bemeo012
Hoạt động cuối:
11/9/13
Gia nhập :
9/2/12
Bài viết:
248
Được cảm ơn:
0
Điểm thành tích:
0

Chia sẻ trang này

bemeo012

New Member

Hội viên mới
bemeo012 được nhìn thấy lần cuối:
11/9/13
  1. gaumeopanda
   gaumeopanda
   game hay nữa nè các bạn: tai game pokemon,tai game ban sung, tai game thien dia quyet, download opera mini,bong da 24h
  2. lankt203
   lankt203
   bên mình có hd tiếp khách, nếu bạn cần thì pm nhé
  3. dungkm
   dungkm
   Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo DVL, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "Hướng dẫn kê khai thuế và lập báo cáo tài chính". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi tham gia các bạn sẽ không phải nộp học phí mà chỉ nộp 100.000Đ tiền điểm tâm giữa giờ trong 8 buổi học và tài liệu. Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free học phí (mình cam đoan là ngoài khoản thu 100k thì từ khi bắt đầu học đến khi lấy chứng nhận bên mình sẽ không thu thêm bất ký một khoản phí nào hết). Nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc qua mail: kimdung.173@gmail.com nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  4. nguyenthamnb
  5. xedulichbiz
  6. huyentrang88
  7. honganh102
   honganh102
   Chào bạn, mình làm bên viện đào tạo davilaw, hiện nay bên mình đang có chương trình phối hợp với Sở kế hoạch đầu tư Hà Nội thực hiện mở lớp "tập huấn những thay đổi mới nhất về chính sách thuế 2012 và hướng dẫn lập BCTC". Vì đây là chương trình nhận được sự hỗ trợ của Sở dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa nên khi các bạn tham gia bên mình sẽ không thu bất kỳ một khoản phí nào (kể cả điểm tâm giữa giờ và tài liệu). Mình thấy đây là một khóa học khá hay và bổ ích (đều do các chuyên gia bên tổng cục thuế giảng dạy), mặt khác lại được free hoàn toàn (mình cam đoan là ko thu một khoản phí nào hết).Mặt khác khi tham gia khóa học này, các bạn còn được đưa ra những câu hỏi những thắc mắc cho các chuyên gia bên tổng cục thuế, để họ giải đáp. nên nếu bạn có nhu cầu muốn tham gia khóa học này thì liên hệ với mình qua số điện thoại: 0943.827.246 hoặc 01686.728.079 hoặc qua mail: dungpk@davilaw.vn nhé. Rất mong nhận được sự quan tâm của bạn.
  8. amity.maxv
   amity.maxv
   Công ty CP giải pháp phần mềm và tư vấn Maxv xin chào quý khách. Phần mềm kế toán Maxv chỉ cần cập nhật chứng từ , khai báo các bút toán phần mềm sẽ tính giá , phân bổ , kết chuyển ,ra báo cáo... ; Có thể làm cho nhiều doanh nghiệp, công ty , không phải kết xuất ra excel , rất tiện lợi cho việc bạn có làm dịch vụ kế toán ở nhà cho nhiều công ty . Ngoài ra phần mềm Maxv còn có thể tách cơ sở dữ liệu , tách riêng phần thuế và nội bộ giúp DN dễ quản lý (theo nhu cầu đặc thù của DN)
   Công ty chúng tôi đang có chương trình cài đặt và demo miễn phí cho khách hàng dùng thử tham khảo phần mềm .
   Liên hệ với Maxv để đăng ký demo sản phẩm và tài liệu hướng dẫn miễn phí .

   Chi tiết chương trình tại website: maxv.vn
   Liên hệ trực tiếp:
   Phòng kinh doanh
   Phone: 043.783.5365
   Nv kinh doanh : Nguyễn Xuân Quyết - 01653.949.838
   Mail: nguyenxuanquyetdhcn@gmail.com
 • Đang tải...
 • Đang tải...
XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.