vu thuy dung

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Vẫn vậy e,hihi e gửi hình tham gia nét đẹp dân kế toán đi
  A thấy e sẽ đc nhiều người vote lắm,trong đó a sẽ có 1 phiếu
  giành giải phụ cũng đc miễn sao có giải cho tui với sư phụ nhậu là đc rồi :gatdau: :))
  đang định cho bà đi thi hot girl dkt đó , chịu ko :))
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  dung, đang ở sb 8888 nè, lâu lắm mới ton ton lại. éc
  chao ban! cho minh xin cac cach lam Bao Hiem Xa hoi, Cac Bieu mau. Minh chuan bi xin di lam Phong Nhan Su, ma minh khong bit gi ve cach lam bao hiem xa hoi, Cam On Ban nhe
  vẫn làm chổ cũ..chưa có gì thay đổi hết D ơi..huhu..D có C chưa á
  xin chao ! minh rat muon ket ban voi de co duoc mot nguoi ban giup do trong linh vuc ke toan...vv... hihi ! cho minh xin dia chi lien lac nha! yahoo. hoac gmail ? thanks . chuc hanh phuc va thanh cong nha!
  M
  :hichic: nhưng sợ tiến vào ùi bị bắt thịt thì em sợ lém :ammuu:
  M
  Tiến về Sài Gòn, ta tiến về Sài gònnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

  :mocmui:
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top