Chào mọi người,
Khách sạn mình nấu ăn cho nhân viên không chi tiền mặt. Hiện tại mình đang tính giá cost cho chi phí ăn ca tại Khách sạn của mình là tập hợp các mặt hàng mua thực phẩm và các chi phí nguyên vật liệu + Chi phí nguyên liệu là Gas và các chi phí khác như giấy, dẻ lau,xà phòng,.. các chi phí phục vụ cho việc nấu ăn vì vậy chi phí ăn ca của mình cao nhưng chất lượng đồ mua thực phẩm lại thấp. Nay muốn tăng về chất lượng buổi ăn nhưng không muốn chi phí ăn quá cao. Xếp mình bảo chi phí ăn ca thì chỉ hạch toán tiền mua thực phẩm, còn các chi phí khác không tính vào chi phí ăn ca vào tính vào chi phí benifit của nhân viên. Hạch toán như vậy có đúng và hợp lý không? Mọi người cho ý kiến nha.
Thanks everybody
Khách sạn mình nấu ăn cho nhân viên không chi tiền mặt. Hiện tại mình đang tính giá cost cho chi phí ăn ca tại Khách sạn của mình là tập hợp các mặt hàng mua thực phẩm và các chi phí nguyên vật liệu + Chi phí nguyên liệu là Gas và các chi phí khác như giấy, dẻ lau,xà phòng,.. các chi phí phục vụ cho việc nấu ăn vì vậy chi phí ăn ca của mình cao nhưng chất lượng đồ mua thực phẩm lại thấp. Nay muốn tăng về chất lượng buổi ăn nhưng không muốn chi phí ăn quá cao. Xếp mình bảo chi phí ăn ca thì chỉ hạch toán tiền mua thực phẩm, còn các chi phí khác không tính vào chi phí ăn ca vào tính vào chi phí benifit của nhân viên. Hạch toán như vậy có đúng và hợp lý không? Mọi người cho ý kiến nha.
Thanks everybody