Các Chương trình mới nhất tại BRAVO

Cafebiz: Hành trình 24 năm của nhà cung cấp “giải pháp ERP” kiên tâm với quan điểm chất lượng​


Công nghệ đang trở thành một yếu tố không thể thiếu trong mọi doanh nghiệp. Trong suốt hai thập kỷ qua, thế giới đã đánh dấu sự gia tăng đáng kể trong việc ứng dụng công nghệ vào quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh.
Đặc biệt, khi thế giới bước vào kỷ nguyên số với cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư thì các doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bắt buộc phải ứng dụng công nghệ vào mọi quy trình hoạt động.
Nhằm mang lại cho các doanh nghiệp một công cụ CNTT hữu ích để nâng cao hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tạo ra giải pháp để giúp các doanh nghiệp Quản trị thời đại số.
Thang9_29_bao-cafebiz-dua-tin-bravo-top-10-ict.jpg

Ảnh: Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Cafebiz ngày 27/09/2023
Thành lập tháng 10/1999, đến nay đã tròn 24 năm BRAVO thực hiện sứ mệnh xây dựng một doanh nghiệp phát triển bền vững dựa trên nền tảng con người, trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động SXKD với sản phẩm chủ lực là Giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO (ERP – VN).
Giá trị mà BRAVO kiên định theo đuổi đó là:
Giá trị cho khách hàng: Chất lượng sản phẩm – dịch vụ tốt luôn là “gốc rễ” mà BRAVO xây dựng để mang tới cho khách hàng. BRAVO không ngừng nghiên cứu, phát triển những tính năng mới, ứng dụng những công nghệ mới vào sản phẩm. Kết hợp cùng kinh nghiệm triển khai tích lũy qua nhiều năm, để giải pháp của BRAVO có thể hỗ trợ tối ưu cho doanh nghiệp. Trong thời đại cuộc cách mạng 4.0 đã len lỏi vào mọi ngóc ngách của đời sống kinh tế – xã hội thì BRAVO luôn đặt cho mình sứ mệnh tiên phong trong việc ứng dụng Công nghệ tiên tiến nhất để trở thành bí quyết quản trị doanh nghiệp thời 4.0 cho khách hàng. Doanh nghiệp ứng dụng giải pháp quản trị của BRAVO sẽ nhận được nhiều lợi ích như: truy cập thông tin nhanh chóng và chính xác, đồng bộ dữ liệu tránh trùng lặp công việc và tăng năng suất lao động, giám sát chặt chẽ chi phí và giảm thiểu các chi phí bất hợp lý… và nhiều lợi ích gia tăng khác.
Giá trị cho các thành viên: BRAVO luôn đặt sứ mệnh xây dựng doanh nghiệp dựa trên nền tảng tri thức con người. Do đó, mỗi nhân sự của BRAVO luôn được tạo môi tường tốt nhất để tự tin xây dựng ước mơ, phát triển sự nghiệp, bằng sự tôn trọng và tin tưởng. Các CBNV luôn được chăm sóc tốt cả về đời sống vật chất lẫn tinh thần.
Trách nhiệm với xã hội: BRAVO luôn đề cao trách nhiệm với xã hội thông qua các hoạt đông thiết thực như: các chương trình từ thiện, giao lưu hợp tác định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội để sinh viên tại các trường đại học lớn có cơ hội thực tập, làm việc sau khi ra trường chính là cách BRAVO đã đang và sẽ tiếp tục đẩy mạnh nhằm mang tới giá trị cho cộng đồng, chung tay xây dựng đất nước.
Nhờ những định hướng đúng đắn đó mà chặng hành trình 24 năm qua, BRAVO đã xây dựng cho mình được một vị thế vững chắc trên thị trường CNTT Việt Nam với hơn 4.300 khách hàng là các công ty, tập đoàn lớn trong cả nước. Tiêu biểu như: Tập đoàn Ô tô Trường Hải – THACO Group, Tập đoàn Hòa Phát, Tổng Công ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV), Công ty Cổ phần Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai, Tập đoàn Tân Á Đại Thành, Tổng Công ty CP Bia Rượu Nước Giải Khát Sài Gòn (SABECO), Tổng Công ty Cơ Khí Giao thông Vận tải Sài Gòn (SAMCO)… Bên cạnh đó, BRAVO cũng nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn.
Ngày 22/09 vừa qua, Lễ Vinh danh và trao Chứng nhận TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 đã long trọng được tổ chức tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội. Buổi lễ có sự tham dự và chứng kiến của lãnh đạo Cơ quan Nhà nước, các Bộ, ngành cùng hàng trăm doanh nghiệp CNTT trong nước và đối tác quốc tế. Đây là chương trình uy tín do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam tổ chức từ năm 2014 nhằm bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam theo từng lĩnh vực.
Góp mặt tại chương trình năm nay, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO vinh dự 1 lần nữa được bình chọn trong Top 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT.
Thang9_29_bravo-top-10-doanh-nghiep-cong-nghe-so-2023.jpg

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ BRAVO nhận giải thưởng
Sự tin tưởng từ phía khách hàng, sự đánh giá cao từ giới chuyên môn vừa là minh chứng cho những nỗ lực của BRAVO trong 24 năm qua; vừa là động lực để BRAVO tiếp tục vững tin hơn nữa trên sự mệnh trở thành bí quyết quản trị doanh nghiệp thời 4.0 của mình.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO tiếp tục ghi danh “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”​


Sáng ngày 22/09, Lễ Vinh danh và Trao chứng nhận “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023” đã diễn ra trang trọng tại nhà hát Âu Cơ, Hà Nội. Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO một lần nữa vinh dự được bình chọn vào TOP 10 Công nghệ số xuất sắc Việt Nam, lĩnh vực Doanh nghiệp cung cấp Dịch vụ, giải pháp CNTT.
Chương trình TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 (tiền thân là TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam) được VINASA tổ chức thường niên từ năm 2014. Đến nay, đây vẫn là một trong những chương trình quy mô, bài bản nhất nhằm bình chọn, vinh danh các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp ICT Việt Nam theo từng lĩnh vực, đồng thời giới thiệu tới các đối tác, khách hàng trong nước và quốc tế.
Tròn 1 thập kỷ đồng hành và vinh danh các doanh nghiệp, chương trình cũng là “chứng nhân” ghi lại những bước phát triển của ngành CNTT với những tên tuổi tiên phong về xu thế kinh doanh, nổi trội về quy mô, năng lực công nghệ và đột phá về tăng trưởng.
Phát biểu tại sự kiện, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cho biết, chúng ta đã xác định mục tiêu Việt Nam trở thành nước đang phát triển, có công nghiệp hiện đại, thu nhập trung bình cao vào năm 2030; và trở thành nước phát triển, thu nhập cao vào năm 2045, khi Việt Nam kỷ niệm 100 năm thành lập nước.
Thứ trưởng cũng tin tưởng và kỳ vọng TOP 10 doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, tiên phong trong đổi mới sáng tạo, nghiên cứu phát triển, sản xuất kinh doanh hơn nữa, chung sức, đồng lòng thực hiện công cuộc chuyển đổi số, khởi tạo cuộc sống số, tạo ra động lực mới để phát triển kinh tế – xã hội của đất nước.
Thứ trưởng Phan Tâm phát biểu tại Top 10 ICT 2023

Ảnh: Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm phát biểu tại lễ vinh danh
Chủ tịch VINASA, ông Nguyễn Văn Khoa chia sẻ: “Tôi và các thành viên hội đồng rất ấn tượng với những câu chuyện về niềm đam mê, sự đầu tư bài bản của các doanh nghiệp trong nghiên cứu và phát triển tạo ra những sản phẩm công nghệ mới, xuất sắc do người Việt Nam làm chủ. Các chiến lược tiếp cận và phát triển thị trường theo cách khá mới mẻ và đặc biệt là những nỗ lực không ngừng trong nâng cao năng lực, phát triển kinh doanh vươn ra quốc tế. Nhiều doanh nghiệp đã có tốc độ tăng trưởng từ 30 – 100%, đặc biệt có doanh nghiệp tăng trưởng lên đến 2800%. Đây thực sự là những nỗ lực tuyệt vời của cộng đồng doanh nghiệp công nghệ số Việt Nam đáng được ghi nhận và tự hào.”
Chủ tịch VINASA phát biểu tại lễ trao giải Top 10 ICT 2023

Ảnh: Chủ tịch VINASA Nguyễn Văn Khoa chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng về chuyển đổi số.
Sau hơn 2 tháng phát động, trải qua 3 vòng bình chọn với quy trình chặt chẽ, thỏa mãn đủ 07 tiêu chí đánh giá của chương trình. Tại lễ công bố và trao giải ngày 22/9, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế với danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023, lĩnh vực: “Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp công nghệ thông tin”.
BRAVO ghi danh “TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023”

Ảnh: Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Công nghệ, đại diện BRAVO đón nhận danh hiệu
Trải qua 24 năm tạo lập và phát triển, trong tầm nhìn trở thành công ty công nghệ hàng đầu cung cấp giải pháp Phần mềm quản trị doanh nghiệp, BRAVO đang không ngừng nỗ lực chú trọng việc đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao, có năng lực chuyên sâu về các công nghệ mới. Các phiên bản sản phẩm liên tục được nâng cấp, phát triển và triển khai tới khách hàng đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một khắt khe của các doanh nghiệp quy mô vừa và lớn.
Hiện tại, có trên 4.300 khách hàng trên cả nước thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như: sản xuất công nghiệp, xây dựng – bất động sản, thương mại – dịch vụ, tài chính chứng khoán, … đang sử dụng Phần mềm BRAVO. Việc đón nhận danh hiệu “Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023” tiếp tục khẳng định uy tín của BRAVO về quy mô, năng lực, chất lượng sản phẩm và dịch vụ.
Sau Lễ Vinh danh hôm nay, Danh sách và ấn phẩm giới thiệu TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 sẽ được VINASA giới thiệu đến các cơ quan của Chính phủ, Bộ, Ban, ngành, tỉnh, thành phố, và trên 5.000 cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp ứng dụng CNTT lớn trên toàn quốc; cũng như các hiệp hội, thương vụ, tổ chức xúc tiến thương mại tại 100 quốc gia và nền kinh tế trong mạng lưới hợp tác quốc tế của VINASA.
Danh sách TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 và các ấn phẩm giới thiệu bằng 3 ngôn ngữ tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Nhật sẽ được download miễn phí trên website của chương trình tại www.top10ict.com và website của VINASA tại www.vinasa.org.vn.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

Tưng bừng phá cỗ Trung Thu cùng các thành viên “nhí” BRAVO HCM​


Ngày 30/9 vừa qua, trên văn phòng BRAVO HCM đã tưng bừng diễn ra các hoạt động vui Tết Trung Thu, mang đến sự thích thú và nụ cười rạng rỡ cho các thành viên “nhí”.
Thu đến mang theo niềm vui háo hức của trẻ em chờ đón Tết Trung Thu cổ truyền. Ngày Tết Trung Thu hay còn gọi là Tết Trông Trăng vui vẻ và ý nghĩa lại về. Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi của thiếu nhi cả nước chào đón ngày lễ đặc biệt này, các bạn nhỏ của BRAVO HCM lại háo hức tham gia chương trình Vui Tết Trung Thu năm 2023 được tổ chức tại văn phòng làm việc của bố mẹ.
Từ sáng sớm, sảnh lớn văn phòng BRAVO HCM đã được các cô chú trang trí đầy màu sắc của các đèn lồng, đèn cá chép, đèn ông sao,.. cùng tiếng nhạc rộn rã của nhịp trống múa lân khiến không khí văn phòng trở nên vui nhộn hơn bao giờ hết.
Năm nay, tiết mục biểu diễn ảo thuật công phu của các ảo thuật gia với màn biến hóa ra chim bồ câu, trăn,… khiến các bé liên tục trầm trồ đầy thích thú. Sau khi tham gia các hoạt động vui nhộn cùng chú Cuội và nhận nhiều phần quà hấp dẫn, các bé cùng nhau liên hoan phá cỗ Trung Thu tại văn phòng.
Dưới đây là một vài khoảnh khắc đẹp được ghi lại trong chương trình Vui Tết Trung Thu 2023 tại văn phòng BRAVO HCM:
Trung Thu 2023 tại BRAVO HCM

