Các Chương trình mới nhất tại BRAVO

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Khởi động mùa hè rực lửa với BRAVO Cup Hà Nội 2023​


Đến hẹn lại lên, BRAVO HN khởi động mùa hè rực lửa với giải bóng đá thường niên “BRAVO Cup Hà Nội 2023”, đem đến bầu không khí háo hức, mong chờ cho tất cả cầu thủ và người hâm mộ trái bóng tròn BRAVO.
Với mục đích phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong công ty, giải bóng đá truyền thống BRAVO Cup là dịp để các thành viên từ nhiều phòng ban giao lưu học hỏi lẫn nhau, từ đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể.
Khởi động mùa hè rực lửa với BRAVO Cup Hà Nội 2023

Môn thể thao vua luôn được các BRAVO-ers chào đón nồng nhiệt (Ảnh: Quán quân BRAVO Cup Hà Nội 2022)
Theo thông báo từ BTC giải đấu, theo kế hoạch vào ngày 15/04 tới đây tại Sân bóng Đầm Hồng 2, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội, trận đấu đầu tiên của BRAVO Cup Hà Nội 2023 sẽ được diễn ra và buổi lễ khai mạc mùa giải sẽ tổ chức muộn hơn vào ngày 22/4 cũng trên sân bóng Đầm Hồng.
Mùa giải 2023 năm nay sẽ có sự tham gia của 05 đội đến từ các các phòng ban phối hợp. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt để xác định đội vào vòng trong theo cách tính điểm như sau: Số điểm -> Đối đầu trực tiếp -> Hiệu số -> Số bàn thắng -> Điểm Fairplay -> Bốc thăm may rủi. Đội Nhất vòng và Nhì vòng sẽ đi vào trận Chung kết tranh chức Vô địch.
Năm nay, cơ cấu cầu thủ giữa các đội có sự thay đổi như sau:
 • Đội 1 (TK13): Triển khai 1 + Triển khai 3
 • Đội 2 (TK25): Triển khai 2 + Triển khai 5
 • Đội 3 (BHTV): Bảo hành + Tư vấn
 • Đội 4 (TK46PT): Triển khai 4 + Triển khai 6 + Phát triển sản phẩm
 • Đội 5 (KDCN): Kinh doanh + Công nghệ
Hai trận đầu tiên mở màn vòng loại sẽ là cuộc tranh tài của: Đội 2 (TK25) vs. Đội 5 (KDCN); Đội 3 (BHTV) vs. Đội 4 (TK46PT).
Lịch thi đấu bóng đá BRAVO Cup 2023

Giải đấu sẽ diễn ra trong suốt 6 tuần liên tiếp (từ 15/04 đến 27/05). Để chuẩn bị tốt nhất cho màn khởi tranh vào ngày 15/04, các công tác chuẩn bị cho giải đấu đang được hoàn tất; các cầu thủ đã chăm chỉ luyện tập thể lực, rèn luyện kỹ thuật cũng như họp bàn những chiến thuật bài bản. Tất cả háo hức, mong chờ ngày chính thức khai cuộc.
Bên cạnh đó, với sự cổ vũ nhiệt tình từ phía đông đảo các cổ động viên hứa hẹn sẽ mang đến một giải đấu thành công, làm thỏa mãn niềm mong mỏi của “hội những Người BRAVO yêu trái bóng tròn”.
Năm nay, đội nào sẽ ghi tên lên bảng vàng, cầu thủ nào sẽ đạt danh hiệu “vua phá lưới”, “thủ môn xuất sắc”… hãy cùng theo dõi và cổ vũ hết mình cho các tuyển thủ BRAVO Hà Nội nhé.
Thông tin tiếp theo về giải đấu, sẽ liên tục được cập nhật trên Fanpagewebsite BRAVO.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO đào tạo chuyên đề về ERP cho sinh viên Đại học Kinh tế Đà Nẵng​


Ngày 06/04 vừa qua, BRAVO ĐN đã tổ chức buổi đào tạo chuyên đề “Giới thiệu và ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp” cho sinh viên Khoa Thống kê – Tin học, ĐH Kinh tế Đà Nẵng.
Với phương châm phát triển doanh nghiệp song hành cùng với đóng góp cho xã hội, BRAVO luôn hỗ trợ nhà trường bằng nhiều cách khác nhau để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong tương lai.
Ngày 06/04 vừa qua, Công ty CP Phần mềm BRAVO – Văn phòng Đà Nẵng phối hợp cùng Đại học Kinh tế Đà Nẵng tổ chức buổi đào tạo chuyên đề “Giới thiệu và ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp” nhằm cung cấp cho sinh viên nguồn kiến thức trực quan, sinh động, tạo điều kiện phát triển cơ hội việc làm sau này.
BRAVO đào tạo ERP cho sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng 2023

Buổi đào tạo “Giới thiệu và ứng dụng ERP trong quản lý doanh nghiệp” tại Khoa Thống kê – Tin học, ĐH Kinh tế Đà Nẵng.
Là diễn giả chính của buổi đào tạo, anh Lê Anh Tuấn – Giám đốc kỹ thuật BRAVO ĐN đã chia sẻ các kiến thức và thông tin hữu ích trong lĩnh vực ERP như: ERP là gì; xu hướng phát triển, cơ hội, thách thức của ERP tại Việt Nam… Ngoài ra, tại sự kiện, đại diện BRAVO cũng đã tư vấn và giải đáp các thắc mắc liên quan giúp các bạn sinh viên hiểu được về cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực này cũng như các yêu cầu, kỹ năng cần phải có để đáp ứng nhu cầu việc làm trong tương lai.
Sinh viên ĐH Kinh Tế Đà Nẵng

Buổi đào tạo của BRAVO đem đến nhiều kiến thức bổ ích cho các bạn sinh viên
BRAVO đào tạo chuyên đề về ERP

Sinh viên chăm chú lắng nghe cơ hội nghề nghiệp trong lĩnh vực ERP
Thông qua những chia sẻ đến từ các anh chị đã giúp các bạn sinh viên tiếp cận thêm nhiều bài học giá trị ngoài sách vở, hiểu thêm về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp (sản phẩm phần mềm ERP/ dịch vụ, văn hóa BRAVO, các vị trí tuyển dụng, cơ hội thực tập…); cũng như tích lũy thêm những thông tin về yêu cầu ngành học và kỹ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.
>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO Đà Nẵng xem tại đây.
BRAVO chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Khoa Thống kê – Tin học, ĐH Kinh tế Đà Nẵng

Đại diện BRAVO chụp ảnh lưu niệm cùng sinh viên Khoa
Chương trình đào tạo ERP đã tạo cơ hội cho sinh viên Khoa Thống kê – Tin học, ĐH Kinh tế Đà Nẵng được học hỏi, đối thoại trực tiếp với đại diện doanh nghiệp BRAVO – một trong những doanh nghiệp Top đầu về ERP tại Việt Nam.
Hy vọng rằng, sau những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể về lĩnh vực ERP, xu hướng quản trị doanh nghiệp hiện nay, cách thức hoạt động của một công ty công nghệ cũng như cái nhìn rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang công việc sau này.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 3​


Đã trở thành thông lệ hàng tháng, sáng thứ 2 đầu tuần qua, ngày 10/04 tại văn phòng BRAVO HN đã diễn ra chương trình trao tặng cúp Nhân viên xuất sắc và Giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 3.
Đều đặn duy trì các hoạt động khen thưởng nội bộ hàng tháng, sáng 10/4 vừa qua tại văn phòng BRAVO HN, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện quyết định trao cúp nhân viên xuất sắc, động viên tinh thần CBNV đã có thành tích nổi bật trong công tác SXKD tháng 3/2023.
Tổng hợp kết quả SXKD toàn văn phòng BRAVO HN trong tháng 3/2023, Ban lãnh đạo quyết định trao cúp nhân viên xuất sắc cho 04 cá nhân tiêu biểu là:
 • Phạm Tiến Cảnh – Khối Bảo hành
 • Bùi Xuân Công – Phòng Kinh doanh 1
 • Nguyễn Thành Long – Phòng Kỹ thuật 5
 • Phạm Văn Tặng – Phòng Kỹ thuật 3
Nhân viên xuất sắc tháng 3/2023 Hà Nội

Trao cúp NVXS tháng 3/2023 tại BRAVO HN
Ngay sau phần trao cúp NVXS, giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 3 cũng được trao tới các cá nhân có đóng góp tích cực gửi về hòm thư PS, nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng.
Giải thưởng Ý nghĩa được trao cho chị Bùi Thị Liễu Dương – Phòng Kỹ thuật 1.
Giải thưởng ý nghĩa PTSP tháng 3

Giải thưởng May mắn được trao cho anh Nguyễn Xuân Trí – Phòng Kỹ thuật 2.
Giải thưởng may mắn PTSP tháng 3/2023 Hà Nội

Buổi trao thưởng khép lại với thật nhiều niềm vui, tinh thần phấn khởi, tiếp thêm động lực để tập thể BRAVO HN nỗ lực hơn nữa để đạt nhiều thành tích ấn tượng trong thời gian tới. Một lần nữa hãy cùng gửi lời chúc mừng tới các CBNV đã nhận các giải thưởng của tháng 3 vừa qua.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Chung vui chúc mừng sinh nhật tháng 4 tại BRAVO HCM​


Tháng 4 về, tập thể BRAVO HCM lại cùng nhau quây quần trong chương trình chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng.
Tại BRAVO HCM sáng ngày 17/4, nạp năng lượng cho tuần làm việc mới đầy nhiệt huyết, các thành viên đã được dịp quây quần cùng nhau trong bữa tiệc chúc mừng sinh nhật chung tháng 4.
Bữa tiệc sinh nhật đầm ấm không chỉ đem tới niềm vui, những giây phút thư giãn bên cạnh thời gian làm việc căng thẳng, mà nó còn góp phần thắt chặt tình đồng nghiệp giữa các phòng ban BRAVO. Thể hiện rõ nét văn hóa BRAVO luôn năng động, đoàn kết cùng môi trường làm việc, phúc lợi hấp dẫn.
Sinh nhật tháng 4/2023 tại BRAVO HCM

Chúc mừng sinh nhật các CBNV có ngày sinh trong tháng 4/2023
Hoạt động chúc mừng sinh nhật tháng 4 đã được tổ chức chu đáo với đầy đủ các tiết mục quen thuộc như tặng quà sinh nhật, thổi nến, cắt bánh gato, tiệc ngọt chúc mừng… Các thành viên có ngày sinh trong tháng 4 đã nhận được những món quà thật ý nghĩa cùng với lời chúc tốt đẹp nhất từ đồng nghiệp và Ban lãnh đạo công ty.
Chung vui sinh nhật tháng 4/2023 cùng các thành viên BRAVO HCM

