biendem
Hoạt động cuối:
18/7/13
Gia nhập :
20/5/12
Bài viết:
7
Được cảm ơn:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

biendem

New Member, đến từ vu tử - hợp hải - lâm thao - phú thọ

Hội viên mới
biendem được nhìn thấy lần cuối:
18/7/13
  1. loantuan
   loantuan
   uh. cảm ơn bạn, mình rất sẵn lòng. thế bạn giờ đi làm ở đâu chưa?
  2. loantuan
   loantuan
   Mình mạn phép đoán một tý nhé, cái tên nick của bạn theo cảm nhận của mình chắc bạn là người nội tâm và có nhiều tâm sự, nếu bạn muốn tâm sự hay sẽ chia thì mình rất sẵn lòng. đây là mail của mình tuthiloan1012@gmail.com
  3. loantuan
   loantuan
   Chào bạn. Mình là Loan, nếu có thời gian bạn ghé qua nhà mình nhé, nếu bạn thấy hình cũng không tồi thì ấn Thanks giúp mình nhé.
   http://www.danketoan.com/forum/net-d...an.189211.html
   mình cảm ơn!
   (Nếu pic này làm phiềm bạn mong bạn bỏ qua)
  4. thanhkm
   thanhkm
   Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Chữ ký

  Chiều chiều nhặt cánh phượng rơi
  Kết thành bốn chữ " Em Yêu Anh Rồi :kissanh:"
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.