Các bạn nhỏ đặc biệt thích thú với các tiết mục ảo thuật đặc sắc
BRAVO nhí tham gia biểu diễn ảo thuật

Gương mặt nửa sợ sệt nửa thích thú khi tham gia biểu diễn cùng ảo thuật gia
Thang10_2_trung-thu-bravo-hcm-2.jpg

Các BRAVO nhí hào hứng tham gia các phần chơi cùng chú Cuội
Thang10_2_trung-thu-bravo-hcm-3.jpg

Nụ cười rạng rỡ của các con là niềm hạnh phúc của bố mẹ và những người thực hiện chương trình
Thang10_2_trung-thu-bravo-hcm-5.jpg

Các bậc phụ huynh cùng tham gia phần thi vui nhộn đem lại tiếng cười không ngớt cho các khán giả nhí
Vui Tết Trung Thu tại BRAVO HCM

Một mùa Trung Thu thật rộn ràng và ý nghĩa tại BRAVO HCM
Vui Tết Trung Thu là một trong những văn hóa đặc sắc, thường niên tại BRAVO, thể hiện sự quan tâm tới con em các CBNV, mang đến nhiều niềm vui trong ngày Tết đoàn viên và động viên, khích lệ các bé luôn học tập, rèn luyện tốt. Chương trình Vui Tết Trung Thu hy vọng sẽ là một phần kỷ niệm đẹp về ký ức tuổi thơ của các bạn nhỏ và là niềm hân hoan của tất cả CBNV công ty.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO (ERP-VN): 24 năm tạo nền tảng vững chắc để làm nên “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”​


Thành lập tháng 10/1999, đến nay đã tròn 24 năm BRAVO thực hiện sứ mệnh cung cấp giải pháp Quản trị Doanh nghiệp – BRAVO (ERP-VN), trợ giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, năng lực cạnh tranh và quản trị có hiệu quả hoạt động SXKD.
Ra mắt lần đầu vào năm 1999, phiên bản sơ khai BRAVO 3.0 là viên gạch đầu tiên trên con đường BRAVO thực hiện khát vọng “tin học hóa doanh nghiệp”. Sau 24 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã không ngừng nỗ lực nghiên cứu để tạo ra các giải pháp toàn diện mang hàm lượng công nghệ cao, đem lại nhiều lợi ích cho khách hàng, góp phần giúp doanh nghiệp chuyển đổi số hiệu quả, bền vững.
Trên hành trình 24 năm với mục tiêu chinh phục thị trường, trở thành 1 trong 3 nhà cung cấp “Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp” hàng đầu cho thị trường Việt Nam (ERP-VN), BRAVO đã cho ra thị trường các phiên bản sản phẩm được đầu tư nghiên cứu, cải tiến chất lượng qua từng thời kỳ:
1999
 • Tháng 12 năm 1999: Ra đời phiên bản BRAVO 3.0
2000
 • Tháng 03 năm 2000: Ra đời phiên bản BRAVO 3.2.
2001
 • Tháng 07 năm 2001: Ra đời phiên bản BRAVO 4.1.
2003
 • Tháng 01 năm 2003: Ra đời phiên bản BRAVO 5.0.
2004
 • Tháng 04 năm 2004: Ra đời phiên bản BRAVO 6.0.
2006
 • Tháng 03 năm 2006: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 với cơ sở dữ liệu SQL server.
2009
 • Tháng 06 năm 2009: Ra đời phiên bản BRAVO 6.3 SE – Nâng cấp từ BRAVO 6.3 với nhiều tính năng ưu việt.
2011
 • Tháng 10 năm 2011: Ra đời phiên bản BRAVO 7 (ERP-VN).
2018
 • Tháng 07 năm 2018: Ra đời phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN).
2020
 • Tháng 10 năm 2020: Ra đời phiên bản BRAVO 8R2 (ERP-VN).
2022
2023
 • Cải tiến về mặt công nghệ, phát triển nhiều tính năng hỗ trợ các bài toán quản trị tối ưu cho khách hàng
BRAVO 24 năm Bí quyết quản trị doanh nghiệp

24 năm kiên tâm với quan điểm “Chuyên nghiệp – Chất lượng – Luôn luôn học hỏi, đổi mới và hoàn thiện”
Từ những ngày đầu đặt nền móng trong việc ứng dụng Công nghệ tiên tiến nhất để trở thành bí quyết quản trị doanh nghiệp, BRAVO đã xác định rõ sứ mệnh của mình trong công cuộc chuyển đổi số cho các doanh nghiệp Việt Nam. Do vậy mà công ty không ngừng đầu tư nghiên cứu, liên tục đổi mới nhằm áp dụng công nghệ hiện đại vào sản phẩm – dịch vụ, đáp ứng yêu cầu khắt khe của thị trường.
Thời điểm hiện tại, sản phẩm chủ lực của BRAVO là Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) với nhiều bước tiến về công nghệ như: phát triển trên nền tảng BRAVO Web Service được thiết kế phân lớp, sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services… Bên cạnh đó, BRAVO 8R3 còn cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… ứng dụng và hỗ trợ hữu ích cho nhiều bài toán quản trị của khách hàng.
Giao diện phần mềm BRAVO 8R3

Ảnh: Giao diện phần mềm BRAVO 8R3
Thấu hiểu chỉ có phần mềm tốt là chưa đủ. Chất lượng dịch vụ là yếu tố không kém phần quan trọng giúp BRAVO tạo ra lợi thế cạnh tranh bền vững và gây dựng niềm tin đối với khách hàng. Do đó, song hành với việc nâng cao chất lượng sản phẩm thì BRAVO còn liên tục chú trọng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình. Các dịch vụ của BRAVO bao gồm: Tư vấn lựa chọn quy mô phần mềm; Chỉnh sửa, Cài đặt; Đào tạo và chuyển giao phần mềm; Bảo hành phần mềm và Chăm sóc định kỳ khách hàng.
Với chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”, xuyên suốt hành trình 24 năm qua, phần mềm BRAVO đã nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đông đảo doanh nghiệp là những tập đoàn lớn đầu ngành của Việt Nam. Những phản hồi tích cực cùng những tình cảm chân thành từ phía khách hàng là thước đo trung thực nhất và cũng chính là sự khích lệ, động lực to lớn để BRAVO hoàn thiện từng ngày.
Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Nhựa Việt Nhật tháng 7/2023

“Mỗi thành viên trong công ty phải đứng về phía khách hàng, coi lợi ích của khách hàng là lợi ích của công ty” – Cam kết chất lượng ISO 9001:2000 của BRAVO với khách hàng (Ảnh buổi lễ Kick-off dự án triển khai BRAVO ERP tại Công ty Nhựa Việt Nhật)
Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của cả tập thể không chỉ được ghi nhận từ phía khách hàng, mà còn được sự chứng nhận từ giới chuyên môn qua các Giải thưởng, Danh hiệu cao quý nhiều năm liên tiếp như Top 10 Sao Khuê, Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam,… Điều đó một lần nữa khẳng định vị thế quan trọng của phần mềm BRAVO trên “bản đồ” các nhà cung cấp giải pháp phần mềm ERP của thị trường Việt Nam.
Thang9_29_bravo-top-10-doanh-nghiep-cong-nghe-so-2023.jpg

BRAVO vinh dự nhận danh hiệu Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023
Lấy sự tử tế làm gốc và giá trị con người làm trung tâm, mỗi thành tựu phát triển của BRAVO đều thể hiện sự nỗ lực, tài năng, đam mê và nhiệt thành của cả tập thể CBNV BRAVO từ Bắc vào Nam trên chặng đường tiên phong bứt phá, tạo nên giá trị và dấu ấn riêng. Từ đó xây dựng nền tảng vững chắc để làm nên “Bí quyết quản trị doanh nghiệp thời đại số”.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

BRAVO Focus số 93: BRAVO chào tuổi 24 – Vững tin đột phá​


Thang10_5_cover-noi-san-so-93.jpg

2023 là năm đầy những thách thức với hầu hết các doanh nghiệp và toàn bộ nền kinh tế. Đây cũng là lúc các doanh nghiệp lựa chọn thay đổi hay kiên định với hướng đi của mình để phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai.
Tháng 9 với BRAVO là thời điểm khởi động cho nhiều sự kiện quan trọng, chúng ta một lần nữa khẳng định mình khi tiếp tục được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp công nghệ số xuất sắc Việt Nam” năm 2023. Đây cũng là tháng mà các hoạt động chuẩn bị hướng tới ngày kỷ niệm vô cùng trọng đại với BRAVO bắt đầu được diễn ra.
Hơn bao giờ hết, toàn thể CBNV BRAVO cần đồng sức đồng lòng, kiên tâm với con đường đã chọn và ghi dấu ấn của mình sau chặng đường 24 năm, để có thể phát triển hơn nữa trong tương lai. Nội san BRAVO Focus số 93 sẽ cùng bạn đọc điểm lại những thông tin nổi bật trong tháng 9 và sẵn sàng chào đón tuổi 24 – VỮNG TIN ĐỘT PHÁ của BRAVO.
Như thường lệ, mở đầu nội san vẫn là các tin tức nổi bật trong tháng được tổng hợp tại 360 độ BRAVO. Rất nhiều các hoạt động nội bộ sôi nổi đã được tổ chức như trao cúp khen thưởng, lễ kick-off và nghiệm thu dự án, đón sinh viên tới tham quan, chương trình Vui Tết Trung Thu tại 3 miền,…
Ngay sau đó, đến với chuyên mục Chia sẻ, phút giây trò chuyện cùng cô nàng kế toán với “lifestyle” trẻ trung, năng động của BRAVO HCM sẽ giúp bạn đọc tích lũy thêm nhiều phương châm sống rất tích cực. Cũng tại đây, niềm tự hào mang tên BRAVO-ers được hai bạn trẻ của BRAVO ĐN “flex” bằng những câu chuyện rất thật qua từng ngày làm việc tại BRAVO.
Đặc biệt, Tiêu điểm tháng 9 này là bức thư ngỏ truyền tải nhiều thông điệp ý nghĩa nhân ngày sinh nhật lần thứ 24 của BRAVO. 24 năm, một chặng đường không phải quá dài đối với một doanh nghiệp. Nhưng với Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, đó là một hành trình với nhiều nỗ lực và đam mê của tất cả thành viên công ty để kiên định đi theo sứ mệnh đem lại bí quyết quản trị cho khách hàng.
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 93.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