Cùng nhau thổi nến và cắt bánh mừng tuổi mới
Bữa tiệc sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 4 khép lại với nhiều cảm xúc vui tươi. Các thành viên BRAVO-HCM đã có thời gian thư giãn thực sự bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ những sự kiện nóng hổi về công việc và cuộc sống.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng này. Chúc các bạn bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

TK46PT trút cơn mưa bàn thắng trong loạt trận đầu tiên BRAVO Cup HN 2023​


Ngày 15/4 vừa qua, không phụ lòng mong đợi, hai trận đấu đầu tiên của giải bóng đá BRAVO Cup HN 2023 đã được diễn ra sôi động, đem đến cho CĐV BRAVO những trận cầu đẹp mắt.
Chiều ngày 15/4 vừa qua, lượt trận đầu tiên vòng loại giải BRAVO Cup Hà Nội 2023 đã được chính thức khởi tranh trên sân bóng Đầm Hồng 2, trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của đông đảo cổ động viên và khán giả.
Đội TK46PT vs. Đội BHTV
Sau phần khởi động làm nóng người, 2 đội tuyển TK46PT và BHTV chính thức nhập cuộc mở đầu lượt trận vòng loại BRAVO Cup HN 2023.
BRAVO Cup HN 2023: Đội TK46PT vs. Đội BHTV

Tinh thần chào sân đầy hào hứng của 2 đội TK46PT (áo trắng) vs. BHTV (áo đen) trên sân số 1
Ngay từ những phút đầu tiên của Hiệp 1, tận dụng sự lỏng lẻo của hàng phòng ngự đối phương, tiền đạo Cương ĐG của TK46PT đã nhẹ nhàng đệm bóng vào lưới trống, mở tỷ số đầu tiên cho trận đấu.
Bàn thắng đầu tiên được mở quá dễ dàng khiến tinh thần của các cầu thủ BHTV khá hoang mang. Chỉ sau đó ít phút, cầu thủ mang áo số 10 của TK46PT – Giỏi VM đã khéo léo tung cú sút hoàn hảo chính giữa khung thành BHTV, mang thêm về 1 điểm cho đội mình. Sự hưng phấn từ 2 bàn thắng sớm giúp TK46PT càng thêm làm chủ trận đấu, và cũng dễ hiểu khi một lần nữa TK46PT lại giành thêm 1 điểm nhờ cú sút xa của cầu thủ Cương ĐG.
Sau hàng loạt nỗ lực phản công, phút 20 của trận đấu, chân sút chủ lực Doanh VV của tuyển BHTV đã thể hiện cú sút xa mãn nhãn, vẽ thành đường cong hình parabol tuyệt đẹp, ghi bàn thắng đầu tiên cho BHTV.
Nhưng dường như may mắn đã không đứng về phía BHTV khi những phút cuối Hiệp 1, TK46PT tiếp tục giành thêm 2 bàn thắng nhờ công của Cương ĐG và Chính TĐ.
Vòng loại BRAVO Cup HN 2023: Đội TK46PT vs. Đội BHTV

TK46PT trút cơn mưa bàn thắng trước khung thành BHTV
Bước sang Hiệp 2, TK46PT tiếp tục dội bom về khung thành của BHTV với cú đúp lập công của Đạt NM. Chiến thuật lấy lại thế trận của BHTV dường như đã thất bại, Doanh VV không bỏ cuộc ghi thêm một bàn thắng danh dự cho đội mình. Thời gian Hiệp 2 nhanh chóng trôi qua với 3 bàn thắng của TK46PT nhờ công của Hiếu VM, Nam TT và Công HH.
Trận đấu kết thúc với chiến thắng 10-2 vang dội của TK46PT.
Đội TK25 vs. Đội KDCN
Hấp dẫn, sôi nổi và không kém phần kịch tính là không khí của trận đối đầu đầy gay cấn giữa TK25 vs. KDCN trên sân 2 bên cạnh.
BRAVO Cup HN 2023: Đội TK25 vs. Đội KDCN

Trận đấu “ngang tài ngang sức” giữa TK25 (áo đỏ) và KDCN (áo xanh)
Là trận đầu ra sân, các cầu thủ của hai đội tuyển đều mang trong mình sự nhiệt huyết cùng tinh thần thi đấu quyết tâm giành chiến thắng.
Không phụ lòng mong đợi, mở màn trận đấu, cả khán đài vỡ òa với bàn thắng bất ngờ sau một pha tấn công sắc lẹm của Đạt NT, đem về bàn thắng đầu tiên cho TK25.
Đến phút 12, tận dụng tình huống lộn xộn trước khung thành TK25, Anh DN đã không bỏ lỡ cơ hội dứt điểm quyết đoán, ghi bàn thắng gỡ hòa cho KDCN. Và chỉ ít phút sau, lưới của TK25 một lần nữa lại rung lên bởi cú tung chân đẹp mắt của ngôi sao mới Dương NT.
Bên ngoài sân, các khán giả và CĐV liên tục hò reo không ngớt. Đặc biệt khi chân sút vàng Anh DN tiếp tục phong độ chói sáng với bàn thắng thứ 2 vào lưới của TK25 ở phút 23, mang về tỷ số 3-1 cho KDCN trước khi tiếng còi của Hiệp 1 vang lên.
Vòng loại BRAVO Cup HN 2023: Đội TK25 vs. Đội KDCN

Anh DN lập cú đúp giúp KDCN có lợi thế lớn trước khi bước sang Hiệp 2
Sang Hiệp 2, thủ môn KDCN đã băng ra không hợp lý, tạo điều kiện cho Minh NX đưa bóng vào trong và dứt điểm thành công, nâng tỷ số 2-3 cho TK25. Không khí càng về cuối trận càng trở nên nghẹt thở khi hai đội nỗ lực tìm kiếm bàn thắng cho tỉ số chung cuộc. Cuối cùng, tuyển TK25 đã lội ngược dòng đầy ấn tượng sau khi liên tiếp chịu áp lực từ KDCN, cầu thủ Hiếu PT đã có cú sút bóng hiểm hóc tung lưới đội bạn, ấn định tỷ số hòa 3-3.
Tổng hợp kết quả tỷ số lượt trận đầu tiên:
Kết quả tỷ số lượt 1 BRAVO Cup HN 2023

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 3, thưởng nóng và sinh nhật tháng 4​


Vừa qua, văn phòng BRAVO ĐN sôi động với các chương trình khen thưởng nóng nhóm dự án triển khai, trao cúp NVXS tháng 3 và tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.
Sáng đầu tuần 17/4, không khí tại văn phòng BRAVO ĐN dường như hào hứng hơn với hoạt động khen thưởng nóng đội dự án Kỹ thuật Triển khai khi hoàn thành việc cung cấp giải pháp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty Cổ phần Bigfa.
Đại diện ban lãnh đạo công ty, anh Nguyễn Đức Sơn đã lên chúc mừng thành tích và trao khen thưởng đội dự án, bao gồm:
 • Lê Thị Ánh Phương (Trưởng ban dự án)
 • Đỗ Đình Tùng (Phó ban dự án)
 • Trần Công Hoàng Huy (Trưởng nhóm triển khai dự án)
 • Nguyễn Thanh Thảo (Triển khai dự án)
 • Trần Đức Hoài (Triển khai dự án)
 • Đào Mỹ Lành (Triển khai dự án)
Thưởng nóng đội dự án triển khai hợp đồng Công ty Bigfa

Thưởng nóng đội Triển khai hợp đồng phần mềm BRAVO cho Công ty CP Bigfa
Trước đó, ngày 15/4, giải thưởng Nhân viên xuất sắc tháng 3 dành cho những cá nhân có thành tích nổi bật trong tháng cũng đã được trao tặng. Xin chúc mừng những CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng và đạt Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 3 sau đây:
 • Nguyễn Thanh Thảo – Phòng Triển khai PMS
 • Đặng Khương Duy – Phòng Bảo hành
 • Lê Mai Thùy Dương – Khối Kinh Doanh
Nhân viên xuất sắc BRAVO ĐN tháng 3/2023

Trao cúp NVXS tháng 3/2023
Nhuận bút nội san BRAVO ĐN tháng 3/2023

Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây Nội san” tới cây bút Ngô Thanh Tú
Cũng trong buổi sáng thứ 7 (15/4), hòa cùng không khí vui mừng của giải thưởng NVXS tháng, chương trình mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 4 cũng được tổ chức đầy náo nhiệt. Như thường lệ, những món quà ý nghĩa, banner chúc mừng và bánh kem, trái cây đều được phòng Nhân sự chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.
Sinh nhật tháng 4/2023 tại BRAVO ĐN

Chúc mừng sinh nhật 3 thành viên có ngày sinh trong tháng 4
Một lần nữa chúng ta hãy cùng gửi lời chúc mừng đến các CBNV được nhận thưởng và lời chúc mừng sinh nhật tới các thành viên có ngày sinh trong tháng 4 của BRAVO Đà Nẵng với mọi điều tốt đẹp nhất.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Chung vui sinh nhật tháng 4 và trao nhuận bút Nội san tại BRAVO HN​

Ngày 22/04 vừa qua, hoạt động tổ chức sinh nhật chung cho CBNV tháng 4 đã được diễn ra tại văn phòng BRAVO HN, mang đến những giây phút thư giãn vui vẻ cho các thành viên.
Hoạt động tổ chức sinh nhật chung diễn ra hàng tháng tại văn phòng công ty cả 3 miền luôn mang lại nhiều cảm xúc cho các thành viên.
Mới đây, trong không khí vui vẻ của ngày làm việc sáng thứ 7 cuối tuần, văn phòng BRAVO HN tiếp tục rộn ràng với hoạt động tổ chức sinh nhật cho các CBNV có ngày sinh trong tháng 4.
Như thường lệ, bắt đầu chương trình, cán bộ Nhân sự công ty đã lên gửi lời chúc ý nghĩa đến các thành viên có ngày sinh trong tháng, đồng thời bày tỏ niềm vui và hân hoan khi tiếp tục được đồng hành cùng mọi người trong những hoạt động đặc biệt này. Sau đó, các CBNV có sinh nhật lần lượt lên nhận quà tặng từ công ty và chụp ảnh lưu niệm.
Sinh nhật tháng 4 tại BRAVO HN

