lienhung912 New Member Hội viên mới 23/8/08 #1 Xin chào, Mình chuẩn bị làm quyết toán quý. Mình có thiếu một số mẫu Quyết Toán. Các bạn biết gửi giúp mình nha.
Xin chào, Mình chuẩn bị làm quyết toán quý. Mình có thiếu một số mẫu Quyết Toán. Các bạn biết gửi giúp mình nha.
hoanghaitr Member Hội viên mới 23/8/08 #2 Ðề: Có ai biết gửi giúp mình mẫu: 03/TNDN, 03-1A, 03-2A, B09-DN lienhung912 nói: Xin chào, Mình chuẩn bị làm quyết toán quý. Mình có thiếu một số mẫu Quyết Toán. Các bạn biết gửi giúp mình nha. Nhấn để mở rộng... Nó ở trong phần mềm HTKK 1.3.0.1 đó bạn. Kê khai trên phần mềm luôn để có mã vạch
Ðề: Có ai biết gửi giúp mình mẫu: 03/TNDN, 03-1A, 03-2A, B09-DN lienhung912 nói: Xin chào, Mình chuẩn bị làm quyết toán quý. Mình có thiếu một số mẫu Quyết Toán. Các bạn biết gửi giúp mình nha. Nhấn để mở rộng... Nó ở trong phần mềm HTKK 1.3.0.1 đó bạn. Kê khai trên phần mềm luôn để có mã vạch
D DaLat New Member Hội viên mới 23/8/08 #3 Ðề: Có ai biết gửi giúp mình mẫu: 03/TNDN, 03-1A, 03-2A, B09-DN lienhung912 nói: Xin chào, Mình chuẩn bị làm quyết toán quý. Mình có thiếu một số mẫu Quyết Toán. Các bạn biết gửi giúp mình nha. Nhấn để mở rộng... Bạn vào theo đường dẫn này CProgram Files\HTKK130\InterfaceTemplates\excel nằm ở máy của bạn àhh. Hoặc bạn có thể tìm thấy ở TT60 nhé.
Ðề: Có ai biết gửi giúp mình mẫu: 03/TNDN, 03-1A, 03-2A, B09-DN lienhung912 nói: Xin chào, Mình chuẩn bị làm quyết toán quý. Mình có thiếu một số mẫu Quyết Toán. Các bạn biết gửi giúp mình nha. Nhấn để mở rộng... Bạn vào theo đường dẫn này CProgram Files\HTKK130\InterfaceTemplates\excel nằm ở máy của bạn àhh. Hoặc bạn có thể tìm thấy ở TT60 nhé.