thực tập kế toán

Thảo luận trong 'Góc học tập của sinh viên' bắt đầu bởi Lê_Giang, 25/9/16.

 1. Lê_Giang

  Lê_Giang New Member Hội viên mới

  em chào anh chị.
  hiện em đang là sv năm 4 kiểm toán, kỳ này em có môn kiến tập kế toán nhưng từ hè đến giờ em vẫn chưa tìm được công ty nào thực tập. nếu bây giờ em mới tìm thì liệu có đủ thời gian để xin dấu xác nhận khộng ạ? nếu em không đi thực tập thì có thể xin dấu được không? anh chị có thể chỉ giúp em với không ạ.. 30/11 em phải nộp báo cáo rồi.
  em cảm ơn ạ. :'(
   
                
 2. Nhữ Công Thắng

  Nhữ Công Thắng New Member Hội viên mới

  Chào em, Công ty anh hoạt động trong lĩnh vực Xut nhập khẩu. Nêu em thực tâp thật để lây kỹ năng kinh nghiêm thì mơi em LH Mr Thọ: 0166 8800 080 đê đươc tro giúp.
   
 3. minhthu92

  minhthu92 New Member Hội viên mới

  Mình cũng đã từng học ở Đức Hà. Doanh nghiệp của mình là may mặc nên tìm được trung tâm dạy được mảng này rất khó. Nhất là lại học trên chình chứng từ bên mình mang sang. Học xong giờ mình làm báo cáo tài chính tốt rồi. Cảm ơn tất cả các cô giáo ở Đức Hà.
   
 4. nguyenhonghai

  nguyenhonghai New Member Hội viên mới

  Trước mình xin học thực tập công ty kt Đức Hà, ở đây nhận làm dịch vụ kt và đào tạo kế toán nữa nên giúp cho người thực tập vừa đc ôn kiến thức 1 cách bài bản lại được thực hành như đi làm. Mình thích chị Nga hướng dẫn. Ngoài kế toán ra mình còn học được cả kiến thức excel phục vụ cho kế toán. Công nhận là các chị dạy ở Đức Hà làm trên excel rất chuyên nghiệp và nhanh.
   
 5. dunghienlinh

  dunghienlinh New Member Hội viên mới

  Mình đang cần một đến 2 bạn sinh viên học chuyên ngành kế toán, đang cần nơi thực tập thực tế. Đến nhập liệu số liệu vào phần mềm. Không lấy phí thực tập, không trả lương. Nếu bạn nào đang ở khu Đông Ngạc, xuân đỉnh, cầu giấy thì sẽ gần chỗ mình hơn. Quan tâm liên hệ với mình theo số Đt: 01257 99 17 28( Mình tên Hiền)
   
  caoninhtrang thích bài này.
 6. ninhquynh

  ninhquynh New Member Hội viên mới

  chị ơi. Chị còn cần sinh viên thực tập không ạ. Em học kế toán ở đại học thương mại
   
 7. caoninhtrang

  caoninhtrang New Member Hội viên mới

  Hic, em ở xa quá không sẽ xin chị 1 chỗ để bon chen. Em ở Gia Lâm chị ah. Chị biết công ty nào gần Gia Lâm mà tuyển thực tập không ạ?
   
 8. Tô Phương Loan

  Tô Phương Loan New Member Hội viên mới

  Chị ơi, cho em hỏi, chỗ chị có hỗ trợ xin dấu thực tập không ạ? hiên em năm cuối rồi nhưng vẫn chưa có chỗ thực tập mà sap phải nộp giấy giới thiệu rôi ạ. Em xin cảm ơn
   
 9. Tin Học Kế Toán ATP

  Tin Học Kế Toán ATP New Member Hội viên mới

  em ơi, e liên hệ lại với bên trung tâm mà e đã học kế toán thực hành xem người ta có cấp cho k nhé
  nếu k thì alo chị theo số 0968 633 748, bên chị sẽ hỗ trợ cho nhé
   
 10. Thanh Hằng Hoàng

  Thanh Hằng Hoàng New Member Hội viên mới

  Công ty mình đang nh chứng từ sổ sách, bạn nào có nhu cầu thực tập sau Tết thì inbox m nhé, m sẽ giúp, có dấu hẳn hoi nhé
   
  VHung kt thích bài này.

Chia sẻ trang này

XenForo Add-ons by Brivium ™ © 2012-2013 Brivium LLC.