Bí quyết hoc Tiếng Anh chuyên ngành kế toán

Thư Huỳnh

Member
Hội viên mới
Tiếng Anh ngày càng thông dụng và trở thành một trong những tiêu chuẩn tuyển dụng. Đối với một số bạn việc học Tiếng Anh không quá khó khăn, một số khác thì gặp một số trở ngại. Bài viết chia sẻ bí quyết để thành công với Tiếng Anh chuyên ngành kế toán và bộ từ điển chuyên ngành kế toán bằng Tiếng Anh để các bạn tham khảo

tu-dien-tieng-anh-ke-toan.jpg

1.Nắm vững kiến thức nghiệp vụ kế toán

Để có thể học tiếng anh thật tốt và hiệu quả thì việc bạn phải am hiểu kiến thức chuyên môn cũng như các nghiệp vụ là điều cần thiết và quan trọng. Khi bạn làm tốt điều này bạn chỉ việc tập trung vào học các thuật ngữ chuyên ngành nên sẽ tiết kiệm được thời gian, công sức và tránh gây sự nhàm chán.

2. Tạo được niền tin và sự yêu thích khi học Tiếng Anh

Hãy làm sao để bạn sống trong tiếng anh kế toán, ăn trong tiếng anh và ngủ cũng trong tiếng anh. Đưa tiếng anh vào đời sống hàng ngày của bản thân để đảm bảo cho việc bạn cảm thấy tiếng anh kế toán là một phần đời sống của chính bạn vậy. Ban đầu có thể bạn sẽ gặp khó khăn và có lúc chán nản khi học nhưng chỉ cần kiên trì, quyết tâm bạn sẽ làm được.

3. Đọc và dịch nhiều tài liệu chuyên ngành kế toán

Mặc dù là tiếng anh chuyên ngành kế toán nhưng để học hết, hiểu hết là điều khó nói. Trong nhiều tài liệu tiếng anh được dịch ra tiếng việt, nhiều bản không còn giữ nguyên giá trị ban đầu nên nếu bạn có thể dịch được thì điều đó sẽ góp phần phục vụ tốt cho công việc của bạn.

Ban đầu hãy dùng quyển từ điển tiếng anh chuyên ngành kế toán ngay bên cạnh để những từ nào chưa hiểu ta có thể dịch ngay. Hãy luôn mang theo bên mình một quyển sổ để có thể ghi lại tất cả những gì mà bạn cảm thấy ấn tượng và có ích cho mình.

4. Thực hành thường xuyên

Hãy tiến hành thực hành tiếng anh kế toán thường xuyên bằng cách trao đổi với những người có chuyên môn để vừa nâng cao sự tự tin vừa học thêm được nhiều kỹ năng cũng như nhiều nghiệp vụ và kinh nghiệm.

Để học tiếng anh kế toán không khó chỉ cần bạn quyết tâm và có ý chí cũng kế hoạch học tập thì nhất định sẽ thành công.
 

Đính kèm

  • tu-dien-ke-toan-tai chinh.pdf
    4.8 MB · Lượt xem: 4,290

huongchaunguyen

New Member
Hội viên mới
Bản thân mình đang tự học tại nhà hàng ngày và cũng làm giống cách bạn nói, nhưng mình học luôn cả chuyên ngành kế toán và cả tiếng anh thường thức vì mình nghĩ không chỉ giao tiếp với đối tác trong công việc mà cả đời sống nữa thì mới cỏ thể mở rộng mối quan hệ. Cụ thể mình luyện nghe từ những nguồn chính thuốc giọng anh, mỹ thuần về mọi lĩnh vực miễn sao thấy thích để tăng vốn từ kiến thức, đồng thời xem những clip của BBC learning English và bắt chước nói theo ghi âm lại đẻ đánh giá, nhằm luyện phản xạ phát âm cho thuần thục, bớt đi accent Vietnamese và luyện accent giống người bản xứ hơn. Ban đầu mình được hướng dẫn từ thầy Jimmy Ha để có nền cơ bản biết cách phát âm cho đúng, và tự học tự luyện tại nhà cũng nhờ thầy chỉ, sau thì tự học, số mình hên gặp được thầy giỏi.
 

CẨM NANG KẾ TOÁN TRƯỞNG


Liên hệ: 090.6969.247

KÊNH YOUTUBE DKT

Kỹ thuật giải trình thanh tra BHXH

Đăng ký kênh nhé cả nhà

SÁCH QUYẾT TOÁN THUẾ


Liên hệ: 090.6969.247

Top