Clb KTT Hà Nội: Giải pháp truy vấn, tổng hợp và phân tích dữ liệu trong Excel

TranTuan

Ichimoker
Administrator
Super Moderators
Sau 25 năm phát triển, đến nay Excel đã trở thành một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực công việc văn phòng và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Excel là công cụ rất mạnh giúp người dùng tạo ra các bảng tính (table) cùng những tính năng, công thức giúp cho việc tính toán dữ liệu nhanh, chính xác. Bên cạnh đó, Excel còn cung cấp các biểu đồ vẽ chức năng, đồ thị dựa trên các dữ liệu trong bảng, với một số yêu cầu phân tích đơn giản, giải pháp có lẽ là đủ để đáp ứng nhu cầu.

CLB.jpg


Tuy nhiên: "Excel không có khả năng tự động thu thập số liệu"

 • Quá trình thu thập dữ liệu dành cho các báo cáo Excel không hoàn toàn tự động nên nó sẽ mất nhiều công sức, thời gian và đặc biệt là khả năng sai sót cao.
 • Những báo cáo dựa trên Excel sẽ không xử lý được nếu doanh nghiệp có lượng dữ liệu lớn, từ nhiều nguồn và cần cập nhật liên tục.
Buổi offline CLb KTT tại Hà Nội kỳ này sẽ thảo luận về giải pháp truy vấn, tông hợp và phân tích dữ liệu trong Excel. Người tham dự sẽ được trải nghiệm một phương pháp mới trong việc tổ chức dữ liệu và xây dựng báo cáo live mới hàm tổng hợp số liệu linh hoạt 3 chiều (SUMIFS3).

Ngoài ra người tham dự sẽ được tặng 1 license phần mềm để sử dụn


NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

 1. Phương pháp truy cập dữ liệu trong Excel bằng ngôn ngữ truy vấn SQL
 2. Giới thiệu hàm tính SUMIFS3 để tổng hợp số liệu theo 3 chiều điều kiện
 3. Ứng dụng giải pháp trong công việc tài chính kế toán, tổ chức dữ liệu và đặc biệt trong thiết lập báo cáo quản trị, báo cáo tài chính hợp nhất
 4. Giải pháp này sẽ rất thiết thực và hữu ích cho các công ty phải sử dụng các phần mềm BI để lập báo cáo
DIỄN GIẢ KHÁCH MỜI

TRAN_VIET_HUNG.jpg


Ông Trần Việt Hùng, CPA; hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính - kế toán và kiểm toán. Hiện đang phụ trách mảng kiểm soát tài chính và báo cáo quản trị tại Công ty Cổ phần Bệnh viện Đa Khoa quốc tế VinMec. Ông Hùng cũng là một trong số ít người đạt chứng chỉ kiểm toán viên quốc gia và thẩm định giá rất sớm (2004).

Trước đó là thời gian dài gắn bó với Tập đoàn Vingroup – Hoạt động trong ban kiểm soát tài chính với nhiều vị trí công tác khác nhau gồm Quản lý khối khách sạn, Kiểm toán nội bộ, Ngân sách.

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

 • Thời Gian: 6h30 - 8h30 Tối Ngày : 26/05/2018
 • Địa điểm: Lầu 3 Tòa nhà 25T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Số lượng tham dự : 50 bạn
 • Phí tham dự : MIỄN PHÍ
HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ
 • Bước 1: Đăng ký thông tin trong link đính kèm. Link đăng ký: Đây
 • Bước 2: Nhận thư mời qua email từ ban tổ chức và gởi email xác nhận tham dự
Lưu ý: Phòng chỉ có 50 chỗ, các bạn đăng ký trễ sẽ không nhận được thư mời. Các bạn vui lòng chỉ đăng ký khi có thể tham dự. Các bạn đăng ký mà không tham dự thì kỳ tiếp theo sẽ không nhận được thư mời tham dự.

BQT- Diễn đàn DÂN KẾ TOÁN
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top