Ấm áp chương trình từ thiện “Trung Thu trao tình” của BRAVO ĐN​


Khác hơn với mọi năm, mùa trung thu năm nay Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO – văn phòng Đà Nẵng không chỉ chuẩn bị Tết Trung Thu cho con em CBNV mà còn tổ chức chương trình thiện nguyện “Trung Thu trao tình”, tới thăm các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS.
Ngày Tết Trung Thu không chỉ đơn thuần là một lễ hội truyền thống đặc biệt của người Việt, mà còn là ngày tất cả người lớn đều muốn dành sự quan tâm ấm áp đến với các em nhỏ. Những ngày này các em được sống với thế giới thần tiên, được vui chơi, phá cỗ, rước đèn, để lại biết bao ký ức tuổi thơ tươi đẹp.
Trong khi hàng vạn em nhỏ đang được quây quần bên người thân với mâm cỗ Trung Thu rực rỡ sắc màu, thì những em nhỏ tại Làng trẻ em SOS lại không được tận hưởng một dịp lễ Trung Thu đúng nghĩa như vậy.
Với mục đích đem lại những nụ cười trong trẻo, hồn nhiên, niềm hạnh phúc nhỏ bé tới các em trong ngày Tết Trung Thu, ngày 23/9/2023 vừa qua, văn phòng BRAVO ĐN đã đến thăm và trao tặng những phần quà ý nghĩa tới các em.
BRAVO ĐN trao quà thiện nguyện Trung Thu 2023

Đại diện BRAVO ĐN tới thăm hỏi và trao quà trung thu tại Làng trẻ em SOS Đà Nẵng
Với 770kg gạo, 36 thùng sữa, 18 chai nước mắm, 9kg mỳ chính, 9kg đường, 18 phần quà bánh kẹo… những món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng những tình cảm yêu thương lớn lao được các CBNV BRAVO ĐN gửi gắm với hi vọng phần nào giúp cuộc sống của các em thêm ấm áp và no đủ.
Thang10_5_tu-thien-trung-thu-bravo-dn-2.jpg

Chương trình từ thiện “Trung Thu trao tình” ý nghĩa của tập thể BRAVO ĐN
Không chỉ tập trung phát triển sản xuất kinh doanh, chăm lo cho cuộc sống của CBNV trong công ty, trong suốt 24 năm qua, Công ty CP Phần mềm BRAVO luôn mở rộng vòng tay nhân ái, triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, hướng tới cộng đồng.
“Trung Thu trao tình” là một trong những chương trình thiện nguyện thiết thực, nhân văn nhằm chung tay, góp sức để trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có một mùa trung thu ý nghĩa, đầy tình yêu thương, tạo động lực để các em phấn đấu vươn lên trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm kế toán dành cho các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Cơ khí Phổ Yên​


Vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HN) và Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên (Fomeco) đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Sáng ngày 29/09/2023, tại văn phòng trụ sở chính Công ty Cổ phần Cơ khí Phổ Yên (Fomeco) tại Thái Nguyên đã diễn ra buổi lễ “Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” với sự tham gia của Ban lãnh đạo Fomeco và Ban triển khai dự án BRAVO.
Tham gia buổi lễ khởi động dự án, về phía Fomeco có sự hiện diện của ông Lê Văn Khanh – Phó Giám đốc Công ty – Trưởng ban dự án; ông Nguyễn Viết Bắc – GĐ Trung tâm pháp chế; ông lê Ngọc Thanh – P.GĐ TT. Tài chính kế toán; ông Phạm Phúc Hà – P.GĐ TT. R&D; bà Lê Thị Thanh Hiền – Trưởng Ban kiểm soát; cùng các Trưởng/Phó phòng, chuyên viên các phòng và bộ phận tham gia dự án.
Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 1 – Giám đốc dự án; ông Nguyễn Quốc Hoàn – Giám đốc khối Kinh doanh và các chuyên viên trong ban dự án.
Thang10_4_kick-off-fomeco-1.jpg

Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại văn phòng Fomeco
Tại buổi làm việc, đại diện Fomeco, ông Lê Văn Khanh – Phó Giám đốc Công ty kiêm Giám đốc dự án đã có phần phát biểu chia sẻ về sự cấp thiết của việc áp dụng công nghệ thông tin vào hệ thống quản trị của Công ty và kỳ vọng phần mềm BRAVO ERP sẽ giải quyết bài toán quản trị của Fomeco.
“Sau quá trình tìm hiểu, khảo sát, demo phần mềm và nhận tư vấn tận tình từ phía BRAVO, Fomeco đặt nhiều sự tin tưởng vào dự án lần này. Việc vận hành thành công giải pháp BRAVO (ERP-VN) vào các bộ phận phòng ban trong công ty như Kinh doanh, Mua hàng, Bán hàng, Sản xuất, Kho vận, Nhân sự, Tài chính,… sẽ là nền tảng quan trọng giúp chúng tôi nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị nguồn lực doanh nghiệp, đáp ứng sự tăng trưởng trong tương lai của Fomeco.” – Đại diện BLĐ Fomeco chia sẻ tại buổi lễ.
Về phía BRAVO, ông Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 1, Giám đốc dự án cũng có lời phát biểu cảm ơn Ban Giám đốc Fomeco đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số.
BRAVO cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với Fomeco để đưa phần mềm BRAVO ERP vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ, đảm bảo đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất.
Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Cơ khí Phổ Yên

Đại diện BRAVO gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới đại diện BLĐ Fomeco
Ngay sau đó, BRAVO và Fomeco đã cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp. Ban dự án BRAVO cũng thảo luận đưa ra cách thức xử lý bài toán cho Fomeco làm sao để tối ưu và hiệu quả nhất.
Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Điều lệ dự án” về cách thức làm việc giữa Fomeco và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.
Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty Cơ khí Phổ Yên

Đại diện ban dự án 2 bên cùng chụp ảnh kỷ niệm, chúc dự án triển khai thành công tốt đẹp
Dự án triển khai lần này giữa BRAVO và Fomeco là tín hiệu khởi đầu tốt đẹp thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm thực hiện chuyển đổi số của Fomeco, đội ngũ BRAVO tin tưởng dự án sẽ triển khai thành công tốt đẹp.
Nhà máy đầu tiên được thành lập vào năm 1974, trải qua hơn 40 năm hoạt động, Công ty cổ phần cơ khí Phổ Yên (Fomeco) luôn nằm trong top doanh nghiệp dẫn đầu về gia công cơ khí chính xác. Đến thời điểm hiện tại, công ty có tổng diện tích là 200.000 m2, với trên 90.000 m2 nhà xưởng; nhân sự trực tiếp khoảng 1000 người làm việc tại 10 xí nghiệp sản xuất; nhân sự gián tiếp với 9 phòng ban, trung tâm.
Với năng lực có được từ trên 1000 thiết bị sản xuất, trong đó có trên 50% là các thiết bị có chương trình điều khiển kỹ thuật số, Fomeco tự tin có thể đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng từ khách hàng trong nước và xuất khẩu. Hướng về chặng đường phát triển trong tương lai, Fomeco đặt mục tiêu là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực gia công cơ khí của Việt Nam.


Xem thêm: Phần mềm ERP
của BRAVO
 

BRAVO HN: Chào tháng 10 sôi động với các khen thưởng​


Tháng 10 đến mang theo nhiều sự kiện mong chờ của toàn BRAVO. Ngày 09/10 vừa qua, nhằm ghi nhận thành tích và động viên tinh thần làm việc hăng say của các CBNV, Ban lãnh đạo đã quyết định trao các giải thưởng của tháng 9 và khen thưởng “nóng” tháng 10.
Quý IV năm 2023 đã bắt đầu, càng về cuối năm, các CBNV càng thể hiện sự quyết tâm cao cùng những nỗ lực không ngừng nghỉ trong mọi kế hoạch được giao và đạt được những kết quả nhất định.
Sáng thứ 2 đầu tuần, trong không khí phấn khởi tổng kết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh tháng, BRAVO HN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu để trao cúp NVXS tháng 9, giải đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 9 và các khen thưởng “nóng” với đội Kỹ thuật triển khai dự án và Tư vấn giải pháp.
Mở đầu chương trình, đại diện Ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, kỷ niệm chương, chúc mừng thành tích xuất sắc của các cá nhân đạt NVXS tháng 9 sau đây:
 • Nguyễn Hà Phương Anh – Khối Bảo hành
 • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh 1
 • Lê Văn Huy – Phòng Kỹ thuật triển khai 1
 • Nguyễn Vũ Kế – Phòng Kỹ thuật triển khai 1
Trao cúp NVXS tháng 9 BRAVO HN

Trao cúp NVXS tháng 9/2023
Tiếp theo là phần trao giải thưởng “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 9.
Đây là chương trình định kỳ hàng tháng dành cho CBNV văn phòng BRAVO cả ba miền; mục đích nhằm hoàn thiện hệ thống sản phẩm – dịch vụ phần mềm ERP chất lượng, đồng thời tạo không khí làm việc sáng tạo cho tất cả CBNV.
Với những ý kiến được CBNV nhiệt tình gửi về hòm thư PS trong tháng 9, giải thưởng May mắn được trao cho CBNV Trần Đắc Minh – Phòng Kỹ thuật triển khai số 3.
Trao giải PTSP tháng 9/2023 tại BRAVO HN

Trao giải “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 9/2023
Ngay sau các giải thưởng định kỳ, các quyết định thưởng “nóng” từ BLĐ công ty đem đến bầu không khí rộn ràng, phấn khởi cùng những nụ cười rạng rỡ cho toàn thể CBNV BRAVO HN:
Khen thưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 1 đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần CMC.
Khen thưởng nóng tháng 10/2023 tại BRAVO HN

Chúc mừng thành tích của các CBNV Triển khai
Khen thưởng triển khai phần mềm BRAVO ERP cho Công ty CP CMC năm 2023

Trao khen thưởng tới nhóm CBNV thực hiện triển khai dự án ERP tại Công ty CP CMC
Khen thưởng phòng Tư vấn Giải pháp đã nỗ lực thực hiện triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần Thương mại Dược Nam Hà.
Khen thưởng nóng phòng Tư vấn Giải pháp tháng 10/2023

Khen thưởng và chúc mừng thành tích phòng Tư vấn Giải pháp
Các giải thưởng nội bộ đem lại thật nhiều niềm vui, tinh thần phấn khởi, tiếp thêm động lực để tập thể BRAVO HN nỗ lực hơn nữa nhằm đạt nhiều thành tích ấn tượng trong những tháng cuối năm.

