Cả nhà cho em hỏi 1 chút

Thân Thân 1

New Member
Hội viên mới
Cty em là công ty lắp đặt hệ thống điện trong các nhà máy, hiền Cty em có Bảo dưỡng tháp giải nhiệt TEG:
- Mặt sàn tháp giải nhiệt.
- Gia công lại lan can.
cho khu chế xuất, giờ em muốn viết hóa đơn 0% thì em phải làm những gì để hóa đơn bên em hợp lệ ?
- Viết hóa đơn phần thuế là 0%.
- Làm 1 bản INVOICE và PACKING LIST kèm theo hóa đơn trên.
Như vậy thôi đã đủ chưa ạ ?
 
Sửa lần cuối:
Ðề: Cả nhà cho em hỏi 1 chút

1.2. Hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu được áp dụng thuế suất 0% phải đáp ứng điều kiện:
- Có hợp đồng bán, gia công hàng hoá xuất khẩu; hợp đồng uỷ thác xuất khẩu hoặc uỷ thác gia công hàng hoá xuất khẩu; hợp đồng cung ứng dịch vụ với tổ chức, cá nhân ở nước ngoài hoặc ở trong khu phi thuế quan;
- Có chứng từ thanh toán tiền hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu qua ngân hàng và các chứng từ khác theo quy định của pháp luật;
- Có tờ khai hải quan đối với hàng hoá xuất khẩu.
Riêng đối với dịch vụ sửa chữa tàu bay, tàu biển cung cấp cho tổ chức, cá nhân nước ngoài, để được áp dụng thuế suất 0%, ngoài các điều kiện nêu trên, tàu bay, tàu biển đưa vào Việt Nam phải làm thủ tục nhập khẩu, khi sửa chữa xong thì phải làm thủ tục xuất khẩu.
1.3. Các trường hợp không áp dụng mức thuế suất 0% gồm:
- Tái bảo hiểm ra nước ngoài; chuyển giao công nghệ, chuyển nhượng quyền sở hữu trí tuệ ra nước ngoài; chuyển nhượng vốn, cấp tín dụng, đầu tư chứng khoán ra nước ngoài; dịch vụ tài chính phái sinh; dịch vụ bưu chính, viễn thông chiều đi ra nước ngoài; sản phẩm xuất khẩu là tài nguyên, khoáng sản khai thác chưa chế biến thành sản phẩm khác; hàng hoá, dịch vụ cung cấp cho cá nhân không đăng ký kinh doanh trong khu phi thuế quan, trừ các trường hợp khác theo quy định của Thủ tướng Chính phủ;
- Xăng, dầu bán cho xe ôtô của cơ sở kinh doanh trong khu phi thuế quan mua tại nội địa;
- Xe ôtô bán cho tổ chức, cá nhân trong khu phi thuế quan.
- Các dịch vụ do cơ sở kinh doanh nội địa cung cấp cho tổ chức, cá nhân ở trong khu phi thuế quan nhưng địa điểm cung cấp và tiêu dùng dịch vụ ở ngoài khu phi thuế quan như: cho thuê nhà, hội trường, văn phòng, khách sạn, kho bãi; dịch vụ vận chuyển, đưa đón người lao động.
 
Bạn phải biết về thuật ngữ 'lai.' Tháp giải nhiệt dạng kín là một sản phẩm lai được sử dụng để truyền chất lỏng làm việc thông qua một bó ống. Những tháp này hữu ích và có lợi thế hơn so với tháp giải nhiệt mạch hở.

Thiết kế mạch kín của tháp giải nhiệt cung cấp làm mát bay hơi cho các loại hệ thống. Các tháp này hoạt động giống như các tháp giải nhiệt mở và sự khác biệt duy nhất trong vận hành là tải nhiệt bị loại bỏ được truyền từ chất lỏng đến không khí xung quanh thông qua cuộn trao đổi nhiệt.

Các cuộn dây được sử dụng để tách chất lỏng từ không khí bên ngoài và giữ cho nó không có chất gây ô nhiễm trong một vòng khép kín. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có hai mạch chất lỏng khác nhau: bên ngoài và bên trong. Trong mạch ngoài, nước phun tuần hoàn qua cuộn dây và hòa trộn với không khí bên ngoài.

Điều gì khác biệt Tháp làm mát mạch kín với mô hình mạch mở?

Trong mạch bên trong, quá trình lưu thông chất lỏng trong cuộn dây. Khi tháp ở chế độ hoạt động, nhiệt được truyền từ mạch bên trong qua cuộn dây đến nước phun, và sau đó đến khí quyển khi một phần nước bay hơi.

Ưu điểm chính của thiết kế khép kín

  • Những tòa tháp này có khả năng chịu được nhiệt độ chất lỏng lên tới 82,2 độ C do các đơn vị sản xuất đã sử dụng công nghệ cuộn khô.
  • Hệ thống vòng kín của thiết kế bảo vệ chất lượng quá trình, giảm bảo trì hệ thống và mang lại sự linh hoạt trong vận hành với chi phí ban đầu cao hơn.
  • Nó cũng ngăn chặn các chất gây ô nhiễm trong không khí xâm nhập và làm bẩn hệ thống
  • Có yêu cầu tối thiểu của xử lý nước trong quá trình.
  • Không cần nước tẩy trang trong thời gian hoạt động khô.
  • Thiết kế nhỏ gọn của nó tiêu thụ ít không gian hơn.
  • Chất lỏng quá trình sạch hơn mang lại bề mặt bên trong sạch hơn
  • Chi phí xử lý nước thấp hơn
  • Chi phí bảo trì hệ thống thấp hơn

Bây giờ bạn biết vài điểm tại sao các nhà sản xuất tháp giải nhiệt dạng kín coi sản phẩm tốt hơn thiết kế tháp giải nhiệt mạch hở.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN MÁY HOÀNG LIÊN | TƯ VẤN - HỖ TRỢ
Tổ 15,P. Cầu Diễn, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội
(Cách Cung Điền Kinh Mỹ Đình 500m Đối diện số 26 đường Trần Hữu Dực)
Hotline: 0989 937282 | 0987 779 682
Website: https://dienmayhoanglien.vn/
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Cách làm file Excel quản lý lãi vay

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top