Cùng nhau gửi lời chúc mừng sinh nhật và trao tặng món quà ý nghĩa tới các thành viên có ngày sinh trong tháng 4.
Trong không khí rộn ràng của bữa tiệc sinh nhật, giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san” cũng được trao cho các CBNV có bài viết xuất sắc được đăng trên bản tin nội san hàng tháng:
 • Vũ Mạnh Giỏi – Phòng Kỹ thuật 4
 • Vũ Huy Du – Phòng Kỹ thuật 4
Nhuận bút nội san tháng 4

Ảnh: Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây nội san”
Sau một tuần làm việc hết công suất, hoạt động sinh nhật tháng đã giúp các thành viên BRAVO có được khoảng thời gian thư giãn bên đồng nghiệp, cùng nhau chia sẻ câu chuyện về công việc và cuộc sống.
Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng 4 này. Chúc mọi người bước sang tuổi mới cùng nhiều niềm vui và gặt hái thêm nhiều thành công.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Khai mạc BRAVO Cup Hà Nội 2023 và sôi động cùng lượt trận thứ 2​


Ngày 22/04 vừa qua, giải bóng đá thường niên BRAVO Cup Hà Nội 2023 đã chính thức được khai mạc, đồng thời lượt trận thứ 2 cũng đã diễn ra trong không khí cổ vũ cuồng nhiệt của các thành viên BRAVO-HN.
Đến hẹn lại lên, tháng 5 về, các thành viên BRAVO Hà Nội lại được dịp háo hức trước thềm giải BRAVO Cup. Đây là giải bóng được tổ chức thường niên tại BRAVO cả 3 miền với mục đích phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao của các thành viên BRAVO. Đồng thời cũng là dịp để các thành viên từ nhiều phòng ban được quy tụ, giao lưu học hỏi lẫn nhau, từ đó góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể.
Sau bao ngày chờ đợi, đúng 14h30 chiều ngày 22/04 giải BRAVO Cup Hà Nội 2023 đã chính thức được khai mạc tại sân bóng Đầm Hồng 2.
Có mặt tại buổi lễ khai mạc, Chủ tịch công đoàn công ty – Anh Phạm Anh Trường đã lên phát biểu, gửi lời cảm ơn tới các cầu thủ cùng lực lượng cổ động viên các đội, đồng thời chúc giải đấu sẽ diễn ra thành công tốt đẹp.
Công đoàn tặng hoa BTC giải BRAVO Cup HN 2023

Anh Phạm Anh Trường tặng hoa cho BTC giải bóng
Tiếp đó, cầu thủ Chiến PV tới từ tuyển TK13, đại diện cho các cầu thủ thi đấu năm nay lên tuyên thệ sẽ thi đấu hết mình trên tinh thần fair-play, đoàn kết, trung thực, tạo nét đẹp văn hoá trong thể thao, cam kết cống hiến cho giải đấu những pha bóng hay và những bàn thắng đẹp.
Cầu thủ Chiến PV tuyên thệ

Cầu thủ Chiến PV – Đại diện cho các cầu thủ lên tuyên thệ
Sau phần khai mạc, lượt trận thứ 2 của vòng loại cũng được diễn ra sôi động.
Khai mạc BRAVO Cup HN 2023

5 đội tuyển với 5 màu áo hứa hẹn sẽ bùng nổ trong loại trận mùa giải BRAVO Cup 2023
Đội hình ra quân của mùa giải năm nay có sự thay đổi về cơ cấu thành phần cầu thủ như sau:
 • Đội 1 (TK13): Triển khai 1 + Triển khai 3
 • Đội 2 (TK25): Triển khai 2 + Triển khai 5
 • Đội 3 (BHTV): Bảo hành + Tư vấn
 • Đội 4 (TK46PT): Triển khai 4 + Triển khai 6 + Phát triển sản phẩm
 • Đội 5 (KDCN): Kinh doanh + Công nghệ
Dưới đây là hình ảnh các đội tuyển ra sân trong buổi lễ khai mạc giải BRAVO Cup Hà Nội 2023:
Đội tuyển TK13 tại lễ khai mạc BRAVO Cup HN 2023

“Cơn lốc màu hồng” TK13 chụp ảnh kỷ niệm trước giải đấu

Đội tuyển BH chụp ảnh tại lễ khai mạc BRAVO Cup HN 2023

Đội hình hùng hậu của BHTV cùng lưu lại kỷ niệm trước giờ ra sân
Đội tuyển KDCN tại lễ khai mạc BRAVO Cup HN 2023

Tinh thần hào hứng ra sân của tuyển KDCN
Đội tuyển TK 25 lại lễ khai mạc BRAVO Cup 2023

Hứa hẹn một mùa giải cực cháy cùng sắc áo đỏ của đội TK25
Đội tuyển TK46PT tại lễ khai mạc BRAVO Cup HN 2023

Đội TK46PT vẫn có mặt để dự lễ khai mạc dù không có lịch thi đấu trong ngày
Ngày 22/04, lượt 2: Đội BHTV vs. Đội KDCN và Đội TK13 vs. Đội TK25
Đội BHTV vs. Đội KDCN

Ngay sau lễ khai mạc, tại sân số 1 là trận tranh tài giữa 2 đội tuyển BHTV và KDCN.
Ngay từ những phút đầu tiên của Hiệp 1, tính chất căng thẳng đã xảy ra khi KDCN bất ngờ có bàn thắng sớm từ một cú sút quyết đoán của Tuấn NA1. Và cũng chỉ ít phút sau, KDCN lại ghi thêm 1 điểm nhờ công của Hiến NV.
Trên đà chiến thắng, tinh thần của các cầu thủ áo xanh càng hào hứng hơn bao giờ hết. Về cuối Hiệp 1, chân sút vàng Tuấn NA1 lập cú đúp ghi liền 2 bàn thắng cho KDCN khép lại hiệp đấu với lợi thế nghiêng hẳn về tuyển KDCN.
Trận đấu giữa Đội BHTV vs. Đội KDCN

Tuyển KDCN liên tục ép sân các cầu thủ BH
Bước sang Hiệp 2, với thành tích đáng nể đã ghi được từ hiệp 1, các cầu thủ KDCN giữ thế trận áp đảo trước tuyển BH. Dù đã nỗ lực giành bóng và có nhiều pha cản phá xuất sắc nhưng tuyển BH vẫn ngậm ngùi nhận thêm về 3 bàn thua từ những pha sút bóng đầy hiểm hóc của Tuấn NA1, Anh ĐN và Ngọc NA.
Trận đấu khép lại với cách biệt lớn về tỷ số: 7-0 nghiêng về KDCN.
Đội TK13 vs. Đội TK25
Cùng lúc đó, phía sân 2 là cuộc chạm trán giữa 2 đội tuyển nặng ký TK13 và TK25. Với đội hình ra sân bao gồm những chân sút “cứng”, dày dặn kinh nghiệm, cả hai đội chơi giữ thế trận cân bằng .
Bất ngờ nổ ra ở phút 18, sau nhiều pha tranh chấp bóng căng thẳng, cầu thủ Tặng PV của TK13 đã ghi bàn mở tỷ số cho đội mình. Bị dẫn trước 1-0, tuyển TK25 nhanh chóng xốc dậy tinh thần, sắp xếp lại đội hình và liên tục phản công nhanh, nhiều pha nguy hiểm được tạo ra trước khung thành đối phương nhưng chưa đủ để làm nên bàn thắng gỡ hòa cho TK25.
Trận đấu giữa Đội TK13 vs. Đội TK25

Những pha tranh bóng kịch tính của TK13 và TK25 diễn ra liên tục suốt trận đấu
Sang Hiệp 2, tuyển TK 13 một lần nữa khiến các cầu thủ và CĐV đội bạn “đứng ngồi không yên” khi cầu thủ Đạt ĐQ tung cú sút uy lực khiến thủ môn của TK25 phải vào lưới nhặt bóng và nâng tỷ số lên 2-0.
Lúc này, không hề nản chí, dưới sự phối hợp ăn ý của cả đội, chân sút Đạt NT thể hiện phong độ ấn tượng trong màu áo đỏ rực rỡ, lập cú đúp gỡ hòa cho TK25 bằng 2 bàn thắng đẹp mắt, ấn định tỷ số hòa chung cuộc.
Tổng hợp kết quả tỷ số lượt trận thứ hai:
Tổng hợp kết quả tỷ số lượt trận thứ hai:


Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO tham dự Talkshow Software Engineering của Viện CNTT & Kinh tế số ĐH KTQD​


Ngày 25/4 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã đến tham dự buổi tọa đàm chủ đề “Software Engineering – Từ Coding đến Booming” do Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số – Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, với vai trò là nhà tài trợ Vàng và diễn giả của sự kiện.
Tối ngày 25/4 vừa qua, tại hội trường B2 trường ĐH Kinh tế Quốc dân đã tổ chức thành công buổi tọa đàm “Software Engineering – Từ Coding đến Booming”. Tham dự buổi tọa đàm có các thầy cô trong Viện Công nghệ Thông tin và Kinh tế số, đại diện các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực CNTT, cùng các bạn sinh viên thuộc khối ngành kinh tế, tin học có đam mê tới công nghệ.
Talkshow “Software Engineering” là chương trình được tổ chức dưới sự bảo trợ của Viện Công nghệ thông tin và Kinh tế số với mục đích chia sẻ kiến thức, định hướng nghề nghiệp cũng như mang đến cho bạn sinh viên những hiểu biết rõ ràng hơn về mảng Công nghệ phần mềm. Talkshow hữu ích không chỉ đối với các sinh viên năm cuối đang chuẩn bị cho kỳ thực tập mà còn rất mới mẻ và thú vị với các bạn sinh viên năm nhất, năm hai đang có dự định theo đuổi nghề.
Mở đầu cho chương trình, TS Trần Quang Yên – Phó viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số đã có bài phát biểu khai mạc chương trình và gửi tặng những bó hoa tươi thắm đến các diễn giả và nhà tài trợ.
Talkshow “Software Engineering – Từ Coding đến Booming”

Đại diện nhà trường trao tặng hoa cho các doanh nghiệp, đối tác.
Tham dự buổi tọa đàm, đại diện BRAVO, anh Đỗ Xuân Thiết – Giám đốc Khối Bảo hành và cũng là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đã có phần phát biểu cảm ơn quãng thời gian được học tập dưới mái trường. Những kiến thức được các thầy cô chỉ dạy là nền tảng rất tốt cho các lớp sinh viên bước vào cuộc sống, cống hiến cho sự phát triển đất nước.
Bên cạnh đó, đại diện BRAVO cũng gửi lời cảm ơn đến BTC chương trình. Đây là một sự kiện ý nghĩa, quy mô lớn cho các sinh viên trong tình hình kinh tế số có nhiều biến động và BRAVO tin tưởng buổi tọa đàm sẽ giúp sinh viên có một cái nhìn rõ ràng hơn về xu thế công nghệ thông tin hiện nay, cũng như truyền động lực cho các em phát triển trong tương lai.

