X

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Con chào chú!
  Chú ơi chú cho con hỏi tý được không ạ.Con mới làm kế toán cho công ty cơ khí công ty này cũng mới thành lập thôi, nên cuối năm tiền mặt còn tồn rất nhìu do mình đăng ký vốn kinh doanh, nhưng số tiền đó thì ko đúng với thực tế, vì thực tế còn rất là ít tiền.
  T
  Truongthimy
  Con xin lôi chú vì cắt nữa đoạn, do con viết nhiều không được.
  Tiền mặt thực tế so với sổ sách không giống nhau.nên con mún giảm tiền mặt để con nó phù hợp hơn, vì cty nhỏ nhưng tiền mặt hiện tại lại là 1.6ty sắp sỉ số vốn mình vốn vô là 1.7 tỷ.
  T
  Truongthimy
  Con muốn giảm tiền mặt xuống nhưng mà không biết làm cách nào,nếu giảm chi phí thì mình lại lỗ.mà giờ lại cuối năm rồi, con mong chú giúp con, COn cảm ơn chú nhìu ạ.
  T
  Truongthimy
  Chú ơi, nếu tiền mặt mình còn nhìu như vậy thì có bị bên thuế xuống kiểm tra gì không ạ, con sợ tiền mình còn nhìu nên thuế sẽ để ý và xuống kiểm tra ạ
  Cháu chào chú ạ!
  Chú ơi! Cháu là kế toán mới đi làm, do còn chưa cẩn thân nên đầu năm khi nhập số dư đầu kỳ cháu đã nhập sai số dư đầu kỳ tiền gửi từ ngân hàng Agribank vào số dư của tài khoản Viettin bank. Trong năm cháu k làm đối chiếu với ngân hàng nên cuối năm cháu mới phát hiện. Mà báo cáo các quý cháu đã in nộp cho sở tài chính rồi chú ạ.
  H
  HallofFame
  Giờ cháu muốn xin chú tư vấn giúp cháu , cháu có thể sửa lại số dư như thế nào không ạ. Cháu cảm ơn chú nhiều ạ, chúc chú và gia định mạnh khỏe, hạnh phúc!!
  X
  xuân trường võ
  Bây giờ Bạn làm hồi tố Đầu kỳ gửi lại cho Sở TC và số phát sinh tính toán lại là xong (ghi rỏ lý do hồi tố kèm theo số dư TK của 2 NH cuối năm lam cơ sở pháp lý)
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top