Bài giảng thông tư 200/2014/TT-BTC TTHT DN Bình Thuận

Thảo luận trong 'Thông tư 200/2014/TT-BTC' bắt đầu bởi Son.Tran, 9/4/15.

 1. Son.Tran

  Son.Tran Member Hội viên mới

  Nhằm giúp cho các doanh nghiệp đang hoạt động kinh doanh trên địa bàn tỉnh nắm chắc và thực hiện đúng các quy định của Luật kế toán trong việc quản trị tài chính doanh nghiệp. Ngày 26/3/2015, tại Khách sạn Park Diamond, Trung tâm Hỗ trợ Doanh nghiệp nhỏ và vừa Bình Thuận tổ chức tập huấn về “Chế độ kế toán doanh nghiệp”.

  TT200.jpg

  Tham dự khóa tập huấn có gần 110 học viên là lãnh đạo và nhân viên kế toán của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

  Khóa tập huấn đã được Thạc sĩ – nghiên cứu sinh Võ Thị Thùy Trang, chuyên gia tư vấn Tài chính doanh nghiệp, nguyên kế toán trưởng Dự án SRV – 2701 của Na Uy trình bày những nội dung thay đổi về Chứng từ, sổ sách kế toán, báo cáo tài chính, tài khoản kế toán, hạch toán kế toán, ….

  Tại khóa tập huấn các học viên đã sôi nổi trao đổi, thảo luận chia sẻ những vướng mắc trong quá trình làm việc của mình. Khóa tập huấn đã trang bị cho cán bộ, nhân viên kế toán của các doanh nghiệp những kiến thức bổ ích trong việc thực hành các nguyên tắc kế toán vào việc quản trị tài chính của doanh nghiệp.

  Tài liệu gồm 5 phần

  1. Hướng dẫn BCTC;
  2. Hệ thống tài khoản;
  3. Tài liệu học tập phần 1: Slide bài giảng tổng quan về thông tư 200/2014/TT-BTC
  4. Tài liệu học tập phần 2; Slide bài giảng sử dụng tài khoản kế toán
  5. Tài liệu học tập phần 3. Slide bài giảng chuyển đồi số dư đầu kỳ
   

  Các file đính kèm:


Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.