Anh Đỗ Xuân Thiết - GĐ Khối Bảo hành BRAVO phát biểu tại buổi Talkshow

Anh Đỗ Xuân Thiết – Giám đốc Khối Bảo hành BRAVO phát biểu tại buổi tọa đàm.
Cũng tại chương trình, BRAVO đã gửi tặng lẵng hoa tươi thắm tới đại diện nhà trường, chúc cho buổi tọa đàm thành công tốt đẹp.
Talkshow Software Engineering do đại học KTQD tổ chức

Trước khi đến với phần tọa đàm giữa sinh viên và doanh nghiệp, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 đã có phần chia sẻ tới các bạn sinh viên nội dung về: BRAVO (lịch sử hình thành, quan điểm nhân sự, cơ cấu phòng ban, sản phẩm chính, các hoạt động nổi bật…); Các vị trí tuyển dụng; Cơ hội thực tập; Chế độ đãi ngộ cùng một môi trường làm việc mong ước tại BRAVO.
Giới thiệu về BRAVO tại sự kiện

Anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 chia sẻ tại buổi tọa đàm.
Minigame sôi động của BRAVO tổ chức tại sự kiện

Tặng quà cho các sinh viên tham gia Minigame của BRAVO.
Ngay sau đó, những câu hỏi về ngành Công nghệ Phần mềm là gì? Các cơ hội phát triển ra sao? Cần phải học những gì để có thể theo đuổi Công nghệ Phần mềm? Cách để xây dựng một dự án phần mềm thành công là như thế nào? Tất cả sẽ những thắc mắc trên đều đã được giải đáp trong Talkshow “Software Engineering – Từ Coding đến Booming”. ️
Với tư cách là diễn giả, anh Đỗ Xuân Thiết – Giám đốc Khối Bảo hành BRAVO và anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật Triển khai số 3 đã có những lời chia sẻ hết sức gần gũi và thực tế về tầm quan trọng của công nghệ trong giai đoạn nền kinh tế số và công nghệ đang có những bước thay đổi vượt bậc như sự bùng nổ của AI hiện nay.
Song song với đó, với kinh nghiệm của người đi trước, các anh đã đưa ra nhiều lời khuyên, định hướng nghề nghiệp, cũng như chia sẻ về nhu cầu việc làm của các doanh nghiệp công nghệ hiện nay.
Đại diện BRAVO là diễn giả của buổi Talkshow Software Engineering ĐH KTQD 2023

Hai đại diện từ BRAVO cùng giao lưu, chia sẻ và giải đáp với sinh viên.
Bên lề tọa đàm, toàn bộ sinh viên tham dự và đại diện các doanh nghiệp đã có tiết mục Giao lưu – Kết nối trực tiếp vô cùng sôi động. Sinh viên Viện CNTT & Kinh tế số rất năng động và ham học hỏi đã đặt ra nhiều câu hỏi rất thực tế cho các diễn giả. Đại diện BRAVO cũng đã chia sẻ và giải đáp rất tận tình từng câu hỏi của sinh viên.
Hỏi đáp tại tọa đàm Software Engineering 2023

Sinh viên giao lưu hỏi đáp cùng các diễn giả.
Chụp ảnh lưu niệm tại Talkshow “Software Engineering – Từ Coding đến Booming”

Các diễn giả, nhà tài trợ và đại diện nhà trường chụp ảnh kỷ niệm.
Buổi tọa đàm Software Engineering lần này là cơ hội quý báu cho các bạn sinh viên có thêm những kiến thức thực tế trên thị trường việc làm, rút ngắn khoảng cách giữa sinh viên và doanh nghiệp trong việc tuyển dụng, tìm kiếm nhân sự phù hợp trong tương lai.
Tại BRAVO, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ cho các sinh viên qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển Giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO (ERP-VN) tại Công ty Cổ phần CMC​


Ngày 25/04 vừa qua, lễ nghiệm thu dự án triển khai phần mềm ERP giữa Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Công ty Cổ phần CMC đã được diễn ra trang trọng. Đánh dấu bước tiến mới trong quá trình hợp tác giữa 2 doanh nghiệp.
Nằm trong chiến lược phát triển và số hóa doanh nghiệp, tháng 9/2022, BRAVO vinh dự và tự hào nhận được sự tin tưởng từ Công ty Cổ phần CMC lựa chọn là đơn vị cung cấp và triển khai phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp BRAVO (ERP-VN) cho các bộ phận như: Ban quản trị, bộ phận Tài chính – Kế toán, Hành chính – Nhân sự, Kinh doanh – Bán hàng, Mua hàng, Xuất nhập khẩu, Kho – Vật tư, Sản xuất – Phân xưởng,…
Trong suốt giai đoạn triển khai, dự án đã nhận được sự đóng góp, phối hợp nhiệt tình từ nhiều bên: sự chỉ đạo kịp thời từ Ban lãnh đạo CMC và BRAVO; tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của thành viên đội dự án hai bên,… Kết quả, tới thời điểm hiện tại các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ đã được hoàn thành đúng trong thời hạn dự kiến và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho doanh nghiệp.
Ngày 25/04, 2 bên đã tiến hành buổi Lễ nghiệm thu để tổng kết quá trình triển khai và chúc mừng thành công của dự án.
Tham dự buổi lễ, đại diện Công ty CP CMC có bà Vũ Thị Loan – Phó Tổng Giám đốc, ông Trần Huy Ánh – Trưởng ban dự án cùng đại diện trưởng các bộ phận; về phía BRAVO có ông Đoàn Văn Quyền – Trưởng Ban dự án, ông Nguyễn Xuân Toàn – Phụ trách dự án, ông Nguyễn Anh Ngọc – Trưởng nhóm Kinh doanh và toàn bộ thành viên đội dự án.
Nghiệm thu dự án triển khai BRAVO ERP tại Công ty Cổ phần CMC

Toàn cảnh buổi họp nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO ERP tại Công ty CP CMC
Tại buổi họp, đại diện hai bên BRAVO và CMC đã cùng nhau chia sẻ thẳng thắn các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp, chia sẻ từ phía CMC, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống, hỗ trợ các nghiệp vụ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu từ phía khách hàng.
Phát biểu tại buổi lễ nghiệm thu, bà Vũ Thị Loan – Phó Tổng Giám đốc đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới CBNV đội dự án hai bên vì sự hợp tác nhiệt tình, tích cực để có được thành quả như ngày hôm nay.
“Sau quá trình triển khai và nghiệm thu sản phẩm, CMC mong muốn BRAVO tiếp tục đồng hành hỗ trợ Đơn vị trong quá trình bảo hành bảo trì; để không phải chỉ dừng lại ở những phần hành hiện tại, mà sẽ phát triển mở rộng cho những phiên bản mới sau này.” – Bà Vũ Thị Loan phát biểu.
Đại diện BLĐ Công ty CP CMC phát biểu tại lễ nghiệm thu BRAVO ERP

Đại diện BLĐ Công ty CP CMC phát biểu tại lễ nghiệm thu
Về phía BRAVO, ông Đoàn Văn Quyền – Trưởng ban dự án đã gửi lời cảm ơn chân thành tới đối tác: “BRAVO cảm ơn Công ty Cổ phần CMC đã tin tưởng lựa chọn BRAVO làm đối tác chuyển đổi số cho doanh nghiệp, cảm ơn Ban lãnh đạo CMC cũng như Ban lãnh đạo dự án đã quyết tâm, tạo điều kiện tốt nhất, hỗ trợ cho ban dự án 2 bên hoàn thành tiến độ công việc.
Trong quá trình hợp tác, BRAVO đánh giá rất cao tinh thần làm việc và trách nhiệm cao của các thành viên dự án bên CMC đã kịp thời cập nhật các dữ liệu, để đến hiện tại, CMC đã đạt thành quả xây dựng một công cụ hữu ích để hỗ trợ doanh nghiệp trong quá trình vận hành”.

BRAVO và Công ty CP CMC hợp tác triển khai phần mềm ERP

Ban dự án BRAVO tổng kết toàn bộ dự án và gửi lời cảm ơn tới tất cả thành viên 2 bên
Tiếp đó, đại diện ban dự án BRAVO, ông Nguyễn Xuân Toàn tổng kết lại toàn bộ dự án, những thuận lợi và khó khăn trong quá trình triển khai dự án, kết quả đã đạt được và đề xuất phương án sử dụng phần mềm một cách tối ưu trong thời gian tới.
Buổi lễ nghiệm thu kết thúc bằng những cái bắt tay thân tình, đại diện 2 bên cùng ký biên bản nghiệm thu phần mềm. Đại diện BRAVO trao tặng lẵng hoa và món quà lưu niệm cho CMC, chúc mừng bước đầu thành công của sự hợp tác này.
BRAVO thảo luận tại lễ nghiệm thu dự án cho Công ty CP CMC


Buổi Lễ nghiệm thu triển khai phần mềm đã diễn ra thành công, đạt được sự nhất trí, đồng thuận của hai bên
Từ khâu khảo sát, ký kết hợp đồng đến bước triển khai phần mềm, hoàn thành và nghiệm thu dự án là cả một quá trình nỗ lực rất nhiều từ phía CBNV đội dự án hai bên. Sự hài lòng của các CBNV Công ty Cổ phần CMC khi trực tiếp sử dụng phần mềm BRAVO chính là thành công lớn với BRAVO. Khép lại quá trình triển khai, BRAVO cam kết vẫn tiếp tục theo sát, đồng hành cùng Công ty Cổ phần CMC trong quá trình bảo hành, bảo trì để mang tới sự tối ưu nhất trong hiệu quả sử dụng.
Với hơn 60 năm xây dựng và phát triển, Công ty Cổ phần CMC không ngừng đầu tư cho quy trình thiết kế, kiểm soát chất lượng và đổi mới công nghệ sản xuất, trở thành đơn vị sản xuất Gạch ốp lát có tên tuổi, cung cấp một khối lượng gạch lớn cho hầu hết các tỉnh Miền Bắc – Trung – Miền Nam và xuất khẩu sang một số nước trên thế giới, được bạn hàng tin cậy và tín nhiệm. Sự hiện diện các sản phẩm CMC tại nhiều công trình quy mô đa dạng khác nhau chính là minh chứng cho hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ công ty.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Giải thưởng Sao Khuê 2023 vinh danh sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN)​


