Cảnh báo mọi người về chứng chỉ tiếng anh và tin học rởm

Thảo luận trong 'Chứng chỉ khác' bắt đầu bởi pikachu1410, 24/7/14.

 1. pikachu1410

  pikachu1410 New Member Hội viên mới

  Chào cả nhà, mình có bức xúc này muốn nói cho mọi người, nhất là những bạn đang có nhu cầu làm chứng chỉ tiếng anh và tin học biết nhé.
  Chẳng là đứa em nhà cô mình nó đang nộp hồ sơ và họ yêu cầu chứng chỉ tin học và tiếng anh, vậy là mình đã lên mạng xem các trung tâm cung cấp chứng chỉ tin học và tiếng anh. Mình thấy địa chỉ và điện thoại của thằng Ngọc Kiên ở tập thể giáo viên đại học Ngoại ngữ số điện thoại 0964880047 và điện thoại cho nó hỏi giá làm 1 chứng chỉ là bao nhiêu, nó bảo 200k, mình đồng ý làm và bảo nó gửi cho mình, nó yêu cầu chuyển tiền trước cho nó, ok mình chuyển vậy mà chuyển xong goi cho nó cả trăm cuộc nó không thèm nghe nữa.
  Khổ thân con em mình, mình lại phải tìm đến một địa chỉ khác để hỏi cho nó, thằng cu em này trước mình đã làm nhưng giá cao hơn chút, 300k, tuy nhiên yên tâm hơn 1 chút.
  Mình đăng bài này lên để thông báo cho mọi người biết mà tránh cái thằng này ra, đỡ phải ôm cục tức như mình.
   

 2. hoalem

  hoalem Member Hội viên mới

  Ðề: Cảnh báo mọi người về chứng chỉ tiếng anh và tin học rởm

  hiiii, mình cũng làm chứng chỉ nhưng k sở khanh như thằng này bạn ah, hiii, nếu bạn làm hay có ai làm tớ cũng chỉ có 250k/ bộ, làm ăn phải có uy tín chứ, nếu cần thì cứ liên hệ tớ làm cho đặt trước 1 nửa khi nào lấy được thì thanh toán tiếp
   
 3. ngaemily2987

  ngaemily2987 Member Hội viên mới

  Ðề: Cảnh báo mọi người về chứng chỉ tiếng anh và tin học rởm

  Hix cái này đơn giản mà, bạn đến cổng ký túc xá B10 Đại học Bách khoa Hà Nội, bên phía tay trái làm mấy có 150-200 tùy yêu cầu nhanh và hứa đúng thời gian trả.. bọn bạn mình toàn làm ở đây
   
 4. thuydung2050

  thuydung2050 New Member Hội viên mới

  đời thằng đó chẳng bao h khá lên được.
  làm ăn phải uy tín còn ko ăn ai - như thế là ******* rồi.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.