chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

Thảo luận trong 'English Speaking Club' bắt đầu bởi ducanhtk1, 2/8/11.

 1. ducanhtk1

  ducanhtk1 New Member Hội viên mới

  Tiếng anh là ko thể thiếu cho dân kế toán chúng ta. ^^. hôm nay xin chia sẻ vs các bạn 1 phương pháp học mới, nhờ pp này mà mình kiếm đc IELTs 7.0 trong 6 tháng tích cực ôn luyện. Các bạn tham khảo website sau để đọc những j tác giả viết và nhận những bài học nhé:
  Effortless English
  Hoặc: Phương pháp học tiếng anh hiệu quả
   
                
 2. hauking

  hauking New Member Hội viên mới

  Ðề: chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

  Phương pháp Effortless english nổi tiếng từ mấy năm trước rồi. Cái này thích hợp cho ai ôn luyện cấp tốc khả năng nghe nói để cày TOEIC hay IELTs.
   
 3. nhuantin

  nhuantin BÀ GIÀ..:-) Thành viên BQT Hội viên mới

  Ðề: chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

  The English song is the good way to develop your vocabulary.
   
 4. nhuantin

  nhuantin BÀ GIÀ..:-) Thành viên BQT Hội viên mới

  Ðề: chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

  Translation from Vietnamese into English, pls!
   
 5. levanninh

  levanninh Member Hội viên mới

  Ðề: chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

  But you know alitter E.
  Hihi you can speak VietNamese but you must writter E
   
 6. lunaboom

  lunaboom New Member Hội viên mới

  Ðề: chia sẻ phương pháp học tiếng anh hiệu quả

  hjhj, bạn ơi cho làm quen với đi, bạn học trung tâm tiếng anh **** 31 giải phóng đúng không?Bạn học lớp nào vậy? mình công nhận trung tâm này giáo viên cũng được, từ khi đi học và tham gia club khả năng của mình cũng tăng đôi chút, có thể chém gió vs giáo viên nc ngoài đc rùi:lala:. Mỗi tội chỗ để xe chật chội quá, đén muộn 1 phát là phải sang xây dựng gửi lun
   
  Chỉnh sửa cuối: 6/11/13
 7. huongchaunguyen

  huongchaunguyen New Member Hội viên mới

  Mình chỉ muốn chia sẻ kinh nghiệm tự luyện IELTS ở nhà thôi cho những ai đang trong quá trình luyện lấy chứng chỉ này, chứ trung tâm thì hằng hà sa số nơi tốt và chất lượng, nhưng cái quan trọng nhất để đạt 7.0 hoặc hơn chính là tự học. Mà khi đi học trung tâm cũng chỉ được chú trọng vào việc làm sao làm bài cho nhanh, còn lượng kiến thức tiếng anh thì không được chỉ hay dạy nhiều như làm sao tăng tích lũy vốn từ, từ nào đên được tích, ngữ pháp nào nên dùng và nên học như thế nào, tự học ở nhà ra sao, nói làm sao cho nó hay chuẩn. Do đó bạn cần đến trung tâm luyện, nhưng cần hơn vẫn là tìm ra cách để bản thân tự học nhằm tăng kiến thức về ngữ pháp và từ vựng. Tuy nhiên bạn lưu ý để tăng được hai điều trên và để hoàn thiện kĩ năng nói thì điều đầu tiên đảm bảo là bản thân biết cách phát âm thật tốt, thật đúng và để kiểm tra có biết đọc đã chuẩn hay chưa thì cứ nhại theo clip là biết, nếu như nhại được y chang người nói trong clip lên xuống luyến âm phát âm y là rõ mười mươi à. Cách kiểm tra đó cũng là cách luyện luôn, nhằm tạo phản xạ cho bản thân khi giao tiếp và quan với lối nói của người bản xứ để khi nghe không bị bỡ ngỡ. Đây là cách thầy Jimmy Ha chia sẻ khi mình nghe thầy nói về việc học phát âm quan trọng như thế nào.
   
 8. Thịn Cupid

  Thịn Cupid New Member Hội viên mới

  có bạn nào học ở đây chưa, cho mình xin tí review đi https://goo.gl/V6CWcD, đang định đóng tiền học, mà đóng 1 lần 6 tháng hơi nặng :-(
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.