Ngày 28/4 vừa qua, tại lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2023, sản phẩm phần mềm BRAVO (ERP-VN) khẳng định vị thế khi được vinh danh trong nhóm sản phẩm giải pháp cho “Doanh nghiệp số”.
Sáng 28/4/2023, tại Hà Nội, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm Giải thưởng Sao Khuê, Vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2023.
Hành trình Sao Khuê 20 năm – Bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT
Năm 2003, Giải thưởng Sao Khuê lần đầu tiên được tổ chức, vinh danh những con người, những doanh nghiệp, những tổ chức ứng dụng CNTT và đặc biệt là các sản phẩm phần mềm xuất sắc. Từ đó đến nay, đã có 1.546 giải thưởng, danh hiệu được chắp cánh. Sao Khuê trở thành bệ phóng hiệu quả cho các thương hiệu CNTT Việt Nam, một giải thưởng bảo chứng cho chất lượng và uy tín của các sản phẩm, dịch vụ CNTT.
Sau 20 năm, ngành CNTT đã trở thành một trong những động lực quan trọng nhất của nền kinh tế, đồng thời gánh vác sứ mệnh quan trọng – sứ mệnh chuyển đổi số quốc gia.
Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Giải thưởng Sao Khuê có sức sống vì nó luôn bám sát cuộc sống, bám sát sự vận động, bám sát sự thay đổi của công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin. Sức sống của Giải thưởng Sao Khuê là bắt nguồn từ sức sống của ngành công nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam.”
Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng chúc mừng 20 năm Sao Khuê

Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chúc mừng 20 năm Giải thưởng Sao Khuê (Nguồn: VINASA)
Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cũng đặt nhiệm vụ: “Giải thưởng Sao Khuê phải tiếp tục đổi mới hơn nữa, phải uy tín hơn nữa. Uy tín phải là thương hiệu chính của Sao Khuê. Uy tín của Sao Khuê cũng chính là uy tín của ngành công nghệ thông tin Việt Nam, của công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.”
Vì vậy, ngoài các chương trình giới thiệu, quảng bá trong nước, Giải thưởng Sao Khuê và VINASA dưới sự bảo trợ và ủng hộ của Bộ Thông tin và Truyền thông sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình giới thiệu, kết nối, quảng bá các sản, dịch vụ xuất sắc vươn ra khu vực và quốc tế thông qua các giải thưởng quốc tế, tham dự các triển lãm, hội nghị tại các thị trường trọng điểm trong thời gian tới.
BRAVO (ERP-VN) tiếp tục được vinh danh là sản phẩm công nghệ Việt xuất sắc
Năm nay, từ 331 đề cử của 215 doanh nghiệp, Hội đồng Giải thưởng Sao Khuê 2023 đã bình chọn và quyết định trao 182 Giải thưởng Sao Khuê 2023, bao gồm: 15 nền tảng số, 22 dịch vụ giải pháp công nghệ tiên phong, 2 ******* số, 38 dịch vụ và 105 giải pháp số xuất sắc.
Đặc biệt, 11 đề cử được xếp hạng Sao Khuê 5 sao và 10 đề cử xuất sắc được trao Top 10 Giải thưởng Sao Khuê 2023. Giải thưởng Sao Khuê 2023 cũng ghi nhận 15 dịch vụ xuất khẩu phần mềm.
Vinh danh và trao Giải thưởng Sao Khuê 2023

Lễ Công bố và trao Giải thưởng Sao Khuê 2023
Năm nay, trải qua 3 vòng đánh giá với bộ tiêu chí khắt khe của Hội đồng giám khảo, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) của BRAVO tiếp tục được vinh danh trong nhóm các sản phẩm của ngành Công nghệ Thông tin.
BRAVO nhận danh hiệu Sao Khuê 2023

BRAVO vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê 2023
Đây cũng là lần thứ 8, sản phẩm phần mềm của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO góp mặt trong danh sách này, tiếp tục là minh chứng cho chất lượng sản phẩm – dịch vụ mà BRAVO đã kiến tạo được trong hơn 23 năm qua.
Hiện tại, BRAVO 8R3 (ERP-VN) là sản phẩm chủ lực của BRAVO, áp dụng nhiều bước tiến quan trọng về công nghệ với nền tảng BRAVO Web Service, được thiết kế phân lớp sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/ NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services. Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL.
Ngoài ra, BRAVO 8R3 cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… ứng dụng và hỗ trợ hữu ích cho các bài toán quản trị của khách hàng.
Chính sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa công nghệ và quy trình nghiệp vụ khiến BRAVO 8R3 (ERP-VN) trở thành hệ thống ERP tiên tiến, phù hợp cho quản trị tổng thể doanh nghiệp nhiều ngành nghề lĩnh vực khác nhau.
Năm 2023, BRAVO đặt mục tiêu cao hơn, nỗ lực nghiên cứu những công nghệ mới và phát triển, ra mắt thêm nhiều tính năng, nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp.

Xem thêm: Phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO FOCUS số 88: Hành trình Sao Khuê 20 năm – Bệ phóng cho các sản phẩm CNTT​

Nội san BRAVO Focus số 88

Tháng 4 là thời điểm chuyển mùa, khi mà cái nắng đầu tiên của mùa hè bắt đầu ghé thăm. Năm nay nàng Bân hơi “đỏng đảnh” nên thời tiết Hà Nội vẫn còn đâu đó những đợt gió mùa về cho trời dịu mát. Thời tiết dễ chịu khiến cho tâm trạng và năng lượng của mỗi người cũng được “bơm đầy” những điều tích cực.
Bên cạnh guồng quay công việc gấp gáp, hối hả thì tháng 4 tại BRAVO 3 miền cũng sôi động với rất nhiều hoạt động nội bộ, chương trình với khách hàng và cả các hoạt động cho sinh viên. Đặc biệt, tháng 4 về, BRAVO lại có hẹn với giải thưởng danh giá Sao Khuê.
Cùng Nội san BRAVO Focus số 88 với chủ đề “Hành trình Sao Khuê 20 năm – Bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ CNTT” điểm lại những tin tức tiêu biểu trong tháng 4 này.
Bên cạnh Sao Khuê, tháng vừa qua BRAVO tham gia nhiều sự kiện nổi bật như: Đào tạo ERP cho sinh viên ĐH Kinh tế Đà Nẵng, tham dự Talkshow Software Engineering của ĐH KTQD Hà Nội, tổ chức thành công BRAVO Open Day Đà Nẵng 2023, Kick-off và nghiệm thu các dự án triển khai ERP cho khách hàng,…
Trở về các hoạt động nội bộ, không khí làm việc tại BRAVO tiếp tục sôi động với cơn mưa thưởng “nóng” cho đội dự án Kỹ thuật Triển khai Đà Nẵng, cũng như không thể bỏ qua mùa giải BRAVO CUP HN đang khởi tranh cực gay cấn trên sân bóng mỗi chiều thứ 7. Muốn biết không khí rực lửa của giải bóng năm nay, đừng bỏ lỡ cơ hội gặp gỡ chân sút vàng của đội KDCN trong chuyên mục Người BRAVO.
Đặc biệt, tại chuyên mục Chia sẻ, hãy cùng lắng nghe cảm nhận của các “newbie” về những hoạt động bổ ích tại BRAVO đã “hớp hồn” các bạn trẻ như thế nào nhé!
Và còn nhiều những nội dung hấp dẫn khác đang chờ đón bạn đọc khám phá trong Nội san BRAVO Focus số 88.

>> Đọc và tải nội san BRAVO số 88 tại đây.

>> Xem đầy đủ các số nội san BRAVO Focus
tại đây.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO HN: Trao cúp NVXS và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 4​


Đến hẹn lại lên, để tổng kết kết quả HĐSXKD trong tháng vừa qua, sáng nay văn phòng BRAVO HN đã diễn ra chương trình trao tặng cúp Nhân viên xuất sắc và Giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm tháng 4.
Chào tháng mới, không khí tại văn phòng BRAVO HN dường như hào hứng, phấn khởi hơn với hoạt động khen thưởng nhân viên xuất sắc tháng 4 và giải thưởng đóng góp ý kiến cho sản phẩm. Giải thưởng được trao đều đặn hàng tháng giúp các thành viên BRAVO không ngừng nỗ lực và phấn đấu để đạt nhiều thành tích ấn tượng.
Như thường lệ, sau khi tổng kết hoạt động SXKD trong tháng vừa qua, đại diện ban lãnh đạo công ty, GĐ. Đào Mạnh Hùng đã lên trao cúp, kỷ niệm chương và phần thưởng tới các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong tháng 4 sau đây:
 • Nguyễn Thị Vân – Khối Bảo hành
 • Nguyễn Anh Ngọc – Phòng Kinh doanh 1
Trao cúp NVXS tháng 4/2023

Xin chúc mừng thành tích các CBNV đạt cúp NVXS tháng 4/2023
Ngay sau phần trao cúp NVXS, giải thưởng “Đóng góp ý kiến cho sản phẩm” tháng 4 cũng được trao tới các cá nhân có đóng góp tích cực gửi về nhằm ngày càng hoàn thiện sản phẩm phần mềm ERP của BRAVO hỗ trợ hiệu quả hơn cho khách hàng.
Anh Ngô Đình Hải – GĐ Khối Công nghệ BRAVO đã lên trao giải thưởng May mắn cho anh Ngô Việt Hoàng – Phòng Kỹ thuật 2.
Trao giải PTSP tháng 4/2023

Trao giải thưởng PTSP tháng 4/2023
Chào tháng mới với nhiều tin vui, tạo tín hiệu tích cực cho một tháng làm việc đầy hăng say của các thành viên BRAVO HN. Chúc tập thể BRAVO sẽ phát huy tốt hơn nữa để thu về ngày càng nhiều các thành tích ấn tượng trong tháng 5 này.