Xem thêm: Phần mềm Quản trị doanh nghiệp của BRAVO
 

Thư chúc mừng sinh nhật BRAVO lần thứ 24​


THƯ NGỎ: CHÚC MỪNG SINH NHẬT BRAVO LẦN THỨ 24

Quý Khách hàng và các thành viên BRAVO thân mến,
Năm 2023 BRAVO của chúng ta tròn 24 tuổi, cũng là năm mà đại dịch COVID-19 đã được kiểm soát tốt hơn, kinh tế – xã hội đã quay trở lại guồng quay vốn có. Tuy nhiên, đây cũng là năm kinh tế rơi vào tình trạng suy giảm sau đại dịch. Đặc biệt là sự giảm phát tiêu dùng trong các tháng đầu năm 2023 (trong 9 tháng đầu năm 2023, kinh tế thế giới và Việt Nam gặp nhiều khó khăn: hàng tồn kho của các doanh nghiệp tăng cao, các đơn hàng xuất khẩu ngưng trệ. Hàng hóa tiêu dùng trong nước chững và suy giảm, tình hình lạm phát, suy thoái kinh tế gia tăng… nói chung nền kinh tế Việt Nam và thế giới vẫn đang trải qua khủng hoảng và chưa có dấu hiệu phục hồi trong ngắn hạn). Tình hình này cũng đã ảnh hưởng đến các công ty công nghệ nói riêng và các doanh nghiệp Việt nói chung.
Trong bối cảnh suy thoái kinh tế thì sự phát triển nhanh chóng của CNTT với xu hướng mới và công nghệ tương lai (như: trí tuệ nhân tạo AI, IoT, BIG DATA, CLOUD COMPUTING, MACHINE LEARNING…, cùng với đó hạ tầng viễn thông liên tục phát triển với mạng 4G, 5G, 6G…), khiến cho việc chuyển đổi số không còn là mới mẻ với các doanh nghiệp, mà đây sẽ là chìa khóa, là sự cứu cánh và là bệ phóng cho sự tồn tại và phát triển của các doanh nghiệp Việt trong tương lai. Thời điểm này, BRAVO và các doanh nghiệp CNTT cần tiếp tục đổi mới và khẳng định chính mình, chúng ta vẫn sẽ VỮNG TIN với các sứ mệnh đã theo đuổi, quyết tâm đầu tư chuyên sâu phát triển sản phẩm cốt lõi, cẩn trọng với các quyết định kinh doanh để tồn tại và tạo dựng nền tảng nhằm phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.
Mặc dù còn gặp nhiều khó khăn và thách thức trong năm 2023, BRAVO vẫn kiên định lập trường phát triển Giải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp (ERP) với phương châm “Chân thật trong Kinh doanh, hết lòng chăm sóc và nâng cao dịch vụ khách hàng” nhằm mang lại sự hài lòng cho họ. BRAVO sẽ tiếp tục gia tăng và tập trung nguồn lực phát triển sản phẩm cốt lõi ERP với các công nghệ tiên tiến để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao từ phía thị trường. Việc các phiên bản phần mềm của BRAVO liên tục được cập nhật những công nghệ đột phá cũng như hoàn thiện hơn về quy trình là minh chứng cho sự nỗ lực phát triển không ngừng của BRAVO, cũng thể hiện quyết tâm thực hiện sứ mệnh trở thành Chìa Khóa trong việc Quản Trị Doanh Nghiệp thời 4.0.
Xuyên suốt 24 năm xây dựng và phát triển, tài sản lớn nhất của chúng ta là trí tuệ của CBNV, là sức mạnh của sự đoàn kết, đồng lòng đi theo định hướng với sứ mệnh phụng sự khách hàng. Chúng ta sẽ tiếp tục đưa ra các quyết sách để duy trì và phát triển tài sản quý giá này, trên cơ sở đó sẽ cùng nhau hoạch định sách lược để vượt khó và vươn mình tới các thành công mới. Thêm tuổi mới, BRAVO sẽ tích thêm năng lượng để VỮNG TIN ĐỘT PHÁ.
Trải qua chặng đường 24 năm, những thành viên BRAVO chúng ta có thể tự hào về các thành tựu đã đạt được: Sự tin tưởng của hơn 4300 khách hàng là những công ty và tập đoàn lớn; sự ghi nhận của giới chuyên môn với TOP 10 Sao Khuê; TOP 10 Doanh nghiệp CNTT trong nhiều năm; với quy mô hơn 450 nhân sự khắp 3 vùng miền, cùng những nét văn hóa đậm bản sắc riêng mình… Để có được những thành quả này là nhờ sự cống hiến tận tụy, sự làm việc không biết mệt mỏi của các lớp người BRAVO. Các cống hiến đó sẽ luôn được BRAVO ghi nhận, trân trọng gìn giữ và tiếp tục phát huy.
Nhân dịp BRAVO tròn 24 năm tuổi, Ban Lãnh Đạo một lần nữa gửi đến các đồng nghiệp, Quý Khách hàng lời cảm ơn sâu sắc và chân thành nhất. Và rất mong chúng ta sẽ tiếp tục cùng đồng hành trên những chặng đường tiếp theo.
Kính chúc Quý Khách Hàng, Đối Tác cùng CBNV dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.
Trân trọng.
GIÁM ĐỐC CÔNG TY
ĐÀO MẠNH HÙNG

Xem thêm:
Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO ERP tại Vạn Xuân Group​


Vừa qua, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HCM) và Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) đã tổ chức buổi lễ ký kết hợp đồng và chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP. Dự án này nằm trong lộ trình chuyển đổi số doanh nghiệp 2023-2024 của Vạn Xuân Group.
Ngày 06/10/2023, buổi lễ ký kết hợp đồng & khởi động “DỰ ÁN CHUYỂN ĐỔI SỐ CỦA VẠN XUÂN GROUP – KICKOFF TRIỂN KHAI HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP ERP BRAVO” đã được diễn ra trong không khí hồ hởi hưởng ứng Ngày chuyển đổi số Quốc gia 10/10.
Buổi lễ có sự tham gia của Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tập đoàn Địa Ốc Vạn Xuân (Vạn Xuân Group) và Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng HCM), cùng các thành viên trong ban quản trị dự án.
Buổi lễ khởi động “Dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN) tại Vạn Xuân Group

Buổi lễ khởi động “Dự án triển khai hệ thống phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” tại Vạn Xuân Group được diễn ra trang trọng.
Công ty Tập đoàn địa ốc Vạn Xuân được thành lập từ năm 2005, là công ty chuyên về đầu tư, xây dựng và phát triển các dự án bất động sản tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… Bên cạnh việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh – mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng, đối tác và xã hội thì Vạn Xuân Group còn chú trọng xây dựng nguồn nhân lực có chuyên môn sâu. Với đội ngũ lao động trẻ năng động và nhiệt huyết, Vạn Xuân Group luôn hướng đến sứ mệnh: kiến tạo không gian sống tối ưu cho Quý Khách hàng.
Qua 18 năm hoạt động, Vạn Xuân ngày càng khẳng định thương hiệu vững chắc trên thị trường và không ngừng phát triển, phấn đấu trở thành một tập đoàn bất động sản uy tín hàng đầu Việt Nam.
Trước sự mở rộng quy mô và tốc độ phát triển mạnh mẽ của Tập đoàn, năm 2023, nằm trong chuỗi dự án chuyển đổi số giai đoạn 2023 – 2024, dự án triển khai ERP nhằm số hóa quy trình, đồng nhất các quy chuẩn nghiệp vụ, áp dụng CNTT vào quản trị SX-KD để bắt kịp sự phát triển của thị trường được xác định là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Vạn Xuân.
Sau thời gian tìm hiểu và hài lòng với sản phẩm – dịch vụ của Công ty CP Phần mềm BRAVO, trước sự chuyên nghiệp và kinh nghiệm triển khai phần mềm quản trị cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực Đầu tư kinh doanh Bất động sản & Xây dựng, Vạn Xuân Group đã tin tưởng lựa chọn BRAVO là đối tác uy tín cung cấp và triển khai hệ thống phần mềm quản trị cho doanh nghiệp.
Ông Nguyễn Tùng Lâm – TV HĐQT kiêm P.TGĐ Vạn Xuân Group phát biểu tại buổi lễ Kick-off BRAVO ERP

Ông Nguyễn Tùng Lâm – TV HĐQT kiêm P.TGĐ Vạn Xuân Group phát biểu bày tỏ sự tin tưởng vào thành công của dự án.
“Chúng ta đang ở trong sự thay đổi và phát triển từng ngày của xã hội, đặc biệt là sự bùng nổ của công nghệ 4.0. Ngày nay, với lợi thế cạnh tranh chúng ta không còn nhắc nhiều đến thuật ngữ “cá lớn nuốt cá bé” mà là xu hướng “cá nhanh nuốt cá chậm”. Vì vậy, chuyển đổi số là chìa khoá quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp.
Hiểu được xu thế này, Vạn Xuân Group mong muốn chuyển đổi số để thay đổi cấu trúc, trở nên linh hoạt hơn, thích ứng nhanh hơn và đáp ứng nhiều hơn trong sự kỳ vọng của khách hàng. Và sự kiện Kick-off triển khai hệ thống Phần mềm Quản trị doanh nghiệp ERP BRAVO ngày hôm nay nằm trong chuỗi dự án chuyển đổi số của Vạn Xuân Group giai đoạn 2023 – 2024…”
– Đại diện Vạn Xuân Group chia sẻ tại buổi lễ.
BLĐ Vạn Xuân bày tỏ sự kỳ vọng phần mềm BRAVO ERP sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại Tập đoàn, giúp Vạn Xuân nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý tài chính – kế toán; Tăng cường kiểm soát chi phí vận hành; Nâng cao hiệu quả công tác lập và quản lý kế hoạch; Nâng cao hiệu suất xử lý dữ liệu; Cung cấp thông tin quản trị kịp thời, đáp ứng sự tăng trưởng về quy mô và tăng cường giải pháp bảo mật hệ thống.
Đáp lại sự tin tưởng của khách hàng, về phía BRAVO, ông Tôn Minh Thiên – Giám đốc BRAVO HCM cũng đặc biệt bày tỏ niềm vinh hạnh khi nhận được sự tin tưởng của BLĐ Vạn Xuân:
“Chúng tôi rất hân hạnh khi được đồng hành cùng Tập đoàn Vạn Xuân trên con đường số hóa doanh nghiệp. Dự án triển khai giải pháp phần mềm quản trị BRAVO ERP là một dự án lớn và trọng điểm của Vạn Xuân, được các lãnh đạo của cả hai bên quan tâm. Vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, tài nguyên để thực hiện thật tốt dự án này.
Với kinh nghiệm dày dặn trong việc triển khai phần mềm quản trị cho các công ty trong cùng lĩnh vực, BRAVO tự tin dự án lần này sẽ được triển khai, ứng dụng thành công tại Tập đoàn Vạn Xuân”. –
Đại diện BRAVO cảm ơn sự tin tưởng của đối tác và cam kết hoàn thành dự án đúng tiến độ đề ra.
Như một lời cam kết, đội dự án sẽ nỗ lực phối hợp với Vạn Xuân để đưa phần mềm vào vận hành thực tế theo đúng tiến độ, đảm bảo đạt hiệu quả ứng dụng tốt nhất.
Đại diện Ban lãnh đạo BRAVO và Vạn Xuân Group ký kết hợp tác

Đại diện Ban lãnh đạo hai bên tiến hành ký kết hợp tác
Chúc mừng sự hợp tác BRAVO và Vạn Xuân Group

Dự án triển khai lần này là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa BRAVO và Vạn Xuân Group
Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO ERP tại Vạn Xuân Group

Ban lãnh đạo cùng đội Dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ Kick-off
Dự án triển khai tại Tập đoàn Vạn Xuân được đánh giá là một hợp đồng triển khai lớn, có độ khó và phức tạp nhất định. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm thực hiện chuyển đổi số của Vạn Xuân sẽ là động lực to lớn cho BRAVO và Vạn Xuân thực hiện dự án thành công.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 9, thưởng nóng và sinh nhật tháng 10​


Trước thềm kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty, vừa qua, văn phòng BRAVO ĐN sôi động với các chương trình khen thưởng nóng nhóm Kinh doanh, trao cúp NVXS tháng 9 và tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 10.
Thứ 7 ngày 14/10 vừa qua, mặc thời tiết bên ngoài mưa gió, không khí văn phòng BRAVO ĐN vẫn sôi động hơn bao giờ hết với các hoạt động khen thưởng nội bộ.
Như thường lệ, sau khi tổng kết hoạt động SXKD trong tháng vừa qua, đại diện ban lãnh đạo BRAVO-ĐN đã lên trao cúp, kỷ niệm chương và phần thưởng tới các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong tháng 9 sau đây:
 • Lê Thị Thanh Trúc – Phòng Kỹ thuật Triển khai số 2
 • Đặng Khương Duy – Phòng Bảo hành
Trao cúp NVXS tháng 9/2023 BRAVO ĐN

Ảnh: Trao cúp NVXS tháng 9/2023
Ngay sau đó, quyết định thưởng “nóng” từ BLĐ công ty tiếp tục đem đến bầu không khí rộn ràng, phấn khởi cùng những nụ cười rạng rỡ cho toàn thể CBNV BRAVO-ĐN
Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của nhóm CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần FRIT.
Thưởng nóng NVKD BRAVO ĐN tháng 10/2023

Trao thưởng “nóng” nhóm CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần FRIT
Trao nhuận bút nội san tháng 9/2023 BRAVO ĐN

Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây Nội san” tới cây bút Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Đăng Khải Hoàn
Sau hoạt động khen thưởng, chương trình mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 cũng được tổ chức đầy náo nhiệt, vui tươi. Những món quà ý nghĩa, banner chúc mừng và bánh kem, trái cây đã được phòng Hành chính Nhân sự chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.
Mọi người cùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.
Sinh nhật tháng 10/2023 tại BRAVO

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10/2023
Hi vọng rằng, những hoạt động nội bộ sôi nổi này đã tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho các thành viên BRAVO ĐN. Chúc mọi người sẽ có một tháng 10 thật sôi động, ý nghĩa, gặt hái thêm nhiều thành tích trong công việc.

