sannguyen
Hoạt động cuối:
6/9/12
Gia nhập :
2/4/11
Bài viết:
162
Được cảm ơn:
1
Điểm thành tích:
0

Đang theo dõi 1

Người theo dõi 1

Chia sẻ trang này

sannguyen

New Member

Hội viên mới
sannguyen được nhìn thấy lần cuối:
6/9/12
  1. rùavượtbiển
   rùavượtbiển
   Sao mất tăm luôn zậy a, công việc bận lắm hả?
  2. phuong_90
   phuong_90
   Anh trai lâu nay thế nào rùi hả?
  3. yenmaidang
   yenmaidang
   Haiz chán như con gián ấy, hàng xóm đang giải trình thuế đây. khổ lắm ý, thanh tra thì thanh tra đi cho đỡ mệt đằng này ko thanh tra bắt giải trình, cứ mấy hôm lại ôm chứng từ lên thuế 1 lần. Lên đến đấy chị xem đi xem lại vẫn thiếu về mang lên tiếp. Nay mang đủ thì mai chị đòi năm khác haiz đến chết với thủ tục hành là chính của thuế thôi. Còn hàng xóm dư nào dư nào?
  4. rùavượtbiển
   rùavượtbiển
   Hi...xuống ký chứ mà vẫn xinh như thường anh ơi, lúc nào cũng thấy anh vùi mình với công việc luôn ha, phải dành thời gian nghỉ ngơi đi anh ah.
  5. yenmaidang
   yenmaidang
   Hàng xóm ơi hồi này thế nào rồi. Lâu rồi ko thấy hàng xóm sang chơi
  6. ketoan acs
   ketoan acs
   Dạo này thấy anh ít lên diễn đàn tưởng anh "tìm vui chốn nào" nhưng hóa ra là bận, em thì vẫn thế chứ có gì thay đổi đâu, mà làm sao chút nữa lại bật ngửa thế anh? Uhm! Anh có gì mới thì báo cho em một câu nhé, tò mò quá đi mất.
  7. rùavượtbiển
   rùavượtbiển
   Hi....Thanks anh nhiều, Rùa vẫn khỏe, ăn tết xong Rùa xuống 2kg nè, Sợ anh luôn đó...dạo này anh trốn đi đâu vậy?
  8. ketoan acs
   ketoan acs
   Trời! Tưởng anh bỏ DKT mà đi rồi chứ, lâu lắm mới thấy anh ghé thăm diễn đàn mà không biết lý do vắng mặt ak.
  9. phuong_90
   phuong_90
   8 ơi giúp em vơi! Tháng này em phải làm BHXH cho 1 LĐ giảm, 1 LĐ tăng, gia hạn thẻ cho 3 người cũ, vậy em cần làm những gì ạ? Theo mức đóng BH cũ của chị KT cũ làm là 1.552.500đ. vậy với mức đó có đúng với quy định ko ạ? mà em theo được biết mức thấp nhất phải đóng BH hiện nay 2.140.000đ. vậy em phải làm như thế nào đây?
  10. phuong_90
   phuong_90
   88888888888888888888888888
  11. rùavượtbiển
   rùavượtbiển
   Hi....lâu rùi không thấy anh trên diễn đàn chắc anh bận lắm hem.
  12. quetuixunau
   quetuixunau
   xứ nẫu vẫn khỏe a oi.cv hơi bận 1ti nên ít lên diễn đàn,còn tình yêu thì như nước mưa,nhạt nhẽo chán phèo ah.ko bit năm mới có gì mới ko đây.có cái khác là chắc nay đẹp hơn năm ngoái xíu.hihi.còn a có giống e ko?
  13. rùavượtbiển
   rùavượtbiển
   Hi....cảm ơn anh, cũng bình thường anh ah,hì.....vẫn đang còn bơi anh ah chưa kiếm được bãi cát phù hợp với mình hết......:quechua::quechua::quechua::quechua::, hì...còn anh sao rùi, anh vẫn khỏe chứ ah, cuối năm rùi chắc công việc của anh ngập đầu không có thời gian luôn phải không?
  14. ptx309
   ptx309
   a ơi, làm báo cáo tài chính khó ko a ? có gặp nhiều vướng mắc ko ? có cần xử lý gì ko ? theo chưa từng đụng vào bao giờ, nhưng e nghĩ là chỉ cần lấy số dư từ các tài khoản cho bảng cân đối kế toán , báo cáo lưu chuyển tiền tệ thì chỉ cần lọc ra các tài khoản và đưa vào số đúng, thuyết minh báo cáo tài chính thì chỉ cần nêu đúng và đủ các phương pháp kế toán mà dn áp dụng...!! có phải xử lý gì rắc rối ko a ? có pải thêm bớt gì ko a
  15. ptx309
   ptx309
   mấy bữa nj a ko onl à ? mãi chả thấy....
  16. ptx309
   ptx309
   chả bít khi nào e có việc làm ổn định nữa...ôi thật là....
  17. ptx309
   ptx309
   aaaaaaaaaaaaaaaaaaa..............................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................................
  18. ketoan acs
   ketoan acs
   Giáng sinh năm nay không biết anh San nhà mình có đi chơi không đây?
  19. pinocchico
   pinocchico
   dạ vâng
   đông lắ anh ạ
   nhưng mà không sao
  20. ptx309
   ptx309
   hứ...a thiếu gì người 8...e thiếu thì thiếu...chứ a chỉ có thừa trở lên thui..lo gì...hứ !! e nghỉ làm rùi...mệt...ko thik làm nữa...!! e nói với bà chủ về quê nên bã mới cho nghỉ...bã kêu qua tết vô sớm làm cho bã...hizz...qua tết thất nghiệp nữa thì e làm lại...có chổ khác thì thôi, chứ làm bên đó người ta ép quá...lương thì thấp nữa...!! tại e sợ mất lòng chị đã giới thiệu cho e...chứ ko thì e nói thẳng ra với bà chủ lun rùi...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.