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Sinh viên CNTT ĐH Duy Tân hào hứng với BRAVO OPEN DAY Đà Nẵng 2023​


Vừa qua, chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp – BRAVO Open Day 2023 đã được tổ chức tại BRAVO Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên ngành CNTT, Đại học Duy Tân.
Nằm trong chuỗi hoạt động thường niên hướng tới đối tượng là sinh viên, đến với BRAVO Open Day, các bạn sinh viên sẽ được trải nghiệm, tham quan thực tế và tìm hiểu về doanh nghiệp; các vị trí nghề nghiệp “hot” nhất hiện đang tuyển dụng tại công ty.
Năm nay, BRAVO Open Day 2023 tiếp tục được tổ chức thành công vào ngày 24/04/2023 tại văn phòng BRAVO Đà Nẵng, thu hút sự tham gia của sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Đại học Duy Tân.
Đây là hoạt động mang ý nghĩa kết nối, giúp các bạn trẻ có cơ hội tiếp cận văn hóa doanh nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường và cũng là cơ hội để BRAVO tìm hiểu nguyện vọng của các bạn sinh viên – nguồn nhân lực kế cận trong tương lai.
Về phía nhà trường, dẫn đoàn sinh viên lần này có thầy Võ Đình Hiếu – Giảng viên khoa CNTT, Đại học Duy Tân. Về phía BRAVO có chị Hoàng Thị Lê Hằng – Phòng QLTH và anh Lê Anh Tuấn – GĐ Kỹ thuật đồng hành, dẫn dắt chương trình.
Mở đầu chương trình, anh Lê Anh Tuấn – GĐ Kỹ thuật BRAVO ĐN đã có lời giới thiệu về “BRAVO – Lịch sử hình thành và phát triển”; văn hóa doanh nghiệp BRAVO cũng như mô hình tổ chức các phòng ban trong công ty; giới thiệu về công việc, quy trình thực hiện một dự án phần mềm ERP… Những kỹ năng trong công việc cũng được các anh/chị BRAVO chia sẻ và định hướng nghề nghiệp giúp các bạn sinh viên.
BRAVO Open Day Đà Nẵng 2023

Anh Lê Anh Tuấn – GĐ Kỹ thuật BRAVO ĐN đồng hành cùng các bạn sinh viên trong chương trình BRAVO Openday ĐN 2023
Tặng quà sinh viên trong ngày hội BRAVO Open Day

Sinh viên hào hứng đặt nhiều câu hỏi và nhận các phần quà từ chương trình
Bên cạnh đó, BRAVO cũng đã thông tin chi tiết về chương trình Thực tập sinh – một chương trình nhằm nuôi dưỡng nhân tài được diễn ra định kỳ tại BRAVO. Đây là cơ hội giúp sinh viên nâng cao chuyên môn và trau dồi kỹ năng mềm, những kiến thức chỉ có được từ những trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp; cùng với đó là cơ hội trở thành nhân viên chính thức tại BRAVO ĐN.
>> Tìm hiểu thông tin tuyển dụng BRAVO
Sau đó, các bạn sinh viên được dẫn đi tham quan từng bộ phận, tìm hiểu công việc thực tế tại mỗi phòng ban BRAVO.
Sinh viên tham quan các phòng ban tại BRAVO Đà Nẵng

Sinh viên Đại học Duy Tân tham quan và tìm hiểu các phòng ban trong công ty
Sinh viên hào hứng tìm hiểu tại BRAVO Openday ĐN 2023

Sinh viên hào hứng quan sát trực tiếp về công việc thực tế tại doanh nghiệp
Sinh viên ĐH Duy Tân chụp ảnh kỷ niệm tại BRAVO Open Day 2023

Sinh viên Đại học Duy Tân chụp bức ảnh kỷ niệm tại BRAVO Open Day 2023
Chương trình BRAVO Open Day 2023 tại ĐN đã khép lại thành công. Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn sinh viên đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực, thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP.
Hy vọng rằng những trải nghiệm từ chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên ĐH Duy Tân có cái nhìn rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
BRAVO xin chân thành cảm ơn Quý thầy/cô đã đồng hành hỗ trợ chương trình, chúc các bạn sinh viên ĐH Duy Tân luôn học tập tốt để tương lai không xa BRAVO có thể chào đón các bạn với tư cách là một thực tập sinh hoặc một nhân viên chính thức trong mái nhà lớn BRAVO.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Sôi động với BRAVO OPEN DAY HCM 2023 chào đón sinh viên ĐH Tài Chính Marketing​

Ngày 15/4, sự kiện BRAVO Open Day 2023 đã được tổ chức thành công tại BRAVO HCM, mang đến nhiều trải nghiệm bổ ích cho sinh viên về công việc và môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp.
Ngày 15/4/2023, văn phòng BRAVO HCM đã tổ chức chương trình tham quan và trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp – BRAVO Open Day 2023. Đây là sự kiện được tổ chức thường niên, với mục đích mang tới cho các bạn sinh viên một cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động thực tế của doanh nghiệp cũng như hoạt động tuyển dụng hiện nay.
Năm nay, BRAVO Open Day HCM 2023 vui mừng chào đón 30 bạn sinh viên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), ĐH Tài chính – Marketing (UFM) đến tham quan doanh nghiệp.
Dẫn đoàn sinh viên tới doanh nghiệp lần này về phía nhà trường có thầy Nguyễn Thái Châu- Giám đốc trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp, thầy Nguyễn Thành Nam – Trung tâm tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp và cô Đinh Nguyễn Thúy Nguyệt – Ths Giáo viên Khoa CNTT.
Về phía BRAVO, đại diện BRAVO HCM đã có lời phát biểu vui mừng chào đón các bạn sinh viên ĐH Tài Chính – Marketing tới tham gia sự kiện, hy vọng BRAVO Open Day năm nay sẽ đem đến nhiều thông tin và trải nghiệm thực tế giúp sinh viên có định hướng nghề nghiệp phù hợp trong tương lai.
BRAVO Open Day HCM 2023

Vui mừng chào đón các bạn sinh viên ĐH Tài chính Marketing trong sự kiện BRAVO Open Day HCM 2023
Đại diện ĐH Tài chính - Marketing tặng quà lưu niệm tới BRAVO T4/2023

Đại diện nhà trường gửi tặng món quà lưu niệm tới BLĐ BRAVO HCM
BRAVO Open Day 2023 diễn ra với các nhóm nội dung chính như: Giới thiệu về BRAVO; Tham quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả là Chuyên gia BRAVO giàu kinh nghiệm; Gameshow tặng quà hấp dẫn.
Sinh viên hào hứng trong ngày BRAVO Open Day 2023 tại văn phòng HCM

Sinh viên UFM hào hứng tham quan và tìm hiểu các vị trí công việc trong công ty
Trong suốt quá trình giao lưu cũng như tham quan các phòng ban trong công ty, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với thông tin tiếp nhận, nhiều bạn đã mạnh dạn đặt câu hỏi liên quan đến vị trí công việc, yêu cầu về kiến thức, mức thu nhập, cơ hội thực tập…
Giải đáp các thắc mắc và tư vấn công việc tại BRAVO Open Day HCM 2023

Các anh/chị BRAVO tận tình giải đáp tất cả thắc mắc cũng như tư vấn về cơ hội nghề nghiệp cho các bạn sinh viên
Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong công ty, các bạn đã thu về rất nhiều trải nghiệm chân thực và thông tin hữu ích về môi trường làm việc của một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực phần mềm ERP.
Chương trình BRAVO Open Day 2023 tại HCM đã khép lại thành công. Hy vọng rằng những trải nghiệm từ chương trình sẽ giúp cho các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Marketing có cái nhìn rõ nhất về công việc phù hợp chuyên ngành theo học; góp phần truyền cảm hứng nghề nghiệp, để các bạn chuẩn bị cho mình hành trang tốt nhất khi bước vào môi trường làm việc thực tế.
Sinh viên chụp ảnh lưu niệm tại BRAVO Open Day 2023

Sinh viên UFM chụp ảnh kỷ niệm tại BRAVO Open Day 2023
BRAVO xin chân thành cảm ơn Quý thầy/cô đã đồng hành cùng chương trình, chúc các bạn sinh viên ĐH Tài chính – Marketing luôn học tập tốt để tương lai không xa BRAVO có thể chào đón các bạn với tư cách là một thực tập sinh hoặc một nhân viên chính thức trong mái nhà lớn BRAVO.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Lượt trận thứ 3 BRAVO Cup HN 2023 “cực sung” dưới cái nắng 40 độ​


Chiều thứ 7 (06/05) vừa qua, mặc cái nắng 40 độ của Hà Nội những ngày đầu hè, dàn cầu thủ của 4 đội tuyển ra sân trong lượt trận thứ ba BRAVO Cup HN 2023 vẫn quẩy “cực sung” đem lại những trận cầu hấp dẫn trên sân vận động Đầm Hồng.
Sau 2 lượt trận diễn ra vào ngày 15/4 và 22/4, các đội tuyển càng tập trung dồn sức lực để chạy đua vị trí xếp hạng trên bảng điểm. Lượt trận thứ ba BRAVO Cup HN 2023 là trận đối đầu gay cấn của KDCN vs. TK 13 và TK25 vs. TK46PT.
Đội KDCN vs. Đội TK13
Sau phần chào sân của các cầu thủ, tiếng còi ra hiệu trận đấu của trọng tài vang lên hứa hẹn một trận đấu “máu lửa” diễn ra giữa hai đội KDCN và TK13.
Đội KDCN vs. Đội TK13 trong lượt trận thứ 3 BRAVO Cup HN 2023

Ảnh: KDCN và TK13 đều sở hữu nhiều ngôi sao ghi bàn
Năm nay, KDCN và TK13 đều là những đội được đánh giá cao khi sở hữu dàn cầu thủ chất lượng, dày dặn kinh nghiệm, cũng như tinh thần nhiệt huyết, không ngại lăn xả để đem đến những bàn thắng đẹp.
Ngay ở phút 6 của Hiệp 1, sau màn tấn công không thành của tuyển KDCN, tận dụng thời cơ hàng phòng ngự của đội bạn đang rời rạc, cầu thủ Thái NB của TK13 lập tức phản công nhanh, tung cú sút quyết đoán về phía khung thành đối phương và giành lấy điểm số đầu tiên cho trận đấu.
Tuy nhiên, dẫn trước không được bao lâu, phút thứ 12, tuyển KDCN nhanh chóng gỡ hòa nhờ pha dứt điểm sắc nét của chân sút vàng Tuấn NA1.
Diễn biến trận đấu giữa TK13 vs KDCN trong vòng loại BRAVO Cup 2023

