binh0985

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • hi anh! anh ơi anh có biết cty nào có nhu cầu cần mua phần mềm kế toán không?
  anh giới thiệu cho em với. cám ơn anh nhiều nhé!
  Đc, để khi nào rảnh Love làm hen. Giờ bận quá àh,
  Mình đang làm kế toán cho 1 công ty nhỏ xíu vừa thành lập nhưng chưa từng học kế toán nên không biết làm thế nào cả. Bạn vui lòng cho mình mail để trao đổi thêm học hỏi kinh nghiệm tý được ko? mail của mình là: truongyen01@gmail.com
  Liên lạc nhé.
  Cảm ơn bạn rất nhiều
  Xin chào Các Anh Chị và các bạn, mình vừa vô làm việc một cty mới thành lập, mình làm kế toán tổng hợp, cty chưa có sổ sách gì hết, nói chung mình phải làm từ đầu, mình không biết phải chuẩn bị cái gì hết,cty không có phần mềm, bạn nào đã từng làm qua rồi hoặc biết chỉ cho mình với nha. Cảm ơn bạn nhiều.
  N
  sao mình không thấy phần kế toán công nợ mà bạn gửi vậy
  mình mới ra trường được mấy tháng hà, hiên mình đang làm cho cty bun bán máy vi tính, linh kiện điện tử, cty mình mới vừa thành lập giữa tháng 2/2009, và trong tháng 2 cty mình chỉ có đầu vô chứ ko có đầu ra, và mình đã làm báo cáo thuế thnags 2 và nộp rồi, còn sổ sách kế toán mình bắt đầu mở từ tháng mấy vậy bạn, bạn giúp mình nha,mail of mình là: halinhlinh98@yahoo.com.vn.cảm ơn bạn nhiều nhiều nhe!
  Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền bạn !

  Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp

  Giới thiệu

  Bắt đầu học | Tài liệu | Bài luyện | Hỏi đáp | Đồ hình Pháp Luân

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/

  Giới thiệu chung

  Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn tập luyện —tập luyện cả thân và tâm— có nguồn gốc rất xa xưa. Từ tháng 5-1992, khi được Sư phụ Lý Hồng Chí bắt đầu truyền xuất ra tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp đã nhanh chóng được đông đảo người dân Trung Quốc đón nhận, và đến nay đã phổ biến khắp nơi thế giới, với hàng trăm triệu người tham gia.

  Tại Hội sức khoẻ Đông phương năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được bình chọn là minh tinh công phái. Từ đó đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã nhận hàng nghìn giải thưởng và khen tặng từ chính quyền các quốc gia cũng như từ các hội, tổ chức khác nhau. (Xem danh sách tiếng Hán, tiếng Anh).  Theo học Pháp Luân Đại Pháp đơn giản và thú vị, hoàn toàn miễn phí. Đạo lý nền tảng của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trọn vẹn trong cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách dẫn hướng người học từ những bước đầu tiên và cũng là chỉ đạo một cách có hệ thống suốt cả con đường tập luyện sau này. Năm bài tập của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trong cuốn Đại Viên Mãn Pháp. Hai cuốn sách này đều do Sư phụ Lý Hồng Chí biên soạn, và hiện nay đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt. Những cuốn sách này có thể được download miễn phí trên mạng Internet http://phapluan.org, http://falundafa.org.

  [IMG]

  Tập luyện Pháp Luân Đại Pháp lấy nâng cao tâm tính làm căn bản và chính yếu: người học liên tục đề cao tố chất bản thân, tịnh hoá bản thể và cuối cùng trở về với nguồn cội của mình bằng cách đồng hoá với đặc tính tối cao của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn. Theo đó, bước tiến thứ nhất là sống lương thiện và cao thượng: học viên cần từ bỏ các tính xấu như tâm cầu danh, cầu lợi, tâm tranh đấu, ích kỷ,… Vừa tập năm bài động tác, người học đọc và thực hành theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn được trình bày trong cuốn Chuyển Pháp Luân.

  Để bắt đầu học, quý vị có thể tham khảo hướng dẫn cho người bắt đầu học.

  Các thông tin thêm:

  Khỏi bệnh Lupus và ung thư thận giai đoạn cuối một cách kỳ lạ.
  Một người tốt nghiệp trường y khỏi khối u não ở giai đoạn cuối.
  Một bác sĩ gây mê từ chối không nhận “thu nhập thêm” và tiền hối lộ sau khi tập Pháp Luân Công.
  Một trải nghiệm cá nhân thần kỳ hồi Sư Phụ giảng Pháp ở Vũ Hán

  Hiện nay ở Trung Quốc hàng trăm nghìn người vô tội đang bị ngược đãi. Hàng chục nghìn người đang bị giam cầm trong các trại lao động cưỡng bức, nhà tù và cả bệnh viện tâm thần. Đơn giản chỉ vì họ muốn giữ vững tín ngưỡng của mình.

  Đó là ai? — Đó là những học viên Pháp Luân Công. Thông tin thêm về cuộc bức hại:

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/news/persecution/start
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top