Chia sẻ kinh nghiệm sử dụng phần mềm SAP ERP

Thảo luận trong 'ERP' bắt đầu bởi Hoang.T, 13/3/18.

 1. Anh Ngoc bts

  Anh Ngoc bts New Member Hội viên mới

  Em gửi anh tham khảo.Có nc liên hệ e 0339900134
   

  Các file đính kèm:

 2. Jen003

  Jen003 New Member Hội viên mới

  là tài sản đó đã chạy khấu hao thì k tắt bằng shutdown được hả bạn. mình đọc thông tin thì sau khi chọn shutdown thì phải chỉnh cấu hình nữa mới được
   
 3. DUY ASOFT

  DUY ASOFT New Member Hội viên mới

  Trước giờ mình thấy các bạn chuyên về phần mềm đa số chia sẻ:

  Một là về dòng sản phẩm phần mềm kế toán đóng gói có sẵn cho doanh nghiệp vừa và nhỏ SME. Hai là dòng sản phẩm ERP chuyên sâu viết và hiệu chỉnh theo yêu cầu cho doanh nghiệp vửa và lớn.

  Mà chưa có bài viết nào chia sẻ các dòng sản phẩm phân khúc tầm trung: Ví dụ các doanh nghiệp nhỏ nhưng yêu cầu đặc thù cần tính giá thành, hoặc có hệ thống kinh doanh phân phối đa kênh, hoặc có quy trình tương đối chặt chẽ cần những phần mềm dạng nhỏ nhưng cần phải quản lý duyệt các cấp độ khác nhau, bảo mật hệ thống cao, hoặc nhu cầu yêu cầu đặc thù mà chi phí đầu tư tương đối thấp thì làm seo để đáp ứng và tối ưu hiệu quả đầu tư nhất...và rất rất nhiều các câu hỏi thắc mắc khác nữa.

  Bạn nào quan tâm thì có thể chủ động liên hệ inbox cho Duy.

  Nac thang san pham ASOFT.png
   
 4. Phạm Thủy 92

  Phạm Thủy 92 New Member Hội viên mới

  B ơi mình muốn tìm hiểu tài liệu về sap mảng tài sản cố định. B gửi cho mình tham.khảo với. Mail mình: mytapham@gmail.com. cảm ơn b
   
 5. Huế_ Accountant

  Huế_ Accountant New Member Hội viên mới

  Các anh chị ơi! Cty hiện tại em đang làm sd PM Sap, em chuẩn bị nghỉ nên mong muốn tha thiết anh/chị nào tuyển Kế toán thì cho em xin ứng tuyển với ạ. Em hy vọng được làm việc trong cty có sd PM Sap ạ. Em cảm ơn nhiều ạ!!
   
 6. Ahai

  Ahai New Member Hội viên mới

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.