vananhqb
Reaction score
-1

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo DVL, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "Hướng dẫn kê khai thuế và lập báo cáo tài chính". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi tham gia các bạn sẽ không phải nộp học phí mà chỉ nộp 100.000Đ tiền điểm tâm giữa giờ trong 8 buổi học và tài liệu. Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free học phí (mình cam đoan là ngoài khoản thu 100k thì từ khi bắt đầu học đến khi lấy chứng nhận bên mình sẽ không thu thêm bất ký một khoản phí nào hết). Nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc qua mail: kimdung.173@gmail.com nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  em cảm ơn chị nhiều!
  không sao đâu chị à?
  em đã giải quyết xong rồi.Thì em lên diễn đàn hỏi mấy anh chị đó.Chị cứ khiêm tốn chứ em mới đi làm nên còn ngơ lắm!À em là em gái .Em quê ở Quảng Bình Chị à!
  L
  Vân Anh là boy hay girl? Quê em ở đâu? em muốn hỏi chị công việc mà vấn đề gì?! Chị Nương cũng kém lắm em ơi, chị bít hông có nhiều, chị là người thường xuyên gọi vào tổng đài 1080 đấy, nhưng có một số vấn cũng căng lắm mà tổng đài 1080 thì có ghi âm nên chị sợ........chị cũng ít gọi 1080 hơn mà thường gọi cho bạn.........chị hiểu tâm trạng của em, nhưng chị không thể giúp em vì nghiệp vụ chị còn yếu mà chỉ em thì lỡ sai là tội cho em........!!!!!!!!!!!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top