 1 tháng làm việc. Lúc xin nghỉ xong cũng thấy hối hận vì mãi chả tìm dc việc nào nữa. Mình cũng thấy mình hơi sai lầm ở bước đi này.

Đúng lúc nghỉ thì bên Tổng cục thuế có cuộc thi tuyển công chức ngành thuế, cũng đi học ôn thi như ai, 1 tổ chức họ mời bác Nguyễn Thị Cúc-Nguyên Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế về giảng dạy, thế là cũng xin tiền mẹ đi học, mà học phí thì cũng chẳng rẻ đâu nha. Nhà mình chả có ô dù gì cả, nhưng nghĩ là biết đâu mình cố gắng, mình may mắn thì ngoài những suất họ chạy, thì vẫn còn có chỗ cho những con người nỗ lực. Đi thi mới biết là mình quá sai lầm khi bỏ công sức ra mà ôn, mà học thuộc mấy môn chính trị, đạo đức công chức...toàn ô dù cả rồi, và tổ chức thi chỉ là hình thức thôi. Vậy nên mình thấy " Con vua thì lại làm vua" là rất đúng luôn. Chấm dứt ước mơ công chức ngành thuế. Lúc này nhìn cuộc sống thực tế hơn rồi.

Mình lại đi rải hồ sơ khắp nơi, khắp các doanh nghiệp, nơi nào tuyển là gửi hồ sơ qua mail, rồi thì nộp trực tiếp... rồi may mắn mình cũng vào dc 1 DN nước ngoài, tại đây thì làm việc kinh quá, ban đầu từ những việc đơn giản, rồi thì được làm những cv phức tạp hơn, quan trọng vẫn là tự mình phải tìm hiểu thêm công việc của mình, sự tự trưởng thành nó bắt đầu từ ngay cv mình làm hàng ngày, từ sự học hỏi và tiếp nhận thêm thông tin, tự mình phải học hỏi bằng cách nào đó, ở trên công ty thì học hỏi mọi người, đặc biệt là lúc đó mình dc làm việc với sếp rất giỏi nên cũng học hỏi dc chút ít từ môi trường này, rồi thì về nhà lại tự học (thông qua các trang web diễn đàn, trang cung cấp thông tin cập nhật về chính sách thuế, rồi thì ko biết gì lại google...) đây là cách ko mất tiền, ko mất 1 chi phí nào cả, và bạn phải có khả năng tự học hỏi, tự nghiên cứu rất cao.

Tuy nhiên, cũng có 1 cách tiếp nhận tri thức rất nhanh chóng là bỏ tiền đi học. Người ta vẫn có câu đầu tư vào bản thân là đầu tư sinh lời nhất, kiến thức là thứ mà khi cần bạn phải có luôn, bởi lúc đó mới đi học thì có lẽ cơ hội ấy đã qua rồi, e là ko còn kịp nữa. Tại sao mình nói vậy, là bởi vì mình nghĩ: giả sử bạn đang làm 1 nhân viên kế toán phần hành, một cơ hội nào đó đến với bạn, bạn tự dưng chuyển lên 1 cấp làm kế toán tổng hợp, lúc ấy nếu ko có kiến thức,bạn có đủ tự tin để đảm nhận công việc đó ko? hay lúc đó mới lại lo đi học? Đầu tư cho việc học ko bao giờ là thiệt cả, khi có kiến thức, bạn sẽ tự tin hơn rất nhiều và lúc đó chính mình sẽ tự chọn việc cho mình, chứ ko còn là đi xin việc nữa.
Tuy nhiên, nếu bỏ tiền đi học thì nên học ở đâu? học chỗ nào mới là đáng bỏ đồng tiền đi học. Mình cũng đã google nhiều lắm, bao nhiêu trung tâm kế toán mở ra để đào tạo...google thì ra 1 loạt, hoa hết cả mắt để mà lựa chọn.
Thì mình cũng tìm dc 1 nơi để học, đây là nơi đầu tiên và duy nhất mà mình học. Lúc mình học thì đã có 2 năm kinh nghiệm rồi, nhưng mà vẫn thích đi học vì kiến thức là rất mênh mông, càng học càng thấy mình thật nhỏ bé. Đó là lớp kế toán cô Trang: ***************.vn (Liên hệ ms Hoa: 098.284.1111 để biết thêm về khóa học)
https://www.facebook.com/***************.*********/?fref=ts
Cô đã truyền cho mình một thứ gọi là sự đam mê, bạn sẽ thấy kế toán cũng rất thú vị, nó ko chỉ là một môn khoa học mà còn rất nghệ thuật nữa. Từ lớp học của cô, thì mình đã trưởng thành hơn rất nhiều. Mình sẽ ko PR về khóa học nữa, là bởi vì mọi sự PR đều ko có giá trị nào cả, bởi mình muốn các bạn sẽ tự cảm nhận thấy giá trị của khóa học từ chính trải nghiệm của bạn thân.
Các bạn hoàn toàn có thể dc học thử 1 buổi free trước khi quyết định đầu tư cho chính mình.
Và tất nhiên sự trưởng thành ấy còn là từ chính nỗ lực của bản thân nữa, nhưng ko thể phủ nhận 1 người thầy tốt sẽ giúp bạn rất nhiều.
Nếu các bạn chưa tìm dc 1 lớp học kế toán nào tin tưởng để dám bỏ đồng tiền ra học, thì lớp cô Trang sẽ là 1 lựa chọn tốt cho các bạn. Mình phải nói lời cảm ơn cô Trang rất nhiều.
Lại tiếp tục nói về chặng đường mình đi, học xong ở đó thì ở cty khi có khóa học tập huấn thuế nào của Cục thuế hay của tổ chức nào thì mình cũng đều xin công ty cho đi học, nói chung việc học là dài lắm, vì thuế má cứ thay đổi liên tục, nay thông tư này, mai thông tư khác, nên để ko lạc hậu thì mình cần phải update các thông tin ấy 1 cách nhanh nhất.

