Xây dựng ứng dụng quản lý thông tin khách hàng

Thảo luận trong 'Access và VBA' bắt đầu bởi sipora, 14/10/08.

 1. sipora

  sipora New Member Hội viên mới

  Thân chào anh chị trong diễn đàn,

  Em đang xây dựng một ứng dụng bằng Access để quản lý khách hàng cho công ty, nhưng kiến thức về Access của em còn quá kém.
  Ứng dụng sẽ giúp cho nhân viên dễ dàng tìm kiếm thông tin khách hàng bằng công cụ search, ví dụ gõ "Nguyen" thì sẽ liệt kê ra những khách hàng họ Nguyễn, hoặc gõ "12345" thì sẽ cho kết quả là khách hàng có số Invoice là 12345. Thông tin khách hàng bao gồm Họ tên, ngày tháng mua hàng, địa chỉ, Invoice, transaction ID etc.
  Hiện giờ em đã có sẵn database trên excel nhưng chỉ có em mới tìm kiếm thông tin được, cho nên em muốn xây dựng một ứng dụng để mọi người trong công ty có thể dễ dàng tìm kiếm.

  Rất mong anh chị hướng dẫn.
   
                
 2. phatnq2002

  phatnq2002 Tích cực giảm cân... Hội viên mới

  Ðề: Xây dựng ứng dụng quản lý thông tin khách hàng

  Một ý tưởng tốt vì cộng đồng. :thumbup:
  Thực tế cái này không khó. Điều kiện để bạn có thể theo dõi các hướng dẫn là bạn phải có chút ít kiến thức lập trình, cụ thể là VBA. Vì để làm điều này, bạn cần phải xài code mới đạt hiệu quả cao.
  Hiện tại, chuyên mục này bắt đầu triển khai hướng dẫn thiết kế một ứng dụng bằng Access từ A - Z theo kiểu step-by-step, trong đó sẽ có phần hướng dẫn tạo form tìm kiếm. Bạn có thể theo dõi chuyên mục này.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.