B buithihong New Member Hội viên mới 17/2/12 #1 2. Nếu thay đổi chỉ tiêu tiến mặt và công nợ phải trả người bán thì Những chỉ tiêu nào trong BCĐKT thay đổi?
2. Nếu thay đổi chỉ tiêu tiến mặt và công nợ phải trả người bán thì Những chỉ tiêu nào trong BCĐKT thay đổi?
M mickey1 Member Hội viên mới 17/2/12 #2 Ðề: mọi người giúp em câu ni với.... buithihong nói: 2. Nếu thay đổi chỉ tiêu tiến mặt và công nợ phải trả người bán thì Những chỉ tiêu nào trong BCĐKT thay đổi? Nhấn để mở rộng... Liên quan đến chỉ tiêu 110- Tiền và các khoản tương đương tiên 132- trả trước cho ng bán và bên phần nguồn vốn 312- Phải trả người bán (mẫu sổ B 01 -DNN Ban hành theo QĐ số 48/2006/QĐ - BTC đo)
Ðề: mọi người giúp em câu ni với.... buithihong nói: 2. Nếu thay đổi chỉ tiêu tiến mặt và công nợ phải trả người bán thì Những chỉ tiêu nào trong BCĐKT thay đổi? Nhấn để mở rộng... Liên quan đến chỉ tiêu 110- Tiền và các khoản tương đương tiên 132- trả trước cho ng bán và bên phần nguồn vốn 312- Phải trả người bán (mẫu sổ B 01 -DNN Ban hành theo QĐ số 48/2006/QĐ - BTC đo)