Chặng đường nghề nghiệp còn dài lắm, và chỉ mong sao, mỗi ngày trôi qua: bản thân ngày hôm nay sẽ tốt hơn ngày hôm qua, học hỏi thêm dc điều gì mới là tốt lắm rồi.
Mình vẫn còn phải học hỏi nhiều lắm, vì tự thấy kiến thức của mình chỉ như giọt nước thôi
Hi vọng sự trải lòng ngày hôm nay (1 ngày đẹp trời mình ở nhà, ko đi đâu cả) sẽ giúp ích cho ai đó.

Cảm ơn bạn đã đọc đến dòng này, bởi mình tin chắc bạn là người rất quan tâm đến sự phát triển trong sự nghiệp.
Nếu bạn đã đọc đến đây thì mình sẽ có 1 món quà tặng bạn qua Email, đó là món quà của tri thức!
Hãy để lại email phía dưới nhé!

Hi vọng các bạn sẽ cùng chia sẻ về con đường phát triển sự nghiệp của mình như thế nào? để mọi người cùng học hỏi nha!

Thân Ái!
Cuối ngày mệt mỏi, em lại đọc tâm sự của chị để có thêm động lực... Cố lên tôi ơi!!!
 
Mình đã bỏ bẫng công việc được 6 năm sau khi tốt nghiệp. Mình ở Vũng Tàu. Mong muốn có Sư phụ nào chỉ bảo và hướng dẫn để mình quay lại với nghề. Cần lắm một cái nắm tay. Sư phụ nào có thể giúp mình thì cho em 1 mail vào vutuoikt1985@gmail.com
 
Mình đã bỏ bẫng công việc được 6 năm sau khi tốt nghiệp. Mình ở Vũng Tàu. Mong muốn có Sư phụ nào chỉ bảo và hướng dẫn để mình quay lại với nghề. Cần lắm một cái nắm tay. Sư phụ nào có thể giúp mình thì cho em 1 mail vào vutuoikt1985@gmail.com
Vũng Tàu xa xôi quá. Cố gắng lên bạn, vẫn có thể sống tốt với nghề mà!!!
 
chào mọi người ! Mình làm kế toán trong 1 công ty dn nhỏ và mih chưa có kinh nghiệm, nhưng mjh phải cáo báo thuế,báo cáo hoạt động kinh doanh .Có ai biết hướng dẫn mjh với,Cảm ơn mọi người nhiều
 
chào mọi người ! Mình làm kế toán trong 1 công ty dn nhỏ và mih chưa có kinh nghiệm, nhưng mjh phải cáo báo thuế,báo cáo hoạt động kinh doanh .Có ai biết hướng dẫn mjh với,Cảm ơn mọi người nhiều
Nếu chỉ cần in ra những báo cáo đấy, thì khi bạn nhập liệu vào phần mềm kt là sẽ in ra đc ngay, có j khó đâu bạn. Cái này chắc k cần học.
Tuy nhiên, nếu ý bạn hỏi là lsao có thể hiểu bản chất các báo cáo đó như nào, số liệu của các báo cáo đó b có bảo vệ đc trc cơ quan thuế k, lsao để xử lý được nghiệp vụ... thì k ai có thể hướng dẫn bạn qua 1 vài dòng ở đây. Vì đây là kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp phải được đào tạo & rèn luyện qua thực tế bạn nhé :)
 
Chị ơi bao giờ cô ********** có buổi tư vấn về C.V & kỹ năng trả lời pv nữa ạ, em v mấy đứa bạn đang có nhu cầu ạ. Sv chờ tng bọn em chưa có kinh nghiệm j hết :-(((
Chủ nhật tuần này có đấy bạn ạ, lúc 4h chiều đấy
 
chào mọi người ! Mình làm kế toán trong 1 công ty dn nhỏ và mih chưa có kinh nghiệm, nhưng mjh phải cáo báo thuế,báo cáo hoạt động kinh doanh .Có ai biết hướng dẫn mjh với,Cảm ơn mọi người nhiều
Bạn ở đâu thế? nếu ở HN thì mình khuyên bạn nên nhờ cô **********, vì cô Trang chuyên tư vấn cho các DN mà, có lớp one to one ấy
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top