T

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • có ai trả lời giúp em với
  em đóng bảo hiểm được 11 tháng nhưng trong đó: bảo hiểm làm kế toán kho đóng được 02 tháng, từ tháng 1/2010 đến tháng 10/2010 là đóng bảo hiểm thất nghiệp. Sau đó em đi làm chỗ khác và không đóng bảo hiểm nữa, giờ thì em đang nghỉ hẳn ở nhà và đang mang bầu được 5 tháng. Hỏi: em có được hưởng chế độ bảo hiểm dành sau khi sinh nở không?
  Các lớp học liên thông từ trung cấp lê Cao đẳng, Đại học. Liên thông với trường ĐH Điện Lực, ĐH Bách Khoa, cả nhà liên cới mình nhé Ms Vân
  Tel: 0934 514 512/ 0983 329 649
  Email: thanhvan280389@gmail.com
  Được tham gia dự thi " Nét đẹp dân kế toán" trước tiên đối với mình là một điều rất hiếu kỳ, là một kế toán nhưng mình lại có sở thích ngoại giao, du lịch và mình rất năng động...... gia đình mình và bạn bè luôn nói mình không hợp với ngành kế toán, điều này cũng không cản trở bước chân và những sự đam mê học hỏi của mình, cũng không ít lần bị sếp la mắng nhưng nhờ đó mà mình dần dần đã sửa đổi được rất nhiều và hoàn thiện bản thân hơn, mình trở nên cẩn thân hơn, gọn gàng hơn không những trong công việc mà với ngoại giao ngoài xã hội. Mình cảm ơn diễn đàn đã tạo cơ hội cho các chị em tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cập nhật thông tin mới.
  Mình đăng ký 2 tấm ảnh có lẽ sẽ khác nhau vì đó cũng là phong cách sống của mình trong khi làm việc và du lịch.
  Hãy bình chọn giúp mình nha!

  http://www.danketoan.com/forum/net-dep-dan-ke-toan/nguyen-thi-xuan-tieng.188624.html#post950972
  Em chào các anh chị!
  Hôm nay, lần đầu tiên em post bài của mình lên diễn đàn. Em không biết bài của em lên được không nữa.
  Nhưng em có một câu hỏi mong các anh chị chỉ giáo giúp: Em đã kê khai thuế thu nhập cá nhân, sau đó em kết xuất ra 2file, một file em đã gửi lên cơ quan thuế, một file em kết xuất sang exel khổ A3 nhưng khi em in ra để nộp cho CQT thì bị lỗi (bị mất chữ ở cuối trang bên phải).
  Em phải chỉnh như thế nào bây giờ ? Anh chị chỉ giúp em với ạ.
  Em cám ơn anh chị nhiều!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top