Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

Thảo luận trong 'Hóa Đơn Chứng Từ' bắt đầu bởi yenkute87, 3/3/10.

 1. yenkute87

  yenkute87 New Member Hội viên mới

  Mọi người cho mình hỏi: Công ty mình là công ty về thiết kế và in ấn. Hàng tháng mình phải cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào như thế nào cho hợp lý( để trên báo cáo vẫn bị lỗ). Bên mình có mặt hàng thì làm thương mại hoàn toàn, có mặt hàng thì mua giấy rồi đi gia công vàg in riêng. Các anh chị có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì chỉ giáo cho em với!
   
                
 2. Rabbit

  Rabbit New Member Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  bác quanghd nói đúng đấy bạn ạ, chỉ có lấy hoá đơn đầu vào nhìu hơn đầu ra thì mới được hoàn thuế chứ
   
 3. tiger2774

  tiger2774 Dễ thương nhất DKT Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào


  Sử dụng hóa đơn đầu vào bất hợp pháp nhằm mục đích hoàn thuế hay trốn thuế sẽ bị xử phạt về hành vi trốn thuế. Nếu nặng sẽ chuyển sang công an xem xét truy cứu trách nhiệm hình sự đấy. Ở đó mà xúi dại nha.:tuivotoi:
   
 4. muontennguoi

  muontennguoi Member Thành viên BQT Super Moderators

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  Nếu hoàn thuế thì phải gọi là "chiếm đoạt tài sản Nhà nước", tội nặng hơn nhiều ấy chứ.
   
 5. linketoan

  linketoan New Member Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  tốt nhất bạn hãy trung thực với sổ sách + hóa đơn đỏ đúng quy định. thực ra trong lĩnh vực nào cũng có lách thuế cả nhưng bạn phải bảo vệ được chính kiến của mình khi quyết toán với thanh tra thuế bạn ạh. có nhiều hóa đơn đầu vào nhưng không diễn giải được trên sổ sách hoặc mặt hàng trên hóa đơn đầu vào không liên quan gì đến mặt hàng bán ra thì không ai chấp nhận cho bạn đâu. phải khôn khéo bạn àh
  đừng ẩu, không đùa với ông nhà nước đâu
   
 6. hoai.th.866

  hoai.th.866 New Member Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  nhân tiện cho mình hỏi nhé, mình làm theo cach nay được không? tháng 2 mình không xuất ra mặt hàng là Tờ rơi nhưng mình vẫn lấy đầu vào là tờ rơi để phục vụ cho những tháng sau ( va đây là cách tăng thêm đầu vào) như vậy có dc không ạ?
   
 7. quynhnt

  quynhnt New Member Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  Bạn lấy vậy với điều kiện bạn phải có hàng để tồn trong kho. không là bạn sẽ bị quy vào tôi mua hóa đơn khống để lấy được khấu trừ sẽ bị phạm pháp đó
   
 8. hoai.th.866

  hoai.th.866 New Member Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  nếu đã có hàng trong kho thì minh lấy thêm đầu vào mặt hàng tò rơi làm gì nữa. mình lấy đẻ làm hàng tồn với điều kiện hàng mình lấy là để phụck vụ xuất tháng sau. ý mình hỏi là Cty thương mại mà lấy trước như thế co sao khong?
   
 9. X_Men KT

  X_Men KT HOT_BOY Dân Kế Toán Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  nhưng trong thực tế giữa kho thực tế với kho chứng từ sẽ không khớp với nhau đâu nha bạn. nói chung là phải tùy cơ mà ứng biến thôi muốn được khấu trừ thuế thì phải có nhiều HĐ đầu vào. nhưng là Kế Toán thì phải căn cứ vào tình hình HĐ của công ty mà cân đối đầu vào, đầu ra
   
 10. remi9x

  remi9x New Member Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  Bạn mua thật nhiều tờ dơi vào, càng nhiều càng tốt nhé, nuế cơ quan có xe con chưa hỏng cũng mang đi sửa, thay lốp xe đi, mấy ông làm bên bảo hiểm xe car lo khoản đầu vào được đấy, mua thêm CCDC, TSCD phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh đi, nhớ cân đối thuế TNDN sau này nhé:dotphao:
   
 11. letmyha

  letmyha It's me! Thành viên BQT Hội viên mới

  Ðề: Cân đối hóa đơn đầu ra đầu vào

  Mặt hàng tờ rơi này "lấy về" sử dụng cho cty hay sản xuất theo đơn đặt hàng của khách hàng? Nếu là sử dụng cho cty thì có thể được chứ của khách hàng thì không được, ngoại trừ những mẫu này được sản xuất nhiều và giao nhiều đợt theo như hợp đồng mà đôi bên đã ký kết.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.