Bài toán quản trị đặc thù trong Doanh nghiệp ĐTKD Bất động sản và Xây dựng

Phần mềm BRAVO

Member
Thành viên BQT
Hội viên mới
Giải pháp ERP dành cho các đơn vị trong lĩnh vực ĐTKD Bất động sản và Xây dựng đòi hỏi giải quyết được các bài toán đặc thù sau:
  • Vốn đầu tư của sự án giải ngân thành nhiều đợt với nhiều đối tượng tham gia dưới các hình thức khác nhau như (vồn chủ đầu tư, góp vốn, vốn vay từ các tổ chức tài chính, …) khiến nghiệp vụ quản lý và theo dõi lãi suất trở nên phức tạp.
  • Thời gian thực hiện dự án kéo dài.
  • Thể chế chính trị, pháp luật ảnh hưởng trực tiếp: theo đó, việc quản lý các văn bản, xử lý các nghiệp vụ trong hoạt động nội bộ doanh nghiệp phải tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
  • Đặc tính riêng biệt của các sản phẩm bất động sản: các sản phẩm bất động sản là dị biệt, khác nhau về giá trị, về vị trí xây dựng, về thiết kế, về hướng,… dẫn tới việc quản lý, theo dõi và kinh doanh cũng phải có các quy trình, chính sách vận hành riêng biệt.
  • Tập khách hàng không phải là số đông: tại Việt Nam, việc mua các dự án BĐS để sử dụng hay đầu tư vẫn là câu chuyện của một số ít khách hàng. Họ là những người có thu nhập, có điều kiện về tài chính. Ngoài ra, dịch vụ kinh doanh đang dần trở thành một lợi thế cạnh tranh của từng doanh nghiệp. Do đó, các quy trình, chính sách liên quan tới bán hàng, quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng cũng đặc biệt quan trọng.
Thực tế tùy theo tính năng của mỗi loại phần mềm và năng lực của mỗi nhà cung cấp nhưng giải pháp ERP hiệu quả đặc thù cho từng ngành nghề cơ bản đều cần phải giải quyết được những vấn đề trên.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top