Ảnh: Cái nắng 40 độ trên sân khiến các cầu thủ khá vất vả và mất sức
Sang Hiệp 2, ngay ở những phút đầu tiên, do khuất tầm nhìn, thủ môn TK13 đã phải vào lưới nhặt bóng sau cú sút uy lực của cầu thủ Anh ĐN. Sau khi bị KDCN dẫn trước 1 bàn, tuyển TK13 nhanh chóng dồn lên tấn công, liên tiếp tung ra nhiều đường bóng nghẹt thở về khung thành đối phương. Dù vậy, trước hàng phòng ngự chặt chẽ và sự xuất sắc của thủ môn KDCN, đã không có bàn thắng nào được ghi thêm cho đến cuối trận.
Màn đối đầu giữa KDCN và TK13 khép lại với tỷ số 2-1 nghiêng về KDCN.
Đội TK25 vs. Đội TK46PT
Cùng lúc đó, trên sân 2 bên cạnh là cuộc chạm trán giữa 2 đội tuyển TK25 và TK46PT.
Không phụ sự kỳ vọng về một trận cầu hấp dẫn, ngay từ những phút đầu bóng lăn, 2 đội tuyển đã khiến các CĐV phải chóng mặt theo dõi những đường chuyền thần tốc và những màn tranh bóng đầy kịch tính.
Rất sớm, các cổ động viên và cầu thủ của TK25 đã có màn ăn mừng đầy cảm xúc khi cầu thủ trẻ Minh NX lập công đem về bàn thắng đầu tiên trong trận đấu. Đáp trả lại đội bạn, TK46PT nỗ lực cướp bóng và phát huy tốt lối đá thiên về tốc độ qua các màn tấn công nhanh như vũ bão.
Đội TK25 vs. Đội TK46PT trong lượt trận thưs 3 BRAVO Cup HN 2023

TK46PT (áo trắng) đáp trả đội bạn sau khi bị dẫn trước
Đến phút 15, TK46PT có bàn thắng gỡ hòa được ghi do công của Quang LM từ một cú sút cực mạnh ở khu vực giữa sân. Gần cuối hiệp, Đạt NM xuất sắc tung cú đá chuẩn xác, hạ gục thủ môn TK25 và giúp TK46PT vươn lên dẫn trước 2-1.
Dưới cái nắng gay gắt và nhiệt độ ngoài trời đã lên hơn 40 độ, các cầu thủ BRAVO vẫn “quẩy” hết mình trên sân bóng. Trong suốt trận đấu, hai đội phải liên tục thực hiện các quyết định thay người để đảm bảo sức khỏe cho các cầu thủ.
Đội TK25 vs. Đội TK46PT cực sung trong vòng loại BRAVO Cup HN 2023

Các cầu thủ TK25 (áo đỏ) quẩy cực sung trong suốt Hiệp 2
Sau khi bị dẫn trước 1 điểm, các cầu thủ TK25 quyết tâm giành lại thế trận trong Hiệp 2. Nhờ tinh thần đoàn kết và phối hợp ăn ý, tiền đạo chủ lực của TK25 – Đạt NT ghi bàn thắng tung lưới TK46PT, gỡ hòa tỷ số. Trên đà cảm xúc, các “chiến binh áo đỏ” khiến cả khán đàn phải lóa mắt với những màn chuyền bóng đầy uyển chuyển và đến phút 27, bàn thắng đã đến với TK25 nhờ công của gương mặt mới Đức LV. Chưa đầy 1 phút sau, Hiếu PT tiếp tục xé lưới TK46PT sau pha dàn xếp tấn công cực hay của cả đội.
Trước sức ép nghẹt thở từ phía đội bạn, các cầu thủ áo trắng TK46PT cũng liên tiếp có những cơ hội ghi bàn, nhưng lại không chuyển hóa được thành bàn thắng.
50 phút lăn xả nhiệt huyết trên sân bóng kết thúc với chiến thắng xứng đáng 4-2 dành cho TK25.
Tổng hợp kết quả tỷ số lượt trận thứ ba:
kết quả tỷ số lượt trận thứ ba BRAVO Cup HN 2023


Xem thêm: Phần mềm quản lý doanh nghiệp của BRAVO.
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Dân trí: BRAVO 8R3 (ERP-VN) được vinh danh tại giải thưởng Sao Khuê 2023​


Ngày 28/4, tại lễ công bố và trao giải Sao Khuê 2023, BRAVO 8R3 (ERP-VN) của BRAVO đã được vinh danh trong nhóm sản phẩm công nghệ thông tin.
Chương trình Sao Khuê là hoạt động đánh giá chuyên môn tin cậy, uy tín hàng đầu của ngành phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam.
Chương trình bình chọn và công nhận các sản phẩm, dịch vụ xuất sắc, uy tín của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức hàng năm, bắt đầu từ năm 2003.
Các sản phẩm, dịch vụ được trao giải thưởng Sao Khuê có chất lượng, hiệu quả vượt trội, được khách hàng tin tưởng, lựa chọn, tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Sau 19 năm triển khai và tổ chức, giải thưởng Sao Khuê đã được trao cho hàng nghìn lượt sản phẩm, giải pháp phần mềm và dịch vụ CNTT xuất sắc của các doanh nghiệp Việt Nam.
Giải thưởng là bệ phóng cho các sản phẩm, dịch vụ phần mềm Việt Nam, chắp cánh cho thương hiệu CNTT Việt Nam bay cao, bay xa hơn nữa và ngày khẳng định vị thế của mình trên trường quốc tế.
Cùng với dòng chảy và sự chuyển mình mạnh mẽ của ngành CNTT với những xu hướng công nghệ mới nổi bật, giải thưởng Sao Khuê 2023, năm ghi dấu ấn 20 năm đồng hành và phát triển cùng ngành CNTT Việt Nam, cũng thay đổi bắt kịp với những xu thế ấy.
Tại lễ công bố và trao giải thưởng Sao Khuê 2023 diễn ra vào ngày 28/4 ở Hà Nội, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) của BRAVO được vinh danh trong nhóm các sản phẩm của ngành công nghệ thông tin (CNTT).
Báo Dân trí đưa tin BRAVO nhận giải thưởng Sao Khuê 2023

Bài viết được đăng tải trên Báo điện tử Dân trí, chuyên mục Kinh doanh (ngày 28/04/2023)
Thành lập vào 10/1999, Công ty cổ phần Phần mềm BRAVO hoạt động chuyên sâu trong việc phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về công nghệ thông tin vào quản lý sản xuất kinh doanh cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh – xã hội.
Những năm qua, đúc rút kinh nghiệm từ thực tế, cũng như nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ tiên tiến trên thế giới vào sản phẩm, BRAVO cho hay công ty không ngừng xây dựng, phát triển và hoàn thiện sản phẩm “Giải pháp quản trị doanh nghiệp” cùng các dịch vụ đi kèm phần mềm.
Theo nhận định của BRAVO, trong những năm gần đây, Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung bị tác động tiêu cực bởi Covid-19, vừa là thách thức nhưng cũng là cơ hội để các doanh nghiệp áp dụng CNTT vào quản lý mọi hoạt động sản xuất kinh doanh. Điều đó kéo theo các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm CNTT cũng phải tiên phong đưa ra thị trường sản phẩm dịch vụ phù hợp với thời đại để có thể tồn tại, phát triển.
BRAVO cũng không ngừng nghiên cứu đưa ra thị trường những sản phẩm đáp ứng yêu cầu quản trị ngày một cao hơn của các doanh nghiệp và hỗ trợ họ trong tiến trình chuyển đổi số.
BRAVO nhận danh hiệu Sao Khuê 2023

Ông Ngô Đình Hải – Giám đốc Khối Công nghệ BRAVO – lên nhận giải thưởng
Sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) được kế thừa những ưu điểm từ các phiên bản trước, cập nhật những đột phá về công nghệ đã giúp nhà quản trị có được “vũ khí” sắc bén để quản trị thời đại 4.0.
BRAVO 8R3 (ERP-VN) của công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là một bước tiến quan trọng về công nghệ với nền tảng BRAVO Web Service, được thiết kế phân lớp sử dụng kiến trúc micro-services, đảm bảo các tiêu chuẩn về an ninh mạng OWASP/ NIST; đáp ứng yêu cầu về hiệu năng cao với HA services. Sản phẩm hỗ trợ đa nền tảng (Win, Web, Mobile) sử dụng các công nghệ .NET, Xamarin, Angular, SignalR… cùng cơ sở dữ liệu Microsoft SQL.
BRAVO 8R3 cung cấp công cụ quản trị dữ liệu doanh nghiệp đa chiều BI Dashboard, các công cụ khai thác dữ liệu như Web Portal, Survey… ứng dụng và hỗ trợ hữu ích cho các bài toán quản trị của khách hàng.
Trải qua hơn 23 năm xây dựng vị thế trên thị trường, Công ty cổ phần phần mềm BRAVO nhận được sự tín nhiệm của hơn 4.200 khách hàng là các tập đoàn, doanh nghiệp có quy mô vừa và lớn thuộc nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau như sản xuất công nghiệp, thương mại – dịch vụ, xây dựng – bất động sản, tài chính chứng khoán… đang sử dụng phần mềm BRAVO.
Theo nhà phát triển, sản phẩm BRAVO 8R3 (ERP-VN) hứa hẹn tiếp tục trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”, hỗ trợ họ phát triển bền vững trong thị trường kinh doanh nhiều biến động, cũng như vững bước vào kỷ nguyên số.

Xem thêm: Phần mềm Quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO chúc mừng khách hàng Chiến Thắng khai trương Showroom tại Bắc Ninh​

Ngày 10/05 vừa qua, Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng – Công ty TNHH Chiến Thắng Trading đã chính thức khai trương Showroom mới theo tiêu chuẩn quốc tế tại KCN Quế Võ, Bắc Ninh. Đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng đến Quý doanh nghiệp.
Tọa lạc tại Bắc Ninh – một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp trọng điểm của cả nước, Chiến Thắng Aluminum là nhà máy sản xuất nhôm có quy mô lớn, sử dụng công nghệ hiện đại hàng đầu tại Việt Nam. Công ty chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002 và sở hữu 2 nhà máy nhôm được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2. Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phương thức quản lý 4.0 không ngừng gia tăng năng lực sản xuất, đáp ứng nguồn cung cho thị trường.
Trong hơn 20 năm hình thành và phát triển, Chiến Thắng Aluminum luôn đưa ra thị trường những sản phẩm nhôm thanh định hình không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đảm bảo về chất lượng, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Các sản phẩm nhôm mang thương hiệu PAE, SEAALUK-I của Chiến Thắng Aluminum đang chiếm trọn lòng tin yêu của khách hàng.
Với mong muốn mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng, vào sáng ngày 10/5/2023, Chiến Thắng đã ra mắt Showroom mới theo tiêu chuẩn quốc tế tại Quế Võ, Bắc Ninh. Nhận lời mời từ phía doanh nghiệp, đại diện Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự, chung vui và gửi lời chúc khai trương đến Quý khách hàng.
BRAVO chúc mừng khai trương Showroom mới của Công ty Nhôm Chiến Thắng