Xem thêm: Xem thêm phần mềm ERP của BRAVO.
 

Top10ICT: Chặng đường BRAVO 24 năm Vững tin đột phá​


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được thành lập năm 1999 bởi những người tâm huyết với ngành công nghệ thông tin Việt Nam. Mong muốn tạo ra một công cụ giúp công việc của các nhân sự trong doanh nghiệp trở nên thuận tiện, nhanh chóng, đồng thời hỗ trợ các nhà lãnh đạo ra những quyết định quản trị kịp thời, hiệu quả.
Trải qua chặng đường 24 năm tạo lập và phát triển, BRAVO đã đưa ra thị trường nhiều phiên bản phần mềm từ BRAVO 3.0 và đến nay là BRAVO 8R3 (ERP-VN), sự phát triển liên tục về sản phẩm của BRAVO nhằm đáp ứng nhu cầu quản trị ngày càng cao cho các doanh nghiệp.
Phiên bản BRAVO 8R3 (ERP-VN) mới nhất của BRAVO có nhiều tính năng công nghệ nổi bật. Đây là sản phẩm đánh dấu một bước tiến quan trọng về công nghệ với nền tảng BRAVO Web Service, được thiết kế phân lớp sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về bảo mật an ninh mạng OWASP/NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services. Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL.
Nhờ việc đầu tư vào chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cùng với việc kiên định phương châm chân thật trong kinh doanh mà BRAVO luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ phía khách hàng. Minh chứng là sự tin tưởng ủng hộ của hơn 4300 khách hàng là các doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Việt Nam.
Top 10 ICT vinh danh BRAVO

Ảnh: Bài viết được đăng ngày 5/10/2023 trên trang điện tử Top 10 ICT
2023 là năm kinh tế rơi vào tình trạng suy giảm sau đại dịch, đặc biệt là sự giảm phát tiêu dùng trong các tháng đầu năm 2023. Tình hình này đã có ảnh hưởng đến các công ty công nghệ nói riêng và các doanh nghiệp nói chung. Trong tình hình này, BRAVO đã có những sách lược để có thể tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Cụ thể là:
 • Giữ vững quan điểm lấy con người, nhân tài làm trung tâm phát triển, BRAVO không ngừng nâng cao chất lượng nhân sự để đáp ứng những yêu cầu về sản phẩm, dịch vụ ngày càng cao từ phía thị trường.
 • Gia tăng và tập trung nguồn lực để phát triển sản phẩm mới với các công nghệ tiên tiến.
 • Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố giúp mọi doanh nghiệp tồn tại và phát triển. Do đó, BRAVO luôn kiên định với lập trường chân thật trong kinh doanh và nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ của mình.
 • Thị trường với nhiều biến động và thách thức khó lường, do đó BRAVO luôn thận trọng với các quyết định của mình.
Để vững tin đột phá trong thời gian tới, ngoài việc có được sự định hướng đúng đắn từ Ban lãnh đạo, sự đồng lòng của CBNV thì việc được giới chuyên môn đánh giá cao là động lực lớn và là minh chứng cho vị thế của BRAVO. Đặc biệt với chương trình giới thiệu và kết nối hợp tác các doanh nghiệp được lựa chọn với các đối tác trong nước, quốc tế và luôn nhận được sự đánh giá cao của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức, đối tác, hỗ trợ rất hiệu quả cho các doanh nghiệp trong hoạt động marketing, truyền thông và thúc đẩy hợp tác sẽ là bệ phóng cho các doanh nghiệp.
Ngày 22/9 vừa qua, Lễ Vinh danh và trao Chứng nhận TOP 10 Doanh nghiệp Công nghệ số xuất sắc Việt Nam 2023 đã long trọng được tổ chức tại Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Âu Cơ, Ba Đình, Hà Nội. Các doanh nghiệp phải trải qua 3 vòng bình chọn với quy trình chặt chẽ, thỏa mãn đủ 7 tiêu chí đánh giá của chương trình đưa ra gồm chỉ tiêu tài chính, nhân lực nhân sự, sản phẩm, năng lực công nghệ, công tác quản trị, giải thưởng, danh hiệu, thành tích đã đạt được và có thêm tiêu chí đánh giá đặc thù riêng theo từng lĩnh vực.
Với bề dày 24 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần phần mềm BRAVO – một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ERP quản trị doanh nghiệp – đã vinh dự 1 lần nữa được bình chọn trong TOP 10 Doanh nghiệp cung cấp dịch vụ, giải pháp CNTT. Đây vừa là sự ghi nhận cho chất lượng sản phẩm, dịch vụ, năng lực của công ty, cũng là cơ hội để thông qua giải thưởng, thương hiệu BRAVO được quảng bá rộng rãi hơn đến các doanh nghiệp khách hàng, đối tác trong và ngoài nước.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

Sôi động trận giao hữu bóng đá chào mừng ngày 2/9 tại BRAVO ĐN​


Ngày 29/8 vừa qua, hòa chung không khí tưng bừng chào mừng ngày lễ Quốc Khánh 2/9, tại BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức trận giao hữu bóng đá đầy sôi động và hấp dẫn trên SVĐ Hòa Xuân.
Tết Độc lập 2/9 luôn là ngày lễ thiêng liêng, là ngày hội lớn có ý nghĩa đặc biệt với mỗi người dân Việt Nam. Tết Độc lập mang đến niềm hân hoan, khúc vui rộn rã trên khắp nẻo đường, con phố. Các địa phương tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao và hoạt động vui chơi hấp dẫn cho người dân.
Tại BRAVO, không khí văn phòng những ngày này dường như cũng rộn ràng, náo nhiệt hơn thường nhật. Các CBNV hào hứng trước những kế hoạch vui chơi và nghỉ ngơi cùng gia đình trong kỳ nghỉ lễ. Nhân dịp đặc biệt này, nhằm khuấy động tinh thần thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe và tạo một sân chơi vui vẻ, gắn kết các thành viên, BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức trận giao hữu bóng đá nam giữa các phòng ban trong văn phòng.
Giao hữu bóng đá BRAVO ĐN 2023

Giao lưu bóng đá nam chào mừng ngày Quốc Khánh 2/9 tại BRAVO ĐN
Các thành viên nam tại BRAVO ĐN được chia thành 2 đội theo phòng ban, bao gồm: Đội Công nghệ – Kỹ thuật (áo vàng) và Đội Bảo hành – Kinh doanh (áo xanh).
Trận đấu diễn ra trong không khí hết sức sôi động và cởi mở với tinh thần thi đấu thể thao trung thực, cao thượng. Các cầu thủ của cả hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng hay, hấp dẫn, đường chuyền bóng đẹp mắt và pha ghi bàn xuất sắc, để lại ấn tượng trong lòng khán giả và các cổ động viên.
Thang9_6_giao-huu-bong-da-bravo-dn-2.jpg

Các cổ động viên cuồng nhiệt reo hò bên ngoài đường biên
Trận giao hữu bóng đá nam BRAVO ĐN 2023

Hai đội lăn xả thi đấu tạo ra nhiều tình huống “thót tim” trước khung thành
Thang9_6_giao-huu-bong-da-bravo-dn-4.jpg

Các cầu thủ nỗ lực ghi bàn thắng chung cuộc
Đều sở hữu những chân sút cứng dày dặn kinh nghiệm, Công nghệ – Kỹ thuật và Bảo hành – Kinh doanh thi đấu ngang tài ngang sức trong suốt hai hiệp đấu. Kết thúc 50 phút nỗ lực trên sân cỏ, trận đấu tạm khép lại với tỷ số hòa 2-2, hai đội cùng bước vào vòng đấu luân lưu cân não.
Trên chấm luân lưu, với sự tự tin và bản lĩnh trước khung thành đối phương, đội Công nghệ Kỹ thuật đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 3-2.
Thang9_6_giao-huu-bong-da-bravo-dn-5.jpg

Đội Công nghệ – Kỹ thuật nâng cúp chiến thắng
Thang9_6_giao-huu-bong-da-bravo-dn-6.jpg

BTC trao cúp và giải thưởng cho đội thắng cuộc
Giải bóng đá BRAVO Đà Nẵng 2023 đã đem lại những phút giây tuyệt vời cho toàn bộ các tuyển thủ và lực lượng CĐV nhiệt thành. Đây không chỉ là hoạt động thể dục thể thao nhằm rèn luyện sức khỏe, tạo môi trường văn hóa lành mạnh, mà còn là dịp để các thành viên ở các phòng ban có cơ hội giao lưu, gặp gỡ và tăng cường tình đoàn kết; từ đó nâng cao hiệu quả trong công việc, trong các hoạt động làm việc nhóm.
Một lần nữa, xin chúc mừng tất cả các cầu thủ BRAVO ĐN đã thi đấu hết mình, nhiệt huyết và cảm ơn các cổ động viên không quản ngại thời tiết tham gia cổ vũ nồng nhiệt, góp phần đem lại thành công của giải đấu.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình​


Ngày 18/10/2023, tại Công ty CP Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình đã tổ chức buổi lễ chính thức khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).
Sáng ngày 18/10/2023, tại văn phòng trụ sở chính Công ty Cổ phần Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình (CNC Hòa Bình) đã diễn ra buổi lễ “Khởi động dự án triển khai phần mềm quản trị BRAVO 8R3 (ERP-VN)” với sự tham gia của Ban lãnh đạo CNC Hòa Bình và Ban triển khai dự án BRAVO.
Tham gia buổi lễ khởi động dự án, về phía Công ty CP Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình có sự hiện diện của ông Nguyễn Thế Mậu – Tổng giám đốc công ty; ông Hoàng Đình Quân – Phó Tổng giám đốc; bà Phạm Thị Thanh Huệ – Giám đốc Tài chính; bà Nguyễn Thị Tân – Kế toán trưởng; bà Phí Thị Thủy – Trưởng ban kiểm soát; ông Nguyễn Hữu Khánh – Trưởng ban phụ trách dự án ERP cùng các Trưởng/Phó phòng, chuyên viên các phòng và bộ phận tham gia dự án.
Về phía Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO có sự tham gia của ông Tạ Đức Hiếu – Trường phòng Kỹ thuật Triển khai số 5 – Giám đốc dự án, bà Phạm Thị Thủy – Phụ trách kinh doanh và các chuyên viên trong ban dự án.
Kick-off BRAVO ERP tại Công ty CNC Hòa Bình

