P

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Được tham gia dự thi " Nét đẹp dân kế toán" trước tiên đối với mình là một điều rất hiếu kỳ, là một kế toán nhưng mình lại có sở thích ngoại giao, du lịch và mình rất năng động...... gia đình mình và bạn bè luôn nói mình không hợp với ngành kế toán, điều này cũng không cản trở bước chân và những sự đam mê học hỏi của mình, cũng không ít lần bị sếp la mắng nhưng nhờ đó mà mình dần dần đã sửa đổi được rất nhiều và hoàn thiện bản thân hơn, mình trở nên cẩn thân hơn, gọn gàng hơn không những trong công việc mà với ngoại giao ngoài xã hội. Mình cảm ơn diễn đàn đã tạo cơ hội cho các chị em tham gia diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm trong công việc và cập nhật thông tin mới.
  Mình đăng ký 2 tấm ảnh có lẽ sẽ khác nhau vì đó cũng là phong cách sống của mình trong khi làm việc và du lịch.
  Hãy bình chọn giúp mình nha!
  http://www.danketoan.com/forum/net-dep-dan-ke-toan/nguyen-thi-xuan-tieng.188624.html#post950972
  thời gian học là vào 18h các ngày thứ 2,4,6 hàng tuần. Bắt đầu vào ngày 3/10 tại 220 đường láng. Nếu bạn muốn tham gia thì gửi thông tin vào mail cho mình nhé
  Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  Công ty đó ở 70 Trung yên 12, Yên Hòa, Cầu Giấy. Chỗ này công ty mình vẫn đang mua. Kho của họ ở Mế Trì. SDT mình hay liên hệ lấy VPP là: 0979.43 11 56 (Hồng Ánh)
  Hi. Mình muốn làm 1 bản thông báo với cục thuế về TSCĐ, thời gian khấu hao, Phương pháp khấu hao, Bạn cyhir cho mình biết nội dung của bản thông báo đó thê nào được kg?
  hi
  cho hoi cty moi thanh lap thi phai lam nhu the nao ma chu di vao hoat dong co ke khai the gi k?
  Cảm ơn bạn đã khen! HIHI nếu có thể bạn mail cho mình qua hòm thư: haiyenphuoc2008@gmail.com
  Goodluck to U!
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top