girlvd
Reaction score
-1

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào girlvd. Hân hạnh được làm quen với bạn.
  BC chi tiết KP dự án cũng tương tự như BC chi tiết KP hoạt động vậy. Nếu thật sự bạn cần thì mình có thể gửi file theo email cho bạn.
  ^^ Bạn nì tài thật!!! Sao biết tên tớ trog diễn đàn nhỉ? "hi, bác hatrang55899 bổ sung típ nhé" ^^
  T với ấy có quen nhau hok nhỉ? Hình như ấy sinh năm 89 thì phải? Nice to meet U ^^
  xem bài của bạn trên mục bạn trả lời 3 định khoản của em sv học NLKT ấy, ngày 18/11/2008 ấy, thấy bạn nói " bác haoanh xem có đúng ko nhé". hic, tên mình trong diễn đàn là haoanh, mình giật mình lắm.mình mới tham gia diễn đàn hồi t2/2009. chắc bạn của bạn trùng tên mình. Nhưng mà, nếu trùng tên thì mình can't lấy tên là haoanh nữa được.
  hi! Chào bạn! Ak ak, mình chẳng quen ai trên này cả, nên lên đọc tin thấy bạn có ghi câu thế bác ethant591 bổ sung thêm nhé nên mình thấy hơi bất ngờ. Sao bạn biết nick mình nhỉ? Bạn có vui lòng làm quen với mình không? Mình hiện đang là thư ký văn phòng của một văn phòng luật sư ở Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh. Do cơ cấu văn phòng nhỏ nên mình kiêm luôn nhiệm vụ kế toán cho văn phòng, dù rằng mình mù tịt về kế toán! Hân hạnh được biết bạn
  sao bác biết tui
  hay trùng tên ah
  có gì nt cho tui vào vuthanhgp89@yahoo.com
  trong cuộc sống ai cũng có thể làm thây của anh.keke
  Dear girlvd!

  Mình có thể làm quen với nhau được không?

  cho minh xin địa chỉ mail của bạn nhé!

  Hanh
  Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền bạn !

  Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp

  Giới thiệu

  Bắt đầu học | Tài liệu | Bài luyện | Hỏi đáp | Đồ hình Pháp Luân

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/

  Giới thiệu chung

  Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn tập luyện —tập luyện cả thân và tâm— có nguồn gốc rất xa xưa. Từ tháng 5-1992, khi được Sư phụ Lý Hồng Chí bắt đầu truyền xuất ra tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp đã nhanh chóng được đông đảo người dân Trung Quốc đón nhận, và đến nay đã phổ biến khắp nơi thế giới, với hàng trăm triệu người tham gia.

  Tại Hội sức khoẻ Đông phương năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được bình chọn là minh tinh công phái. Từ đó đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã nhận hàng nghìn giải thưởng và khen tặng từ chính quyền các quốc gia cũng như từ các hội, tổ chức khác nhau. (Xem danh sách tiếng Hán, tiếng Anh).  Theo học Pháp Luân Đại Pháp đơn giản và thú vị, hoàn toàn miễn phí. Đạo lý nền tảng của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trọn vẹn trong cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách dẫn hướng người học từ những bước đầu tiên và cũng là chỉ đạo một cách có hệ thống suốt cả con đường tập luyện sau này. Năm bài tập của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trong cuốn Đại Viên Mãn Pháp. Hai cuốn sách này đều do Sư phụ Lý Hồng Chí biên soạn, và hiện nay đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt. Những cuốn sách này có thể được download miễn phí trên mạng Internet http://phapluan.org, http://falundafa.org.

  [IMG]

  Tập luyện Pháp Luân Đại Pháp lấy nâng cao tâm tính làm căn bản và chính yếu: người học liên tục đề cao tố chất bản thân, tịnh hoá bản thể và cuối cùng trở về với nguồn cội của mình bằng cách đồng hoá với đặc tính tối cao của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn. Theo đó, bước tiến thứ nhất là sống lương thiện và cao thượng: học viên cần từ bỏ các tính xấu như tâm cầu danh, cầu lợi, tâm tranh đấu, ích kỷ,… Vừa tập năm bài động tác, người học đọc và thực hành theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn được trình bày trong cuốn Chuyển Pháp Luân.

  Để bắt đầu học, quý vị có thể tham khảo hướng dẫn cho người bắt đầu học.

  Các thông tin thêm:

  Khỏi bệnh Lupus và ung thư thận giai đoạn cuối một cách kỳ lạ.
  Một người tốt nghiệp trường y khỏi khối u não ở giai đoạn cuối.
  Một bác sĩ gây mê từ chối không nhận “thu nhập thêm” và tiền hối lộ sau khi tập Pháp Luân Công.
  Một trải nghiệm cá nhân thần kỳ hồi Sư Phụ giảng Pháp ở Vũ Hán

  Hiện nay ở Trung Quốc hàng trăm nghìn người vô tội đang bị ngược đãi. Hàng chục nghìn người đang bị giam cầm trong các trại lao động cưỡng bức, nhà tù và cả bệnh viện tâm thần. Đơn giản chỉ vì họ muốn giữ vững tín ngưỡng của mình.

  Đó là ai? — Đó là những học viên Pháp Luân Công. Thông tin thêm về cuộc bức hại:

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/news/persecution/start
  Tớ ước nhiều lắm, chúc bạn năm mới vui vẻ, mạnh khoẻ, công việc tốt.
  chào .mình là kent rất vui được làm bạn cùng bạn .hiiiiiiiii
  mong đừng khước từ nhé
  sao về đó học hành tốt không hay còn muồn ăn chơi thêm nữa. chị chưa thấy ảnh gì hết ngoài máy cái ảnh đang hát kao sao cảnh kon tum chị ko thấy post lên
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top