Thuế GTGT nộp theo quí

Thảo luận trong 'Thuế GTGT' bắt đầu bởi teddytran, 9/8/13.

 1. teddytran

  teddytran Member Hội viên mới

  Vì công việc cập rập qá làm mình ko cập nhật được thông tư mới là những DN 1 năm dưới 20 tỷ thì được phép kê khai thuế GTGT theo quý, Nên mìh đã nộp thuế GTGT tháng 7 mất rồi, giờ mà mình ko làm công văn cho bên thuế xin nộp theo tháng thì T7 đấy của mình coi như ko đc công nhận à? Bh mình phải làm sao đây ạk >"<:oanuc:
   
                
 2. Thanh HT

  Thanh HT New Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  "Trường hợp người nộp thuế đủ điều kiện và thuộc diện khai thuế GTGT theo quý muốn chuyển sang khai thuế theo tháng thì gửi thông báo cho cơ quan thuế quản lý trực tiếp chậm nhất là cùng với thời hạn nộp tờ khai thuế GTGT của tháng 7/2013" CV8335 BTC/TCT ngày 28/6/2013.
  Giờ bạn làm cái thông báo gửi cho cơ quan quản lý thuế trước 21/7/2013 là đc mà
   
 3. haiha2012

  haiha2012 Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  giống trường hợp bên mình quá,mình hỏi thuế thì pảo dn thích nộp theo tháng thì bây giờ nộp đơn đề nghị nộp theo tháng,nếu k nộp theo tháng thì gọi điện pảo thuế là hủy kái tờ khai đó đi cho dn,mình ở bắc giang thì giải quyết nv:gatdau:
   
 4. teddytran

  teddytran Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  Bên mình ko những kê khai rồi mà còn nộp tiền rồi nữa cơ b ạk. Bh ko biết liệu mình có được xin la quý 3 này mình kê khai theo tháng. Sang quý 4 bắt đầu kê theo quý. đc ko nhỉ
   
 5. tuankt4k3

  tuankt4k3 Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  vậy bạn kê khai theo tháng cho hết năm đi, rồi sang năm sau kê khai theo quý. thêm 1,2 quý kê theo tháng cũng có rắc rồi gì lớn đâu.
   
 6. LeNhung2012

  LeNhung2012 Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  lỡ rùi thì báo cáo theo tháng hết năm nay đi bạn.
   
 7. teddytran

  teddytran Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  Hnay mình có gọi cho bên thuế họ nói cái gì mà được đối trừ, nghĩa là như nào ạk
   
 8. no1.hunter

  no1.hunter Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  nếu tháng 7 bạn nộp theo tháng thì bạn phải nộp hêt năm nay theo tháng, sang năm sau mới xét lại
  Theo mình bạn nên liên hệ với bên thuế của bạn để xin lại tờ kê khai tháng 7 nhé, còn tiền nộp chắc không lấy lại được đâu
   
 9. smallcat512

  smallcat512 New Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  Mình cũng giống bạn. Nhanh nhảu gửi tờ khai T7 mất rồi. Giờ chả lẽ thông báo nộp theo tháng à? Hôm nay lên hỏi thuế xem thế nào? Theo mình nộp theo quý có lợi cho DN hơn. Mà nộp TK theo quý thì thời hạn nộp thuế GTGT quý là ngày thư 30 của tháng liền kề quý đó à? (VD: Quí III hạn nộp tiền thuế là 30/10. Như vậy có đúng không nhỉ?

  ---------- Post added at 09:03 ---------- Previous post was at 08:54 ----------

  Mình nghĩ là rắc rối nếu Dn của bạn phải nộp nhiều tiền thuế. VD như đơn vị mình mỗi tháng nộp khoảng trên dưới 100 triêu. 2 tháng đầu của mỗi quý cũng trên dưới 200 triệu. Nộp theo quý bạn có thể sử dụng 200tr đó để giải quyết các công việc khác. Tự nhiên mang nộp cho thuế thấy hơi lãng phí.
   
 10. Thocon87_NA

  Thocon87_NA Member Hội viên mới

  Ðề: Thuế GTGT nộp theo quí

  Bạn cho mình hỏi với, cty mình làm cv thông báo kk thuế GTGT theo tháng, khi làm cv thì mình cũng viết theo cv8335/BTC ngày 28/06/2013 nhưng mình cứ k dám chắc viết cv 8335 đó mà mình viết thêm theo TT64/2013/TT-BTC và CV 8335 vào trong cv gửi chi cục thuế đc k bạn nhỉ ?

  Thanks!
   

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.