Buổi lễ Kick-off dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại văn phòng CNC Hòa Bình
Tại buổi làm việc, đại diện Ban lãnh đạo CNC Hòa Bình bày tỏ sự vui mừng khi hai bên đã nhanh chóng thống nhất đi đến ký kết hợp đồng và tin tưởng vào quá trình hợp tác triển khai dự án ERP với đối tác BRAVO.
Bên cạnh đó, ban lãnh đạo CNC Hòa Bình cũng chia sẻ về mục tiêu áp dụng giải pháp phần mềm quản trị vào công tác quản lý tại doanh nghiệp.
“Với đặc thù của Công ty có nhiều điểm vận hành, nhiều bộ phận phòng ban, CNC Hòa Bình mong muốn xây dựng một phần mềm quản trị doanh nghiệp đồng nhất, cho phép kết nối dữ liệu và quản lý hoạt động nghiệp vụ hiệu quả trên cùng một hệ thống. Chúng tôi hướng đến ứng dụng phần mềm Quản trị doanh nghiệp BRAVO ERP cho toàn bộ Công ty CNC Hòa Bình từ Nhà máy/Kho tại các tỉnh thành đến các văn phòng, trụ sở công ty. Do đó, số liệu cần đảm bảo tính kịp thời, chính xác và có sự liên kết, tăng cường công tác quản trị toàn hệ thống trên phần mềm.”- Đại diện CNC Hòa Bình chia sẻ.
Chia sẻ tại buổi họp, nhận thức được tầm quan trọng của việc vận hành thành công giải pháp BRAVO (ERP-VN) vào các bộ phận phòng ban, sẽ là nền tảng quan trọng giúp CNC Hòa Bình nâng cao hiệu quả trong công tác quản trị nguồn lực doanh nghiệp. Ông Tạ Đức Hiếu – Giám đốc dự án BRAVO cam kết sẽ chuẩn bị đầy đủ nguồn lực, tài nguyên, tập trung vào quá trình triển khai của dự án để sớm đưa phần mềm BRAVO vào công tác quản trị tại CNC Hòa Bình, hướng đến sự hợp tác thành công theo mục tiêu đã đề ra của lãnh đạo hai bên.
Kick-off dự án triển khai BRAVO ERP tại CNC Hòa Bình năm 2023

Đại diện ban dự án BRAVO phát biểu tại buổi lễ Kick-off
Bên cạnh đó, ban dự án BRAVO cũng trình bày về cách thức triển khai, vận hành phần mềm, công cụ theo dõi tiến độ triển khai dự án. Hai bên cùng nhau trao đổi thẳng thắn các vấn đề về tình hình hoạt động tại doanh nghiệp và thảo luận cách thức xử lý bài toán làm sao để tối ưu và hiệu quả nhất.
Khép lại phiên họp, hai bên cùng trao đổi và thống nhất “Điều lệ dự án” về cách thức làm việc giữa CNC Hòa Bình và BRAVO, nguyên tắc làm việc trong quá trình triển khai.
Khởi động dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình

Ban lãnh đạo cùng đội Dự án hai bên chụp ảnh kỷ niệm sau buổi lễ Kick-off
Dự án triển khai lần này giữa BRAVO và Công ty Cổ phần Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình là tín hiệu khởi đầu thúc đẩy việc mở rộng hợp tác sau này giữa hai bên. Với trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm triển khai dày dặn được đúc rút qua nhiều dự án lớn của BRAVO; cùng sự thiện chí hợp tác và ý chí quyết tâm thực hiện chuyển đổi số của CNC Hòa Bình, đội ngũ BRAVO tin tưởng dự án sẽ triển khai thành công tốt đẹp.
Công ty Cổ phần Môi trường Công nghệ cao Hòa Bình là công ty chuyên thu gom và xử lý chất thải công nghiệp, rác thải công nghiệp nguy hại và tái chế phế liệu. Khách hàng của công ty là các tập đoàn lớn như: Tập Đoàn Samsung, Tập Đoàn Canon, Doanh nghiệp FDI trên toàn Miền Bắc và các nhà máy Vendor của Samsung. Với giấy phép hoạt động trên toàn quốc, mục tiêu những năm tới đây của công ty sẽ phát triển thị trường ra cả Miền Trung và Miền Nam. Công ty có trụ sở chính tại KCN Tân Quang, huyện Văn Lâm,tỉnh Hưng Yên và Nhà máy xử lý rác thải công nghiệp nguy hại tại xã Đồng Tâm, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình.

Xem thêm:
Phần mềm ERP của BRAVO.
 

Không khí vui tươi mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại BRAVO 3 miền​


Hòa cùng không khí rộn ràng của ngày Phụ nữ Việt Nam, ngày 20/10/2023, tại văn phòng BRAVO ba miền đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, vui tươi nhằm chúc mừng những “bóng hồng” xinh đẹp của công ty.
Ngày 20/10 hàng năm được chọn là Ngày Phụ Nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh những đóng góp to lớn của những người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Dịp lễ này cũng là cơ hội cho nam giới thể hiện tình cảm, gửi gắm yêu thương vào những món quà, lời chúc ý nghĩa tới một nửa thế giới.
Tại BRAVO, không khí văn phòng hân hoan rộn ràng hơn khi các chị em phụ nữ nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ công ty. Sáng ngày 20/10, BRAVO cả ba miền đã tổ chức nhiều chương trình đặc sắc nhằm kỷ niệm ngày lễ đặc biệt này.
Đến với văn phòng BRAVO Hà Nội, đại diện cho “đấng mày râu” trong công ty, ông Đinh Quang Thắng – Giám đốc Khối Phát triển Sản phẩm đã lên phát biểu, gửi lời chúc mừng ý nghĩa, tốt đẹp nhất tới toàn thể CBNV nữ của BRAVO HN, đồng thời trao tặng lẵng hoa tươi thắm cho đại điện các chị em phụ nữ.
Đại diện BRAVO HN tặng bó hoa tươi thắm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 năm 2023

Ảnh: Đại diện BLĐ BRAVO HN tặng bó hoa tươi thắm nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới đại diện các chị em trong công ty
Ngay sau đó, minigame “Thả thính – Dính quà xinh” được tổ chức vui nhộn, khuấy động bầu không khí náo nhiệt, hài hước, đem lại những trận cười thả ga cho tất cả các thành viên. Cùng với minigame, những bó hoa tươi thắm cùng món quà từ Công ty đã được trao tới tận tay từng chị em.
Rộn rã tiếng cười trong minigame “Thả thính”

Ảnh: Rộn rã tiếng cười trong minigame “Thả thính”
Tặng hoa và quà tới từng chị em BRAVO HN nhân ngày 20/10

Ảnh: Tặng hoa và quà tới từng chị em trong Công ty
Phái đẹp BRAVO HN rạng rỡ trong ngày 20/10 năm 2023

Ảnh: Phái đẹp BRAVO HN rạng rỡ trong ngày 20/10
Tại BRAVO Đà Nẵng, sáng ngày 20/10 các hoạt động chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam cũng đã diễn ra đầm ấm tại văn phòng, với bánh kem, hoa tươi và quà tặng trao tận tay từng chị em. Trong chương trình năm nay, BRAVO ĐN tổ chức trò chơi thiết kế thời trang vô cùng hấp dẫn. Đông đảo “phái mạnh” của công ty đã tham gia để thể hiện sự khéo tay, tính sáng tạo “bất chấp” và nghệ thuật “bay bổng” của mình, làm nên những bộ cánh có một-không-hai.
BRAVO ĐN tặng hoa và quà cho CBNV nữ tại văn phòng ngày 20/10

Ảnh: Ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ. BRAVO ĐN tặng hoa và quà cho CBNV nữ tại văn phòng
Thang10_23_mung-ngay-20-10-bravo-DN-2.jpg

Ảnh: Cuộc thi thiết kế thời trang đầy hấp dẫn, thú vị
Trao giải cuộc thi thiết kế thời trang BRAVO ĐN

Ảnh: Trao giải cuộc thi thiết kế thời trang
Những hoạt động chào mừng ngày 20/10 không chỉ là sự quan tâm của công ty tới CBNV nữ, mà còn là dịp để mọi người trong văn phòng gắn kết tinh thần và hiểu nhau hơn.
Hòa cùng không khí sôi nổi của ngày Phụ nữ Việt Nam ở hai miền Bắc – Trung, các đấng mày râu của văn phòng BRAVO HCM cũng không nằm “ngoài vùng phủ sóng”, khi ngay từ đầu giờ sáng đã có mặt tại văn phòng để đem đến những sự bất ngờ cho các đồng nghiệp nữ của mình.
BRAVO HCM mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Ảnh: Đại diện BLĐ BRAVO HCM gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất nhân ngày 20/10 tới các chị em
Đặc biệt, sảnh văn phòng BRAVO HCM hôm nay dường như rực rỡ, lung linh hơn khi các chị em được dịp thể hiện nét “duyên dáng BRAVO” qua những tà áo dài truyền thống.
“Bóng hồng” xinh đẹp của BRAVO HCM

Ảnh: “Bóng hồng” xinh đẹp của BRAVO HCM thướt tha trong tà áo dài nhân ngày 20/10
BRAVO mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Chương trình 20/10 là kỷ niệm đẹp để chị em phụ nữ BRAVO luôn cảm thấy mình hạnh phúc, xinh đẹp trong đại gia đình BRAVO.
Chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là hoạt động được BRAVO tổ chức thường niên nhằm không chỉ tôn vinh hình ảnh người phụ nữ Việt Nam nói chung mà còn tri ân sự cống hiến, đóng góp to lớn của các CBNV nữ BRAVO.
Một lần nữa, nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, xin được gửi lời chúc tới các đồng nghiệp Nữ đang công tác tại văn phòng BRAVO ba miền luôn hạnh phúc, xinh đẹp và thành công, và luôn là một phần không thể thiếu trong chặng đường phát triển của BRAVO.

