luatkinhte

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Tớ có biết bạn là ai đâu nhể, chính xác là ở ngoài ko biết bạn là ai, chỉ quen trên diễn đàn này thôi ,mà em Thơm nào em nào thế, tớ quen vào em tên Thơm cơ.
  A gì ơi! A cho E hỏi là "Thuế VAT có phải là Thuế Doanh thu không ạ?"
  --Mong tin từ A--
  Tòa chung cư bên Em là chung cư hỗn hợp, tầng 13 và 25 là văn phòng. Nhưng e lại tầng 24. Đợi xin xác nhận của bql xem có đc ko. Nhưng có lẽ là khó A ạ.
  Tiện đây A cho e hỏi luôn, e nên đăng ký là vp giao dịch hay đại diện: để có thể quyết toán thuế tại đây ạ.
  Mong A giúp đỡ thêm, e cảm ơn!!!
  Cơ mà A ơi, Địa chỉ ấy đã thay đổi, vì tên đường và ngõ thay đổi. E định làm lại dkkd đăng ký ở chung cư, a có cách nào giúp e ko :)
  Anh luatkinhte ơi, Anh giúp Em với:
  Cty Em có địa chỉ trụ sở chính ở quận Hoàng Mai, nhưng toàn bộ hoạt động đều bên văn phòng chung cư quận Đống Đa. Toàn bộ chi phí bên vp Đống Đa Em chưa biết xử lý thế nào vì ko đc lấy hóa đơn. Và vì địa chỉ trụ sở chính chỉ là địa chỉ trên kinh doanh (địa chỉ đã có sự thay đổi, và ko dùng làm bất cứ hoạt động gì của cty), mà năm nay cty đã hoạt động năm 3, Em sợ quyết toán thuế ko tìm đc trụ sở chính. Nên Em nhờ bên luật đăng ký thêm văn phòng bên này nhưng ko đc vì đây là căn hộ chung cư, sản xuất kinh doanh là trái quy định.
  Anh có cách nào giúp Em với. Tks Anh :-(
  hihi. Tên thế mà hay gì anh? :) dù sao cũng vui. Chúc anh ngày mới làm việc vui vẻ nha
  Bác luật kinh tế ơi. Cho em hỏi với. Khi xuất hóa đơn bên dịch vụ quán karaoke thì xuất như thế nào. VD: 1 giờ hát là 50k chưa gồm thuế GTGT, TTĐB. Em tính như thế này có đúng không.

  - Thuế GTGT: 50k * 10%
  - Thuế TTĐB: (50/(1+30%))*30%

  Cách điền như thế nào trên hóa đơn anh
  em ra rồi rảnh anh tới Hào Nam cà fe vs em
  Quán Lân 32C hào Nam, P. Ô Chợ Dừa
  Bác Luatkinhte ơi cho em hỏi tí bữa rồi em có xin bác fiile kế toán bằng excel về làm thì thấy mấy sổ quỹ tiền mặt nó hok tự chuyển sang cho mình với lại 642 cũng bị lỗi bác có thể xem lại dùm em đc k ? Cảm ơn bác nhìu..
  Bác luatkinhte ơi có thể cho em xin file excel kế toán theo quyết định 15 k ạ? mail của em là trangle0507@gmail.com
  Em cảm ơn bác nhiều !!!!!!!!!!!!
  Bác luatkinhte ơi giúp E với. Công ty có trụ sở chính tại Hoàng Mai, thuê vp làm việc tại Đống Đa. Tháng 4 rồi e làm mẫu 08 chỉ tiêu 19-mở vp nộp cơ quan Thuế vẫn được. Tháng 7 này cty E chuyển trụ sở làm việc, e cũng làm mẫu 08 thay đổi địa chỉ vp làm việc nhưng cơ quan Thuế ko nhận. Họ bảo phải lên Sở kế hoạch đầ tư đăng ký. Em phải làm thế nào được? Mong Bác chỉ bảo giúp E :-(
  Làm BH thì phải có thang bảng lương để căn cứ, mà cty e từ khi thành lập chưa đăng kí gì. Làm bên phòng TBXH thì đã đi 2 lần, chưa phong bì, dự kiến đi thêm 2 lần nữa a ạ.
  A ơi, giúp e với: Em đang làm thủ tục đăng ký thang bảng lương. Nhưng có cái mẫu khai trình sử dụng lao động em đang phân vân. Những nhân viên được đóng BH khai: Loại HĐLĐ, thời hạn hiệu lực hợp đồng như nào cho hợp lý? Nhân viên chưa được đóng BH nên khai thế nào cho hợp lý??? (Cty em thành lập 2011 nhưng đến nay mới nộp BH)
  Hheheh e hok bít lập topic :) new member mà nên e gửi tn cho a lun. a giúp e DK với ạ
  */ Số dư đầu kỳ của các TK:
  - TK 111: 75.000.000 đ
  - TK 112: 340.000.000 đ
  Ghi chú số tiền được chi hoa hồng cho 1 bộ hồ sơ là 1,200,000
  */ các nghiệp vụ kinh tế PS:
  1. 01/01/2012 đầu mối tuyển sinh A đem đến trung tâm 5 bộ hồ sơ ( ứng viên tự cho tên để hạch toán) 17,000,000đ ( mỗi học viên đóng học phí đợt 1 là 3,400,000, tổng giá trị 1 khóa học là 10,800,000/1hv) 5 bộ hồ sơ này trung tâm giảm 10% học phí , đồng thời ứng hoa hồng cho bên đầu mối tuyển sinh là 2,000,000 ( sau khi hoàn thành học phí 5 bộ hồ sơ sẽ chi hoa hồng còn lại)
  2. ngày 10/03 2 học viên trong 5 bộ rút hồ sơ và trung tâm hoàn trả học phí
  3. ngày 01/4 mở lớp khai giảng khóa học
  4. ngày 20/05 tung tâm thu học phí lần 2 của 3 hoc viên
  5. Ngày 01/7 kết thúc khóa học kế toán tiến hành chi hoa hồng còn lại cho đầu mối tuyển sinh
  Định khoản các nghiệp vụ trên
  :D hix đâu phải cuốn từ điền nào cũng đầy đủ :D có cuốn chuột cắn, racg1 trang, mất chữ mà haha
  vậy em chỉ anh tách khối lượng anh làm từ điển free ? oki?
  Em ko có hỏi về XD đâu mừ, ý là thay vì khi nào tìm ko ra em hỏi a tý zạ. :D em bít dự toán công trình mà nên mấy cái bảng bóc tách đó em làm dc. ^^ điểm A cho tiên lượng dự toán đó nhé :p
  0.5 thì ít quá. ko bỏ trừ nè. kì kèo em trừ thêm 1điểm nữa vì mè nheo :D
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top