Chuyển đổi số - Chuyên gia FAST đào tạo chuyển đổi số cho Tập đoàn Than - Khoáng sản VINACOMIN

Các giải pháp chuyển đổi số của FAST cho doanh nghiệp

1. Giới thiệu về chuyển đổi số

Chuyển đổi số (CĐS) hiện đang là xu thế của toàn cầu, là quá trình không thể đảo ngược. Sự xuất hiện của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 và “cú huých trăm năm” của chuyển đổi số - đại dịch Covid-19 chính là cơ hội để các doanh nghiệp thúc đẩy mạnh mẽ quá trình chuyển đổi số, khôi phục và phát triển kinh doanh.

Việc tích hợp, ứng dụng công nghệ số giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả kinh doanh, hiệu quả quản lý, nâng cao năng lực, sức cạnh tranh và tạo ra các giá trị mới. Lợi ích dễ nhận thấy nhất là cải thiện năng suất lao động, tối ưu hóa chi phí và thời gian, nâng cao chất lượng trải nghiệm khách hàng. Việc chuyển đổi từ mô hình quản lý truyền thống sang ứng dụng công nghệ giúp ban lãnh đạo doanh nghiệp đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời.
xchuyen-doi-so-fast.png.pagespeed.ic.eHstbBMbBM.webp


Có 3 lĩnh vực trọng tâm của chuyển đổi số trong doanh nghiệp bao gồm: Chiến lược, mô hình kinh doanh và mô hình quản trị. Đối với chuyển đổi số trong lĩnh vực quản trị, FAST được biết đến là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phát triển, tư vấn và triển khai ứng dụng phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp trên nền tảng CNTT.

Hơn 24 năm phát triển, FAST luôn nắm bắt nhanh chóng xu hướng công nghệ để tạo ra các giải pháp phù hợp đáp ứng được tối đa nhu cầu của doanh nghiệp. Các giải pháp công nghệ số của FAST phù hợp với nhiều quy mô, nhiều loại hình, giúp doanh nghiệp dễ dàng về đích trong cuộc đua chuyển đổi số. Đến hiện tại, FAST đã có hơn 34.000 khách hàng trên khắp cả nước.

688x607xchuyen-doi-so-fast-1.png.pagespeed.ic.MwCgoJslM6.webp

Xem tiếp TẠI ĐÂY
 

FAST đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số​


FAST đồng hành cùng các doanh nghiệp hướng tới CĐS thành công

Theo BCG Global Digital Transformation Survey 2020, hơn 80% lãnh đạo doanh nghiệp cho rằng chuyển đổi số ngày càng trở nên cấp thiết kể từ khi chịu ảnh hưởng của Covid-19, hơn 65% lãnh đạo doanh nghiệp dự kiến sẽ tăng đầu tư cho chuyển đổi số.

Tầm quan trọng của chuyển đổi số là không thể phủ nhận, rất nhiều chuyên gia đã phân tích và đưa ra các lợi ích khi doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số. Nhưng vấn đề đặt ra là chuyển đổi như thế nào, bắt đầu từ đâu và giải pháp nào là phù hợp cho từng loại hình quy mô doanh nghiệp?

Các rào cản lớn nhất trong việc chuyển đổi số có thể kế đến như: Chi phí cao, thiếu cơ sở hạ tầng công nghệ, nghi ngờ về khả năng bảo mật, thiếu thông tin tư vấn… Chuyển đổi số là cả một quá trình với nhiều thách thức, nhưng các doanh nghiệp hoàn toàn yên tâm vì hành trình “số hóa” này không hề đơn độc. Với kinh nghiệm 24 năm trong lĩnh vực phần mềm và giải pháp quản trị doanh nghiệp, triển khai thành công cho hơn 34.000 khách hàng, FAST tự tin có thể “thấu hiểu” và đưa ra các giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số.

Các giải pháp của FAST chủ yếu hỗ trợ doanh nghiệp thực hiện chuyển đổi số về năng lực quản trị, cụ thể là các giải pháp phần mềm cho lĩnh vực tài chính kế toán, quản trị tổng thể, quản trị nhân sự, phân phối, khách hàng... Bên cạnh các giải pháp tác nghiệp, FAST cũng phát triển thêm các giải pháp chung về hóa đơn điện tử, hợp đồng điện tử, chữ ký số và dịch vụ cơ sở hạ tầng thông tin nhằm tối ưu hệ sinh thái số, giúp doanh nghiệp dễ dàng đồng bộ trên toàn hệ thống.

Trọn bộ các giải pháp của FAST giúp doanh nghiệp chuyển đổi số

Hiện nay FAST đã có trên 11 sản phẩm, dịch vụ giúp các công ty, doanh nghiệp, trường học, đơn vị tổ chức trong mọi lĩnh vực thực hiện chuyển đổi số một cách chuyên nghiệp, thông minh, an toàn và nhanh chóng trên mọi phương diện.

688x360xgiai-phap-c,PC4,P91s-fast.png.pagespeed.ic.iVj0ypFzXx.webp


XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 

Chuyên gia FAST đào tạo chuyển đổi số cho Tập đoàn Than - Khoáng sản VINACOMIN​

Trong tháng 12-2021, hơn 180 cán bộ cấp cao của VINACOMIN đã hoàn thành khóa đào tạo "Tìm hiểu về chuyển đổi số và các phương pháp chuyển đổi số doanh nghiệp" do chuyên gia của FAST giảng dạy.

Khóa đào tạo do Trường quản trị kinh doanh - Vinacomin (VBS) tổ chức dành riêng cho Ban lãnh đạo từ cấp Phó TGĐ, PGĐ và các trưởng phòng thuộc các đơn vị trực thuộc Tập Đoàn Than - Khoáng sản Việt Nam - Vinacomin. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm phổ biến thông tin và kiến thức về chuyển đổi số với mục tiêu xây dựng lộ trình thực hiện chuyển đổi số quốc gia phù hợp với mô hình hoạt động của Tập đoàn.

xchuyen-doi-so-F,PC4,P90N.jpg.pagespeed.ic.qqX2pPaSCX.webp


XEM TIẾP TẠI ĐÂY
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top