“Nghe vẻ nghe ve nghe vè của tớ
Nhân ngày phụ nữ, tớ chúc vài câu
Chị chị em ngày càng xinh đẹp
Anh em thương nhớ triền miên tháng ngày
Trong nhà, ngoài phố, mọi nơi
Chị em hớn hở chờ hoa với quà
Chúc cho xinh mãi xinh hoài
Chúc cho thành tích ngàn đời vinh danh”
(Thiệp chúc mừng 20/10 của CBNV Nguyễn Quốc Tùng, Phòng Triển khai số 2, BRAVO ĐN)
Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO
 

Rộn ràng các hoạt động vào ngày 18/10 mừng kỷ niệm 24 năm thành lập BRAVO​


Chào mừng Kỷ niệm 24 năm ngày thành lập (18/10/1999 – 18/10/2023), vừa qua, BRAVO tại ba miền đã đồng loạt tổ chức Lễ kỷ niệm cùng nhiều hoạt động ý nghĩa.
Ngày 18/10/2023, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO chính thức bước sang tuổi 24, đánh dấu hành trình phát triển với nhiều thành tựu đáng tự hào. Thêm tuổi mới, tập thể BRAVO tích thêm năng lượng để VỮNG TIN ĐỘT PHÁ.
Sự kiện chào mừng ngày thành lập công ty là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm của BRAVO. Năm nay, các hoạt động chào mừng ý nghĩa được tổ chức vào đúng ngày 18/10, tập thể CBNV cùng người thân ở BRAVO ba miền đã cùng nhau tham dự một Gala sinh nhật ấn tượng, đáng nhớ.
BRAVO Hà Nội
Đầu giờ chiều ngày 18/10, trên văn phòng BRAVO HN đã tổ chức một buổi tiệc chiều nhẹ mừng Sinh nhật công ty với sự tham dự của tất cả CBNV. Giám đốc Đào Mạnh Hùng đã có lời phát biểu về hành trình 24 năm phát triển của BRAVO, chia sẻ những thách thức trong năm 2023 và động viên, khuyến khích tinh thần làm việc nhiệt huyết của tập thể CBNV.
Kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO

Ảnh: Phần lễ được tổ chức trang trọng tại sảnh văn phòng BRAVO HN
Tối cùng ngày, Lễ kỷ niệm – Gala Dinner mừng sinh nhật 24 tuổi của BRAVO đã được diễn ra tại Khách sạn Fortuna. Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ Công đoàn Công ty.
Thang10_24_ky-niem-24-nam-BRAVO-hn-2.jpg

Ảnh: Tiết mục văn nghệ đặc sắc do chính CBNV BRAVO-HN thể hiện
Khi các tiết mục văn nghệ trên sân khấu khép lại, bên dưới khán phòng đèn dần tắt đi và những “ngọn nến” lung linh từ ánh đèn flash điện thoại bừng sáng. Không gian tối, chợt lóe lên với hàng trăm ánh sao đêm và giai điệu “Happy Birthday” được vang lên du dương, xen lẫn niềm hạnh phúc và tự hào của các thành viên BRAVO.
Kỷ niệm 24 năm thành lập BRAVO

Ảnh: Khán phòng lung linh với “những ánh sao đêm” cùng tiếng nhạc Happy Birthday
Trong bầu không khí vô cùng ấm áp, GĐ. Đào Mạnh Hùng và PGĐ. Phạm Trung đã cùng nhau cắt bánh gato và nâng ly khai mạc chương trình Kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty.
Thang10_24_ky-niem-24-nam-BRAVO-hn-7.jpg

Ảnh: Ban lãnh đạo BRAVO HN cắt bánh sinh nhật, chúc mừng BRAVO bước sang tuổi 24 thành công rực rỡ
Dưới ánh đèn lung linh sắc màu trên khán đài, lời phát biểu, chia sẻ đầy xúc động từ Ban lãnh đạo về chặng đường 24 năm tạo lập, phát triển của BRAVO đã để lại nhiều ấn tượng với tập thể CBNV BRAVO. Đồng thời BLĐ Công ty cũng gửi lời cảm ơn tới toàn thể nhân viên công ty và lời tri ân sâu sắc đến những người thân của CBNV – hậu phương vững chắc để giúp các thành viên BRAVO luôn tin tưởng, yên tâm công tác, cống hiến.
Tiếp nối chương trình, nhiều tiết mục văn nghệ được thể hiện sôi động và Minigame “BRAVO trong thế giới Anime” thú vị đem đến những trận cười không ngớt cho khán giả.
Thang10_24_ky-niem-24-nam-BRAVO-hn-5.jpg

Ảnh: Trao quà minigame vui nhộn
Checkin “sang-xịn” chúc mừng Kỷ niệm 24 năm BRAVO

Ảnh: Các CBNV hào hứng checkin “sang-xịn” chúc mừng Kỷ niệm 24 năm sinh nhật Công ty
BRAVO Đà Nẵng
Cũng trong buổi tối ngày 18/10, các thành viên BRAVO ĐN cùng người thân đã tham dự buổi lễ Gala đáng nhớ, mừng BRAVO bước sang tuổi 24 đầy rực rỡ.
Sinh nhật BRAVO 24 tuổi

Ảnh: BLĐ BRAVO ĐN khui sâm panh khai tiệc, chúc mừng BRAVO bước sang tuổi 24
Đại diện Ban lãnh đạo BRAVO-ĐN, ông Nguyễn Đức Sơn đã lên phát biểu chúc mừng sinh nhật công ty và khui rượu khai tiệc. Sau đó, nhiều tiết mục văn nghệ, ca hát đặc sắc được các thành viên chuẩn bị cùng những trò chơi hấp dẫn đã khuấy động bầu không khí rộn rã, vui mừng của khán phòng.
Thang10_24_Sinh-nhat-BRAVO-24-tuoi-dn-2.jpg

Ảnh: Tiết mục hát karaoke bùng nổ sân khấu
Chào mừng Kỷ niệm 24 năm thành lập BRAVO

Ảnh: BRAVO ĐN vui mừng đón sinh nhật tuổi 24
BRAVO HCM
Đến với điểm cầu HCM, tập thể CBNV đã có một bữa tiệc Gala quẩy sung hết cỡ mừng sinh nhật Công ty.
Tại buổi tiệc, đại diện ban lãnh đạo BRAVO-ĐN, ông Tôn Minh Thiên đã lên phát biểu tri ân những nỗ lực của CBNV trong suốt những năm qua và chúc mừng BRAVO bước sang tuổi mới cùng nhiều thành công mới.
Chúc mừng 24 năm thành lập BRAVO

Ảnh: BLĐ BRAVO HCM nâng ly chúc mừng Kỷ niệm 24 năm thành lập
Vốn sở hữu nhiều giọng ca vàng cùng nhiều dancer tài năng, các tiết mục văn nghệ do chính CBNV thể hiện là hoạt động “truyền thống” đặc sắc của văn phòng HCM.
Thang10_24_24-nam-thanh-lap-bravo-hcm-2.jpg

Ảnh: Giọng ca vàng của BRAVO HCM thể hiện tiết mục văn nghệ trong Lễ kỷ niệm
Thang10_24_24-nam-thanh-lap-bravo-hcm-3.jpg

Ảnh: Hoạt động chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 cũng được tổ chức rộn ràng ngay trong bữa tiệc
Các hoạt động chào mừng kỷ niệm 24 năm ngày thành lập BRAVO đã khép lại với nhiều kỷ niệm khó phai mờ. Nhìn lại chặng đường 24 năm đã qua, mỗi thành tựu ngày hôm nay BRAVO đạt được là nhờ sự đồng lòng nhất trí, dám nghĩ dám làm, tâm huyết nhiệt thành của bao lớp người BRAVO vì sự phát triển chung của Công ty. Với quyết tâm “VỮNG TIN ĐỘT PHÁ”, hy vọng tập thể BRAVO sẽ tiếp tục thành công và phát triển hơn trong thời gian tới, trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” hàng đầu được các doanh nghiệp khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO HN chung vui chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10​


Hà Nội đã vào cuối thu, tiết trời mát mẻ, trong lành cùng hương hoa sữa phảng phất trên phố. Hòa chung với các hoạt động đầy ý nghĩa trong tháng, BRAVO HN hân hoan tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật CBNV có ngày sinh trong tháng 10.
Sáng thứ 7 ngày 21/10 vừa qua, BRAVO HN đã tổ chức tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 10. Đây là hoạt động diễn ra thường xuyên nhằm tăng sự giao lưu gắn kết tập thể giữa các bộ phận trong công ty và thể hiện sự quan tâm tới các thành viên BRAVO.
Trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật, đại diện công ty, cán bộ nhân sự đã gửi lời chúc mừng tới các thành viên cũng như trao các món quà ý nghĩa. Cùng với đó, giai điệu bài hát Happy Birthday vang lên rộn rã, cả tập thể cùng nhau hòa vào niềm vui chào đón sinh nhật của các thành viên có ngày sinh trong tháng 10.
BRAVO HN chúc mừng sinh nhật tháng 10/2023

Chúc mừng sinh nhật các thành viên tháng 10
Sinh nhật của các thành viên trong tháng 10 vào đúng thời điểm Hà Nội vào mùa thu – mùa đẹp nhất trong năm. Vì vậy không khí trên văn phòng những ngày này dường như cũng dịu dàng, hân hoan hơn. Mọi người cùng nhau liên hoan vui vẻ, chia sẻ những câu chuyện thú vị hay những sự kiện nóng hổi trong tuần về công việc và cuộc sống.
Những phút giây ý nghĩa này dường như đã giúp các thành viên BRAVO HN được xích lại gần nhau hơn sau những ngày làm việc mệt mỏi hay chuyến công tác dài ngày. Một lần nữa, BRAVO xin chúc các bạn có ngày sinh trong tháng 10 bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

BRAVO HCM: Khen thưởng quý III/2023 và thưởng nóng CBNV​


Sáng nay ngày 30/10, văn phòng BRAVO HCM rộn ràng với hoạt động Tổng kết và khen thưởng quý III/2023 cho CBNV có thành tích xuất sắc và thưởng “nóng” cho nhóm CBNV Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai.
Khép lại 3 tháng quý III/2023, tập thể BRAVO HCM đã ghi nhận nhiều kết quả nổi bật trong công tác SXKD đến từ các phòng ban trong văn phòng. Đây là thành quả cho những nỗ lực không ngừng của cả tập thể nói chung và mỗi thành viên BRAVO HCM nói riêng.
Để động viên sự cố gắng, nỗ lực trong công việc của các CBNV trong thời gian qua, sáng thứ 2 đầu tuần ngày 30/10/2023, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao thưởng cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong quý III/2023.
[IMG alt="Khen thưởng CBNV xuất sắc Quý III/2023
"]https://www.bravo.com.vn/wp-content...n-thuong-CBNV-xuat-sac-quy-III-2023.jpg[/IMG]
Chúc mừng thành tích và trao khen thưởng CBNV xuất sắc Quý III/2023
Khen thưởng CBNV hoàn thành công việc Quý III/2023

Khen thưởng CBNV hoàn thành công việc Quý III/2023
Khen thưởng tập thể nhóm hoàn thành công việc Quý III/2023

Khen thưởng tập thể nhóm hoàn thành công việc Quý III/2023
Trong không khí vui mừng của các hoạt động khen thưởng quý, BRAVO HCM tiếp tục đón nhận cơn mưa thưởng “nóng” ngay trong buổi sáng cùng ngày.
Ghi nhận những thành tích vượt trội của các CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng có giá trị cao và nhóm Kỹ thuật Triển khai đã hoàn thành tốt công việc triển khai, cung cấp sản phẩm phần mềm ERP BRAVO với dịch vụ chất lượng tốt đến khách hàng, đại diện Ban lãnh đạo công ty đã một lần nữa lên công bố, biểu dương và trao thưởng nóng.
Trao thưởng “nóng” các CBNV Kinh doanh BRAVO HCM tháng 10/2023

Trao thưởng “nóng” các CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng có giá trị lớn
Khen thưởng nhóm Kỹ thuật triển khai BRAVO HCM tháng 10/2023

Khen thưởng nhóm Kỹ thuật triển khai hoàn thành hiệu quả các hợp đồng lớn
Thang10_30_brvao-hcm-khen-thuong-ky-thuat-trien-khai_02.jpg

Biểu dương thành tích và trao khen thưởng tới nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tới các CBNV được khen thưởng. Với tinh thần nhiệt huyết, sự quyết tâm cao và niềm tin “BRAVO – Vững tin đột phá”, tin tưởng những tháng cuối năm 2023, BRAVO-HCM sẽ gặt hái thêm nhiều thành công rực rỡ.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

