Vào ngày đẹp trời bỗng dưng ổ cứng bị hỏng!!! Kế toán phải làm sao?

Thảo luận trong 'Thảo luận chủ đề khác' bắt đầu bởi mancom88, 17/11/14.

 1. mancom88

  mancom88 Member Hội viên mới

  Đây là tình hình rất thực tế đã xảy ra với đân kế toán nói riêng, dân văn phòng nói chung. Em xin chia sẻ chút kinh nghiệm và cũng PR cho công ty em đang làm. Mong admin đừng xóa bài này của em :03::03:

  Đa số dân kế toán là con gái nên khi gặp tình huống ổ cứng đang dùng bỗng dưng không lên hoặc dánh rơi, va đập … thì thường hét toáng lên :mygaz:, tâm lý lo lắng bao nhiêu dữ liệu kế toán đang nằm trong ổ cứng. Bây giờ phải nhập lại thì không biết bao giờ mới xong: 1 tuần, 2 tuần hay cả tháng cũng có thể xảy ra :021:( rất nhiều kế toán đã đến bên mình than như vậy). Theo tâm lý và cũng là thực tế các bạn thường bật lên nhiều lần để thử xem có lên được không? Nhưng đây cũng là 1 phần nguyên nhân dẫn đến dữ liệu của các bác ra đi vĩnh viễn hoặc là khó lấy hơn. Tại sao ư? Nó có rất nhiều nguyên nhân nhưng do ổ đã chết về mặt vật lý tốt hơn hết là không cắm điện nhiều lần, các bác hãy dừng lại và nhờ bộ phận IT tháo ổ ra cho, nếu không có IT các bạn hãy mang trực tiếp case hoặc laptop công ty em để được trợ giúp.

  Khi tình trạng ổ cứng bị hỏng người mà các bác tìm đến đầu tiển là bác Google :help:, nhờ bác tìm xem có thể cứu dữ liệu ở đâu tin tưởng, uy tín, chất lượng mà chi phí phải rẻ để có thể gửi gắm tài sản vô giá đó– dữ liệu. Ngay lúc này em có thể khẳng định công ty TNHH khôi phục dữ liệu máy tính Việt Nam là 1 trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên xử lý ổ chết cơ giá rẻ nhất, tỉ lệ thành công cao. Để tăng thêm độ tin tưởng, em ko nói suông bằng chứng chính khách hàng đã cứu dữ liệu thành công tại công ty TNHH Khôi phục dữ liệu, đừng có ngần ngại hãy liện trực đến họ để được tham khảo: http://cuudulieuhdd.com/khach-hang-cuu-du-lieu-thang-11-nam-2014.html
  Nếu các bác vẫn còn băn khoăn hãy mang ổ cứng đến bên em kiểm tra miễn phí 5, 10 phút sau đó bên em sẽ báo tình trạng và giá cả, lúc đó các bác mới quyết định cứu dữ liệu bên em hay không?

  Hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline: 0989.711.388 (Mr. Đức) để được trợ giúp

  Địa chỉ: P601 số 137 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

  :byebye::byebye::byebye::byebye::byebye::byebye::byebye::byebye:
   

 2. mancom88

  mancom88 Member Hội viên mới

  Ổ cứng là thiết bị để dân kế toán chúng ta lưu các dữ liệu quan trọng. Nhưng chúng ta chỉ biết dùng, không biết rằng chiếc ổ cứng chúng ta đang dùng chết bất cứ lúc nào.Ổ cứng máy tính dù mới hay cũ, chúng ta cũng thường xuyên kiểm tra tình trạng ổ cứng xem như thế nào khi hoạt động, nhằm tránh các rủi ro mà lẽ ra có thể thấy trước. Em xin giới thiệu phần mềm CrystalDiskInfo kiểm tra sức khỏe ổ cứng nhanh chóng, chính xác. Để đưa ra các biện pháp kịp thời trước khi ổ cứng của bạn gặp trục trặc.
   
 3. mancom88

  mancom88 Member Hội viên mới

  Sắp đến hạn báo cáo tài chính rồi, có bác nào bị mất dữ liệu không? Vừa rồi bên em tiếp nhận mấy ca cứu dữ liệu của kế toán, cứu xong nói thật ai cũng mừng lắm. cám ơn rồi rít! niềm vui của khách hàng luôn là động lực cho công ty em! :catdance:
  Các bác nào ổ cứng không nhận, bị hỏng, bị rơi , tất tần tật các bệnh về ổ cứng thì hãy liên hệ với công ty em. Công ty cứu dữ liệu 137 Nguyễn Ngọc Vũ chuyên cứu dữ liệu từ các ổ cứng hỏng, không nhận, lạch cạch ...Đt: 0989.711.388
   
  Dũng Quách thích bài này.
 4. Kế toán viên108

  Kế toán viên108 Member Hội viên mới

 5. phát phát

  phát phát New Member Hội viên mới

  Hoặc đơn giản là dùng phần mềm kế toán trên nền điện toán đám mây (cloud)...khỏi lo virus + hỏng ổ cứng :))

  *Tranh thủ PR tí :D : www.faonline.vn
   
  Dũng Quách thích bài này.
 6. didaubaygio

  didaubaygio Member Hội viên mới

  Vào một ngày đẹp trời bỗng nhiên ổ cứng bị hỏng thì phải làm sao? Kết quả là mình ngồi hết nửa tháng để gõ lại dữ liệu của gần một năm, cái sự kiện đẹp trời này đã cho mình một kinh nghiệm đáng quý là phải sao lưu những dữ liệu quan trọng sang một máy khác một cách thường xuyên. Đợi người khác cứu mình không bằng mình tự cứu mình trước vậy.
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.