Cách sử dụng phần mềm kế toán Fast Accounting 2010 và Misa 2010

Thảo luận trong 'Phần mềm kế toán chuyên dụng' bắt đầu bởi hoaithu.anh, 14/9/11.

 1. hoaithu.anh

  hoaithu.anh New Member Hội viên mới

  Hiên nay có 2 phần mềm kế toán mà các doanh nghiệp đang sử dụng nhiều nhất đó là Fast Accounting 2010 và Misa 2010. Nhiều anh em thường tải các phần mềm kế toán về mà không tìm hiều về cách sử dụng các phần mềm đó. Chình vì vậy mà mình muốn được chia sẻ kinh nghiệm với anh em.hihi. Có thể liên lạc với mình qua yahoo: hoaianh_bn@yahoo.com
   
 2. thucdiem0303

  thucdiem0303 New Member Hội viên mới

  Ðề: Cách sử dụng phần mềm kế toán mới nhất hiện nay

  Bạn có thể cho biết cách dowload phần mềm kế toán đó được không? Như vậy mới có thể trao đổi được cách sử dụng được dễ dàng hơn.
   
 3. luckyhope

  luckyhope Góp gió thành bão... Hội viên mới

 4. hathuy.misa

  hathuy.misa Member Hội viên mới

 5. tomato1008

  tomato1008 Member Hội viên mới

  Ðề: Cách sử dụng phần mềm kế toán mới nhất hiện nay

  Mình dùng phần mềm MISA, cty mình chuyên về xây dựng và thiết kế. Mình đã hạch toán trên phần mềm. Nhưng có nhiều cái mình vẫn chưa hiểu.
  Bên mình có nhiều công trình trong năm. Mình đã theo dõi trên phần mềm và biết được một tháng lợi nhuận như thế nào nhưng mình không biết cách để theo dõi riêng cho từng công trình. Để đến khi kết thúc 1 công trình thì mình có thể biết được chính xác cái công trình đó lời lỗ như thế nào. Có ai có thể giúp mình không. Hiện giờ thì mình lại tạo riêng cho mỗi công trình 1 cái MISA để theo dõi nên thấy hơi lung tung chút xíu. Nếu mọi người có ai có thể làm trên MISA và cách nào để biết được chính xác từng công trình mà mình theo dõi thì chỉ cho mình với nhé. Phần mềm MISA mình đang dùng hiện nay là gói 13 phân hệ.
   
 6. quyen.tran

  quyen.tran New Member Hội viên mới

  Ðề: Cách sử dụng phần mềm kế toán mới nhất hiện nay

  Phần mềm kế toán FTS Accounting là sản phẩm của Công ty Cổ phần Giải pháp First Trust. Gồm các cổ đông: Công ty cung cấp dịch vụ kế toán Tài chính của Singapore ( First Trust Holdings Pte Ltd) và ACPA Group (một trong những tổ chức tư vấn Kế toán, Kiểm toán hàng đầu Việt Nam) cùng các chuuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ thông tin chuyên cung cấp các giải pháp PHần mềm quản lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  Để có link download phần mềm kế toán FTS Accouting, cácc bạn chỉ cần lên Website công ty: fts.com.vn down nó về hoặc gửi email cho mình. MÌnh sẽ gửi cho bạn 1 bô gồm link download phần mềm, link update bản mới nhất, hướng dẫn sử dụng. Có bất kỳ vướng mắc nào, cứ gọi cho mình. Mình sẽ giúp bạn nhanh nhất có thể.
  Liên hệ với mình nhé.
  Trần Quyên - nhân viên kinh doanh công ty CP Giải Pháp First Trust
  Email: quyen.tran@fts.com.vn
  Mobile: 0915 020 745
  YM: quyendd1
  Skype: ftsvn091
   
 7. thumai2t

  thumai2t Member Hội viên mới

  Re: Ðề: Cách sử dụng phần mềm kế toán mới nhất hiện nay


  Trời ơi chi mà rắc rối dữ dậy. Bên M cũng làm XD công trình đây. Một năm bên M cũng quá trời công trình nhưng chỉ cần dùng 1 dữ liệu cho 1 năm mà thôi.
  Bạn chỉ cần tạo đối tượng tập hợp chi phí rồi khi phát sinh chi phí thì tập hợp hết vào đó khi muốn xem lại công trình đó có bao nhiêu chi phí và kết chuyển lời lỗ thôi.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.