trường hợp nào thì được hưởng trợ cấp thu hút

Thảo luận trong 'Lao động & bảo hiểm' bắt đầu bởi macarog, 27/1/10.

 1. macarog

  macarog New Member Hội viên mới

  Cả nhà cho mình hỏi với. Đối với những trường hợp nào thì được hưởng trợ cấp thu hút vậy? Cty mình là cty TNHH trên 2 thành viên thành lập trên địa bàn TPHCM vậy trên bảng lương mình cho thêm cột phụ cấp thu hút nữa có được không?:santa:
   
                
 2. huong son

  huong son notime - nothing Hội viên mới

  Ðề: phu cap thu hut

  theo nghị định 61/2006/NĐ-CP
  tại chương III điều 8
  Điều 8. Phụ cấp thu hút


  1. Nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục (thuộc địa phương hoặc từ địa phương khác đến) được điều động đến công tác hoặc hiện đang công tác tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn được hưởng phụ cấp thu hút bằng 70% mức lương hiện hưởng và phụ cấp chức vụ lãnh đạo, phụ cấp thâm niên vượt khung (nếu có).


  2. Thời gian hưởng phụ cấp thu hút không quá 5 năm. Thời điểm tính hưởng phụ cấp thu hút của các đối tượng được xác định như sau:


  a) Tính từ ngày nhận quyết định đối với các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục được điều động đến sau khi Nghị định này có hiệu lực;


  b) Tính từ ngày Nghị định này có hiệu lực đối với các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đang công tác tại vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn nhưng chưa được hưởng phụ cấp thu hút theo quy định tại Nghị định số 35/2001/NĐ-CP ngày 09 tháng 7 năm 2001 của Chính phủ về chính sách đối với nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục công tác ở trường chuyên biệt, ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn;


  c) Tính từ ngày được hưởng phụ cấp thu hút theo quy định tại Nghị định số 35/2001/NĐ-CP ngày 09 tháng 7 năm 2001 của Chính phủ đối với các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục đang hưởng phụ cấp thu hút theo quy định tại Nghị định số 35/2001/NĐ-CP ngày 09 tháng 7 năm 2001 của Chính phủ.

  bạn tham khảo thêm o đây nhé http://74.125.153.132/search?q=cach...doc+phu+cap+thu+hut&cd=10&hl=vi&ct=clnk&gl=vn
   
 3. macarog

  macarog New Member Hội viên mới

  Ðề: phu cap thu hut

  Mình xin bổ sung thêm một số ý như sau:
  BỘ NỘI VỤ
  BỘ LAO ĐỘNG - THƯƠNG BINH VÀ XÃ HỘI
  BỘ TÀI CHÍNH


  Số: 10/2005/TTLT/BNV-BLĐTBXH-BTC CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
  ----- o0o -----
  Hà Nội , Ngày 05 tháng 01 năm 2005


  --------------------------------------------------------------------------------


  THÔNG TƯ LIÊN TỊCH

  Hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp thu hút  Thi hành Nghị định số 204/2004/NĐ-CP ngày 14 tháng 12 năm 2004 của Chính phủ về chế độ tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức và lực lượng vũ trang và Nghị định số 205/2004/NĐ-CP ngày 14 tháng 12 năm 2004 của Chính phủ quy định hệ thống thang lương, bảng lương và chế độ phụ cấp lương trong các công ty nhà nước; sau khi trao đổi ý kiến với các Bộ, ngành liên quan, liên tịch Bộ Nội vụ, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội, Bộ Tài chính hướng dẫn thực hiện chế độ phụ cấp thu hút như sau:

  I. PHẠM VI, ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN ÁP DỤNG

  1. Phạm vi và đối tượng áp dụng:

  a) Cán bộ, công chức (kể cả công chức dự bị), viên chức, những người đang trong thời gian tập sự, thử việc và lao động hợp đồng đã được xếp lương theo bảng lương do Nhà nước quy định làm việc trong các cơ quan nhà nước và các đơn vị sự nghiệp của Nhà nước được cấp có thẩm quyền quyết định thành lập.

  b) Cán bộ chuyên trách và công chức ở xã, phường, thị trấn.

  c) Những người làm việc trong các công ty hoạt động theo Luật Doanh nghiệp Nhà nước, Quỹ Hỗ trợ phát triển và Bảo hiểm tiền gửi Việt Nam, gồm:

  - Thành viên chuyên trách Hội đồng quản trị; thành viên Ban kiểm soát;

  - Tổng giám đốc, Giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng (không kể Tổng Giám đốc, Giám đốc, Phó Tổng giám đốc, Phó Giám đốc, Kế toán trưởng làm việc theo hợp đồng);

  - Công nhân, nhân viên trực tiếp sản xuất, kinh doanh; viên chức chuyên môn, nghiệp vụ và nhân viên thừa hành, phục vụ làm việc theo chế độ hợp đồng lao động quy định tại Nghị định số 44/2003/NĐ-CP ngày 09 tháng 05 năm 2003 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Bộ luật Lao động về hợp đồng lao động.

  2. Điều kiện áp dụng:

  Các đối tượng nêu tại điểm 1 mục I Thông tư này được hưởng phụ cấp thu hút khi mới đến làm việc ở vùng kinh tế mới, cơ sở kinh tế và đảo xa đất liền có điều kiện sinh hoạt đặc biệt khó khăn như xa xôi, hẻo lánh, xa khu dân cư; chưa có mạng lưới giao thông, đi lại khó khăn; chưa có hệ thống cung cấp điện, nước sinh hoạt; nhà ở thiếu thốn; chưa có trường học, nhà trẻ, bệnh viện.
  .................
  Ai có ý kiến gì thì bổ sung nhé.
  :motsach:
  :money:
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.