Đại diện BRAVO tham dự lễ khai trương và gửi lời chúc mừng tới Chiến Thắng Aluminum
Dự án Showroom Chiến Thắng Aluminum hướng tới sự lan truyền góc nhìn đa chiều về dòng sản phẩm Nhôm thanh định hình, trưng bày những vật liệu nhôm và cung cấp thông tin ứng dụng của các hệ cửa đa dạng. Qua đó, mong muốn khách hàng cảm nhận được sự tỉ mỉ của Chiến Thắng trong mọi quy trình và quá trình sản xuất. Chiến Thắng đặt chất lượng làm trọng tâm của giá trị doanh nghiệp để luôn đồng hành cùng các khách hàng và đối tác, xây dựng sự tin tưởng tuyệt đối cũng như cam kết sẽ duy trì sản xuất theo tiêu chuẩn cao nhất để trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất Nhôm.
Khai trương Showroom Nhôm Chiến Thắng tại Bắc Ninh

Lễ khai trương Showroom Chiến Thắng Aluminum đạt tiêu chuẩn quốc tế tại Bắc Ninh ngày 10/5 vừa qua
Hiện nay, đối với các doanh nghiệp vừa và lớn, việc sử dụng những phần hành riêng lẻ trong quản lý như: phần mềm kế toán, phần mềm quản lý nhân sự, phần mềm quản lý sản xuất… đã được thay thế bằng giải pháp ERP quản trị tổng thể. Việc ứng dụng này không chỉ hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp mà còn trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách kịp thời, hiệu quả.
Từ năm 2019, Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng bắt đầu triển khai Giải pháp phần mềm BRAVO ERP cho công tác quản trị hoạt động sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp.
Được tín nhiệm, lựa chọn là đối tác tin cậy đồng hành cùng Nhôm Chiến Thắng áp dụng giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành quản trị doanh nghiệp là niềm vinh hạnh đối với BRAVO. Thời gian tới, BRAVO sẽ tiếp tục theo sát và hỗ trợ cho Nhôm Chiến Thắng trong quá trình khảo sát, triển khai, bảo hành, bảo trì, để phần mềm được vận hành một cách hiệu quả.
Một lần nữa, BRAVO xin gửi lời chúc mừng khai trương tới Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng. Kính chúc Quý Công ty ngày càng phát triển vững mạnh và mong rằng sự hợp tác giữa Chiến Thắng và BRAVO sẽ ngày càng bền vững, tốt đẹp hơn.

Xem thêm: Phần mềm ERP của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

Chung vui chúc mừng sinh nhật tháng 5 tại BRAVO HCM​


Mùa hạ gõ cửa với cái nắng tháng 5 chói chang và những cơn mưa bất chợt ở Sài Gòn. Hòa cùng tiếng ve kêu vang khắp phố, tại văn phòng BRAVO HCM cũng hân hoan các hoạt động chúc mừng sinh nhật thành viên có ngày sinh trong tháng.
Hoạt động sinh nhật tháng đã trở thành văn hóa truyền thống của đại gia đình BRAVO, nhằm tạo khoảng thời gian ý nghĩa giữa các thành viên cũng như thể hiện sự quan tâm chu đáo của công ty tới từng CBNV.
Với ý nghĩa đó, ngày 6/5 vừa qua, tại sảnh lớn văn phòng BRAVO HCM đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật đầm ấm, tươi vui cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 5.
Trong không khí rộn ràng và nền nhạc của bài hát “Happy Birthday” quen thuộc, đại diện công ty đã gửi những lời chúc ý nghĩa nhất tới từng thành viên có sinh nhật trong tháng và trao tặng những phần quà đến các thành viên.
Sinh nhật tháng 5 tại BRAVO HCM

Chung vui chúc mừng sinh nhật các thành viên BRAVO có ngày sinh trong tháng 5
Những người sinh vào tháng 5 được hưởng tiết trời nắng ráo và không khí sôi động của mùa hè, vì thế mà họ luôn sở hữu ý chí mạnh mẽ, đầu óc nhạy bén, năng động và sự cầu tiến đáng khâm phục. Bên cạnh đó họ còn sở hữu năng khiếu hài hước với cách nói chuyện duyên dáng và không kém phần ngọt ngào, khiến mọi người xung quanh luôn yêu quý.
Tiệc ngọt sinh nhật tháng 5/2023

Bữa tiệc ngọt kéo mọi người lại gần nhau hơn sau những kế hoạch công việc căng thẳng
Một lần nữa, BRAVO xin gửi đến các thành viên có ngày sinh trong tháng 5 này lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Bước sang tuổi mới là cột mốc mới, chúc các BRAVO-er luôn kiên cường vượt qua các thử thách, luôn lạc quan và đạt được những mục tiêu đã đề ra.

Xem thêm: Phần mềm kế toán phù hợp với các doanh nghiệp của BRAVO
 

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới

BRAVO tổ chức Talkshow Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên HTTTKT, ĐH Thương Mại​


Nhằm mục đích đem đến những thông tin hữu ích và thực tế về nghề nghiệp trong lĩnh vực Hệ thống thông tin, Công ty BRAVO hợp tác với Khoa HTTTKT & TMĐT, Đại học Thương Mại tổ chức chương trình TALKSHOW “Cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển của nhân lực ngành công nghệ phần mềm”.
Ngày 11/05/2023 vừa qua, Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển của nhân lực ngành công nghệ phần mềm” được tổ chức bởi Công ty CP Phần mềm BRAVO hợp tác cùng Khoa HTTTKT & TMĐT, ĐH Thương Mại đã diễn ra thành công. Tham dự buổi tọa đàm lần này, phía BRAVO có anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách nhân sự, chị Nguyễn Thị Cẩm Xuyên – Phòng Marketing, cùng đại diện nhà trường có các thầy cô trong ban chủ nhiệm Khoa và hơn 300 bạn sinh viên chuyên ngành HTTTQL tham dự.
Là doanh nghiệp đồng hành nhiều năm cùng ĐH Thương Mại qua các chương trình hướng nghiệp cho sinh viên, năm nay Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển của nhân lực ngành công nghệ phần mềm” được tổ chức chuyên nghiệp, chu đáo nhằm đưa tới cho các bạn sinh viên những thông tin hữu ích về ngành HTTTQL mà các bạn đang theo học, và cơ hội nghề nghiệp của sinh viên ngành HTTTQL sau khi tốt nghiệp.
BRAVO tổ chức Talkshow cơ hội nghề nghiệp tại ĐH Thương Mại

BRAVO tổ chức thành công Talkshow hướng nghiệp tại Đại học Thương Mại
Buổi giao lưu được bắt đầu với không khí sôi nổi của các bạn sinh viên đang hào hứng lắng nghe những thông tin hữu ích từ các anh/chị đi trước.
Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1 đem đến nhiều thông tin hữu ích về ngành công nghệ phần mềm hiện nay; giới thiệu mô hình hoạt động của doanh nghiệp tiêu biểu trong lĩnh vực ERP – BRAVO (lịch sử hình thành, quan điểm nhân sự, cơ cấu phòng ban, sản phẩm chính, các hoạt động nổi bật…); Các vị trí tuyển dụng; Cơ hội thực tập; Chế độ đãi ngộ cùng một môi trường làm việc chuyên nghiệp – hiện đại.
Đại diện BRAVO chia sẻ triển khai chia sẻ tại buổi Talkshow

Anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai chia sẻ tại buổi Talkshow
Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế từ câu chuyện nghề nghiệp của bản thân, anh Quyền đã giúp các bạn sinh viên thêm tự tin về ngành học của mình. Bên cạnh đó, anh cũng tư vấn về các tố chất và kỹ năng cần thiết mà sinh viên cần phải trang bị để chinh phục các nhà tuyển dụng.
Tham gia chương trình, BRAVO-HN cũng mang tới cho các bạn sinh viên của khoa nhiều cơ hội thực tập tại các phòng ban trong công ty. Với phương châm phát triển lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi, BRAVO luôn xây dựng một quy trình tuyển dụng rõ ràng, thu hút nhân tài, tạo điều kiện làm việc tốt nhất cho các bạn sinh viên mới ra trường, không yêu cầu kinh nghiệm.
Có 2 cách để trở thành nhân viên chính thức của công ty như sau:
 1. Nộp hồ sơ và thi tuyển trực tiếp tại BRAVO .
 2. Đăng kí thực tập tại BRAVO và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức ngay sau khi kết thúc thực tập.
>>> Thông tin tuyển dụng tại BRAVO Hà Nội xem tại đây.
Sau phần chia sẻ về cơ hội nghề nghiệp, giao lưu hỏi đáp với đại diện công ty, phần Minigame Kahoot với những phần quà hấp dẫn của BRAVO đã khuấy động bầu không khí tại hội trường trở nên sôi động, náo nhiệt hơn bao giờ hết.
Minigame sôi động tại buổi Talkshow 11/5/2023

Sinh viên thích thú nhận nhiều phần quà hấp dẫn trong phần Giao lưu và Minigame
Bên cạnh đó, để khích lệ, nâng cao tinh thần học tập của sinh viên, BRAVO-HN có những suất học bổng trao tặng cho các bạn sinh viên có thành tích xuất sắc trong kỳ. Với những phần học bổng này, BRAVO hi vọng có thể thắp sáng ngọn lửa nhiệt huyết trong học tập và nghiên cứu của sinh viên ngành HTTTQL, động viên và đồng hành cùng các bạn phát triển hơn nữa trong tương lai.
BRAVO trao học bổng cho sinh viên xuất sắc Khoa HTTTKT & TMĐT năm học 2023

BRAVO trao tặng các suất học bổng cho sinh viên có thành tích xuất sắc
Buổi Talkshow Cơ hội nghề nghiệp ngày 11/5/2023 thành công tốt đẹp

Chúc mừng buổi Talkshow diễn ra thành công tốt đẹp
Buổi Talkshow “Cơ hội nghề nghiệp và lộ trình phát triển của nhân lực ngành công nghệ phần mềm” khép lại với nhiều cảm xúc đặc biệt. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, các bạn sinh viên sẽ có được sự hình dung cụ thể về cách thức hoạt động của một công ty công nghệ cũng như cái nhìn rõ nét nhất về công việc thực tế của chuyên ngành mình theo học. Từ đó, đưa ra quyết định đúng đắn về nộp đơn ứng tuyển và có sự chuẩn bị chu đáo cho hành trang công việc sau này.
Chúc tất cả các bạn sinh viên sẽ có quãng thời gian học tập ý nghĩa trên ghế nhà trường và đạt được nhiều thành tích trong học tập. Mong gặp lại các bạn tại BRAVO với tư cách là 1 thực tập sinh. BRAVO luôn chào đón các bạn!

Xem thêm: Phần mềm quản lý Nhân sự - Tiền lương của BRAVO
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top