banglc
Reaction score
1

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Các trang game hay và hấp dẫn: opera mini,game chem hoa qua,uc browser,game ai la trieu phu,zalo
  Em chào chị. Em tên Linh, kế toán mới ra trường. Hiện tại em cũng đang làm việc tại 1 cty du học, nhưng có nhiều chỗ em ko hiều thế nào nhất là việc xuất hoá đơn và cách xác định doanh thu.
  Em thấy trên diễn đàn thì lúc trước chị có làm về cty du học.
  Chị có kinh nghiệm về việc này chia sẻ cho em với nhé. Em cảm ơn chị.
  Chào bạn hiên mình mới được nhận vào làm Thủ kho mình rất bỡ ngỡ về công việc chưa biết rõ về cách quản lý hàng hóa. Mình được biết bạn có phần mềm quản lý kho, bạn cho mình được k? Mình đang dở khóc dở cười vs nó đây, email mình là: thainguyen1119@gmail.com. Mình rất cảm ơn bạn. Làm ơn giúp mình nhé.
  Chào bạn mình là dân mới vào nghề bạn có thể cho mình phần mềm kế toán kho được không? Cảm bạn vì được làm quen với bạn. EMAIL của mình là nhuhuynhkt@yahoo.com.vn
  chào bạn bạn có thể cho mình phần mềm kế toán đó đc không
  hiện tại mình đang lam kế toán cuả phòng thị trường vừa làm kế toán kho vừa lamd kế toán công nợ mail của mình là phamthidonggl@gmail.com
  cảm ơn bạn nhiều
  Banglc oi! tui chang bit phan mem ke toan nao het!acplus tui tai hoai ma ko duoc !no yeu cau nhap noi dung bat buoc.tui nhap rui`,no bao thanh cong ma chang gui vao yahoo cho tui ban~ cai dat gi het!
  anh là người lào cai ạ.em cũng là người lào cai đây
  chào bạn. bạn có thể cho mình xin phần mềm kế toán làm cho toàn bộ một doanh nghiệp nhỏ được không?vi mình mới ra trường và cũng mới đi lam mà công ty của mình cũng mới thành lập nên cũng chưa có gì cả. nếu được bạn gửi cho mình theo địa chỉ: thuy2909_0608@yahoo.com nha. Mình rất cám ơn cậu!
  Chào bạn,bạn có thể cho mình xin phần mềm kế toán kho không bạn?
  Mình là nhân viên bên bộ phận kế toán kho,mình cung mới xin vào làm thôi, nếu được bạn gửi cho mình theo địa chỉ: tini_beauty@yahoo.com.Mình rất cám ơn bạn!
  Xin lỗi nếu tin nhắn này làm phiền bạn !

  Giới thiệu Pháp Luân Đại Pháp

  Giới thiệu

  Bắt đầu học | Tài liệu | Bài luyện | Hỏi đáp | Đồ hình Pháp Luân

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/

  Giới thiệu chung

  Pháp Luân Đại Pháp (còn gọi là Pháp Luân Công) là một môn tập luyện —tập luyện cả thân và tâm— có nguồn gốc rất xa xưa. Từ tháng 5-1992, khi được Sư phụ Lý Hồng Chí bắt đầu truyền xuất ra tại Trường Xuân, Cát Lâm, Trung Quốc, Pháp Luân Đại Pháp đã nhanh chóng được đông đảo người dân Trung Quốc đón nhận, và đến nay đã phổ biến khắp nơi thế giới, với hàng trăm triệu người tham gia.

  Tại Hội sức khoẻ Đông phương năm 1992, Pháp Luân Đại Pháp được bình chọn là minh tinh công phái. Từ đó đến nay, Pháp Luân Đại Pháp đã nhận hàng nghìn giải thưởng và khen tặng từ chính quyền các quốc gia cũng như từ các hội, tổ chức khác nhau. (Xem danh sách tiếng Hán, tiếng Anh).  Theo học Pháp Luân Đại Pháp đơn giản và thú vị, hoàn toàn miễn phí. Đạo lý nền tảng của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trọn vẹn trong cuốn Chuyển Pháp Luân, cuốn sách dẫn hướng người học từ những bước đầu tiên và cũng là chỉ đạo một cách có hệ thống suốt cả con đường tập luyện sau này. Năm bài tập của Pháp Luân Đại Pháp được trình bày trong cuốn Đại Viên Mãn Pháp. Hai cuốn sách này đều do Sư phụ Lý Hồng Chí biên soạn, và hiện nay đã được dịch ra hàng chục thứ tiếng trên thế giới, bao gồm cả tiếng Việt. Những cuốn sách này có thể được download miễn phí trên mạng Internet http://phapluan.org, http://falundafa.org.

  [IMG]

  Tập luyện Pháp Luân Đại Pháp lấy nâng cao tâm tính làm căn bản và chính yếu: người học liên tục đề cao tố chất bản thân, tịnh hoá bản thể và cuối cùng trở về với nguồn cội của mình bằng cách đồng hoá với đặc tính tối cao của vũ trụ là Chân Thiện Nhẫn. Theo đó, bước tiến thứ nhất là sống lương thiện và cao thượng: học viên cần từ bỏ các tính xấu như tâm cầu danh, cầu lợi, tâm tranh đấu, ích kỷ,… Vừa tập năm bài động tác, người học đọc và thực hành theo đạo lý Chân Thiện Nhẫn được trình bày trong cuốn Chuyển Pháp Luân.

  Để bắt đầu học, quý vị có thể tham khảo hướng dẫn cho người bắt đầu học.

  Các thông tin thêm:

  Khỏi bệnh Lupus và ung thư thận giai đoạn cuối một cách kỳ lạ.
  Một người tốt nghiệp trường y khỏi khối u não ở giai đoạn cuối.
  Một bác sĩ gây mê từ chối không nhận “thu nhập thêm” và tiền hối lộ sau khi tập Pháp Luân Công.
  Một trải nghiệm cá nhân thần kỳ hồi Sư Phụ giảng Pháp ở Vũ Hán

  Hiện nay ở Trung Quốc hàng trăm nghìn người vô tội đang bị ngược đãi. Hàng chục nghìn người đang bị giam cầm trong các trại lao động cưỡng bức, nhà tù và cả bệnh viện tâm thần. Đơn giản chỉ vì họ muốn giữ vững tín ngưỡng của mình.

  Đó là ai? — Đó là những học viên Pháp Luân Công. Thông tin thêm về cuộc bức hại:

  http://khaitam.minhhue.net/khaitam/news/persecution/start
  xin chao
  ban cho minh mot ban quy che luong nhe
  dia chi cua minh Langtu_lc3000@yahoo,com
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top