BRAVO dự lễ chào tân sinh viên K65 Viện CNTT & Kinh tế số – ĐH KTQD​


Vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã tới tham dự đêm Gala chào Tân sinh viên K65, Viện CNTT & Kinh tế số, Đại học Kinh tế Quốc dân.
Tối ngày 27/10, tại Hội trường A2, ĐH Kinh tế Quốc dân đã trang trọng diễn ra buổi lễ “Chào tân sinh viên K65: Wanderlust” của Viện CNTT & Kinh tế số.
Chương trình Chào tân sinh viên Khóa 65 của Viện CNTT & Kinh tế số với chủ đề: “Khám phá giới hạn, bứt phá bản thân”, nhằm đưa mọi người tới những khám phá mới, những cuộc gặp gỡ đáng quý và các tân sinh viên có khoảng thời gian tươi đẹp nhất khi mới bước chân vào cánh cửa đại học.
Chương trình diễn ra với sự góp mặt của ban lãnh đạo Viện, các thầy cô giảng viên trong Viện, cùng đông đảo sinh viên các khóa Viện CNTT & Kinh tế số và đại diện các doanh nghiệp, đối tác.
Là đơn vị có mối hợp tác lâu dài với Viện CNTT & Kinh tế số, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã nhận lời mời tham dự và đồng hành với vai trò nhà tài trợ Đồng cho chương trình.
Mở đầu cho chương trình, TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số đã lên phát biểu Tổng quan kết quả năm học 2022-2023, cùng một số kết quả trong tuyển sinh đào tạo. So với các năm trước, năm nay, Viện CNTT & Kinh tế số đã đạt mức cao trong số lượng tuyển sinh. Tỷ lệ sinh viên đăng ký vào Viện ngày càng cao, cùng với chất lượng sinh viên tốt nghiệp tăng lên không ngừng.
Cuối cùng, đại diện cho nhà trường, TS. Nguyễn Trung Tuấn gửi lời chào mừng nồng nhiệt nhất tới các tân sinh viên K65.
Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số, phát biểu chào mừng tân sinh viên K65

Ảnh: TS. Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số, phát biểu chào mừng tân sinh viên K65
Tiếp tục chương trình, đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và dành tặng những bó hoa tươi thắm đến các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn thành phố, vì những đóng góp cho sự phát triển của Viện.
BRAVO nhận hoa doanh nghiệp đối tác với Viện CNTT & Kinh tế số

Ảnh: Lãnh đạo Viện trao tặng hoa và chứng nhận cho các doanh nghiệp đối tác
Tiếp nối chương trình, cuộc thi văn nghệ truyền thống hàng năm giữa các lớp sinh viên K65 với chủ đề “WANDERLUST: Khám phá giới hạn, bứt phá bản thân” đã bùng nổ sân khấu. Nhờ sự sáng tạo về kịch bản, đầu tư chỉn chu về âm thanh ánh sáng, các phần thi đều đem đến bất ngờ cho khán giả và nhận được những tràng vỗ tay không ngớt từ dưới khán đài.
Thang10_31_chao-tan-sv-k65-neu-3.jpg

Ảnh: Các tiết mục văn nghệ sôi động của sinh viên Viện CNTT & Kinh tế số
Đêm Gala đáng nhớ là không chỉ là lời chào mừng thân thương từ thầy cô và các anh chị khóa trên gửi đến các Tân sinh viên K65 mà còn là cầu nối gắn kết các sinh viên trong Viện. Buổi lễ với sự chuẩn bị chỉn chu và trang trọng, với những màn trình diễn văn nghệ đặc sắc trở thành những kỷ niệm đẹp trên hành trình học tập tại giảng đường đại học của các em.
BRAVO dự lễ chào tân sinh viên K65 Viện CNTT & Kinh tế số - ĐH KTQD

Ảnh: Chụp ảnh kỷ niệm chào Tân sinh viên K65 – Viện CNTT & Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân
Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng tới các Tân sinh viên K65 niên khóa 2023 – 2024 có những khởi đầu mới thuận lợi tại môi trường đại học, và chúc cho thầy và trò Viện CNTT & Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân một năm học mới đầy thành công.

Xem thêm: Phần mềm quản trị Nhân sự - Tiền lương của BRAVO.
 

Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm quản lý hợp đồng BRAVO 8R3 tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam​


Sau quá trình nỗ lực triển khai và đảm bảo các nghiệp vụ đưa ra từ phía khách hàng, ngày 02/11/2023, lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm quản lý hợp đồng BRAVO 8R3 giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines) đã diễn ra thành công.
Là một trong những đơn vị trụ cột của nền kinh tế Việt Nam, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines nhận thấy rõ được tầm quan trọng của việc ứng dụng công nghệ hiện đại trong mọi hoạt động vận hành của công ty. Sau khi nghiên cứu và xem xét nhiều giải pháp số hóa tiên tiến, hãng hàng không đã quyết định tin tưởng lựa chọn Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là đối tác triển khai Phần mềm quản lý hợp đồng (CMS) cho Tổng công ty và các cơ quan đơn vị thuộc Vietnam Airlines.
Là một trong số ít hãng hàng không quyết liệt trong các hoạt động chuyển đối số doanh nghiệp, Vietnam Airlines xác định việc chuyển đổi số không còn là một lựa chọn, mà trở thành tiêu chí “thay đổi hay là chết”. Trải qua 30 năm phát triển, Vietnam Airlines đã không ngừng tìm kiếm, đưa những công nghệ tiên tiến ứng dụng vào các hoạt động sản xuất kinh doanh của mình.
Ngày 02/11/2023 vừa qua, buổi “Lễ tổng kết triển khai dự án Phần mềm quản lý hợp đồng BRAVO 8R3” giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.
Lễ nghiệm thu dự án BRAVO tại văn phòng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

Ảnh: Lễ nghiệm thu dự án diễn ra trang trọng tại văn phòng Tổng Công ty Hàng không Việt Nam
Tham dự buổi lễ, về phía Vietnam Airlines có ông Trần Thanh Hiền – Trưởng ban Kế toán tài chính – Tổ trưởng dự án; ông Trần Việt Hưng – Trưởng ban Pháp chế – Tổ phó dự án; ông Nguyễn Nam Tiến – Trưởng ban Công nghệ Thông tin – Tổ phó dự án cùng trưởng/phó các bộ phận, thành viên dự án.
Về phía đại diện BRAVO có ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty; ông Phạm Anh Trường – Giám đốc khối Kỹ thuật triển khai – Giám đốc Dự án; ông Phạm Anh Ngọc – Trưởng phòng kỹ thuật triển khai số 2 – Giám sát dự án; ông Vũ Danh Mạnh – Trưởng nhóm kỹ thuật – Điều phối dự án cùng toàn bộ thành viên trong ban dự án.
Phát biểu mở đầu buổi tổng kết và nghiệm thu dự án, ông Trần Thanh Hiền – Trưởng ban Kế toán tài chính – Tổ trưởng dự án, thay mặt cho Ban dự án Vietnam Airlines gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban dự án BRAVO đã luôn tư vấn nhiệt tình, hỗ trợ nhanh chóng, giúp kế hoạch triển khai theo đúng tiến độ đề ra.
“Trong suốt thời gian thực hiện khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, ban dự án Vietnam Airlines đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự hỗ trợ kịp thời từ Ban lãnh đạo; tinh thần làm việc quyết tâm và trách nhiệm cao của các thành viên đội dự án BRAVO,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ của Vietnam Airlines đã được hoàn thành đúng trong thời hạn dự kiến và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho Tổng công ty.
Trong năm 2023, dự án triển khai Phần mềm Quản lý hợp đồng BRAVO 8R3 là dự án trọng điểm trong chiến lược chuyển đổi số của Tổng công ty, được BLĐ Vietnam Airlines đặc biệt quan tâm.
Việc ứng dụng thành công phần mềm cho các cơ quan đơn vị thuộc Vietnam Airlines là bước tiến mới trong quá trình số hóa quy trình quản lý và điều hành của Tổng Công ty. Toàn bộ quy trình quản lý hợp đồng được xây dựng và quản lý tập trung, xuyên suốt đã giúp chúng tôi có một hệ thống quản trị đồng nhất các thông tin về hợp đồng (Hợp đồng, Đơn hàng, Nhận hàng, Nghiệm thu, Hóa đơn và Lập đề nghị thanh toán ứng dụng cho các cơ quan đơn vị thuộc Vietnam Airlines); Tích hợp dữ liệu từ các phần mềm đang sử dụng; Lập kế hoạch và xây dựng hệ thống báo cáo quản trị theo nhiều cấp theo yêu cầu của Tổng công ty…
Trong thời gian sắp tới, Vietnam Airlines mong muốn hợp tác với BRAVO để thực hiện mở rộng phần mềm cho nhiều các module khác, cũng như mở rộng triển khai tại các cơ quan, đơn vị trực thuộc”
– ông Trần Thanh Hiền vui mừng chúc mừng sự thành công của dự án.
Thang11_3_le-tong-ket-bravo-erp-tai-vn-airlines.jpg

Ảnh: Ban dự án Vietnam Airlines dành nhiều lời khen ngợi tới đội ngũ triển khai của BRAVO
Về phía BRAVO, đáp lại tấm chân tình từ lãnh đạo đối tác, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty cũng có lời phát biểu:
“BRAVO cảm ơn Tổng Công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác cung cấp giải pháp Phần mềm quản lý hợp đồng cho doanh nghiệp, cảm ơn Ban lãnh đạo Vietnam Airlines cũng như Ban lãnh đạo dự án đã quyết tâm, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho ban dự án 2 bên hoàn thành tiến độ công việc.
Kết quả của lễ nghiệm thu hôm nay là nỗ lực cố gắng của tất cả thành viên hai đội dự án. BRAVO cam kết tiếp tục hỗ trợ Vietnam Airlines trong quá trình vận hành sau này.” –
ông Đào Mạnh Hùng nhấn mạnh.
Thang11_3_bld-bravo-phat-bieu-tai-le-tong-ket-du-an.jpg

Ảnh: Ban lãnh đạo, ban dự án BRAVO gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các thành viên 2 bên dự án đã cùng nhau nỗ lực cho sự thành công chung
Tiếp đó, đại diện ban dự án BRAVO, ông Vũ Danh Mạnh – Trưởng nhóm kỹ thuật – Điều phối dự án tổng kết lại toàn bộ dự án, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai dự án, kết quả đã đạt được và đề xuất phương án sử dụng phần mềm một cách tối ưu trong thời gian tới.
Buổi lễ nghiệm thu kết thúc bằng những cái bắt tay thân tình, đại diện BRAVO và Vietnam Airlines trao tặng nhau những bó hoa tươi thắm và món quà lưu niệm. Chúc mừng sự thành công rực rỡ của dự án.
Chúc mừng sự hợp tác thành công giữa BRAVO và Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines)

Ảnh: Đại diện BLĐ 2 bên trao tặng bó hoa tươi thắm, chúc mừng sự hợp tác thành công
Ban dự án BRAVO và Vietnam Airlines

Ảnh: Ban dự án BRAVO và Vietnam Airlines trao tặng quà kỷ niệm và chúc mừng sự thành công của dự án
Lễ tổng kết dự án triển khai phần mềm quản lý hợp đồng BRAVO ERP tại Tổng Công ty Hàng không Việt Nam

Ảnh: Buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm đã diễn ra tốt đẹp, đạt được sự nhất trí, đồng thuận của hai bên
Mỗi dự án nghiệm thu thành công lại một lần nữa khẳng định quyết tâm xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ” của BRAVO. Sự hài lòng của các CBNV Tổng Công ty Hàng không Việt Nam và các đơn vị trực thuộc khi trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO chính là thành công lớn đối với tập thể BRAVO.
Khép lại quá trình triển khai, chúng tôi cam kết vẫn tiếp tục theo sát, đồng hành cùng Vietnam Airlines trong quá trình bảo hành, bảo trì để mang tới sự tối ưu nhất trong hiệu quả sử dụng.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top