Cảnh giác

Thảo luận trong 'Thảo luận khác' bắt đầu bởi HANG2018, 12/11/18.

 1. HANG2018

  HANG2018 New Member Hội viên mới

  NHẮC NHẸ.
  ✍️Chuyện kể về mấy năm về trước thời em còn "ngây thơ" hí hí, thấy trên web tuyển công việc làm part time với lời quảng cáo thu nhập từ 500k-1500k/tuần, công việc đơn giản chỉ cần có máy tính cá nhân 1 ngày làm từ 2 tiếng đồng hồ và làm bất cứ thời gian nào. Nghe thấy phù hợp với mình nhỉ, đọc đến đây chắc các bạn sinh viên hay nvvp chắc cũng thấy rất phù hợp. Mình đã tìm đến 1 trung tâm/công ty để gọi là phỏng vấn, thấy các bạn cũng xếp hàng ngồi đợi nên mình nghĩ tranh thủ có cơ hội được làm việc. Đến đó các bạn đưa CMND để ký hơp đồng và đóng 300k tiền phí bảo trì kỹ thuật gì đó, sau đó được cấp tài khoản để đăng nhập. Công việc đơn giản lắm, nhìn hình ảnh và nhập theo chuỗi trên hình ảnh, kết quả 1 tuần thử nghiệm dù bạn có bỏ ra 1 tuần thức đêm nhập thì 1 tuần cũng không có nổi lương 100k.
  ✍️Khi biết mình bị "mắc bẫy" thì bình đã vào trang tuyển dụng công việc ấy để bình luận sự thật mình đã gặp phải thì trang đó đã chặn không cho mình bén mảng đến đó nữa.
  ✍️Biết là chuyện này ngoài xã hội nhiều nhưng mình cũng muốn chia sẻ cho các bạn chưa biết đến công việc này thì nên cảnh giác nhé, và cùng nhau chia sẻ để các bạn trẻ không phải mất tiền - thời gian và bị dính cảm giác bị lừa.
   

 2. Thuynhbaza

  Thuynhbaza New Member Hội viên mới

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.