Cách nhập số liệu thập phân vào phần mềm fast

Thảo luận trong 'Phần mềm kế toán chuyên dụng' bắt đầu bởi ngyenmai159, 16/10/12.

 1. ngyenmai159

  ngyenmai159 New Member Hội viên mới

  Anh chị giúp em với!
  Trc khi nhập chưng từ em đã thay đối tham số tùy chọn ở mục khuôn dang của trường giá, khuôn dạng của trường tiền và khuôn dạng của trường số lượng rôi. Nhưng khi em nhập số tiền trên hóa đơn là số thập phân sau dấu phẩy 3 chữ số vào phần mềm fast thì k được. Moi người ai dung fast chi em với.
   
                
 2. thinhvd

  thinhvd Member Hội viên mới

  Ðề: Cách nhập số liệu thập phân vào phần mềm fast

  Bạn nhấn phím Insert rồi gõ lại xem!
   
 3. luckyhope

  luckyhope Góp gió thành bão... Hội viên mới

  Ðề: Cách nhập số liệu thập phân vào phần mềm fast

  Không rõ bạn đang dùng phiên bản FAST nào và bạn muốn nhập 3 số thập phân ở phần trường tiền, tiền ngoại tệ, đơn giá, đơn giá ngoại tệ hay phần số lượng.

  Khi nhập 3 chữ số thập phân, nếu chương trình vẫn cho nhập nhưng khi lưu chỉ còn 2 số thì đó là do cấu trúc của chương trình đang bị hạn chế phần thập phân đằng sau dấu phẩy chỉ có 2 số. Trường hợp này bạn liên hệ với nhà cung cấp để tăng thê độ rộng của số thập phân sau dấu phẩy trong CSDL.

  Còn nếu bạn k gõ được thì bạn nhấn 1 lần vào phím insert trên ban phím là ok ngay (ấn phím insert để chuyển từ chế độ đè sang chèn)

  Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng bạn vui lòng post tại topic cùng diễn đàn: http://www.danketoan.com/forum/phan...ham-fast-accounting-22.122294.html#post953955.

  Thân!
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.