Tiếng anh giao tiếp!!

Thảo luận trong 'English Speaking Club' bắt đầu bởi Helen Filbert, 15/2/17.

 1. Helen Filbert

  Helen Filbert Member Hội viên mới

  Dear all, có bác nào có nhu cầu học tiếng anh giao tiếp giống em không ạ, mình lập group trao đổi kinh nghiệm và giúp nhau trong việc học luôn đi ạ :hayhay::hayhay::hayhay:
   

 2. Thanh Hằng Hoàng

  Thanh Hằng Hoàng New Member Hội viên mới

  Mh cũng muốn giao lưu, add mh nhé. Mh ở HN nhé các b. Hay là add viber qua sđt đi,. nếu group đồng ý thì sẽ post sđt nhé!
   
 3. Trần thị trang HUFA

  Trần thị trang HUFA New Member Hội viên mới

 4. Helen Filbert

  Helen Filbert Member Hội viên mới

  Em ở Biên Hòa Đồng Nai luôn bác ạ :D
   
 5. Helen Filbert

  Helen Filbert Member Hội viên mới

  Dạ, qua viber được đó bác :D
   
 6. Helen Filbert

  Helen Filbert Member Hội viên mới

  Welcome bác, nếu ở gần thì mình lập group offline còn ở xa xa thì mình lập group online nhé :D
   
 7. dichthuatqb

  dichthuatqb New Member Hội viên mới

  Hi all. My name is MIDTrans. I work for Cong ty dich thuat MIDTrans. Nice to make friend
   
 8. Helen Filbert

  Helen Filbert Member Hội viên mới

  Nice to meet you, welcome to English group :votay:
   
 9. cobongvouu

  cobongvouu New Member Hội viên mới

  m cũng mới đăng kí đi học tiếng anh nek,m thì không lanh cho lắm,cũng không tìm hiều này nọ,nhưng được bà cô bả chỉ cho chỗ học trung tâm học,lúc đầu bả nói trung tâm ili,.nghe cái tên gì mà lạ hoắt lên mạng toàn nghe ngta nhắc đến ILa hay VUS chứ ili có nghe đâu,cũng hơi bở ngỡ,cũng có hỏi ý kiê ns mấy bạn ,cũng có nhiều bạn biết và review rất tốt,m cumngx vô 1 số trang thấy ngta cung khen nhiều lắm,với lại cô m lớn tuổi mà học ở đó chắc cũng tốt bả mới học chứ dễ gì,lúc đến trung thấy trung nó như nhà ngta ở vậy ak,nhưng khi vào test thấy nhân viên cũng nhiệt tình ,với lại cô m cứ thúc miết nên đăng kí học luôn,vào học thì học với gv nước ngoài hết,mà m thấy học phí cũng ok,nhờ có cô chứ không m bỏ qua trung tâm này vì vẻ bề ngoài là m không được như bây giờ rồi
   
  hinhnhuemda thích bài này.
 10. Germany

  Germany New Member Hội viên mới

  Cho em tham gia với
   
 11. đồi thông

  đồi thông New Member Hội viên mới

  học từ vựng qua các trang mạng ,kết hợp với học trung tâm nửa mới có hiệu quả,như m lúc đầu chỉ học ở nhà thôi,sau 1 thời gian vốn từ vựng khá nhiều mà nói chẳng ra câu ra nghĩa,biết từ gì nói từ đó ,lên trung tâm là, bài test tường đâu được lớp cao chứ ,ai ngờ lớp thấp chẹt à,được cái là m học ở trung tâm với gv nước ngoài kết hợp với từ vốn từ vựng nửa,nay mới tự tin nói tiếng anh đó,à,mà trung tâm m đang theo học là trung tâm ili ở quận 10.ở trung tâm đấy thì không có gì đặc biệt ,chỉ được cái là học với gv nước ngoài hết mk học phí cũng ok nữa,bạn nào tgaafn gần ơ đó muốn học tiếng anh đến đó tìm hiểu thử xem sao ok hk
   
  hinhnhuemda thích bài này.
 12. hinhnhuemda

  hinhnhuemda New Member Hội viên mới

  học bên đó thấy cải thiện cũng nhiều lắm, mình học được vài khóa rồi thấy rất ok
   
 13. hinhnhuemda

  hinhnhuemda New Member Hội viên mới

  Mình cũng thấy bên đó học ok
   
 14. bupbebongbobg

  bupbebongbobg New Member Hội viên mới

  quận 10,ngay công viên lê thị riêng trung tâm ili dạy tiếng anh cũng hay lắm í,nó học với gv nước ngoài hết,học giao tiếp thì tha hồ mà học luôn,phát âm chuẩn lại có môi trường để học
   
 15. Tạ Thanh Trúc

  Tạ Thanh Trúc New Member Hội viên mới

  Lập group để trao đổi tiếng anh thì cũng rất tốt đấy bạn. Tuy nhiên nếu muốn nhanh giao tiếp tốt tiếng Anh để có thể ứng dụng ngay trong công việc thì bạn nên đến trung tâm đăng kí khóa tiếng anh giao tiếp dành cho người đi làm.

  Trước đây, mình học tiếng Anh cũng toàn chỉ học ngữ pháp và từ vựng nên nghe nói yếu lắm. Khi đi làm mới thấy tiếng Anh cần thiết nên đăng kí học khóa tiếng Anh giao tiếp cấp tốc bên ICES. Thầy cô ICES có chứng chỉ giảng dạy quốc tế, dạy hay dễ hiểu giúp mình mau tiếp thu bài ngay tại lớp.

  Chương trình học bên trung tâm anh ngữ ICES thực tế, topics đa dạng giúp mình giao tiếp ứng dụng nhanh trong công việc và cuộc sống hàng ngày luôn. Thầy cô nước ngoài bên ICES là người Mỹ rất thân thiện, nhiệt tình luyện phát âm chuẩn giọng cho từng người giúp mình nghe nói tiếng Anh chuẩn giọng Mỹ, giao tiếp tiếng anh tự nhiên đúng văn phong bản xứ.

  Chúc bạn học tốt tiếng Anh và nhanh nghe nói thành thạo tiếng Anh nhe!!
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.